Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Chuyện Nước Non mình

Ngày đầu tiên ở tù

Thứ Hai, ngày 08.09.2014    

Khát vọng Tự Do cháy bỏng trong tim mỗi người chúng ta nhưng cái giá phải trả cho nó không rẻ vì Tự Do không phải là phẩm vật cho không. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN phần 1 của bài viết có tựa đề: " Ngày đầu tiên ở tù " của Phạm Thanh Nghiên sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Tôi xin tặng câu chuyện này cho bạn, những Tù Nhân Lương Tâm "dự khuyết" dưới chế độ cộng sản, để thấy được những khoảng khắc của một người tù. Tôi luôn hy vọng, trong tương lai gần sẽ không còn nhiều người Việt Nam phải trải nghiệm cuộc đời mình trong chốn ngục tù đầy đau thương và mất mát như một cái giá để trả cho Khát vọng Tự Do.

 
Đất Nước Đứng Lên

Chúng Tôi Muốn Biết

Thứ Hai, ngày 08.09.2014    

Sự kiện người dân phải kêu gào, đòi hỏi những kẻ cầm quyền phải công bố mọi tài liệu, tin tức có liên quan đến vận mệnh đất nước đã chứng tỏ là dân chúng bị bưng tai, bịt mắt và bịt cả miệng bởi chế độ độc tài toàn trị, bán nước hại dân CSVN. Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi bài viết:" Chúng Tôi Muốn Biết " của Mangluoiblogger qua sự trình bày của Nguyên Khải.

Tự do ngôn luận liên quan chặt chẽ tự do tiếp cận thông tin. Mỗi người dân đều có quyền tiếp cận những thông tin từ nhà nước như chính sách quốc gia, hoạt động của chính khách nhà nước và/hoặc đảng cầm quyền trên mọi lĩnh vực: giáo dục, môi trường, y tế, an sinh xã hội... đến chủ quyền quốc gia. Đó là một trong những quyền hết sức cơ bản của người dân.

 
Bình Luận

Phải "thoát Cộng" để có thể "thoát Trung"

Thứ Hai, ngày 08.09.2014    

Tuy hiểm họa Bắc Phương vô cùng nghiêm trọng, nhưng CSVN là kẻ nội thù trong tim phổi, còn CSTQ chỉ là kẻ ngoại xâm gian xảo. Tiêu diệt kẻ nội thù phải là ưu tiên hàng đầu của toàn dân. Đoàn kết chống xâm lăng đương nhiên sẽ đến cùng với dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Lâm Thế Nguyên ... với tựa đề: " Phải thoát cộng để có thể thoát trung."sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Kể từ khi Trung Cộng đưa giàn khoan HD-981 vào vùng biển thuộc đặc quyền kinh tế của Việt Nam, "thoát Trung" đã trở thành một đề tài thời sự nhận được quan tâm của nhiều người Việt ở trong và ngoài nước. Nhưng có phải chăng, để Việt Nam có được sức mạnh của toàn thể nhân dân hầu có thể bảo vệ được Tổ Quốc, nhu cầu chính yếu trước tiên là 'thoát Cộng' chứ không phải "thoát Trung"?

 
Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 07.08.2014

3000 công nhân Trung Cộng được chấp nhận vào làm việc tại Vũng Áng

Giới báo chí lề đảng VN loan tin, trên 3000 công nhân nước ngoài phần lớn là công nhân Trung Cộng vừa được nhà cầm quyền VN chấp thuận đến làm việc tại các gói thầu ở dự án Thép Formosa tại Vũng Áng Hà Tĩnh. Theo đó, 3000 công nhân sắp đến Vũng Áng sẽ thi công các hạng mục phân ly không khí, duy trì và tu sửa máy móc, chế tạo lắp đạt hệ thống đường sắt toàn nhà máy. Xin được nhắc lại, tháng trước các nhà thầu Trung Cộng thuộc dự án Formosa đề nghị đưa 11000 công nhân nước ngoài trong đó 90% là lao động Trung Cộng để khôi phục dự án bị chậm trễ do các cuộc biểu tình bạo động gây chết người hồi tháng 5 vừa qua.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 7.9.2014   

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân:Trong mấy ngày qua, mạng lưới Blogger VN trong đã khởi xướng một phong trào yêu cầu đảng CSVN phải công bố mật ước Thành Đô năm 1990, với lý do đây là quyền được biết của người dân Việt về các thỏa ước mà tập đoàn lãnh đạo VN đã ký kết với Trung Cộng. Anh có ghi nhận về sự kiện này như thế nào để gửi đến quý thính giả của đài DLSN?

Trường An: Theo như tôi được biết, trong lá thư phổ biến trên các trang mạng, Mạng Lưới Blogger VN khẳng định quyền tự do ngôn luận bao gồm cả quyền tự do được biết các nguồn thông tin từ nhà nước, bao gồm các chính sách dân sinh, các hoạt động của giới quan chức nhà nước và các thỏa ước liên quan đến chủ quyền quốc gia, đặc biệt là những thỏa ước mà Hà Nội đã ký kết với Trung Cộng tại hội nghị Thành Đô vào năm 1990.

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhật 07.09.2014   

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian

Thưa quí thính giả, quí vị đảng viên cộng sản lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội,

Mới đây, báo chí thuộc lề đảng cộng sản Việt Nam đã tiết lộ thông tin cho biết ông Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên trung ương đảng, Phó trưởng Ban Phòng chống tham nhũng Trung ương kiêm Trưởng ban Nội chính Trung ương đang chữa bệnh tại Mỹ từ trung tuần tháng Tám tới nay. Theo những thông tin chính thống và phi chính thống thì ông Thanh mới bị phát hiện mắc một căn bệnh ung thư và đã được "sự đồng ý của tổ chức" đi sang Mỹ chữa bệnh tại một trung tâm y tế nổi tiếng của trường đại học danh tiếng John-Hopkins.

 
Trả Lời Thư Tín

Trả Lời Thư Tín

Chủ Nhật 07.09.2014   

TN: Kính thưa quý vị thính giả của đài Đáp Lời Sông Núi, sau đây là tiết mục Trả Lời Thư Tín do Thùy Ngân thực hiện. Ông Tây Sơn, quản nhiệm đài Đáp Lời Sông Núi sẽ hầu chuyện với quý thính giả đã gửi thư hay gọi vào đài trong thời gian qua.

Cô Lê Thương, Dallas, Texas: Theo dõi hàng ngày đài Đáp Lời Sông Núi trên YouTube, thỉnh thoảng tôi nghe xướng danh người bảo trợ chương trình từ "Lịch Vàng 365 Ngày". Xin đài cho biết thêm về danh sách Lịch Vàng ?

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 06.09.2014

Nông dân Dương Nội biểu tình trước của Đài Truyền Hình VN

Căm phẫn trước việc nhà cầm quyền Việt Nam không giải quyết thỏa đáng chuyện thu hồi đất đai của nông dân Dương Nội, thuộc quận Hà Đông, TP Hà Nội,hôm 5/9, hàng trăm bà con dân oan Dương Nội đã tập trung trước cửa Đài Truyền Hình VN để biểu tình, yêu cầu nhà cầm quyền VN trả lại đất đai đã thu hồi trái phép của bà con. Không những thế, nhiều người còn hô vang các khẩu hiệu về quyền sống, quyền con người. Xin được nhắc lại, sau bao lần khiếu kiện ở các trụ sở tiếp dân cấp trung ương của chính phủ và Đảng Cộng sản Việt Nam ngay tại Hà Nội, người dân Dương Nội đã không nhận được bất cứ những lời giải đáp hợp lý nào từ nhà cầm quyền. Ngược lại, họ còn bị nhà cầm quyền ra tay đàn áp, bắt bớ khiến cho rất nhiều người đã phải chịu tù oan hay bị đánh đập đến thương tật vĩnh viễn.

 
Tin Thế Giới

Thế Giới Tuần Qua 06.09.2014

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTiến sĩ Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Nhà báo Phạm Trần nói về Quyền Tự Do Ngôn Luận tại Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 06.09.2014

Tiếp theo đây, như thường lệ vào mỗi tối Thứ Bảy, là chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta do đặc phái viên Hải Nguyên phụ trách điều hợp. Và đây là phần đầu của loạt bài liên quan đến quyền tự do ngôn luận tại Việt Nam. Xin nhường lời cho anh Hải Nguyên

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 10 of 437

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 30.09.2014 Play Download this Song
2. Thứ Hai 29.09.2014 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 28.09.2014 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 27.09.2014 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 26.09.2014 Play Download this Song
6. Thứ Năm 25.09.2014 Play Download this Song
7. Thứ Tư 24.09.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN