Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Bình Luận

Chiến tranh lạnh kinh tế

Thứ Hai, ngày 11.08.2014    

Báo chí quốc doanh CSVN liên tục ủng hộ Nga Sô tại Đông Âu, trong khi tương quan giữa Nga Sô và Ukraine tương tự với tương quan giữa Trung cộng và Việt Nam. Nga Sô mà xâm chiếm được miền Đông Ukraine thì Trung cộng cũng cảm thấy có cơ hội xâm chiếm Việt nam. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Ngô Nhân Dụng với tựa đề: "Chiến Tranh lạnh kinh tế" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Ông Vladimir Putin đang tham dự hai mặt trận. Ông gây loạn tại hai tỉnh miền Ðông Ukraine để bành trướng ảnh hưởng của Nga; vì thế, đưa nước Nga vào một cuộc chiến tranh lạnh kinh tế với Mỹ và các nước trong Liên Hiệp Châu Âu (EU). Trận chiến ở Donetsk và Luhansk theo đúng bài bản quen thuộc của các chế độ cs từ thời Chiến Tranh Lạnh cũ.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 10.08.2014

Việt Nam đang có gần 200.000 người nghiện ma túy

Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh Xã hội Việt Nam vừa thông báo, hiện nay tại VN đang có hơn 183.000 người nghiện ma túy được phát hiện. Theo đó, đây là số lượng đã phát hiện, thống kê và đưa đi cai nghiện nhiều lần. Nhưng theo ghi nhận của 1 số báo lề đảng VN thì con số này còn cao hơn rất nhiều lần mà bộ này vẫn chưa công bố. Được biết hầu hết những người được đưa đi cai nghiện đều không khỏi và không hòa nhập được với xã hội do cách cai nghiện của các trại cai nghiện tại VN không có theo phương pháp khoa học. Không những thế, nhiều trại cai nghiện là nơi bóc lột sức lao động của người cai nghiện cũng như là nơi cho nghiện hợp pháp qua việc cán bộ trại cai nghiện bán ma túy trực tiếp cho người nghiện.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 10.8.2014 

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân: Trước hết HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

Trường An: TA xin kính chào quý thính giả đài DLSN, chào chị HA.

Hoàng Ân: Trong tuần qua, Đặc sứ LHQ về tôn giáo, ông Heiner Bielefeldt, cho biết là ông đã bị bạo quyền VN gây trở ngại trong chuyến đi 10 ngày để tìm hiểu về tình hình tự do tôn giáo tại VN, và đi đến kết luận là bạo quyền VN đã vi phạm các qui định của LHQ khi sách nhiễu chuyến viếng thăm của ông. Anh có ghi nhận về sự việc này như thế nào để gửi đến quý thính giả của đài?

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhật 10.08.2014   

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Hải Nguyên

Thưa quí thính giả, quí vị đảng viên cộng sản lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội,

Như đã hẹn nhau kỳ trước, hôm nay chúng ta cùng xem lại vụ án "Xét lại chống Đảng".

 
Trả Lời Thư Tín

Trả Lời Thư Tín

Chủ Nhật 10.08.2014    

TN: Kính thưa quý vị thính giả của đài Đáp Lời Sông Núi, sau đây là tiết mục Trả Lời Thư Tín do Thùy Ngân thực hiện. Ông Tây Sơn, quản nhiệm đài Đáp Lời Sông Núi sẽ hầu chuyện với quý thính giả đã gửi thư hay gọi vào đài trong thời gian qua.

Ông Đỗ Khang, Sài Gòn: Trong những ngày qua nhiều người đã bàn tán về lá thư của 61 đảng viên đảng CSVN đề nghị các cấp thẩm quyền đảng CSVN cần thay đổi và thực hành những điều rất cụ thể để cứu đảng và cứu nước như cần dân chủ hóa, cần công khai hóa thỏa thuận Thành Đô năm 1990 v.v... Như vậy nội dung thư ngỏ cũng như vị thế của 61 người đã ký tên có giúp gì cho tình hình VN hay không?

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 09.08.2014

Công an Việt Nam yêu cầu gia đình Blogger Điếu Cày đóng lệ phí giảm án

Hôm 8/8, gia đình Blogger Điếu cày Nguyễn Văn Hải đã nhận được giấy mời từ Chi Cục Thi Hành Án Dân Sự Quận 3, Sài Gòn với nội dung yêu cầu đại diện gia đình đến đóng án phí bốn trăm ngàn đồng để đủ điều kiện được xem xét giảm án, đặc xá cho ông. Được biết đây là động tác mới nhất của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đối với vụ án xử kín các thành viên Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do mà ông Điếu Cày Nguyễn văn Hải cho đến bây giờ còn chưa nhận được

 
Tin Thế Giới

Thế Giới Tuần Qua 09.08.2014

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục “Thế Giới Tuần Qua” doTiến si. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Những Vấn Đề Của Chúng Ta: Tiến sĩ Mai Thanh Truyết thảo luận về đề tài Hiện Trạng Y Tế tại Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 09.08.2014

Thưa quý thính giả, trong chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta Tuần Này cũng như trong những tuần lễ kế tiếp, chúng tôi xin được thảo luận qua đề tài Hiện Trạng Y Tế Việt Nam. Diễn giả cũng là khác mời của chúng tôi hôm nay là Tiến sĩ Mai Thanh Truyết. Trước năm` 1975, Ông là Giảng sư, Trưởng Ban Văn Hóa Đại học Sư Phạm Sài Gòn, Ông cũng là một nhà chuyên môn trong việc thanh lọc các chất phế thải lỏng và rắn. Hiện nay Ông cũng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam tại hải ngoại (Vietnamese American Science & Technology Society – VASTS) được thành lập tại Nam California từ năm 1990. Hải Nguyên kính chào Giáo sư Mai Thanh Truyết và xin Ông gởi lời chào đến thính giả của đài Đáp Lời Sông Núi.

MTT: Tôi, Mai Thanh Truyết xin thân chào đến tất cả bà con, đặc biệt là giới trẻ, một tiềm năng lớn có khả năng rút ngắn tiến trình dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam.

Hải Nguyên: Thưa Ông, cám ơn Ông đã nhận lời mời cho chương trình "Những vấn đề của chúng ta" hôm nay, trước hết, xin ông nói rõ thêm về mình và nguyên nhân nào khiến Ông đặt trọng tâm vào chuyện Việt Nam trong quá trình hoạt động ở hải ngoại của Ông trong suốt hơn 20 năm qua, thưa Ông?

 
Danh Nhân Nước Việt

Nguyên phi Ỷ Lan

Thứ Bảy, ngày 09.08.2014

Kính thưa quý thính giả,

Trong lịch sử nước Việt, có một phụ nữ vừa đẹp vừa có học vấn uyên thâm và cũng là một nhà Phật học nổi tiếng. Bà rất có quyền lực trong triều đình và được xem là một người đóng góp rất nhiều trong việc mang lại sự thịnh trị của triều Lý. Tên tuổi và cuộc đời bà gắn chặt với sự nghiệp của hai vị minh quân Lý Thánh Tông và Lý Nhân Tông. Trong tiết mục "Danh nhân nước Việt", chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài "Nguyên phi Ỷ Lan" của Việt Thái qua giọng đọc của Tam Thanh để chấm dứt chương trình tối hôm nay.

*****

Sắc thị không, không tức sắc,

Không thị sắc, sắc tức không.

Sắc không quân bất quản,

Phương đắc khế chân không.

Tạm dịch:

Sắc là không, không tức sắc,

Không là sắc, sắc tức không.

Sắc không đều chẳng quản,

Mới được hợp chân tông.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Sáu 08.08.2014

Hơn 500 dân oan tụ tập về văn phòng thủ tướng chính phủ kêu oan

Nhiều đồng bào dân oan thông báo vào khoảng 8 giờ sáng nay 8/8 đã có đến hơn 500 người tụ tập trước văn phòng thủ tướng chính phủ tại số 1 Hoàng Hoa Thám ở Hà Nội để đòi công lý. Nhiều phái đoàn dân oan đang tụ tập về Hà Nội để đòi giải quyết những oan sai của họ. Những phái đòan dân oan từ khắp mọi miền đất nước như Tây Ninh, Quảng Ninh, Đăk Nông, Ninh Bình, Hải Phòng, Tiền Giang, Tuyên Quang v.v... đã đến Hà Nội để nộp đơn khiếu kiện của họ vì đất đai, nhà cửa của họ bị các cấp chính quyền cưởng chiến từ mấy chục năm nay mà không ai giải quyết.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 10 of 425

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 02.09.2014 Play Download this Song
2. Thứ Hai 01.09.2014 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 31.08.2014 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 30.08.2014 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 29.08.2014 Play Download this Song
6. Thứ Năm 28.08.2014 Play Download this Song
7. Thứ Tư 27.08.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

AudioNow-2

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN