Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Phỏng Vấn

Tiếp xúc với Giáo sư Nguyễn Thanh Trang liên quan đến nạn bạo hành của công an CSVN ngày càng trầm trọng

Thứ Sáu, ngày 29.08.2014

Kính thưa quý thính giả, như Bản Lên Tiếng của LLDTCNTQ đã nêu, nạn công an CSVN bạo hành đã đến mức báo động.

Để tìm hiểu về tệ trạng này, mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi của chúng tôi với Gs. Nguyễn Thanh Trang, Chủ tịch Ủy Ban Nghiên Cứu Sách Lược Hưng Quốc của LLDTCNTQ. Gs. NT Trang cũng là một trong những người sáng lập Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam và đã giữ nhiệm vụ Trưởng Ban Phối Hợp mạng lưới này nhiều nhiệm kỳ, tổng cộng hơn 10 năm. Ông Trang tham dự cuộc thảo luận từ Nam California, Hoa Kỳ

 

Phỏng vấn nhà báo Trương Minh Đức, người tranh đấu cho tự do dân chủ đang bị côn an dùng bạo lực uy hiếp

Thứ Năm, ngày 18.09.2014

Thưa quý thính giả, những ngày gần đây nhà báo Trương Minh Đức, một thành viên của đảng Vì Dân Việt Nam, liên tiếp bị công an và mật vụ đánh tại Hà Nội và ngay trong đồn công an Bến Cát, Bình Dương. Việc dùng bạo lực đề uy hiếp sức khỏe, tính mạng và tinh thần đối với các nhà dân chủ đã diễn ra thường xuyên hơn trong thời gian gần đây khi việc bắt và giam tù đã không thể thực hiện được. Nhà báo Trương Minh Đức cho chúng ta biết về những trận đòn mà ông phải lãnh nhận từ những cú đấm và đá vào ông bởi những công an ngay trong đồn và những mật vụ ngụy trang làm côn đồ ngoài đường phố Hà Nội, Phóng viên Thomas Việt đã có cuộc phỏng vấn như sau, mời quý thính giả theo dõi

 

Phỏng vấn nhà văn Phạm Viết Đào ngay sau khi ông mãn hạn bản án 15 tháng tù giam

Thứ Ba, ngày 16.09.2014

Nhà văn Phạm Viết Đào vừa được thả về sau 15 tháng tù giam với tội vi phạm điều 258 Bộ luật hình sự , tức là đã " lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích của nhà nước". Ông Đào đã từng viết những bài phản biện các chính sách của nhà nước, và những bài cảnh báo việc Việt Nam quá gần gũi Trung Cộng trong những chương trình khai thác mờ ám .

Bản án nặng của ông vẫn không thay đổi sau hai phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm. Nhà văn Phạm Viết Đào kể lại kinh nghiệm bản thân đối với hệ thống tư pháp bất công ở Việt Nam, khi người dân có thể bị buộc tội qua những lập luận mập mờ, và không cần bằng chứng rõ ràng. Phóng viên Thomas Việt có cuộc trò chuyện cùng nhà văn Phạm Viết Đào ngay sau khi ông vừa ra khỏi trại giam

 

Tiếp xúc với nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa, người vừa được trả tự do sau 6 năm bị giam cầm

Thứ Sáu, ngày 12.09.2014

NguyenXuanNghia12092014Kính thưa quý thính giả, hàng ngũ những nhà tranh đấu cho tự do dân chủ tại Việt Nam vui mừng chào đón người tù bất khuất – nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa vừa được trả tự do sau 6 năm bị giam cầm trong điều kiện khắc nghiệt của trại giam cộng sản. Chúng tôi có buổi trao đổi với ông qua cuộc phỏng vấn do Thomas Việt thực hiện.

 

NHÀ BÁO TRƯƠNG MINH ĐỨC BỊ CÔNG AN BẮT CÓC VÀO ĐÊM QUA

Một nguồn tin khẩn cho biết là cựu tù nhân lương tâm Trương Minh Đức đã bị công an Bình Dương ập vào tư gia và bắt mang đi vào nửa đêm hôm qua. Ông Đức bị bắt cóc chỉ một ngày sau khi bị công an đánh đấm đến ngất xỉu trên đường phố và phải vào bệnh viện điều trị ở Hà Nội. Trước khi bị bắt cóc, nhà báo Trương Minh Đức đã gửi thông báo khẩn cấp lên mạng Facebook, cho biết là 14 công an đang bao vây nhà ông, sau đó xông vào đòi kiểm tra hộ khẩu. Cần biết là ông Đức đã bị bạo quyền tỉnh Bình Dương vô cớ hủy bỏ hộ khẩu của ông vào tháng 5 vừa qua. Các nhân chứng cho biết là công an một lần nữa đã đánh đập ông Đức một cách tàn nhẫn khi ập vào nhà và đưa về đồn công an thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương. Hiện bạn bè và gia đình vẫn chưa liên lạc được với ông Đức.

Từ Bình Dương, bà Nguyễn Thị Kim Thanh kể lại sự việc chồng bà bị bắt như sau:

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 117

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Sáu 19.09.2014 Play Download this Song
2. Thứ Năm 18.09.2014 Play Download this Song
3. Thứ Tư 17.09.2014 Play Download this Song
4. Thứ Ba 16.09.2014 Play Download this Song
5. Thứ Hai 15.09.2014 Play Download this Song
6. Chủ Nhật 14.09.2014 Play Download this Song
7. Thứ Bảy 13.09.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN