Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Phỏng Vấn

Tiếp chuyện với Linh Mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong từ Giáo xứ Thái Hà, Hà Nội về cuộc đàn áp tôn giáo của csVN

Thứ Sáu, ngày 24.10.2014

Cộng Sản VN không ngừng cuỡng chiếm đất của tư nhân và đàn áp tôn giáo. Chiều ngày 23 tháng 10 hàng ngàn giáo dân giáo xứ Thái Hà đã biểu tình phản đối việc nhà cầm quyền cướp đi một phần đất khu Hồ Ba Giang của giáo xứ. Phóng viên Thomas Việt có cuộc phỏng vấn Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong tại giáo xứ Thái Hà về cuộc đàn áp tôn giáo này


 

Phỏng vấn bà Dương thị Tân về việc ông Điếu Cày Nguyễn văn Hải bị âm thầm trục xuất qua Mỹ

Thứ Năm, ngày 23.10.2014

Thưa quý thính giả, việc sử dụng chính công dân của mình như những con tin để trao đổi lợi ích với các nước phương Tây đã được nhà cầm quyền csvn áp dụng từ bấy lâu nay. Mới đây, ông Nguyễn văn Hải, tức blogger Điếu Cầy, người đang bị nhà cầm quyền tuyên án 12 năm đã bị trục xuất sang Hoa Kỳ 8 năm trước thời hạn. Nhà cầm quyền phải lén lút đưa ông đi một cách tuyệt đối âm thầm, đến nỗi gia đình cũng không được gặp. Từ Sài Gòn, bà Dương Thị Tân, người vợ cũ của ông Nguyễn Văn Hải nói lên suy nghĩ của mình. Phóng viên Quang Nam đã có cuộc phỏng vấn với bà , mời quý thính giả theo dõi.

 

Tiếp xúc với ông Dương Thạch, một nhà hoạt động cộng đồng kỳ cựu tại Đức, liên quan đến chuyến thăm của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Thứ Sáu, ngày 17.10.2014

Kính thưa quý thính giả, hôm Thứ Ba ngày 14 tháng 10, thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng đã đến Stuttgart mở đầu chuyến viếng thăm Đức trong 2 ngày. Mặc dù chuyến đi này chỉ được báo chí Đức loan báo vài ngày trước đó, nhưng cộng đồng người Việt tự do tại đây cũng đã tổ chức nhiều cuộc biểu tình phản đối tại những nơi Nguyền tấn Dũng đặt chân đến.

Để biết qua về các cuộc biểu tình này, mời quý thính giả theo dõi buổi phỏng vấn của chúng tôi với ông DƯƠNG THẠCH, một nhà hoạt động cộng đồng kỳ cựu tại Đức và cũng là tác giả nhiều bài viết đăng tải trên các trang mạng và blogs đấu tranh ở trong nước. Ông Thạch tham dự cuộc phỏng vấn này từ Stuttgart, Đức Quốc.

 

Phỏng vấn Hòa Thượng Thích Huyền Việt trụ trì chùa Từ Bi Texas về sinh hoạt của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất

Thứ Năm, ngày 16.10.2014

Thưa quý thính giả, Văn Phòng 2 Viện Hóa Đạo thuộc giáo hội Phật Giáo VN Thống Nhất vừa tổ chức thành công đại hội thường niên tại chùa Từ Bi tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ. Để tìm hiểu thêm về sinh hoạt của Giáo Hội, mời quý thính giả theo dõi cuộc phỏng vấn Hòa Thượng Thích Huyền Việt. HT Thích Huyền VIệt hiện là Phó Chủ Tịch Văn Phòng 2 Viện Hóa Đạo, Giáo Hội Phật Giáo Thống Nhất Việt Nam và là Trụ Trì Chùa Liên Hoa tại Houston. Phóng viên Quang Nam đã có cuộc phỏng vấn với Hoà Thượng để biết thêm sự kiện này, mời quý thính giả theo dõi

 

Trao đổi với nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa, một trong các đại diện của Mạng Lưới Blogger Việt Nam về chiến dịch “Chúng Tôi muốn Biết”

Thứ Hai, ngày 13.10.2014

Kính thưa quý thính giả, Chiến dịch Chúng Tôi Muốn Biết do Mạng Lưới Blogger Việt Nam phát động đã được sự hưởng ứng của nhiều tầng lớp nhân dân và các tổ chức xã hội dân sự đang tranh đấu cho tự do, dân chủ và toàn vẹn lãnh thổ trong cũng như ngoài nước. Chiến dịch đòi hỏi đảng CSVN phải bạch hóa cho toàn dân Việt được biết những gì mà đảng CSVN đã ký kết với đảng CSTQ tại cái gọi là Hội nghị Thành Đô năm 1990. Vào thứ Tư ngày 15/10 tới đây, những người khởi xướng phong trào cũng kêu gọi toàn dân đồng hành cùng trao kiến nghị đòi hỏi các cơ quan chức năng phải bạch hóa cái hội nghị này. Từ Hải Phòng, nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa là một trong 3 người ký tên trong lời kêu gọi đã dành cho đài ĐLSN cuộc trao đổi về chiến dịch này

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 121

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Bảy 25.10.2014 Play Download this Song
2. Thứ Sáu 24.10.2014 Play Download this Song
3. Thứ Năm 23.10.2014 Play Download this Song
4. Thứ Tư 22.10.2014 Play Download this Song
5. Thứ Ba 21.10.2014 Play Download this Song
6. Thứ Hai 20.10.2014 Play Download this Song
7. Chủ Nhật 19.10.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN