Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Bảy, 28.03.2015

CÔNG AN HÀ NỘI BÁC BỎ CÔNG VĂN CỦA ĐẠI HỌC NÔNG LÂM

Vào ngày hôm qua 27/3, Công an Hà Nội đã lên tiếng bác bỏ việc liên quan đến văn bản của Trường Đại học lâm nghiệp Hà Nội đòi kỷ luật một số cá nhân đã lên tiếng về vụ chặt cây xanh gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. Trước đó, trên nhiều trang cá nhân của các facebooker có đăng hình ảnh công văn của trường Đại học Lâm nghiệp cấm cán bộ, viên chức của nhà trường không được lên tiếng về vụ chặt cây xanh và công văn này còn có ý nói rằng, đây là ý kiến chỉ đạo từ phòng A83 của công an Hà Nội. Ngay sau đó, lãnh đạo Phòng An ninh Chính trị Nội bộ A83 của Công an Hà Nội lên tiếng bác bỏ thông tin này.Tuy nhiên dư luận trong nước cho rằng, dù chưa khẳng định tuyên bố trên của công an Hà Nội có phải là sự thật không, nhưng việc nhiều trường đại học hay cơ quan nhà nước Việt Nam luôn bị công an kiểm duyệt là hoàn toàn có thật.

 

Tin Tức thứ Sáu 27.03.2015

KÝ GIẢ THẾ GIỚI MỞ CHIẾN DỊCH ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO NHÀ BÁO TẠ PHONG TẦN

Ủy ban Bảo vệ Ký giả (gọi tắt là CPJ) vào hôm qua đã phát động chiến dịch vận động các chế độ độc tài phải trả tự do cho những nhà báo đang bị giam cầm, trong đó có nhà báo lề dân Tạ Phong Tần của VN, người bị bỏ tù từ năm 2011.

 

Tin Tức thứ Năm 26.03.2015

MỤC SƯ NGUYỄN HỒNG QUANG LẠI BỊ CÔNG AN ĐÁNH TRỌNG THƯƠNG

Vào sáng hôm qua, Mục sư Nguyễn Hồng Quang cùng người con trai và Mục sư Lê Quang Du đã bị một nhóm công an đội lốt côn đồ vây đánh đến ngất xỉu, máu me đầy người, tại một nhà trẻ của Hội thánh Mennonite ở huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Mục sư Nguyễn Hồng Quang cho biết vụ hành hung gây thương tích diễn ra vào lúc 8 giờ rưởi sáng trước sự chứng kiến của một nhóm công an tại căn nhà mà Hội thánh Mennonite thuê để làm nhà trẻ. Mục sư Quang bị lũ kiêu binh bẻ gẫy ngón tay trỏ ở bàn tay phải, bị rách mí mắt, trong khi người con trai Nguyễn Quang Triệu bị 7 vết thương trên người.

 

Tin Tức thứ Tư 25.03.2015  

HỦY BỎ ÁN SƠ THẨM VỀ VỤ CÔNG AN ĐÁNH CHẾT MỘT HỌC SINH LỚP 9 Ở TỈNH KHÁNH HÒA

Vào chiều hôm qua, tòa án tỉnh Khánh Hòa ra phán quyết hủy bỏ bản án sơ thẩm của huyện Vạn Ninh đối với các công an đã đánh chết nam sinh Tu Ngọc Thạch trong đồn công an huyện Vạn Ninh. Việc hủy bỏ này đến từ lời yêu cầu của Luật sư Võ An Đôn, người tình nguyện bào chữa miễn phi cho gia đình em Tu Ngọc Thạch, vì mức án dành cho các công an côn đồ là chưa đủ nghiêm khắc. Cần nhắc lại là vào ngày 29/12/2013, nam sinh Tu Ngọc Thạch 15 tuổi bị công an huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa bắt giải về đồn công an sau vụ ẩu đả với một nhóm học sinh khác. Tại đây, cậu Thạch đã bị một số công an đánh trọng thương và từ trần tại bệnh viện Nha Tranh vào ngày hôm sau. Trong phiên tòa sơ thẩm, hai tên công an Lê Minh Phát và Lê Ngọc Tâm chỉ bị kết án 9 tháng tù về tội "bắt người trái pháp luật" và "cố ý gây thương tích".

 

Tin Tức thứ Ba 24.03.2015

MỘT SỐ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM ĐANG TUYỆT THỰC Ở TRẠI TÙ XUYÊN MỘC

Thân nhân của các tù nhân lương tâm Đinh Nguyên Kha, Trần Vũ Anh Bình, Đặng Xuân Diệu vừa gửi thư cầu cứu đến dư luận trong và ngoài nước, nội dung cho biết là các tù nhân này đang bị hành hạ ngược đãi trong tù nên đã mở cuộc tuyệt thực phản đối suốt mấy ngày qua. Bà Nguyễn Thị Kim Liên, thân mẫu của anh Đinh Nguyên Kha, cho biết là gia đình đã đến thăm Kha vào ngày 22/3 vừa qua nhưng không được gặp mặt hay gửi quà vì 8 nhà đấu tranh này đang tuyệt thực 3 ngày liên để phản đối giới cai tù không cho anh em được xử dụng sách vở hay viết thư. Ngoài ra các tù nhân này cũng bị cấm mua thực phẩm ở căng-tin, không được cấp nước sinh hoạt và không cho ra sân tắm nắng, theo lệnh của cấp trên. Lá thư kêu gọi dư luận tố cáo sự ngược đãi tù nhân của trại giam Xuyên Mộc, hầu chấm dứt cuộc tuyệt thực của những nhà đấu tranh nói trên.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 297

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Bảy 28.03.2015 Play Download this Song
2. Thứ Sáu 27.03.2015 Play Download this Song
3. Thứ Năm 26.03.2015 Play Download this Song
4. Thứ Tư 25.03.2015 Play Download this Song
5. Thứ Ba 24.03.2015 Play Download this Song
6. Thứ Hai 23.03.2015 Play Download this Song
7. Chủ Nhật 22.03.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap