Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Thế Giới

THẾ GIỚI TUẦN QUA 01.08.2015

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTiến sĩ Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam

 

Tổng tuyệt thực toàn cầu – We Are One – Tranh đấu nhân quyền của năm 2015 – ngày 26/7

Thứ Sáu, ngày 24.07.2015

Kính thưa quý thính giả, hưởng ứng lời kêu gọi Tổng Tuyệt Thực Toàn Cầu trong chiến dịch vận động nhân quyền 2015 We Are One, cả 3 miền đất nước và hơn 15 quốc gia nơi có người Việt cư ngụ như Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Phần Lan, cộng hòa Czech v..v.., đồng loạt xuống đường biểu dương sức mạnh đòi hỏi nhà cầm quyền Hà Nội trả tự do cho những tù nhân lương tâm đang bị giam giữ trong ngục tù CS. Phóng viên Minh Nguyệt có bài tường trình sau đây

Thưa quý thính giả, cuộc tổng tuyệt thực toàn cầu We Are One bước sang đến ngày thứ hai. Toàn dân Việt từ trong nước đến hải ngoại đã đồng loạt xuống đường, tổ chức các buổi tuyệt thực, đêm không ngủ, thắp nến đòi hỏi bạo quyền CSVN phải thả tất cả những tù nhân lương tâm.

Từ thành phố Houston, Hoa Kỳ, cô Ngọc Ánh, thành viên của Hội Phụ Nữ Âu Cơ và là một người trẽ đã nói lên cảm nghĩ của mình:

Em là Ngọc Ánh là thành viên trẻ nhất của Hội Phụ Nữ Âu Cơ, chi hội Houston. Lý do hôm nay em tham gia buổi tuyệt thực hôm nay là muốn góp một phần công sức của mình tiếp sức và ủng hộ đấu tranh cho những Tù Nhân Lương Tâm đang giam cầm ở Việt Nam. Mong là họ sớm được tự do. Và muốn nói với tất cả mọi người là thế hệ trẻ của chúng em là sẽ không ngừng dấu tranh để dành được Tự Do.

 

Tường trình đặc biệt về bức thư của các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ gởi Tổng Thống Obama

Thưa quý thính giả, trước chuyến đi Hoa Kỳ của TBT đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng, cộng đồng người Việt tại hải ngoại, đặc biệt là tại Hoa Kỳ đã ráo riết vận động quốc hội Hoa Kỳ áp lực TT Obama phải đòi hỏi CSVN cải thiện về nhân quyền nếu muốn được hường các quyền lợi về mậu dịch với Hoa Kỳ. Để ủng hộ cuộc vận động này, nhiều thượng nghĩ sĩ của Hoa Kỳ đã đồng gởi cho TT Obama một bức thư nói lên nguyện vọng của cộng đồng người Việt. Mời quý thính giả theo dõi bài tường thuật được đăng tãi trên trang mạng Mạch Sống, cơ quan ngôn luận của BPSOS sau đây.

7 TNS Hoa Kỳ kêu gọi TT Obama đặt nhân quyền làm trọng tâm khi đón TBT đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng

Hưởng ứng cuộc vận động của cử tri người Mỹ gốc Việt, lúc 4 giờ chiều ngày 6/7/2015, 7 Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ đã lên tiếng kêu gọi Tổng Thống Obama đặt nhân quyền làm trọng tâm hàng đầu khi đón tiếp Ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Việt Nam, tại Toà Bạch Ốc.

 

Thế Giới Tuần Qua

Thứ Bảy 04.07.2015   

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục “Thế Giới Tuần Qua” doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 

Tin tức ngày thứ Bảy, 20.06.2015

Việt Nam sắp miễn visa cho 5 nước EU

Giới báo chí VN loan tin nhà cầm quyền Hà Nội chính thức sẽ bỏ visa kể từ ngày 1 tháng 7 cho 5 nước EU bao gồm Anh, Pháp, Đức, Ý, và Tây Ban Nha. Mục đích quyết định này nhằm thu hút thêm khách du lịch đến Việt Nam trong thời gian tới. Theo tin từ Tổng cục du lịch Việt Nam con số du khách ngoại quốc đã giảm 14,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Trước đó, Phó thủ tướng VN, ông Vũ Đức Đam đã đưa ra 6 điều mà ông gọi là nỗi sợ hãi của khách nước ngoài khi du lịch tại Việt Nam trong đó nạn móc túi, chèo kéo du khách cũng như những người bán hàng rong không mang bao tay khi chuẩn bị thức ăn đã làm cho du khách không muốn quay lại Việt Nam.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 53

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Hai 03.08.2015 Play Download this Song
2. Chủ Nhật 02.08.2015 Play Download this Song
3. Thứ Bảy 01.08.2015 Play Download this Song
4. Thứ Sáu 31.07.2015 Play Download this Song
5. Thứ Năm 30.07.2015 Play Download this Song
6. Thứ Tư 29.07.2015 Play Download this Song
7. Thứ Ba 28.07.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap