Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Phỏng Vấn

Hòa Thượng Thích Không Tánh: Cuộc họp mặt của Hội Đồng Liên Tôn với đại diện Liên Hiệp Quốc

Thứ Ba 29.07.2014  

Trưa ngày 25 tháng 7, phái đoàn báo cáo Liên Hiệp Quốc về tự do tôn giáo đến Sài Gòn và có buổi tiếp xúc với Hội đồng liên tôn của 5 tôn giáo gồm Công Giáo, Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Phật Giáo Hoà Hảo, Cao Đài, và Tin Lành gồm Menonite và Lutheran Việt Nam Hoa Kỳ. Nhiều chức sắc của các tôn giáo nói trên đã bị công an canh gác, ngăn cản không cho đến gặp phái đoàn. Tuy nhiên một số đại diện các tôn giáo cũng đã đến gặp được phái đòan Liên Hiệp Quốc này. Từ Sài Gòn, Hòa Thượng Thích Không Tánh, trụ trì chùa Liên Trì đã dành cho phóng viên Thomas Việt cụôc phỏng vấn ngay sau khi đến gặp phái đoàn sau đây.

 

Phỏng vấn Mục sư Mguyễn Mạnh Hùng về việc bạo quyền Việt Nam ngăn cản phái đoàn Hội Đồng Liên Tôn tiếp xúc với phái đoàn Liên Hiệp Quốc

Thứ Hai, ngày 28.07.2014

Trưa ngày 25 tháng 7, phái đoàn báo cáo viên Liên Hợp Quốc về tự do tôn giáo đến Sài Gòn và có buổi tiếp xúc với Hội đồng liên tôn của 5 tôn giáo gồm Công Giáo, Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Phật Giáo Hoà Hảo, Cao Đài, và Tin Lành gồm Menonite và Lutheran Việt Nam Hoa Kỳ. Tuy nhiên công an và mật vụ của CSVN đã cố gắng tìm cách ngăn cản những ai trên đường đến tiếp xúc với phái đoàn, trong đó có bác sĩ Nguyễn Đan Quế, mục sư Hoàng Hoa và mục sư Nguyễn Mạnh Hùng. Từ Sài Gòn, mục sư Nguyên Mạnh Hùng cho phóng viên Thomas Việt biết sư kiện như sau.

 

Phỏng vấn anh Đinh Nhật Uy liên quan đến việc buổi "làm việc" của anh với công an liên quan đến trang facebook cá nhân

Thứ Sáu, ngày 25.07.2014

Vào sáng ngày 22 tháng 7, anh Đinh Nhật Uy, một người sử dụng facebook tại Việt Nam, phải có buổi trình diện và làm việc với công an phòng PA92 tỉnh Long An về việc liên quan đến trang facebook cá nhân. Được biết anh Uy cũng đang phải ngồi tù tại gia 15 tháng và sau đó phải chịu hơn năm thử thách nữa cũng do đã sử dụng facebook cá nhân với những thông tin phản ánh về thực trạng xã hội Việt Nam.

Đinh Nhật Uy có em trai là Đinh Nguyên Kha đang phải ngồi tù bốn năm với tội danh tuyên truyền chống phá nhà nước CSVN theo điều 88 bộ luật tố tụng hình sự. Tội danh đã thay đổi từ khủng bố theo điều 230a Bộ Luật Hình Sự thành tội tuyên truyền chống phá.

 

Đi thăm cha và chuyện kể trong tù

Thứ Sáu, ngày 25.07.2014    

Tiêu diệt các tù nhân lương tâm là chính sáchcai trị thù hằn tàn đôc mà bạo quyền CSVn đang thi hành hầu bảo vệ quyền lực và tài sản ma quỉ mà chúng đang nắm giữ. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " Đi thăm cha và chuyện kể trong tù " của Nguyễn Ngọc Lụa sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Buổi sáng hôm 18/7, gia đình chúng tôi đi xuống trại giam Xuân Lộc, Đồng Nai cùng với gia đình tù nhân lương tâm Bùi Văn Trung, cha tôi là ông Nguyễn văn Lía bị bắt tù 2 lần, lần đầu vào năm 2003 với mức án là 3 năm chỉ vì cha tôi là một tín đồ Phật giáo Hòa Hảo, lần thứ 2 ông bị bắt tiếp vào năm 2011 với án 4 năm 6 tháng theo điều 258.

 

Phỏng vấn anh Trịnh Bá Phương liên quan đến việc Luật sư Trần Thu Nam đã có được giấy chứng nhận bào chửa cho bà Cấn Thị Thiêu

Thứ Ba, ngày 23.07.2014

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 110

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 29.07.2014 Play Download this Song
2. Thứ Hai 28.07.2014 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 27.07.2014 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 26.07.2014 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 25.07.2014 Play Download this Song
6. Thứ Năm 24.07.2014 Play Download this Song
7. Thứ Tư 23.07.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN