Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Hai 15.09.2014

THẾ GIỚI LO LẮNG VỀ HOÀN CẢNH CỦA CÁC PHỤ NỮ ĐẤU TRANH TẠI VN

Tổ chức Giám sát Nhân quyền (Human Rights Watch) đã bày tỏ sự quan tâm của họ đối với các phụ nữ đấu tranh cho nhân quyền và dân chủ tại VN, mà nhiều người trong số họ đang bị điêu đứng vì những thủ đoạn đàn áp thô bạo của bạo quyền VN.

 

Tin Tức Chủ Nhật 14.09.2014

Nhà văn Phạm Viết Đào vừa mãn hạn tù

Hôm 13/9, nhà văn Phạm Viết Đào, người nổi tiếng với loạt bài về chủ đề chiến tranh biên giới chống Trung Cộng xâm lược, đã mãn hạn bản án 15 tháng tù giam với cáo buộc 'lợi dụng các quyền tự do dân chủ' theo điều 258 bộ luật hình sự. Được biết, ông Phạm Viết Đào năm nay 62 tuổi, là một nhà văn, blogger có tiếng tại Việt Nam. Ông từng giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra và phòng chống tham nhũng, sở văn hóa thông tin Hà Nội. Trước khi bị bắt, trang blog của ông thường xuyên trích đăng những thông tin thời sự nóng hổi, đặc biệt là những tin tức cơ mật chính xác liên quan đến các nhân vật chóp bu trong đảng cộng sản VN. Chính vì thế để bịt miệng ông, nhà cầm quyền Hà Nội đã cho bắt ông vào ngày 13/6/2013 và đưa ông ra xét xử ngày 19/3 với 15 tháng tù giam.

 

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 14.9.2014    

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân: HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

Trường An: TA xin kính chào quý thính giả đài DLSN, chào chị HA.

Hoàng Ân: Để mở đầu buổi hội luận ngày hôm nay! Xin anh trình bày tóm tắt cho quý thính giả của đài DLSN nghe về sự kiện tù nhân lương tâm Trương Minh Đức đã bị một nhóm an ninh của cộng sản VN đánh đến ngất xỉu tại Hà Nội?

 

Tin Tức thứ Bảy 13.09.2014

Việt Nam Rút Tham Tán Ở Campuchia Về Nước

Giới báo chí lề đảng VN loan tin Bộ ngoại giao VN sẽ rút tham tán sứ quán Việt Nam tại Phnom Penh về nước. Theo đó, người bị triệu hồi lần này là ông Trần Văn Thông, người đã gây tranh cãi khi hồi tháng 6, ông này nói rằng miền đất Nam Bộ đã thuộc về Việt Nam từ lâu. Sau phát biểu của ông khiến cho cộng đồng người Khmer Krom ở Phnom Penh tức giận, và đã tổ chức một số cuộc biểu tình trước tòa đại sứ Việt Nam để đòi xin lỗi, đồng thời dọa sẽ tiếp tục biểu tình cho tới khi có phản hồi chính thức từ phía Việt Nam. Theo một số nhà phân tích, việc quyết định rút ông Thông về nước được cho là có thể giải tỏa phần nào căng thẳng xung quanh phát biểu của ông. Tuy nhiên, các người tổ chức biểu tình Khmer Krom thì nói việc này không giúp ngăn chặn được kế hoạch biểu tình họ đã hoạch định vào đầu tháng tới.

 

Thế Giới Tuần Qua

Thứ Bảy 13.09.2014   

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 252

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Hai 15.09.2014 Play Download this Song
2. Chủ Nhật 14.09.2014 Play Download this Song
3. Thứ Bảy 13.09.2014 Play Download this Song
4. Thứ Sáu 12.09.2014 Play Download this Song
5. Thứ Năm 11.09.2014 Play Download this Song
6. Thứ Tư 10.09.2014 Play Download this Song
7. Thứ Ba 09.09.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN