Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Ba, 28.04.2015

BÀ BÙI THỊ MINH HẰNG LẠI TUYỆT THỰC PHẢN ĐỐI BỌN CAI TÙ

Anh Bùi Trung Nhân, con trai của bà Bùi Thị Minh Hằng, vừa loan báo là bà Hằng đã tuyệt thực suốt 20 ngày qua tại trại giam Gia Trung tỉnh Gia Lai để phản đối bọn cai tù đã tịch thu toàn bộ quần áo cá nhân của bà. Lý do của việc tịch thu là vì bà Hằng nhất quyết không mặc các bộ đồ tù có hàng chữ "Phạm nhân". Bà Hằng yêu cầu là muốn bà mặc quần áo này thì phải ghi hàng chữ "tù nhân chính trị".

 

Tin tức ngày thứ Hai, 27.04.2015

TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM NGUYỄN ĐẶNG MINH MẪN BỊ HÀNH HẠ TRONG TÙ

Thân nhân của tù nhân lương tâm Nguyễn Đặng Minh Mẫn vừa gửi thư cầu cứu dư luận quốc tế can thiệp về việc phụ nữ này đang bị các cai tù hành hạ một cách vô nhân đạo trong trại giam số 5 thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Trong thư, ông Nguyễn Văn Lợi, cha của cô Minh Mẫn cho biết đây là lần thứ hai trong năm nay ông phải lặn lội hơn 2 ngàn cây số từ Vĩnh Long ra Thanh Hóa để thăm con. Lần thứ nhất thì ông bị từ chối không cho gặp cô Mẫn. Lần này thì ông nghe con gái kể rằng, cô vừa bị nhốt trong ngục tối suốt 10 ngày liền, không được tắm giặt, thay đổi quần áo dù trong thời kỳ có kinh nguyệt. Trước khi bị nhốt vào ngục tối, cô cũng bị lột hết quần áo để kiểm tra chỉ vì cô phản đối việc cho tù nhân xem các chương trình truyền hình nhảm nhí.

 

Tin Tức Chủ Nhật 26.04.2015

Hà Nội ra thông báo cấm biểu tình

Nhà cầm quyền quận Hoàn Kiếm Hà Nội vừa ra thông báo có nội dung ngăn cấm các cuộc tuần hành, biểu tình tại khu vực Hồ Gươm và tượng đài Lý Thái Tổ. Theo nội dung toàn văn do báo Hà Nội Mới đăng lại, nhà cầm quyền Hà Nội cáo buộc các buổi biểu tình bảo vệ cây xanh trong các ngày chủ nhật vừa qua là hoạt động tuần hành trái phép gây cản trở giao thông, ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của người dân. Được biết, hầu như các cuộc tuần hành bảo vệ cây xanh diễn ra tại Hà Nội trong 2 tháng trở lại đây đều diễn ra trong không khí ôn hòa và kỷ luật. Dù vậy, nhà cầm quyền CSVN đã dùng nhiều thủ đoạn để ngăn chặn và sách nhiễu thậm chí đánh đập bắt bớ những người tham gia bảo vệ cây.

 

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 26.4.2015 

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân:Trong tuần qua, Ủy ban Bảo vệ Ký giả Thế giới đã công bố một danh sách đen gồm 10 quốc gia kiểm duyệt khắt khe nhất thế giới, có nghĩa là vi phạm quyền tự do báo chí trầm trọng nhất, trong đó có VN. Xin anh nhắc lại tóm tắt sự kiện này để gửi đến quý thính giả của đài DLSN cùng nghe?

Trường An: Thưa chị cùng quý thính giả của đài!

Vào hôm 21/4 vừa qua, Ủy ban Bảo vệ Ký giả Thế giới đã công bố một danh sách đen gồm 10 quốc gia có sự kiểm duyệt internet khắt khe nhất thế giới đồng nghĩa với việc các quốc gia này có sự vi phạm quyền từ do báo chí trầm trọng nhất trong đó có VN.

 

Tin tức ngày thứ Bảy, 25.04.2015

Giới đấu tranh trong nước bác bỏ thông tin của Bộ trưởng Thông tin VN

Trong 2 ngày nay, giới đấu tranh trong nước đã lên tiếng bác bỏ những thông tin sai lệch mà Bộ trưởng Thông tin- Truyền thông VN ông Nguyễn Bắc Son đưa ra rằng Việt Nam có nhân quyền và tự do báo chí hơn nhiều nước khác. Tuyên bố này của Nguyễn Bắc Son đã gặp ngay phải sự phản đối của công luận, giữa bối cảnh Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp bị các tổ chức bảo vệ nhân quyền quốc tế liệt kê vào danh sách các nước đàn áp tự do báo chí và tự do ngôn luận nghiêm trọng nhất trên thế giới. Trước đó, Ủy ban Bảo vệ Ký giả CPJ công bố bản phúc trình thường niên tiếp tục liệt kê Việt Nam trong danh sách 10 nước kiểm duyệt báo chí gắt gao nhất trên thế giới. CPJ nói Việt Nam là một trong những nhà tù lớn nhất cho giới ký giả, với ít nhất 16 phóng viên đang bị cầm tù.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 305

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 28.04.2015 Play Download this Song
2. Thứ Hai 27.04.2015 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 26.04.2015 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 25.04.2015 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 24.04.2015 Play Download this Song
6. Thứ Năm 23.04.2015 Play Download this Song
7. Thứ Tư 22.04.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap