Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Quan Điểm

Vì đâu hình ảnh người Việt Nam bị hoen ố?

Thứ Sáu, ngày 04.04.2014    

Tin tức trong mấy tuần qua liên quan đến tình trạng người Việt trộm cắp ở hải ngoại khiến các cửa tiệm phải treo bảng cảnh giác hoặc từ chối khách hàng người Việt. Mời quý thính giả nghe Quan Điểm của LLDTCNTQ về câu chuyện đáng buồn này qua nhan đề: “Vì Đâu Hình Ảnh Người Việt Nam Bị Hoen Ố?” sẽ được Hải Nguyên trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Thưa quí thính giả,

Sự kỳ thị chủng tộc, màu da vẫn thường xảy ra ở khắp nơi trên thế giới.Tháng 8 năm 2013, bà Oprah Winfrey một nữ tỷ phú người da đen tại Hoa Kỳ, chủ nhân nhiều chương trình trên truyền hình, đã bị khước từ khi muốn mua một xách tay đắt giá làm bằng da cá sấutrongmột cửa tiệm ở Thụy Sĩ, chỉ vì người bán hàng nghĩ bà da đen ấy không có đủ tiền để mua cái xách tay với giá $35,000N mỹ kim. Câu chuyện đã được các hãng thông tấn lớn khắp thế giới loan tải.

 

Trương Tấn Sang Học Được Những Gì Khi Thăm Nhật Bản?

Thứ Năm, ngày 20.03.2014    

Ngày 16 tháng 3, 2014 ông Trương Tấn Sang nhân danh chủ tịch nước Việt Nam Cộng Sản sang thăm Nhật Bản, một quốc gia có nhiều đóng góp giúp đỡ Việt Nam .. Mời quý thính giả nghe Quan Điểm của LLDTCNTQ về chuyến viếng thăm và những gì ông Sang học được từ xứ sở này qua nhan đề: "Trương Tấn Sang Học Được Những Gì Khi Thăm Nhật Bản?" sẽ được Hải Nguyên trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Kính thưa quí thính giả,

Đáp lời mời của Nhật Hoàng Akihito và chính phủ Nhật, ông Trương Tấn Sang và phái đoàn đã đến Tokyo trong một chuyến viếng thăm cấp nhà nước. Chuyến viếng thăm được Hoàng gia và chính phủ Nhật đón tiếp bằng những nghi lễ ngoại giao trọng thể như được Nhật Hoàng tiếp kiến, được đọc diễn văn trước quốc hội, và thăm viếng nhiều nơi quan trọng khác.

 

Những kẻ tham nhũng làm sao chống được tham nhũng

Thứ Năm, ngày 06.03.2014    

Những khẩu hiệu chống tham nhũng ở Việt Nam ngày nay đã hoàn toàn vô nghĩa. Kính mời quí thính giả nghe quan điểm của Lực Lượng Cứu Quốc về cái gọi là chống tham nhũng tại Việt Nam của nhà cẩm quyền CS rêu rao qua giọng đọc của Hải Nguyên

Thưa quí thính giả

Tình trạng tham nhũng tại Việt Nam càng ngày càng lan rộng và rất tinh vi, nên việc chống tham nhũng chỉ là trò hề mà thôi.

Khi CSVN chưa chiếm được Miền Nam, cả Miền Bắc sống trong đói nghèo thiếu thốn, ngoại trừ một thành phần lãnh đạo cấp cao được hưởng các tiêu chuẩn đặc biệt. Họ tuyên truyền lừa dối chẳng những với người dân và ngay cả quân đội được gửi vào chiến trường Miền Nam, rằng dân chúng Miền Nam bị Mỹ Ngụy bóc lột rất tàn nhẫn, nên đói khổ lầm than thiếu thốn.

 

Cấm tưởng niệm anh hùng tử sĩ là vô ơn bạc nghĩa

Thứ Năm, ngày 20.02.2014    

CSVN đã tìm mọi cách ngăn cấm người dân tổ chức tưởng niệm những chiến sĩ và đồng bào đã hy sinh trong cuộc chiến tranh Việt-Trung năm 1979. Điều này chẳng những đã phơi bày sự hèn yếu của CS Hà Nội mà còn xác nhận có những cam kết mờ ám họ còn giấu kín. Kính mời quí thính giả nghe quan điểm của LLDTCNTQ về sự kiện này, qua giọng đọc của Hảii Nguyên

Thua quí thính giả,

Ngày 17 tháng 2 vừa qua kỷ niệm 35 năm Trung Cộng xua hơn 60 vạn quân vượt biên giới tấn công vào 6 tỉnh phía bắc của VN, gây thương vong cho mấy vạn người vừa quân đội và thưởng dân, đồng thời tàn phá nhà cửa, cầu cống, hãng xưởng, hầm mỏ, đền chùa, nhà thờ, ruộng vườn, cây trái và cướp đi những gì có thể cướp được.

 

Ông Lê Quốc Quyết nói về tình hình của ls Lê Quốc Quân 

Thứ Hai 17.02.2014  

Thưa quý thính giả, luật sư Lê Quốc Quan đã tuyệt thực từ ngày 2 tháng 2 đến nay để phản đối một số chính sách của trại giam và để phản đối bản án sơ thẩm kết tội oan sai ông. Vào ngày mai 18/2 nhà cầm quyền sẽ xử phúc thẩm luật sư Lê Quốc Quân. Để tìm hiểu về tình hình của luật sư Lê Quốc Quân, phóng viên Thomas Nguyễn có cuộc trao đổi với ông Lê Quốc Quyết, em trai ls Lê Quốc Quân sau đây.

 

Báo cáo Nhân Quyền của Việt Nam – Hà Nội đã làm nhục quốc thể

Thứ Hai 10.02.2014   

Ngày 5 tháng 2 vừa qua tại diễn đàn Liên Hiệp Quốc ở Geneve Thụy Sĩ, đến lượt Việt Nam trình bày về tình trạng nhân quyền sau 4 năm kể từ lần kiểm định năm 2009. Phái đoàn của nhà nước CSVN đã làm cho thế giới kinh tởm về sự dối trá trắng trợn của mình. Kính mời quí thính giả nghe quan điểm của LLDTCNTQ về sự kiện này qua giọng đọc của Hải Nguyên

Thưa quí thính giả,

Để cải thiện tình trạng nhân quyền trên khắp thế giới, các quốc gia thành viên Liên Hiệp Quốc cứ 4 năm phải báo cáo những cải tiến nhân quyền trong quốc gia của mình. Trong lần kiểm định thứ nhất năm 2009, Việt Nam đã báo cáo láo về những thành tích thực thi nhân quyền, và đã nhận được những khuyến cáo của thế giới cần phải cải thiện. VN đã hứa sẽ làm tốt hơn.

 

Hoàng Sa là của Việt Nam

Thứ Hai 20.01.2014   

Thưa quý thính giả, để kết thúc chương trình phát thanh hôm nay, mời quý Lthính giả theo dõi bài quan điểm của LLDTCNTQ với tựa đề Hoàng Sa là của Việt Nam do Hải Nguyên trình bày

Ngày 19 tháng 1 năm 2014 vừa qua đánh dấu 40 năm ngày xẩy ra biến cố Hoàng Sa. Ngày này, 40 năm trước, các chiến sĩ Hải Quân của quân lực Việt Nam Cộng Hoà đã chiến đấu chống quân Trung Cộng để bảo vệ Hoàng Sa. Trận hải chiến Hoàng Sa diễn ra vào 10 giờ 30 sáng ngày 19 tháng Giêng năm 1974 và kết thúc không lâu sau đó. Trước lực lượng tiếp viện đông đảo của Trung Cộng, kể cả phi cơ chiến đấu cất cánh từ đảo Hải Nam, các chiến hạm Việt Nam phải rút lui. 74 chiến sĩ Hải Quân VN đã hy sinh, trong đó có Hạm trưởng Ngụy Văn Thà tuẫn tiết theo Hộ Tống Hạm Nhật Tảo HQ 10.

 

Trung Cộng khuấy động Biển Đông – Việt Nam phản ứng như chiếu lệ!.

Thứ Tư, ngày 15.01.2014    

Trung Cộng vừa ra lệnh tàu thuyền các nước khác phải xin phép trước khi được vào vùng Biển Đông mà họ đòi thiết lập chủ quyền. Bước leo thang này nhắm thách thức cộng đồng quốc tế nói chung, và trực tiếp khiêu khích Việt Nam nói riêng. Kính mời quí thính giả nghe quan điểm của LLDTCNTQ về vấn đề này sẽ do Hải Nguyên trình bày.

Kính thưa quí thính giả,

Trong chuỗi động thái lấn chiếm Biển Đông của Trung Cộng, từ việc dùng quân sự đánh chiếm Hoàng Sa năm 1974, và một phần Trường Sa năm 1988, đến việc thiết lấp khu hành chánh Tam Sa, công bố đường lưỡi bò lấn vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Cấm ngư dân Việt Nam đánh cá vào mùa đánh bắt chính, ngăn chận phá hoại các cuộc thăm dò địa chất trong thềm lục địa Việt Nam. Bắn giết, tịch thu tải sản, bắt bớ ngư dân Việt Nam để đòi tiền chuộc. Và gần nhất là việc đòi tàu thuyền các nước khác phải xin phép trước khi gia nhập vùng biển mà họ tự tuyên bố chủ quyền.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 27

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Năm 17.04.2014 Play Download this Song
2. Thứ Tư 16.04.2014 Play Download this Song
3. Thứ Ba 15.04.2014 Play Download this Song
4. Thứ Hai 14.04.2014 Play Download this Song
5. Chủ Nhật 13.04.2014 Play Download this Song
6. Thứ Bảy 12.04.2014 Play Download this Song
7. Thứ Sáu 11.04.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc