Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Bình Luận

Tham Nhũng Trong Chế Độ Cộng Sản

Thứ Năm, ngày 18.09.2014    

Quy luật muôn đời trong chính trị học là: Bao lâu còn quyền lực tuyệt đối trong tay, thì tham những vẫn là bản chất của chế độ. Các chính sách chống tham nhũng của CSVN và CSTQ chỉ là những mánh khóe để thanh trừng nội bộ mà thôi. Tham nhũng tại VN cũng như TQ sẽ ngày càng lớn mạnh ngày nào độc tài đảng trị vẫn tồn tại. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Vi Anh với tựa đề: "Tham Nhũng Trong Chế Độ Cộng Sản" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Tham nhũng trong chế độ nào cũng có ít nhiều thôi vì cha sanh mẹ đẻ của tham nhũng là lợi dụng, lạm dụng, hối mại quyền thế của những kẻ có chức có quyền. Quyền hành mà không có giám sát, ngăn chận là sẽ hủ hoá.

 

Tiếp xúc với luật sư Nguyễn Văn Đài, để tìm hiểu về phong trào Chúng Tôi Muốn Biết

Thứ Tư, ngày 17.09.2014

Kính thưa quý thính giả, tiếp theo sau những tổ chức xã hội dân sự lần lượt ra đời để đáp ứng nguyện vọng của quảng đại quần chúng không muốn bị nhà nước "quản lý" hay "đảng lãnh đạo" để tự mình "làm chủ" chính mình, phong trào Chúng Tôi Muốn Biết đang là một đòi hỏi chính đáng mà nhà cầm quyền CSVN không thể tiếp tục làm ngơ. Chúng tôi có buổi trao đổi với Ls. Nguyễn Văn Đài để tìm hiểu về phong trào này, mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây.

 

CSVN TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Thứ Tư, ngày 17.09.2014    

Người cộng sản, từ thời buổi xa xưa của Lê Nin, đã dùng danh từ "phản động" để lên án các thế lực phi cộng sản mà họ cho là phản tiến bộ. Ngày hôm nay, với mạng lưới toàn cầu, đem lại ánh sáng của sự hiểu biết chân chính cho nhân loại, thì các đảng CS, nhất là CSVN, đã hiện nguyên hình là những băng đảng phản động và ngu dốt nhất lịch sử loài người. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Việt Nguyễn ... với tựa đề: "CSVN TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG LỚN NHẤT VIỆT NAM."sẽ được Thanh Bình trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Cần khẳng định rằng, nói rằng CSVN là một tổ chức phản động lớn nhất tại Việt Nam là hoàn toàn đúng đắn. CSVN không bao giờ có thể chối cãi hay bào chữa được, khi tổ chức này đã bán đứng dân tộc và đất nước Việt Nam, cho một tổ chức phản động lớn hơn là Trung cộng, để đổi lấy quyền lực và giầu sang cho riêng đảng.

 

Thấy gì qua việc cải cách ruộng đất

Thứ Ba, ngày 15.09.2014    

Tuy cuộc triển lãm về cuộc "cải cách ruộng đất" đẫm máu của đảng, đã được CSVN đóng cữa dưới sức ép của những dân oan khiếu kiện. Nhưng sự kiện CSVN cố tình dàng dựng lại một cuộc triễn lãm, trong thời đại thặng dư tin học, hầu trắng trợn đổi trắng thay đen, là một hành động ngông cuồng, xem thường trí thông minh của dân tộc Việt Nam.

Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Việt Cường với tựa đề: " Thấy gì qua cuộc cải cách ruộng đất."sẽ Hướng Dương được trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Ngày 8/9/ 2014, tại Hà Nội, Việt Nam đã tổ chức triển lãm cải cách ruộng đất, mang tên: "cải cách ruộng đất 1946-1957". Bẵng đi hàng mấy chục năm qua sự kiện này hình như đã đi vào dĩ vãng, bởi cộng sản Việt Nam không muốn nhắc đến cuộc gọi là "cách mạng" đã để lại một vết nhơ trong lịch sử. Rồi bỗng dưng Việt Nam lại đem nó ra trưng bày, chẳng phải đó là việc làm khoét sâu thêm vết thương đi cùng năm tháng vốn đã chẳng lành được. Thực chất thì Cộng sảnViệt Nam muốn gì thông qua cuộc triển lãm này?

 

Dấu ấn của vụ án Đồng Tháp

Thứ Hai, ngày 15.09.2014    

Phản ứng lố bịch và quá đà của CSVN trong việc kết án nặng nề Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh là chỉ dẫn chứng minh một bạo quyền đang cực kỳ hoảng sợ trước nguy cơ diệt vong của chế độ. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Vân Anh với tựa đề: "Dấu ấn của vụ án Đồng Tháp" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Vụ án sơ thẩm của tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp xử Bùi thị minh Hằng và những người bạn đã khép lại, dư luận đã có phần nào nguôi ngoai. Cuộc sống là vậy bởi phía trước còn biết bao những công việc phải lo toan, bươn chải và những nhà hoạt động đấu tranh cho quyền lợi mọi người lại phải tiếp tục đối phó với bộ máy an ninh chuyên nghiệp đồ sộ trên con đường tiếp bước khi mà một xã hội đang diễn ra từng ngày, từng giờ những bất công, những bất lương, nghịch lý đang đè nặng xuống đôi vai của người dân lương thiện. Lực lượng an ninh Việt Nam đã thở phào bởi đã qua đi một phen đối đầu "nổi gai ốc" với một lực lượng khá đông đảo ở khắp mọi nơi kéo đến tham dự phiên tòa.

 

Hãy cám ơn Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 11.09.2014    

Một chân lý hiển nhiên mọi người đều ý thức được là: nghiên về Hoa Kỳ thì sẽ cứu được nước ra khỏi nanh vuốt của Bắc Triều. Nương dựa vào Trung Cộng thì sẽ mất nước. Tuy nhiên nếu nghiên về Hoa Kỳ thì đất nước phải dân chủ hóa và đảng CSVN sẽ nhanh chóng cáo chung. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Nguyễn Hưng Quốc ... với tựa đề: "Hãy cám ơn Trung Quốc."sẽ được Thanh Bình trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Việc Trung Quốc mang giàn khoan HD-981 đến thăm dò dầu khí trên vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam vào đầu tháng 5 vừa qua gợi lên rất nhiều phẫn nộ từ dân chúng Việt Nam. Tuy nhiên, nhìn lại, tôi nghĩ, chúng ta nên cám ơn Trung Quốc.

 

TỪ MÓN QUÀ BỆNH HOẠN ĐẾN ĐỨA CON HOANG TRỞ VỀ NHÀ

Thứ Tư, ngày 10.09.2014    

Đảng CSVN là một tập thể bệnh hoạn, không còn thuốc chữa, vì đã quá lệ thuộc vào ma túy quyền lực, do đàn anh CSTQ ban bố. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Minh Quân với tựa đề: "TỪ MÓN QUÀ BỆNH HOẠN ĐẾN ĐỨA CON HOANG TRỞ VỀ NHÀ" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Cuối tháng 7/2014, Phạm Quang Nghị, theo lệnh truyền của Bắc Kinh lên đường sang Hoa Kỳ, dò xét thái độ cũng như hành động của Washington trong kế sách hợp tác với CSVN, để ngăn chặn sự bành trướng của Trung cộng.

 

TÔI MUỐN BIẾT - CHÚNG TÔI MUỐN BIẾT - TOÀN DÂN VIỆT NAM MUỐN BIẾT

Thứ Ba 09.09.2014   

Tức nước ắc sẽ vỡ bờ. Trào lưu dân chủ đang dâng tràn và những thỏa hiệp bán nước bí mật như Hội Nghị Thành Đô phải được bạch hóa, hầu nhanh chóng đưa tập đoàn bán nước tại Ba Đình vào sọt rác của lịch sử. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Ngô Quốc Sĩ với tựa đề: "Chúng tôi muốn biết" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Những ngày qua, dư luận trong nuớc cũng như ngoài nước sôi bỏng cực độ, nói đúng hơn là phẫn nộ tột cùng, trước sự tiết lộ của Tân Hoa xã và Hoàn cầu Thời báo của Trung Quốc về mật uớc giữa Trung Quốc và Việt Nam, xác định Việt Nam là khu tự trị của Trung Quốc! Mật ước đã đuợc cộng sản Việt Nam dấu kín và âm thầm thực hiện trong 24 năm qua, nay mới lọt ra ngoài làm cho dân Việt bàng hoàng đến uất nghẹn! Đâu là sự thật về mật ước phũ phàng đó? Giới trẻ trong nước, Phạm Thanh Nghiên và Phương Uyên dơ cao khẩu hiệu "tôi muốn biết". Hai mươi khuôn mặt gồm các Tướng Lãnh như Lê Hữu Đức, Lê Duy Mật, Nguyễn Trọng Vĩnh, và nhiều Đại Tá cùng một số nhân sĩ trong nước cũng phổ biến bản Kiến Nghị hô to khẩu hiệu"chúng tôi muốn biết". Nói chung, toàn dân Việt Nam muốn biết sự thật về mật nghị bán nước đã bị che dấu suốt 24 năm qua..

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 88

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Bảy 20.09.2014 Play Download this Song
2. Thứ Sáu 19.09.2014 Play Download this Song
3. Thứ Năm 18.09.2014 Play Download this Song
4. Thứ Tư 17.09.2014 Play Download this Song
5. Thứ Ba 16.09.2014 Play Download this Song
6. Thứ Hai 15.09.2014 Play Download this Song
7. Chủ Nhật 14.09.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN