Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Thời sự

Biểu tình vì môi trường trong sạch

Thứ Sáu, 29.04.2016

Thưa quý thính giả, trong thời gian qua, Hà Nội mới phát hiện thủy ngân (một chất cực độc) có trong không khí. Biển miền Trung từ Hà Tĩnh tới Huế cá tôm đang chết, Sông Đồng Nai, Sông Sài Gòn đang bị lấp. Đồng Bằng Sông Cửu Long đang ngập mặn, Tây Nguyên đang khát cháy...Chưa khi nào Việt Nam phải đối mặt cùng lúc với nhiều thảm họa về môi trường đến như thế. Đó là lời kêu gọi cho cuộc biểu tình ở khắp nơi trên toàn quốc và chủ nhật 1/5 tới đây. Từ Thanh Hóa, Ông Nguyễn Trung Lĩnh, thành viên của Hội Anh Em Dân Chủ, một trong những hội nhóm chủ động cho cuộc biểu tình này cho biết thêm chi tiết như sau....
 

Câu Chuyện Thời Sự: Phỏng Vấn Bác sĩ Chu Văn Cương Về Hội Thảo Chiến Tranh Việt Nam

Thứ Sáu, 29.04.2016

Thưa quý thính giả, nhân dịp 30 tháng 4, viện Đại Học Austin, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ đã tổ chức cuộc hội thảo với chủ đề "Vietnam War Summit", tạm dịch "Hội thảo Thượng Đỉnh Chiến Tranh Việt Nam", kéo dài 3 ngày Thứ Tư, Thứ Năm và Thứ Sáu giờ HK, tức Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bẩy, giờ VN. Trong buổi phát thanh hôm qua, Thứ Năm, 28-4, quý thính giả đã nghe BS Nha Khoa Chu Văn Cương, chủ tịch Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam và là cố vấn Ban Chấp Hành Cộng đồng Người Việt Quốc Gia thành phố Houston, Texas, một trong những người Việt tham dự trình bày về diễn tiến 2 ngày đầu của cuộc Hội thảo. Hôm nay, xin mời quý thính giả theo dõi tiếp cuộc phỏng vấn của chúng tôi với NS Chu văn Cương về nhừng gì diễn ra trong ngày chót cũng như kết quả thực sự của cuộc Hội Thảo đặc biệt này.
Xin mời chị Minh Nguyêt..."
 

Câu Chuyện Thời Sự: Phỏng Vấn Bác sĩ Chu Văn Cương

Thứ Năm, 28.04.2016

Thưa quý thính giả, trong lúc cộng đồng người việt tỵ nạn cs đang tưởng niệm ngày đau buồn 30/4 ngày cs thôn tính miền nam VN cách đây 41 năm thì một cuộc hội thảo mang tên The VN war summit _thượng đỉnh về chiến tranh VN_ được tổ chức tại thư viện Lyndon B.Johnson thuộc thành phố Austin, tiểu bang Texas. Để tìm hiểu cuộc hội thảo này mời quý thính giả theo dõi cuộc phỏng vấn giữa đặc phái viên Hải Nguyên của đài ĐLSN cùng Bác sĩ nha khoa Chu văn Cương sau đây:
 

TUYÊN BỐ VỀ TỘI ÁC ĐẦU ĐỘC BIỂN MIỀN TRUNG

Thứ Năm, 28.04.2016

Trước biến cố cá chết hàng loạt ở 4 tình Miền Trung Việt Nam, Một, gần 100 nhà trí thức trong nước đã dưa ra một bản tuyên bố về tội ác đầu độc biển Việt Nam. Chúng tôi xin trích những đoạn chính sau đây để gửi đến quí thính giả.

Vụ nước biển miền Trung bị nhiễm độc nặng nề, mà chứng cứ là hàng chục tấn cá biển chết giạt vào bờ từ đầu tháng 4/2016, và vẫn tiếp tục đến hôm nay, lan từ Hà Tĩnh, vào Quảng Bình, đến Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế,... đã gây nên sự phẫn nộ chưa từng có trong toàn thể nhân dân Việt Nam.

 

Câu Chuyện Thời Sự: Phỏng Vấn ông Trần Văn Huỳnh

Thứ Ba, 26.04.2016

Thưa quý thính giả, ông Trần Văn Huỳnh, cha của tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức vừa gởi thư kêu cứu đến dư luận trong và ngoài nước về tình trạng các cán bộ trại giam Xuyên Mộc đối xử tàn bạo, trù dập các tù nhân chính trị tại đây. Để tìm hiểu vụ việc, Hải Nguyên có buổi trao đổi với ông Trần Văn Huỳnh từ quân Tân Bình, Sài Gòn sau đây...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 30

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Sáu 29.04.2016 Play Download this Song
2. Thứ Năm 28.04.2016 Play Download this Song
3. Thứ Tư 27.04.2016 Play Download this Song
4. Thứ Ba 26.04.2016 Play Download this Song
5. Thứ Hai 25.04.2016 Play Download this Song
6. Chủ Nhật 24.04.2016 Play Download this Song
7. Thứ Bảy 23.04.2016 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap

Sổ Xố Gây Quỹ

Sổ Xố Gây Quỹ