Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin Tưc thứ Ba 02.09.2014

EM TRAI LUẬT SƯ LÊ QUỐC QUÂN MÃN HẠN TÙ

Nguồn tin từ gia đình xác nhận là ông Lê Đình Quản, em trai luật sư Lê Quốc Quân, đã trở về nhà sau 22 tháng ở tù vì bị cáo buộc tội trốn thuế. Tuy nhiên Luật sư Quân không có hy vọng được phóng thích sớm, bất chấp sự vận động mạnh mẽ của quốc tế.

Ông Lê Đình Quản là giám đốc công ty tài chánh Vietnam Credit và bị bạo quyền bắt giam vào ngày 30 tháng 10 năm 2012 với cáo buộc "trốn thuế", và bị tuyên án 22 tháng tù trong một vụ án mà người ta tin rằng là thủ đoạn trấn áp của bạo quyền VN đối với nhà bất đồng chính kiến Lê Quốc Quân, người cũng đang lãnh án 30 tháng tù với cáo buộc tương tự.

 

Tin Tức thứ Hai 01.09.2014 

MỘT CỤ BÀ ĐẢNG VIÊN CHẶT NGÓN TAY ĐỂ PHẢN ĐỐI CÔNG AN

Bị công an ép buộc ký nhận tội "gây rối trật tự công cộng", một cụ bà đảng viên cộng sản ở tỉnh Bắc Ninh đã phẫn nộ chặt đứt ngón tay trỏ để phản đối vào hôm qua. Nguyên nhân dẫn đến hành vi tự hủy thân thể của bà Ngô Thị Đức là vì phản đối việc nhà cầm quyền cưỡng chiếm mảnh đất ở khu phố Trịnh – Nguyễn, thuộc thị xã Từ Sơn, của một số gia đình thương binh liệt sĩ để làm dự án xử lý nước thải. Bà Đức là một trong những người cầm đầu cuộc phản kháng nên bị khai trừ ra khỏi đảng và bị chụp mũ tội danh "gây rối trật tự công cộng". Vào sáng hôm qua, công an ép buộc bà ký tên nhận tội này nhưng bà kiên quyết từ chối và vung dao chặt đứt ngón tay đê không ký vào biên bản.

 

Tin Tức Chủ Nhật 31.08.2014

Bộ công an Việt Nam thành lập lực lượng an ninh mạng.

Bộ Công an Việt Nam vừa công bố quyết định thành lập Cục An ninh mạng để bảo vệ an ninh quốc gia. Theo đó , hôm 28/8, bộ trưởng công an VN ông Đại tướng Trần Đại Quang đã công bố quyết định về việc thành lập lực lượng này. Được biết, mỗi năm ở Việt Nam có hàng nghìn vụ tấn công mạng nhằm vào các cơ quan nhà nước. Không những thế Việt Nam cũng nằm trong số các nước có nguy cơ mất an toàn thông tin cao. Tuy nhiên theo các nhà phân tích nhận định rằng, việc nhà cầm quyền VN cho thành lập lực lương này chủ yếu nhằm đối phó và tấn công vào các trang web có nội dung nhạy cảm về chính trị và đi ngược lại với đường lối của nhà cầm quyền.

 

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 31.8.2014   {play}/chuongtrinh/tintuc/VNTQ31082014.mp3{play}

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân: Trước hết HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

Trường An: TA xin kính chào quý thính giả đài DLSN, chào chị HA.

Hoàng Ân: Theo như tôi được biết trong tuần qua, dư luận trong và ngoài nước vô cùng phẫn nộ về việc nhà cầm quyền VN đã điều động một lực lượng công an hùng hậu để ngăn chận những người đấu tranh khác kéo đến quan sát phiên tòa xét xử bà Bùi Thị Hằng, một người yêu nước đấu tranh vì dân oan. Xin anh trình bày lại sự kiện này để gửi đến quý thính giả của đài cùng nghe.

 

Tin Tức ngày 29.08.2014

CÔNG AN DỤ DỖ ĐIẾU CÀY – NGUYỄN VĂN HẢI KÝ ĐƠN XIN ÂN XÁ

Nguồn tin từ gia đình blogger Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải cho biết là đại diện bộ công an đã đề nghị ông Hải viết đơn xin ân xá, nhưng ông Hải từ chối vì cương quyết cho rằng mình không có bất kỳ tội gì.

Bà Dương Thị Tân, vợ cũ của Điếu Cày, cho biết là từ trại giam Thanh Chương tỉnh Nghệ An, blogger Điếu Cày vào hôm thứ Tư đã gọi điện thoại về Sài Gòn cho biết là các công an vào trại yêu cầu ông viết đơn xin tha tù trước thời hạn. Tuy nhiên ông Hải khẳng định là mình không có tội và việc bỏ tù ông là trái pháp luật, vì thế ông yêu cầu bạo quyền VN phải trả tự do ngay lập tức cho ông, chứ không xin xỏ gì cả.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 248

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 02.09.2014 Play Download this Song
2. Thứ Hai 01.09.2014 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 31.08.2014 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 30.08.2014 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 29.08.2014 Play Download this Song
6. Thứ Năm 28.08.2014 Play Download this Song
7. Thứ Tư 27.08.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

AudioNow-2

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN