Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Chuyện Nước Non mình

"Sống tử tế"!??

Thứ Năm, ngày 24.07.2014    

"Thượng bất chínnh, hạ tắc loạn", câu nói truyền đời của người xưa để lại không bao giờ sai và chưa bao giờ đúng một cách thật chính xác trong hoàn cảnh rối loạn của VN hiện nay. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " "Sống tử tế"!?? " của Nguyễn Văn Hoàng sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Được biết Viện Nghiên cứu xã hội, kinh tế và môi trường (Viện này là một tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận hoạt động vì quyền của các nhóm dễ bị kỳ thị trong xã hội) vận động, tuyên truyền người dân "sống tử tế" với mục đích hướng thiện, tôi mang chủ đề này ra bàn tại... vỉa hè.

 

Tư duy lãnh chúa

Thứ Ba, ngày 22.07.2014    

Những rối loạn và băng hoại trong xã hội VN đều xuất phát từ quyền lực của các sứ quân tân thời. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " Tư duy lãnh chúa" của Dương Hoài Linh sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Lâu nay lên mạng thấy ở đâu cũng là lãnh hải. Tuy nhiên có một "lãnh" khác: "lãnh chúa" lại ít được nhắc tới. Đây lại là lĩnh vực thể hiện rất rõ sự lạc hậu của xã hội Việt nam so với thế giới, nó chẳng khác thời tiền sử. Khi mà những hô hào về một nền "pháp trị" chỉ ở trên giấy thì khái niệm về sự cát cứ của tư duy lãnh chúa là có thực, đã và đang chi phối toàn bộ xã hội Việt Nam.

 

Những khẩu hiệu ở Sài Gòn

Thứ Hai 21.07.2014   

Nâng cao dân trí để đem sức mạnh cho đất nước là mục tiêu hàng đầu cho ngành Giáo Dục hậu CS. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " Những khẩu hiệu ở Sài Gòn" của Khải Đơn sẽ được trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Trong hàng trăm người tập trung ở nhà thờ Đức Bà, tôi nhìn thấy những tấm biển giơ lên:

"Hãy đưa ngay TQ ra tòa án Quốc Tế – Let's sue China to International court right now"

Nâng dân trí, chấn dân khí, Việt Nam là "tiểu quốc" nhưng không phải "nhược quốc"

Những người đi bộ mang tờ giấy mỏng ghi khẩu hiệu đó cứ đi về phía trước, họ hô vang lời mình muốn nói. Họ đi trong bình tĩnh, chậm rãi.

 

HD981 - Thép cũng hóa bùn trong chế độ chìm xuồng chủ nghĩa

Thứ Hai 14.07.2014   

Quốc gia hưng vong mới thấy và hiểu rõ sự thật về những kẻ cầm quyền. Và bây giờ rõ ràng là "vẫn giữ ghế chứ không phải giữ nước". Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " HD981 - Thép cũng hóa bùn trong chế độ chìm xuồng chủ nghĩa" sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Ông Tổng Bí thư đảng cộng sản tuyên bố: "Chừng nào ngư dân còn bám biển thì còn giữ được đảo...". Cần phải nói thêm cho đầy đủ: "Chừng nào đảng còn bám ghế thì ngư dân vẫn phải còn bám biển".

Ông Tổng Bí thư đảng cộng sản tuyên bố them: "Ngư dân bám biển là Tổ quốc còn chủ quyền". Phải nói thêm cho trọn ý: "Đảng còn bám ghế là Tổ quốc còn nhiều... HD 981".

 

Nhân quả

Thứ Sáu, ngày 11.07.2014    

Những con người CS là những con thú đội lốt người hoặc những con người đang tự biến thành thú. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " Nhân quả " của Trần Quốc Việt sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Tội ác của cộng sản là một đại dương sâu thẳm và vô bờ bến. Đại dương ấy sẽ không còn sâu thêm và rộng hơn chỉ khi các bóng ma cộng sản cuối cùng biến mất vĩnh viễn khỏi trái đất.

Một giọt nước mà mới rơi xuống đại dương ấy là tội ác mới được phơi bày của chế độ cộng sản Việt Nam đối với cựu tù nhân lương tâm Huỳnh Anh Trí. Do phải dùng chung dao lam cạo râu hay do bị cùm trong các cùm còn rướm máu của những tù nhân bị nhiễm HIV đã bị cùm trước đó nên anh Trí mắc bệnh AIDS và đã qua đời.

