Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin Tức Thứ Tư 30.07.2014

MỸ KHÔNG LIỆT TÊN VN TRONG DANH SÁCH CÁC NƯỚC ĐÀN ÁP TÔN GIÁO

Bộ ngoại giao Hoa Kỳ một lần nữa đã không liệt tên VN vào danh sách các nước vi phạm trầm trọng quyền tự do tôn giáo trong năm 2013. Tính từ năm 2006, tức năm mà VN được gạch tên khỏi bảng danh sách này, các quốc gia khác vẫn được giữ nguyên trong danh sách, gồm có Miến Điện, Trung Cộng, Etritrea, Iran, Bắc Hàn, Saudi Arabia, Sudan và Uzbekistan.

 

Tin Tức thứ Ba 29.07.2014 

VN MUỐN TRIỆT ĐƯỜNG SINH SỐNG CỦA GIỚI BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN

Một nghị định mới của nhà nước VN, do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ban hành vào hôm qua, sẽ gây điêu đứng cho giới đấu tranh vì bị cấm làm việc cho bất cứ công ty ngoại quốc nào. Nghị định này ghi rõ 6 thành phần không được làm việc cho giới ngoại quốc, đứng đầu là giới công chức cán bộ và quân đội. Kế đó là thành phần nắm giữ các bí mật an ninh và quốc phòng, gồm cả vợ lẫn chồng. Và cuối cùng là những người đã bị xét xử về tội "tiết lộ hay xâm phạm an ninh quốc gia", tức một tội danh mà rất nhiều người bất đồng chính kiến đã bị bỏ tù trong nhiều năm qua, chỉ vì họ vạch trần và tố cáo những sai trái của chế độ trên mạng truyền thông.

 

Tin Tức thứ Hai 28.07.2014

TRUNG CỘNG TẬP TRẬN BẮN ĐẠN THẬT TRONG VỊNH BẮC BỘ VN

Trung Cộng vào hôm qua loan báo là họ sẽ mở thêm một cuộc tập trận kéo dài 5 ngày trên biển Hoa – Nhật, trong khi một cuộc tập trận bắn đạn thật đang diễn ra ở vịnh Bắc Bộ, và sẽ kết thúc vào ngày 1/8 tới đây.

Theo các quan sát viên quốc tế thì cả hai cuộc tập trận này đều có chung mục đích là dằn mặt các quốc gia đang tranh chấp chủ quyền với Trung Cộng tại hai vùng biển Hoa – Nhật và Biển Đông. Theo các chuyên gia này thì việc Trung Cộng mở các cuộc tập trận này chỉ làm gia thăng thêm các căng thẳng và có nguy cơ dẫn đến các cuộc xung đột quân sự.

 

Tin Tức Chủ Nhật 27.06.2014

VN chỉ trích cáo buộc của Đài Loan

Chính phủ Đài Loan đe dọa sẽ trừng phạt nền kinh tế VN nếu nhà cầm quyền Hà Nội không đền bù thỏa đáng cho các công ty của Đài Loan. Vào hôm 25/7, ông Đỗ Nhất Hoàng, Cục trưởng Cục Đầu tư Nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam vừa có phản ứng trước bình luận của Thủ tướng Đài Loan Giang Nghi Hoa trong đó nói cầm quyền Hà Nội "thiếu thành thật" trong việc bồi thường cho doanh nghiệp Đài Loan bị thiệt hại do các vụ bạo động hồi tháng Năm. Xin được nhắc lại, các vụ bạo động tại Việt Nam, bắt nguồn từ các cuộc biểu tình phản đối Trung Cộng đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào Biển Đông, đã gây ảnh hưởng đến 425 doanh nghiệp Đài Loan, trong đó có 23 doanh nghiệp bị thiệt hại nặng nề. Tổng giá trị thiệt hại ước tính giao động trong khoảng 150-500 triệu Mỹ kim, và các thiệt hại kinh tế có liên quan là 1 tỷ Mỹ kim.

 

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 27.7.2014  

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân: Trước hết HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

Trường An: TA xin kính chào quý thính giả đài DLSN, chào chị HA.

Hoàng Ân: Thưa anh TA! Trong tuần qua, Ngân hàng Thế giới đã có bản báo cáo về tình hình phát triển kinh tế thế giới. Trong bản báo cáo, Ngân hàng này đã nêu đích danh mỗi năm, VN bị thiệt hại trên 37 tỷ Mỹ kim do cách quản lý yếu kém của nhà cầm quyền. Theo anh, những yếu tố nào đã khiến cho VN bị thiệt hại nhiều như vậy?

Trường An: Thưa chị cùng quý thính giả của đài!

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 240

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Tư 30.07.2014 Play Download this Song
2. Thứ Ba 29.07.2014 Play Download this Song
3. Thứ Hai 28.07.2014 Play Download this Song
4. Chủ Nhật 27.07.2014 Play Download this Song
5. Thứ Bảy 26.07.2014 Play Download this Song
6. Thứ Sáu 25.07.2014 Play Download this Song
7. Thứ Năm 24.07.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN