Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Bình Luận

THẾ NÀO LÀ MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO GIỎI?

Thứ Năm,  11.02.2016

Các lãnh tụ CSVN là những lãnh đạo chính trị bất tài và vô tâm nhất trong lịch sử đất nước. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Nguyễn Hưng Quốc với tựa đề: "Thế nào là một nhà lãnh đạo giỏi?" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Nhân dịp ở Việt Nam người ta đang bầu dàn lãnh đạo cao cấp nhất của đảng và chính phủ, chúng ta thử bàn về vấn đề thế nào là một nhà lãnh đạo giỏi.

 

Dân chủ thế này là cùng

Thứ Tư,  10.02.2016

Nhân dân Việt Nam gọi TBT Nguyễn Phú Trọng là "Trọng Lú" có lý do chính đáng hay không? Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Ngô Nhân Dụng với tựa đề: "Dân chủ thế này là cùng" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Có lẽ bản tin được nhiều người Mỹ đọc nhất trong ngày 2 Tháng Hai năm 2016 là tin Nghị Sĩ Ted Cruz đã thắng tỷ phú Donald Trump và Nghị Sĩ Marco Rubio sau cuộc bỏ phiếu sơ bộ của đảng Cộng Hòa tại tiểu bang Iowa. Nhưng người ta đọc tin xong rồi chắc cũng không mấy người hào hứng đưa tin lên mạng chuyển cho nhiều người khác cùng chia sẻ.

 

Câu Chuyện Đầu Năm: Bính Thân theo Tử Vi Đông Tây

Thứ Ba,  09.02.2016

Thưa quý thính giả, bước vào năm mới ai cũng muốn biết tương lai của cá nhân, gia đình, quốc gia và quốc tế sẽ ra sao. Chúng tôi sưu tầm và cống hiến quí thính giả vài nét chính của các nhà chiêm tinh đông tây để mua vui trong ngày đầu xuân. Mời quý thính giả theo dõi "Câu Chuyện Đầu Năm: Bính Thân theo Tử Vi Đông Tây" qua sự trình bày của Hoàng Ân.

Theo các nhà chiêm tinh và phong thuỷ đông phương dự đoán thì năm 2016 nguy cơ xung đột sẽ ít hơn hai năm trước, tình hình kinh tế có nhiều dấu hiệu khả quan, trong khi một số cá nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Năm Bính Thân sẽ bắt đầu từ ngày 7/2/2016 và kết thúc vào ngày 27/1/2017. Theo dự báo của Gotohoroscope, 2016 sẽ là năm tuơi sáng và sống động hơn,

Trong 12 con giáp, Thân là biểu hiện gần gũi con người. Vì vậy, năm nay sẽ là năm của con người.

 

Năm Thân nói chuyện khỉ

Chủ Nhật,  07.02.2016

Để trút bỏ những ưu sầu phiền muộn trong năm cũ trước khi bước vào năm mới, năm Bính Thân, chúng tôi mời quí thính giả chia sẻ đôi điều tản mạn về khỉ, trích trong bài Chuyện khỉ năm thân của Đặng Tiến.
 

CHỈ LÀ CƯỠNG CHIẾM MÀ THÔI!

Thứ Năm, 04.02.2016

Bởi sự tuyên truyền của CS mà nhiều người vẫn lầm tưởng rằng cuộc xâm chiến miền Nam là nội chiến hoặc chiến tranh giải phóng. Chúng ta cần đặt lại vấn đề này. Kính mời quí thính giả theo dõi bài phân tích của Hiền Sĩ " Chỉ là cưỡng chiếm mà thôi" qua giọng đọc của Song Thập để kết thúc chương trình phát thanh ĐLSN tối nay.

Cuộc chiến Nam –Bắc giữa VNCH và CSVN đã kết thúc bằng súng đạn từ sau ngày 30/04/1975. Cho đến bây giờ một số người vẫn cho rằng đó là cuộc nội chiến "huynh đệ tương tàn". Nhưng thực tế đó là một đáp án sai.

 

NƯỚC MẮT GIỮA LÒNG ĐÊM

Thứ Tư,  03.02.2016

Hơn nửa thế kỷ người dân Việt đã trải qua biết bao chuỗi ngày đói nghèo, khốn khổ dưới chế độ cộng sản do những kẻ cầm quyền chuyên phỉnh lừa đồng bào bằng mọi cách qua mọi hình thức "phồn vinh giả tạo" hầu bám chặt cái ghế vơ vét tiền, củng cố chế độ độc tài và dễ dâng nước Việt cho Tàu cộng. Mời quý thính giả của đài ĐLSN nghe bài bình luận của Đặng Chí Hùng với tựa đề: "Nước Mắt Giữa Lòng Đêm" qua sự trình bày của Song Thập để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Ngày 24/01/2016, trên tờ báo Người Lao Động của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam có bài viết với tựa đề "Phồn vinh giả tạo". Bài báo cho biết như sau: "Thông tin việc nhiều tỉnh, thành trong nước vừa xin gạo cứu đói vừa chi ít nhất 500-600 triệu đồng để bắn pháo hoa Tết khiến nhiều người ngỡ ngàng". Bài báo của tác giả Lê Trường rất ngắn nhưng nói lên một thực trạng tại Việt Nam đó là sự hoang phí trong sự giả tạo, ảo tưởng.

 

Tại sao lại là ông Trọng?

Thứ Ba, 02.02.2016

Thưa quý thính giả, kết quả đại hội 12 chứng minh đảng CSVN sẽ bám víu quyền lực độc tôn bằng mọi giá và bất chấp hậu quả cho đất nước cũng như cho tương lai của đảng, khi bị toàn dân đứng lên lật đổ. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Nguyễn Hưng Quốc với tựa đề: "Tại sao lại là ông Trọng?" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Thế là cuộc tranh giành quyền lực trong giới lãnh đạo chóp bu tại Việt Nam đã kết thúc: Trương Tấn Sang, Nguyễn Sinh Hùng và Nguyễn Tấn Dũng về hưu, Nguyễn Phú Trọng được lưu nhiệm để làm Tổng Bí thư thêm một nhiệm kỳ hoặc nửa nhiệm kỳ nữa với lý do là để giữ sự "ổn định" trong guồng máy lãnh đạo đảng.

 

TẤT CẢ ĐỀU MUỐN RA ĐI.

Thứ Hai, 01.02.2016

Thưa quý thính giả, chế độ CSVN luôn khoát lác về tính ưu việt của xã hội chủ nghĩa tại VN. Tuy nhiên, bằng chứng hùng hồn nhất chứng minh cho sự suy đồi của chế độ là sự kiện toàn dân Việt, từ nông dân lao động đến cán bộ đảng, đều mong ước có cơ hội thoát khỏi bùn lầy của độc tài đảng trị, để được hít thở bầu không khí tự do và hưởng thụ sự phồn vinh tại các nước tư bản. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Đình Bảo với tựa đề: "Tất cả đều muốn ra đi" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Báo chí Đại Hàn cũng như Việt Nam thời gian qua đồng loạt đưa tin về một vụ trốn chạy của 59 người Việt. Cụ thể, cảnh sát Đại Hàn hôm 18/1 đã công bố danh tính của 32 người Việt đang bỏ trốn gồm 25 nam và 7 nữ, người lớn tuổi nhất sinh năm 1964, nhỏ nhất sinh năm 1997. Theo tin tức, đại diện sứ quán CSVN ở Nam Hàn cho biết có tổng cộng 59 người Việt bỏ trốn hiện còn 32 người Việt có thể vẫn đang ẩn náu trên đảo Jeju.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 123

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Bảy 13.02.2016 Play Download this Song
2. Thứ Sáu 12.02.2016 Play Download this Song
3. Thứ Năm 11.02.2016 Play Download this Song
4. Thứ Tư 10.02.2016 Play Download this Song
5. Thứ Ba 09.02.2016 Play Download this Song
6. Thứ Hai 08.02.2016 Play Download this Song
7. Chủ Nhật 07.02.2016 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap

Sổ Xố Gây Quỹ

Sổ Xố Gây Quỹ