Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Phỏng Vấn

Phóng Sự Cộng Đồng: Sinh hoạt của cộng đồng người Việt tại miền Nam Cali trong dịp xuân về

hứ Sáu, 12.02.2016

Thưa quý thính giả, nhằm gởi đến quý thính giả ĐLSN một vài sinh hoạt của cộng đồng người Việt tại miền Nam Cali trong dịp xuân về, chúng tôi có buổi tiếp xúc với Ban Tổ Chức Hội Tết và Ban Tổ Chức Diễn Hành để tìm hiểu về những nỗ lực duy trì văn hóa Việt Nam, nơi được mệnh danh là thủ đô của người Việt tỵ nạn CS.
 

Thoại Kịch: Cúng Giao Thừa

Chủ Nhật,  07.02.2016  

Bối cảnh: Đêm 29 Tết trong một gia đình gồm có các vai: bà ngoại, cụ Bảy Nước (BN) đã ngoài 80, anh Ba Sơn (BS) con rể, chị Tư Hà (TH) vợ anh Sơn. cậu Năm Quốc (NQ) em chị Sơn, Việt kiều từ Mỹ về ăn tết với gia đình.

Bà BN hỏi con gái - thằng Sơn về chưa con?

TH - Chưa má, anh ấy và các chú, các cậu hôm nay ra nghĩa trang để sửa mộ cho Ba, và mộ của các cụ cố nữa, xong việc chắc lại đi nhậu với cậu Năm Quốc chẳng biết chừng.

BN - Nó phải về để còn cúng Giao Thừa chứ, thế con đã chuẩn bị hoa quả, hương đèn làm đồ cúng chưa?

 

Tiếp xúc với Hòa thượng Thích Không Tánh để tìm hiểu về nguồn tin nhà cầm quyền CSVN sẽ cưỡng chế chùa Liên Trì

Thứ Tư, ngày 30.12.2015

Kính thưa quý thính giả, chùa Liên Trì tọa lạc tại Thủ Thiêm, quận 9, Sài Gòn được chủ trì bởi Hòa Thượng Thích Không Tánh. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động cứu trợ các thương phế binh VNCH, trẻ em mồ côi và đồng bào dân oan ... Trước nguồn tin nhà cầm quyền sẽ cưỡng chế nếu chùa không chịu di dời đến một nơi khác, từ Chùa Liên Trì, Ht. Thích Không Tánh cho chúng tôi biết sự việc như sau
 

Lời chúc Giáng Sinh của LM Nguyễn Hữu Lễ

Thứ Năm, 24.12.2015

Kính thưa quý thính giả,
Mỗi dịp cuối năm, chúng ta bước vào mùa Giáng sinh là mùa vui mừng và hy vọng. Lễ Giáng sinh mang lại niềm vui cho toàn thể nhân loại nói chung và cách riêng là đối với những tín đồ Thiên Chúa Giáo. Trong chương trình đặc biệt Mừng Giáng Sinh 2015 của đài ĐLSN hôm nay, chúng tôi kính mời quý thính giả nghe lời Chúc Giáng Sinh và tâm tình của Linh mục Nguyễn Hữu Lễ từ New Zealand.
Linh mục Nguyễn Hữu Lễ là người có câu nói đầy tâm huyết: "trước khi làm linh mục, tôi là một người Việt Nam". Hiện nay ngài là Tuyên Úy của Cộng Đồng Công Giáo VN tại thành phố Auckland, New Zealand. Linh mục Nguyễn Hữu Lễ một trong những thành viên sáng lập Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc và hiện đang giữ nhiệm vụ Trưởng Ban Cố vấn của Lực Lượng.
 

Phỏng vấn: Vợ ông Phan Văn Thu kêu cứu về vụ án Ân Đàn Đại Đạo

Thứ Ba, 01.12.2015

Kính thưa quý thính giả, Trung tuần tháng 8 vừa qua, Đài Đáp Lời Sông Núi chúng tôi có tường thuật việc thân nhân các nạn nhân trong vụ án "Ân Đàn Đại Đạo" đã nộp đơn kêu gọi CSVN xét lại vụ án vì tiến trình xét xử đã có những sai phạm nghiêm trọng. Cũng xin được nhắc lại cùng quý thính giả, "Ân Đàn Đại Đạo là một tổ chức tôn giáo mà CSVN thường gọi là "Hội Đồng Công Luật Công Án Bia Sơn". Hôm nay, Bà Võ Thị Thanh Thúy, vợ ông Phan Văn Thu, người lãnh đạo Ân Đàn Đại Đạo, và bị án tù chung thân, đã phổ biến lá thư kêu oan, qua đó cho biết Nhà cầm quyền CSVN đã bác đơn xin xét lại vụ án với lý do đã xét xử theo đúng luật pháp.
Để biết thêm về sự kiện này, mời quý thính giả theo dõi buổi thảo luận của chúng tôi với bà Võ Thị Thanh Thúy, Bà Thúy nói chuyện với chúng tôi từ Bình Định. Minh Nguyệt xin mời anh Quang Nam.
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 161

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Bảy 13.02.2016 Play Download this Song
2. Thứ Sáu 12.02.2016 Play Download this Song
3. Thứ Năm 11.02.2016 Play Download this Song
4. Thứ Tư 10.02.2016 Play Download this Song
5. Thứ Ba 09.02.2016 Play Download this Song
6. Thứ Hai 08.02.2016 Play Download this Song
7. Chủ Nhật 07.02.2016 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap

Sổ Xố Gây Quỹ

Sổ Xố Gây Quỹ