 

Đầu độc và ám toán.

Thứ Năm, ngày 10.07.2014    

Chỉ có chủ nghĩa CS mới thi hành chính sách cai trị "diệt chủng" giết chính dân của mình mà CSVN là một tiêu biểu. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " Đầu độc và ám toán. " của David Thiên Ngọc sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Nhân dân VN nói chung gần thế kỷ qua đã bị đầu độc trên nhiều phương diện.

Về mặt chính trị, văn hóa tư tưởng, tư duy kiến thức thì toàn thể dân chúng VN đều bị đảng CS lùa vào một bể bơi khổng lồ XHCN được che kín bởi mái vòm Mác-Lê mà không một luồng gió hay ánh nắng mặt trời văn minh nào trên thế giới xuyên lọt vào. Nơi đây mọi người VN ngụp lặn trong bể u tối suy nghĩ một chiều. Tuy nhiên, cái mái vòm đó không còn che lấp, phủ trùm được nữa vì ánh Thái Dương Internet đã xuyên qua mọi ngõ ngách đến tận buôn làng. Với một qui luật bất biến là sự bưng bít, dối lừa chỉ là làn sương mỏng mà chân lý và sự thật là vầng Thái Dương do đó dưới ánh mặt trời sương tan là điều tất yếu.

 

TẦM CỦA QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI QUÁ THẤP!

Thứ Năm, ngày 03.07.2014    

Cho đến giờ phút này với những gì đang xảy ra trước mắt người dân thì ai cũng rõ mọi kẻ trong hệ thống cầm quyền từ trên xuống dưới chỉ giữ ghế chứ không giữ nước hay nói đúng hơn là những kẻ phản quốc! Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " Tầm của quốc hội và đại biểu Quốc Hội quá thấp! " của Phạm Đình Trọng sẽ được Hoàng Ân trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Quốc hội họp trong cơn nóng thế sự ngút trời, người dân cả nước hừng hực căm phẫn China nghênh ngang đưa dàn khoan xâm lược vào sâu trong vùng biển của ta. Chủ quyền, lãnh thổ bị xâm phạm. Danh dự, phẩm giá đất nước bị làm nhục. Người dân càng tủi nhục và đau xót hơn khi đối mặt với kẻ xâm lược ở chính trường thế giới, người có trách nhiệm bảo vệ đất nước không biết đến danh dự, không biết đến trách nhiệm, chỉ lo ve vãn, mơn trớn, lấy lòng kẻ xâm lược.

 

Sinh viên Hà Nội với Phong trào "Không Bán Nước"

Thứ Hai, ngày 30.06.2014    

Trong khi các lãnh tụ cs Việt Nam mặc nhiên công khai bán nước cho Trung Cộng thì giới sinh viên trẻ Việt Nam cương quyết tham gia và đẩy mạnh phong trào "không bán nước" trên khắp nẻo đường quê hương. Để tiếp nối chương trình hôm nay, qua chuyên mục Chuyện Nước Non Mình, mời quý thính giả theo dõi bài viết của một Cộng Tác Viên Dân Làm Báo với tựa đề " Sinh viên Hà Nội với Phong trào "Không Bán Nước" qua sự trình bày của Tâm Anh.

Sau hơn hai tuần lễ, tính đến nay các hoạt động ủng hộ Phong trào "Không Bán Nước" đã được tổ chức tại ít nhất 4 địa điểm trong cả nước với 6 lần thực hiện.

Hoạt động mới nhất vừa được diễn ra vào hôm 24 tháng 6, một nhóm sinh viên tại Hà Nội đã tổ chức phát nước miễn phí và tờ rơi có nội dung nói về chủ quyền biển đảo cho người dân. Điều đáng chú ý là các bạn trẻ này từng nhiều lần xuống đường biểu tình ôn hòa bày tỏ lòng yêu nước, phản đối Trung cộng xâm lược và đều là nạn nhân của một loạt các hành vi đàn áp, sách nhiễu của chính quyền như bị bắt bớ, câu lưu, hành hung thậm chí bị buộc phải thôi học.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 48

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Năm 24.07.2014 Play Download this Song
2. Thứ Tư 23.07.2014 Play Download this Song
3. Thứ Ba 22.07.2014 Play Download this Song
4. Thứ Hai 21.07.2014 Play Download this Song
5. Chủ Nhật 20.07.2014 Play Download this Song
6. Thứ Bảy 19.07.2014 Play Download this Song
7. Thứ Sáu 18.07.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN