Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Ba 27.01.2015

QUỐC TẾ CHỈ TRÍCH CÁC VỤ HÀNH HUNG GIỚI BẤT ĐỒNG CHÍNH KIÊN VN

Tổ chức Giám sát Nhân quyền vào hôm qua đã chỉ trích nặng nề tình trạng mật vụ VN hành hung đến trọng thương nhiều người bất đồng chính kiến tại VN, mà điển hình là vụ đánh đập các nhà báo Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh, kỹ sư Ngô Duy Quyền, và một số phụ nữ đấu tranh tại tỉnh Thái Bình vào ngày 21/1 vừa qua.

 

Tin tức ngày thứ Hai, 26.01.2015

CÔNG AN ĐỘT KÍCH BẮT ĐI HÀNG CHỤC NÔNG DÂN BÁM TRỤ GIỮ ĐẤT Ở HƯNG YÊN

Trong một cuộc đột kích với lực lượng vô cùng hùng hậu, bộ công an đã bắt đi 6 nông dân bám trụ giữ đất ở các xã Cửu Cao, Dương Nội, Xuân Quang thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Cuộc đột kích bắt người diễn ra vào lúc 4 giờ sáng hôm qua, dưới sự chỉ huy trực tiếp của hai viên tướng thuộc bộ công an và được chuẩn bị rất tỉ mỉ, kể cả việc phá sóng điện thoại toàn khu vực trước khi tấn công và các loa phóng thanh loan báo lệnh cấm người dân ra đường. Một số nguồn tin cho biết là có tiếng súng nổ khi công an đột kích bắt người.

 

Tin Tức Chủ Nhật 25.01.2015

MỘT SỐ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM TẠI VN TIẾP TỤC TUYỆT THỰC

Vào ngày hôm qua 24/1, bà Nguyễn Thị Kim Liên, mẹ của tù nhân lương tâm Đinh Nguyên Kha đã cùng một số anh chị em đi thăm tù nhân lương tâm này tại trại tù Xuyên Mộc thuộc tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Ngay sau khi vào cổng trại thăm con, bà Kim Liên cùng một số thân hữu đã bị quản lý trại giam gây khó rễ và không cho gặp. Tuy nhiên trước sự lên tiếng phản đối mạnh mẽ buộc quản lý trại giam phải cho thăm gặp. Theo bà Liên thì anh Nguyên Kha có cho bà biết là cả 4 tù nhân lương tâm gồm Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Trần Vũ Anh Bình và Đặng Xuân Diệu đã tuyệt thực sang đến ngày thứ 10 để phản đối chính sách hà khắc giam riêng và phân biệt đối xử với tù nhân bất đồng chính kiến. Được biết đây không phải là lần đầu tiên mà các trại tù cộng sản VN áp dụng nhằm để khủng bố tinh thần của các các tù nhân nhằm mục đích bắt họ nhận tội.

 

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 25.01.2015  

Hoàng Ân:Trong khi tập đoàn lãnh đạo CSVN tiếp tục ca ngợi mối quan hệ thắm thiết Việt – Trung nhân dịp kỷ niệm 65 năm thiết lập bang giao, thì trong tuần qua nhiều nhóm dân sự đã lặng lẽ tưởng niệm 41 năm quần đảo Hoàng Sa bị Trung Cộng tấn chiếm từ tay quân lực VNCH vào năm 1974. Tuy nhiên ngay sau đó, các nhóm dân sự này đã bị công an CSVN quấy phá và đàn áp. Xin anh nhắc lại sự kiện này để quý thính giả của đài DLSN được tường tận hơn?

Trường An: Đúng như chị vừa nói, một buổi lễ tưởng niệm 41 năm hải chiến Hoàng Sa (19/1/1974 – 19/1/2015) diễn ra trước tượng đài Lý Thái Tổ Hà Nội đã nhanh chóng bị nhà cầm quyền CSVN huy động đội quân Việt gian mặc thường phục đến quấy phá. Theo các hình ảnh gửi đi trên các trang mạng xã hội thì một số tên Việt gian cộng sản được công an bảo kê ngang nhiên tấn công, chửi rủa, lăng mạ, thậm chí nhổ nước bọt vào những người đã tham dự buổi lễ tưởng niệm. Không chỉ quấy phá, một tên Việt gian cộng sản đã ngang nhiên tấn công thô bạo cả những người đến tham dự buổi lễ. Chỉ đến khi nhiều người phẫn nộ vây quanh phản ứng, tên côn đồ do bị yếu thế liền được lực lượng công an giải cứu bằng cách đưa lên xe tẩu thoát.

 

Tin tức ngày thứ Bảy, 24.01.2015

LUẬT SƯ LÊ CÔNG ĐỊNH PHẢN ĐỐI VỀ VIDEO NHẬN TỘI DO CSVN ĐƯA RA

Nhà hoạt động dân chủ VN Luật sư Lê Công Định vừa cho biết, toàn bộ video nhận tội của ông mà nhà cầm quyền CSVN phát trên các kênh truyền thông là sai sự thật. Theo đó, Video này đã được an ninh Việt Nam thu nhiều lần và sắp đặt, cắt xén có lợi cho CSVN. Cũng theo LS Định thì cơ quan an ninh phải làm vậy mới chứng minh rằng họ bắt những người đấu tranh, bắt nhóm người của ông là đúng người và đúng tội.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 283

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 27.01.2015 Play Download this Song
2. Thứ Hai 26.01.2015 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 25.01.2015 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 24.01.2015 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 23.01.2015 Play Download this Song
6. Thứ Năm 22.01.2015 Play Download this Song
7. Thứ Tư 21.01.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap