Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Hai, 05.01.2015

TRUNG CỘNG MUỐN VN HOÀN TOÀN GIAO DỊCH BẰNG ĐỒNG HOA TỆ

Trong một bước tiến mới trong âm mưu đồng hóa VN, các công ty Trung Cộng đề nghị phía VN chính thức xử dụng đồng Hoa tệ trong các giao dịch tài chánh và kinh tế.

Theo báo cáo mới nhất của phòng thương mại công nghiệp VN thì đề nghị này do Hiệp hội Doanh nghiệp Trung Cộng tại VN và Ngân hàng Công thương Trung Cộng đệ trình lên Ngân hàng Nhà nước VN, với lý do là trong mấy năm qua, lượng Hoa tệ đã được xử dụng khá lớn trong lãnh vực mậu dịch hai nước, nhưng vẫn chưa được nhà nước VN chính thức công nhận. Theo hai tổ chức nói trên thì chỉ riêng tại biên giới hai nước vào năm 2013, tổng số giao dịch bằng đồng Hoa tệ đã lên đến 15 tỷ Mỹ kim mà không thông qua các ngân hàng VN.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn ông Trần Quốc Bảo

Chủ tịch Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương

Lực Lượng Dân Tộc cứu Nguy Tổ Quốc

về cuốn phim tài liệu

THẢM HỌA ĐỎ - Bộ Mặt Thật Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Thứ Hai, ngày 05.01.2015

LLDTCNTQ vừa loan báo hoàn thành cuốn phim tài liệu THẢM HỌA ĐỎ - Bộ Mặt Thật Đảng Cộng Sản Việt Nam. Để tìm hiểu về cuốn phim này, mời quý thính giả Đài ĐLSN theo dõi buổi thảo luận của chúng tôi với ông Trần Quốc Bảo, Chủ tịch HĐĐHTƯ/LLDTCNTQ. Buổi thảo luận giữa anh Hải Sơn và Ông Tần Quốc Bảo diễn ra tại Nam California, Hoa Kỳ.

Hải Sơn: Kính chào Ông Trần Quốc Bảo. Phải nói rằng đã khá lâu Ông mới trở lại với thính giả của Đài ĐLSN!

TQB: Xin chào anh Hải Sơn. Vâng, vì bận nhiều công tác nên gần 6 tháng nay, bây giờ tôi mới lại có dịp thưa chuyện cùng với quý vị thính giả. Hôm nay mới là Mùng Năm của năm mới 2015, tôi xin kính chúc anh Hải sơn và quý anh chị Đài ĐLSN cùng tất cả quý thính giả Một Năm 2015 thật tốt đẹp!

 
Chuyện Nước Non mình

Thăm cha bị biệt giam, bao giờ Việt Nam mới trở lại?

Thứ Hai, ngày 05.01.2015    

Chủ đích tiêu diệt đối lập luôn song hành với cung cách hèn hạ, tiểu nhân là sở trường của CSVN đối với dân chúng, đặc biệt là với các tù nhân lương tâm. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: "Thăm cha bị biệt giam, bao giờ Việt Nam mới trở lại?" của Nguyễn Thế Lữ, sẽ được Mỹ Linh trình bày để tiếp nối chương trình hôm nay

Ngày chủ nhật, 28-12-2014 có lẽ là thời gian dành cho gia đình và vui chơi cùng bạn bè nhưng với tôi thì những chuyến đi chơi không còn hứng thú khi cha tôi ngày càng yếu đi rất nhiều nơi chốn lao tù ở trại giam Xuân Lộc, Đồng Nai. Thăm cha là bổn phận làm con của tôi, chứ chưa nói gì đến trách nhiệm của một người con dân đất Việt vốn đã đổ ra không biết bao nhiêu xương máu của cha ông, để con cháu vẫn giữ được đất nước cho đến hôm nay... với tôi được thăm cha vậy là quá đủ và hạnh phúc để sau những ngày bộn bề với công việc mưu sinh.

 
Bình Luận

Đạo đức "côn an"

Thứ Hai, ngày 05.01.2015    

Một lực lượng chính trị chấp nhận sử dụng những thành phần côn đồ hầu duy trì quyền lực và quyền lợi như đảng CSVN từ khởi thủy đã là một tập thể chủ trương tội ác. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Việt Thu... với tựa đề: "Đạo đức côn an."sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh ĐLSN tối hôm nay.

Đã gọi là "côn an" thì đó là anh em của côn đồ, và vì thế mà những tên công an chính là những tên côn đồ có trong tay giấy phép hành hạ nhân dân của nhà cầm quyền cộng sản. Cũng từ thực tế này mà đạo đức của những tay "côn an" chỉ là con số không tròn chĩnh. Nói đến khái niệm đạo đức của những tay "còn đảng còn mình" thì thật xa xỉ. Chính vì vậy nhiều cái chết trong tù, trong tạm giam và cả ngoài đường bởi bàn tay côn an nhiều đến nỗi người ta đếm không xuể, cũng không tưởng tượng nổi.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 04.01.2014

Tàu Na Uy chìm ngoài khơi biển Việt Nam

Giới báo chí VN loan tin hôm 2/1, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm Cứu tai nạn Hàng hải Việt Nam cho biết, cơ quan này đã nhận được tín hiệu cầu cứu từ tàu chở hàng Bulk Jupiter của Na Uy khởi hành từ Malaysia đã bị chìm ngoài khơi của VN. Ngay sau đó phía Việt Nam đã triển khai tàu cứu hộ SAR 413 tham gia tìm kiếm các thuyền viên mất tích. Cùng ngày, Bộ Ngoại giao Phillipines cho biết đang phối hợp với phía Việt Nam để xác nhận tin về vụ chìm tàu. Được biết tàu chở bauxite này đang trong hành trình từ Malaysia tới Trung Cộng thì bị chìm, khiến cho 2 người chết và 16 người mất tích.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 4.1.2015    

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân: Cám ơn chị Mỹ Linh. HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA. Thưa anh TA, Trong những ngày cuối năm 2014 vừa qua, sau cuộc bắt bớ hai bloggers là ông Hồng Lê Thọ và Nguyễn Quang Lập có nhiều người nói rằng có lẽ đây là cuộc bắt bớ cuối cùng của năm. Tuy nhiên chỉ sau đó ít ngày, một blogger khác cũng đã bị bắt đó là ông Nguyễn Đình Ngọc với bút danh Nguyễn Ngọc Già. Xin anh có thể nói rõ hơn về sự việc này để gửi đến quý thính giả của đài DLSN

Trường An: TA xin kính chào quý thính giả đài DLSN, chào chị HA

Thưa chị cùng quý thính giả của đài DLSN!

Theo như tôi được biết, cơ quan an ninh Sài Gòn vào hôm thứ Bảy vừa qua đã ập vào tư gia và bắt đi ông Nguyễn Đình Ngọc với cáo buộc là vi phạm pháp luật nhưng không nói rõ là vi phạm điều gì. Theo bản tin trên trang mạng của công an Sài Gòn thì ông Nguyễn Đình Ngọc 49 tuổi cư trú tại phường Tân Phong, quận 7, TP Sài Gòn.

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhât 04.01.2015   

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian

Thưa quí thính giả, quí vị đảng viên cộng sản lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội,

Thưa quí vị, quí bạn, năm mới đã bắt đầu nhưng những dư âm của năm cũ vẫn vang vọng mạnh mẽ. Có bốn dư âm quan trọng của năm 2014 cần điểm lại như những dấu mốc quan trọng để giúp chúng ta tiếp tục suy nghĩ và bước tiếp trong năm 2015.

Dư âm thứ nhất chúng ta cần phải nhìn nhận lại cho thật kỹ để không còn mơ hồ, băn khoăn gì nữa, đó là bản chất lừa mị, nói một đằng làm một nẻo, và bản chất "hèn với giặc ác với dân", của đảng cộng sản Việt Nam tiếp tục thể hiện rất rõ trong suốt năm 2014.

 
Nhìn Về Tương Lai

Việt Nam Nhìn Về Tương Lai

Chủ Nhật 04.01.2015   

Tiếp theo đây, xin mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Việt Nam Nhìn về tương lai" với Linh Mục NGUYỄN HỮU LỄ, người đã có câu nói đầy tâm huyết 'Trước khi làm linh mục, tôi là một người Việt Nam'

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Bảy, 03.01.2015

Việt Nam Bác Tin Ông Nguyễn Bá Thanh Được Đưa Về Nước

Trong mấy ngày qua, người dân tại VN đang xôn xao bàn tán về việc ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương, hiện đang lâm bệnh nặng và đang điều trị ở Mỹ, sẽ được đưa về Đà Nẵng vào ngày hôm qua 02/01, để chữa bệnh tiếp. Trước sức nóng của dư luận về vấn đề này, nhà cầm quyền VN tại Đà Nẵng đã lên tiếng phủ nhận những thông tin trên và nói rằng đó những thông tin trên là sai đồng thời nói rằng ông Thanh vẫn đang được điều trị tại Hoa Kỳ.

 
Tin Thế Giới

THẾ GIỚI TUẦN QUA

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" do Tiến sĩ Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng Ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 10 of 485

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 27.01.2015 Play Download this Song
2. Thứ Hai 26.01.2015 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 25.01.2015 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 24.01.2015 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 23.01.2015 Play Download this Song
6. Thứ Năm 22.01.2015 Play Download this Song
7. Thứ Tư 21.01.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap