Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Nhìn Về Tương Lai

Việt Nam Nhìn Về Tương Lai

Chủ Nhật, ngày 30.03.2014    

Tiếp theo đây, xin mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Việt Nam Nhìn về tương lai" với Linh Mục NGUYỄN HỮU LỄ, người đã có câu nói đầy tâm huyết 'Trước khi làm linh mục, tôi là một người Việt Nam'

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 29.03.2014   

Nhà Cầm Quyền Việt Nam Khởi Tố 6 Người Phản Đối Khai Thác Titan Ninh Thuận

Chiều 26/3, nhà cầm quyền Việt Nam tại tỉnh Ninh Thuận đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam 6 nông dân trong vụ phản đối khai thác titan tại Ninh Thuận. Vào ngày 20/3, sau khi nhà cầm quyền tỉnh Ninh Thuận cho phép tiếp tục khai thác titan tại khu vực thôn Sơn Hải, khoảng hơn hơn 300 người dân nơi đây đã kéo lên công trường phản đối. Theo những người dân này thì việc nhà cầm quyền địa phương cho khai thác titan đã làm sụt mạch nước ngầm, gây sạt lở, cũng như ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân. Do phản đối tại công trường không được ngày 25/03, hơn 500 người dân lại tiếp tục tập trung bao vây trụ sở ủy ban xã để yêu cầu phải chấm dứt ngay việc khai thác. Ngay sau đó, nhà cầm quyền tỉnh Ninh Thuận đã huy động lực lượng lớn công an đến đàn áp, đánh đập người dân khiến cho rất nhiều người bị thương phải nhập viện.

 
Tin Việt Nam

Thế Giới Tuần Qua

Thứ Bảy 29.03.2014   

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Phỏng vấn ông Đỗ Như Điện về Tôn Giáo

Thứ Bảy 29.03.2014      

Tiếp theo đây, như thường lệ vào mỗi tối Thứ Bảy, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta do đặc phái viên Hải Nguyên phụ trách điều hợp. Xin mời anh Hải Nguyên

 
Anh Hùng Dân Tộc

Thủ tướng Trần Trọng Kim

Thứ Bảy, ngày 29.03.2014

Một nhà giáo dục và là nhà nghiên cứu sử học, văn học, tôn giáo Việt Nam. Người được xem là học giả danh tiếng, tác giả của nhiều tác phẩm, trong đó có Việt Nam Sử Lược và là vị thủ tướng đầu tiên của nước Việt Nam. Trong tiết mục "Danh nhân nước Việt" tối nay, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài "Thủ tướng Trần Trọng Kim" của Việt Thái qua giọng đọc của Tam Thanh.

Cụ Trần Trọng Kim, bút hiệu Lệ Thần, sinh năm Quý Mùi (1883) tại làng Kiều Linh, xã Đan Phố, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Xuất thân trong một gia đình Nho giáo, cụ học chữ Hán từ nhỏ.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Sáu, 28.03.2014

DÂN OAN ĐỒNG NAI KÉO VÀO SÀI GÒN ĐỂ BIỂU TÌNH CHỐNG CƯỚP ĐẤT

Vào sáng hôm qua, hàng trăm người dân tỉnh Đồng Nai đã kéo vào Sài Gòn để biểu tình phản đối việc cưỡng đoạt đất đai của họ với giá rẻ mạt trong dự án xây dựng hồ chứa nước Sông Ray.

Một người biểu tình cho biết là họ đã tranh đấu suốt 6 năm qua để chống lại vụ cướp đất này ở tỉnh Đồng Nai nhưng không được giải quyết, vì thế chỉ còn cách kéo nhau vào Sài Gòn để biểu tình trước tư gia thủ tướng.

 
Phỏng Vấn

Tiếp xúc với Ls. Phan Quốc Cường, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do tại Houston TX, liên quan đến công cuộc vận động hành lang Quốc Hội Hoa Kỳ

Thứ Sáu, ngày 28.03.2014

Một cuộc vận động hành lang do Ủy Ban Cứu Người Vượt Biển đứng ra tổ chức tại Washington DC trong hai ngày 26, 27 tháng 3 vừa qua đã được trên 30 phái đoàn từ nhiều cộng đồng người Việt tự do tại hải ngoại tham gia. Mời quý thính giả theo dõi cuộc trao đổi của Tây Sơn với LS. Phan Quốc Cường, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do tại Houston.

 
Chuyện Nước Non mình

Một ngày Tây Nguyên

Thứ Sáu, ngày 28.03.2014    

Không biết đã có bao nhiêu thảm cảnh xảy ra cho dân Việt mà đặc biệt là cho các tù nhân lương tâm khi phải sống dưới sự cai trị tàn bạo của đảng CSVN. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài viết của Tin Ba có tựa đề:" Một ngày Tây Nguyên" sẽ được trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Khi hoàng hôn lắng tàn về phía cuối chân trời cũng là lúc tôi dừng lại trước ngôi nhà gỗ có số 214. Bâng khuâng ngập ngừng chưa dám bước vào thì tôi nhận được một ánh mắt trìu mến đầy thân thương của một người phụ nữ làm tôi cảm thấy như đã quen lâu lắm rồi. Đó là cô Dinh, vợ của thầy Đinh Đăng Định, một tù nhân lương tâm đang bị ung thư giai đoạn cuối. Sau phần chào hỏi, tôi tự giới thiệu và nói thêm khi nghe tin thầy đã về nhà biết được bệnh tình của thầy nên tới thăm.

 
Bình Luận

Không Có Đồng Bào, Không Có Đồng Chí, Chỉ Có Đồng Lõa

Thứ Sáu, ngày 28.03.2014    

Đối với người cộng sản, đạo đức truyền thống của dân tộc không đáng giá bằng phân bò. Chính vì thế các khái niệm đồng bào, đồng chí chỉ là những chiêu bài lừa gạt người dân nhẹ dạ. Vì là một băng đảng tội ác trên thực tế, họ chỉ có những đồng lõa tòng phạm mà thôi. Mời quý thính giả nghe phần Bình Luận của Bán Nguyệt San Tự Do Ngôn Luận với tựa đề: "Không Có Đồng Bào, Không Có Đồng Chí, Chỉ Có Đồng Lõa" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Trong cuộc sống của loài người, có nhiều mối dây liên kết diễn tả qua chữ "đồng", như đồng môn, đồng hương, đồng đạo, đồng nghiệp..., nhưng có lẽ hai mối dây liên kết được người cộng sản đề cao nhiều nhất là đồng bào và đồng chí, không những tại Việt Nam mà ở toàn thể các nước phe xã hội chủ nghĩa.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Năm, 27.03.2014

CÔNG AN SÀI GÒN ĐÀN ÁP THÔ BẠO CUỘC BIỀU TÌNH CỦA DÂN OAN MIỀN NAM

Một nguồn tin khẩn từ Sài Gòn cho biết là vào hôm qua, một số phụ nữ đã bị công an đánh đập một cách tàn nhẫn khi họ tụ tập trước tòa lãnh sự Mỹ ở Sài Gòn để tố cáo tệ nạn cưỡng đoạt đất đai của các quan chức địa phương.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 9 of 370

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Sáu 18.04.2014 Play Download this Song
2. Thứ Năm 17.04.2014 Play Download this Song
3. Thứ Tư 16.04.2014 Play Download this Song
4. Thứ Ba 15.04.2014 Play Download this Song
5. Thứ Hai 14.04.2014 Play Download this Song
6. Chủ Nhật 13.04.2014 Play Download this Song
7. Thứ Bảy 12.04.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc