Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Bình Luận

Tổng thống Obama và tương lai quan hệ Mỹ- Việt

Thứ Hai, 06.06.2016

Tuy chuyến công du vừa qua của TT Hoa Kỳ Obama không có những bước đi đột phá về dân chủ và nhân quyền, nhưng đã nhen nhúm một niềm hy vọng vào tương lai. Tương lai đó nằm trong tay của chính đại khối dân Việt, có quyết tâm đứng lên, thách thức độc tài, xây dựng dân chủ hay không. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Bùi Văn Phú ... với tựa đề: "Tổng thống Obama và tương lai quan hệ Mỹ- Việt."sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Khi đi thăm một nước khác, các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ thường mang theo những thông điệp và cam kết để thắt chặt quan hệ song phương.

Chuyến công du Việt Nam của Tổng thống Barack Obama cũng không ra ngoài thông lệ ấy. Mục đích chính của chuyến đi là tăng cường an ninh chiến lược, qua chính sách xoay trục của Mỹ; phát triển kinh tế, qua hiệp định TPP; và quảng bá những giá trị của dân chủ tự do, qua các nổ lực thúc đẩy việc thực thi quyền tự do phổ quát của con người.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 05.06.2016

Chủ Nhật, 05.06.2016

AN NINH HÀ NỘI NHỐT NHẠC SĨ VĨ CẦM TẠ TRÍ HẢI TRONG TRẠI XÃ HỘI.

Trước ngày Chủ Nhật 5/6, do dự trù có những cuộc biểu tình vì môi trường trên cả nước Việt Nam, một nhạc sĩ đường phố cao niên nổi tiếng ở Hà Nội thường đem tiếng vĩ cầm réo rắt của mình đi theo trong những cuộc tuần hành, đã bị an ninh cộng sản Việt Nam bắt cóc đưa vào trại tạm giữ người lang thang và ăn xin. Được biết hơn một chục nhân viên an ninh đã đến vây quanh nhạc sĩ hỏi giấy tờ. Nhạc sĩ xuất trình đầy đủ giấy tờ nhưng họ vẫn bắt ông đưa về đồn công an phường. Tới sáng hôm sau họ đưa ông vào trại xã hội, nơi chuyên tạm giữ người lang thang và ăn xin ở Hà Nội.

XIn được nhắc lại, nhạc sĩ Tạ Trí Hải từ vài năm qua luôn có mặt đồng hành cùng với Dân Oan trong các cuộc xuống đường đòi đất. Ông cũng là hình ảnh quen thuộc đối với người biểu tình chống Trung Cộng, với cây vĩ cầm trên vai và những nhạc phẩm hùng tráng.

 
Thời sự

Câu Chuyện Thời Sự: Phỏng vấn Lê Hoàng

Chủ Nhật, 05.06.2016

Thưa quý thính giả, vào sáng nay nhân ngày quốc tế về môi trường, người dân trong nước đã có nhiều cuộc biểu tình ôn hòa. Riêng tại Hà Nội thì công an đã bắt hơn 40 người đưa về đồn công an quận Long Biên, ông Lê Hoàng là một trong số những người bị bắt kể lại với phóng viên Thomas Việt sự việc như sau.
 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua 05.06.2016

Chủ Nhật, 05.06.2016

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời quý thính giả theo dõi buổi hội luận giữa PV Hoàng Ân và PV Trường An.

PV Hoàng Ân: Xin cám ơn chị Mỹ Linh.Thưa anh, trong tuần qua nhà cầm quyền VN thông báo đã có nguyên nhân về vụ cá chết hàng loạt tại các vùng biển miền Trung. Tuy nhiên họ lại không hề nói rõ nguyên nhân nào mà còn nói rằng phải chờ phản biện. Xin anh Trường An nhắc lại sự kiện này để gửi đến quý thính giả của đài ĐLSN cùng nghe?

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói với người cộng sản 05.06.2016

Chủ Nhật, 05.06.2016

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian.

Thưa quí vị đảng viên cộng sản lâu năm và các bạn công an, bộ đội thân mến,

Đến nay đã là hai tháng sau sự kiện cá biển chết hàng loạt tại bờ biển miền Trung của Việt Nam nhưng chính quyền cộng sản vẫn không chịu xúc tiến các hành động rốt ráo để chính thức bạch hóa nguyên nhân trước công luận. Theo những nguồn tin không chính thức nhưng khả tín, chính quyền Việt Nam còn lảng tránh gợi ý giúp đỡ của Liên Hợp Quốc trong việc điều tra, khắc phục hậu quả của thảm họa môi trường có hệ lụy lớn chưa từng thấy từ trước tới nay tại Việt Nam. Không những thế, như chúng ta đã rõ, chính quyền cộng sản Việt Nam còn dùng đủ mọi cách thức và thủ đoạn để giấu giếm, ngăn chặn, bóp méo thông tin và sẵn sàng quấy rối, đàn áp dân chúng hòng ngăn chặn sự lên tiếng, tập hợp bày tỏ lo lắng, phẫn nộ của công luận.

 
Nhìn Về Tương Lai

Việt Nam Nhìn Về Tương Lai

Chủ Nhật 05.06.2016

Tiếp theo đây, xin mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Việt Nam Nhìn về tương lai" với Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ, người đã có câu nói đầy tâm huyết 'Trước khi làm linh mục, tôi là một người Việt Nam'
 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 04.06.2016

Thứ Bảy, 04.06.2016

NHÀ CẦM QUYỀN VIỆT NAM MUỐN TÒA QUỐC TẾ PHÁN QUYẾT VỤ KIỆN BIỂN ĐÔNG.

Báo lề đảng VN loan tin, nhà cầm quyền Hà Nội vừa lên tiếng mong muốn Tòa trọng tài thường trực The Hague Hà Lan ra phán quyết công bằng và khách quan, phù hợp luật pháp quốc tế, về vụ Philippines kiện Trung Cộng đã áp đặt đường chủ quyền hình lưỡi bò chiếm trọn Biển Đông. Được biết ông Lê Hải Bình phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam tuyên bố rằng các bên liên quan phải tôn trọng nghĩa vụ pháp lý quốc tế được nêu trong văn kiện quan trọng này. Trong dịp này, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam tán dương tuyên bố chung của Hội nghị thượng đỉnh G7 tại Nhật Bản về các cam kết bảo đảm an ninh, an toàn và tự do hàng hải và hàng không, an ninh biển và tôn trọng luật pháp quốc tế.

 
Tin Thế Giới

THẾ GIỚI TUẦN QUA 04.06.2016

Thứ Bảy, 04.06.2016

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.
 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA CHÚNG TA: HỘI LUẬN VỚI ÔNG MẶC GIAO

Thứ Bảy, 04.06.2016

Thưa quý thính giả, chuyên mục "Những Vấn Đề Của Chúng Ta" tuần này, là cuộc thảo luận về mối quan hệ ngoại giao Việt- Mỹ giữa ông Đằng Giang và nhà báo Mặc Giao . Ông Mặc Giao, tên thật Phạm Hữu Giáo - Dân Biểu Quốc Hội VNCH từ 1967. Trong nhiệm kỳ dân biểu, đã giữ các chức vụ Tổng Thơ Ký Hạ Nghị Viện và Chủ Tịch Ủy Ban Ngoại Giao - Tổng Thơ Ký Giám Sát Viện - Sứ Thần Ngoại Giao của VNCH tại Paris cho đến 1975 - Hiện là Chủ Bút Nguyệt San Diễn Đàn Giáo Dân, Westminster, California, Hoa Kỳ . Ông Mặc Giao hiện đang sinh sống tại Canada. Vâng, xin nhường lời cho anh Đằng Giang.
 
Danh Nhân Nước Việt

Cử nhân Mai Xuân Thưởng

Thứ Bảy 04.06.2016

Kính thưa quý thính giả, Khi vua Quang Trung băng hà được 68 năm, tại thôn Phú Lạc, huyện Bình Khê, tỉnh Bình Định sản sinh một vị anh hùng trẻ tuổi kiên cường bất khuất, thà chết chứ không đầu hàng giặc ngoại xâm. Trong tiết mục "Danh nhân nước Việt" tuần này, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài "Cử nhân Mai Xuân Thưởng" của Việt Thái, qua giọng đọc của Tam Thanh để chấm dứt chương trình phát thanh tối hôm nay.
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 9 of 691

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Bảy 25.06.2016 Play Download this Song
2. Thứ Sáu 24.06.2016 Play Download this Song
3. Thứ Năm 23.06.2016 Play Download this Song
4. Thứ Tư 22.06.2016 Play Download this Song
5. Thứ Ba 21.06.2016 Play Download this Song
6. Thứ Hai 20.06.2016 Play Download this Song
7. Chủ Nhật 19.06.2016 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap