Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Ba 22.07.2014

DÂN KHMER KROM BIỂU TÌNH ĐÒI ĐẠI SỨ VN PHẢI XIN LỖI

Hàng trăm người dân Khmer Krom ở Campuchia đã biểu tình trước tòa đại sứ VN vào hôm qua, để yêu cầu một tùy viên người Việt phải xin lỗi về lời phát biểu là vùng đất Nam Bộ là của VN từ hàng ngàn năm trước.

Đây là lần thứ nhì mà người Khmer Krom xuống đường phản đối việc cho rằng vùng đất Nam Bộ mà họ gọi là Kampuchia Krom là của VN. Tuy nhiên lần này họ không chỉ biểu tình trước tòa đại sứ VN ở thủ đô Phnom Penh mà còn diễn hành qua nhiều đường phố và trao thỉnh nguyện thư cho các tòa đại sứ ngoại quốc như Anh, Pháp, Mỹ, Nga, Liên hiệp Âu châu và Trung Cộng.

 

Tin Tức Thứ Hai 21.07.2014

DU KHÁCH TRUNG CỘNG NGƯNG ĐẾN VN VÌ SỢ BẠO LOẠN

Lượng khách Trung Cộng đến du lịch VN đã sụt giảm đáng kể sau biến cố giàn khoan Hải Dương 981 và làn sóng chống Tàu kể từ tháng 5 đến nay. Một hướng dẫn viên du lịch cho biết là tình trạng này đang khiến cho ngành du lịch thiệt hại nặng, với nhiều người thất nghiệp.

 

Tin Tức Chủ Nhật 20.07.2014

Phần Lan thu giữ thiết bị hỏa tiễn từ Việt Nam gởi qua Ukraina

Giới báo chí Phần Lan đưa tin hôm 18/7, một lô hàng gồm các bộ phận hõa tiễn từ Việt Nam gởi qua Ukraina đã bị hải quan Phần Lan thu giữ vì không có giấy phép để quá cảnh tại nước này. Theo đó, lô hàng được chuyển vận bằng đường hàng không, và bị chặn giữ tại phi trường quốc tế Helsinki-Vantaa. Hiện giới chức hải quan Phần Lan đang chờ xác nhận từ quân đội nước này để xác định rõ ràng các linh kiện đó thuộc về bộ phận nào của tên lửa, đồng thời cố gắng để điều tra xem tại sao VN lại gửi lô hàng này qua Ukraina. Cũng theo giới chức Hải quan Phần Lan, đây là lô vũ khí lớn nhất mà họ đã chặn giữ được từ trước đến nay. Trong những năm qua hải quan Phần Lan đã thực hiện hơn một chục vụ chặn giữ các lô hàng bị tình nghi là thiết bị quân sự, với một số lô được gởi đến các nước đang phải bị lệnh cấm vận vũ khí.

 

Việt Nam Tuần Qua: Chủ Nhật 20.7.2014

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

ĐPV Hoàng Ân: Trước hết HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

PV Trường An: TA xin kính chào quý thính giả đài DLSN, chào chị HA.

ĐPV Hoàng Ân: Theo như tôi được biết là trong tuần qua, hàng trăm nông dân trồng rau ở quận Tân Bình TP Sài Gòn đã liều chết kháng cự lại lực lượng cưỡng chế đất đai trái phép của nhà cầm quyền. Xin anh trình bày lại sự kiện này để gửi đến quý thính giả của đài DLSN cùng nghe?

 

Tin Tức thứ Bảy 19.07.2014

Việt Nam Có 3 Người Thiệt Mạng Trong Vụ Nổ Máy Bay Malaysia

Hôm 18/7, hãng tin AP đã cho đăng tải danh sách về quốc tịch của 289 nạn nhân thiệt mạng trong vụ máy bay MH17 của Malaysia rơi ở miền Đông Ukraine. Theo đó, những nạn nhân này đến từ 12 quốc gia khác nhau trong đó 3 người Việt Nam. Trong khi đó, theo giới báo chí lề đảng VN loan tin tối ngày 18/7, phát biểu tại phiên họp mở rộng của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Đại sứ VN ông Lê Hoài Trung cho biết đoàn Việt Nam đã nhận được thông tin có 3 người Việt Nam thiệt mạng trong vụ máy bay Malaysia MH17 bị rơi ở miền Đông Ukraine. Tuy nhiên, hiện chưa rõ danh tính của các nạn nhân này.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 239

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 22.07.2014 Play Download this Song
2. Thứ Hai 21.07.2014 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 20.07.2014 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 19.07.2014 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 18.07.2014 Play Download this Song
6. Thứ Năm 17.07.2014 Play Download this Song
7. Thứ Tư 16.07.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN