Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Phỏng Vấn

Tiếp xúc với chị Bùi Thị Diễm Thúy, một trong vài nhân chứng có mặt ở phiên sơ thẩm 3 nhà bất đồng chính kiến

Thứ Sáu, ngày 29.08.2014

Kính thưa quý thính giả, dưới chế độ cộng sản, phiên tòa được mệnh danh xử công khai, nhưng chỉ dám cho một vài người thân của các bị cáo tham dự, phần còn lại đều bị ngăn cấm một cách triệt để. Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi của chúng tôi với một trong ba nhân chứng có mặt tại phiên xử là chị Bùi Thị Diễm Thúy, vợ của anh Nguyễn Văn Minh, người bị tuyên án 2 năm rưỡi tù giam trong phiên xử sơ thẩm ba nhà bất đồng chính kiến đã và đang gây bất bình trong dư luận.

 

Phỏng vấn cô Đỗ thị Minh Hạnh,thành viên Lao Động Việt, đang công khai hoạt động tại quốc nội

Thứ Năm, ngày 28.08.2014

Cô Đỗ Thị Minh Hạnh, đã và đang tiếp tục hoạt động công khai thuộc Đại diện Ban Điều Hành Lao Động Việt sau khi bị bắt và cầm tù 4 năm, là một số rất ít thành viên Lao Động Việt hoạt động công khai tại quốc nội. Vừa qua cô Hạnh cũng đã trở về lại Miền Tây nơi cô cùng với 10 nghìn công nhân của công ty giày Mỹ Phong đấu tranh với 7 yêu cầu của công nhân, trong đó có yêu cầu thành lập công đoàn độc lập. Tuy đến lúc này công ty giày Mỹ Phong vẫn chưa đáp ứng hết 7 yêu cầu nhưng phần nào đời sống của công nhân có tốt hơn. Từ Sài Gòn, cô Đỗ Thị Minh Hạnh cho phóng viên Thomas Việt buổi phỏng vấn về Phong Trào Lao Động Việt sau đây.

 

Tiếp xúc với anh Mai Xuân Dũng liên quan đến những người bị bắt giữ và hành hung khi tìm cách đến tham dự phiên xử sơ thẩm 3 nhà bất đồng chính kiến là Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh

Thứ Tư, ngày 27.08.2014

Kính thưa quý thính giả, chỉ với tội danh "gây rối trật tự cộng cộng", phiên tòa ô nhục của cái gọi là tòa án nhân dân tại Cao Lãnh Đồng Tháp lại một lần nữa nhận chỉ thị của Hà Nội tuyên xử hơn 7 năm tù cho ba nhà bất đồng chính kiến sau khi giam giữ trái phép họ hơn nửa năm trời. Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi của chúng tôi với anh Mai Xuân Dũng một trong những nạn nhân của bọn âm binh chỉ biết "còn đảng còn tiền", chia sẻ thông tin về những người bị hành hung và trấn áp khi tìm cách đến tham dự phiên tòa xét xử Bùi Thị Minh Hằng và hai người đồng hành là Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh sáng hôm qua.

 

Diễn tiến xung quanh phiên tòa xét xử bà Bùi Thị Minh Hằng, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh

Thứ Ba, ngày 26.08.2014

Thưa quý thính giả, trong phần thời sự hôm nay chúng tôi xin mời quý vị theo dõi diễn tiến xung quanh phiên tòa xét xử bà Bùi Thị Minh Hằng, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh vào hôm nay tại tỉnh Đồng Tháp về tội "gây rối trật tự công cộng".

Ba người này đã bị công an bắt giam từ 6 tháng nay khi họ đến thăm gia đình tù nhân lương tâm Nguyễn Bắc Truyển.

Bà Bùi Thị Minh Hằng bị kết án 3 năm tù giam
ông Nguyễn Văn Minh bị kết án 2,5 năm tù giam
Bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh bị kết án 2 năm tù giam

7:30 sáng ngày 26 tháng 8 năm 2014, phiên tòa xét xử bà Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh diễn ra tại tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp với tội danh "gây rối trật tự công cộng".

 

Phỏng vấn anh Trần Bùi Trung liên quan đến việc vận động của Anh cho mẹ là tù nhân lương tâm Bùi Thị Minh Hằng

Thứ Hai, ngày 25.08.2014

Kính thưa quý thính giả, ngày mai 26/8, Việt Nam sẽ xét xử bà Bùi Thị Minh Hằng, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh về tội danh gán ghép "Gây rối trật tự công cộng". Ba người này đã bị bắt vào ngày 11/2/2014. Con trai của bà Bùi Thị Minh Hằng là anh Trần Bùi Trung hiện đang có mặt tại Hoa Kỳ để vận động dư luận quốc tế và kêu oan cho bà. Vào ngày 22/8 vừa qua, anh Trần Bùi Trung đã đến gỏ cửa sứ quán CSVN tại thành phố San Francisco, Hoa Kỳ, nhưng nhân viên lãnh sự quán đã khóa cửa không dám tiếp anh. Để tìm hiểu về việc vận động của anh, mời quý thính giả theo dõi cuộc phỏng vấn anh Trần Bùi Trung do phóng viên Quang Nam thực hiện.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 115

Chương Trình Phát Thanh

1. Chủ Nhật 31.08.2014 Play Download this Song
2. Thứ Bảy 30.08.2014 Play Download this Song
3. Thứ Sáu 29.08.2014 Play Download this Song
4. Thứ Năm 28.08.2014 Play Download this Song
5. Thứ Tư 27.08.2014 Play Download this Song
6. Thứ Ba 26.08.2014 Play Download this Song
7. Thứ Hai 25.08.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN