Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Bình Luận

Đừng đổ bừa nữa hỡi đảng CSVN!

Thứ Tư, ngày 11.02.2015    

Không ai lạ gì với chuyện làm bậy, nói láo, làm mất thể diện quốc gia của lãnh đạo cộng sản trên diễn đàn quốc tế về nhân quyền, nhân phẩm của người dân Việt Nam. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Đình Bảo với tựa đề: “Đừng Đổ Bừa Nữa Hỡi Đảng CSVN!” sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Người xưa có nói "cái kim trong bọc mãi cũng phải lòi ra" nhằm chỉ cho người đời sau biết rằng, dù có che dấu thế nào thì bản chất thật sự của những kẻ dối trá sớm muộn cũng sẽ bị phanh phui ra. Vì thế mà khi xuất hiện những tin tức tố cáo tội ác của đảng cộng sản thì đảng cộng sản Việt nam đã vội đổ thừa cho "phản động lưu vong, thế lực thù địch..." bịa đặt, xuyên tạc, nói xấu cán bộ đảng viên, nói xấu lãnh đạo đảng, nhà nước CSVN. Nhưng cái kim mà chúng ta thấy nó lại từ chính miệng của đảng viên cộng sản nói ra. Như thế, đảng cộng sản ngày nay chỉ biết nói lấy được mà không được người dân lắng nghe nữa.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Ba, 10.02.2015

TỜ BÁO NGƯỜI CAO TUỔI BỊ TRẢ THÙ VÌ CHỌC VÀO Ổ THAM NHŨNG

Tờ báo Người Cao Tuổi vừa bị bộ công an VN truy tố theo điều luật 258 là "lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích của nhà nước và cá nhân", tương tự như tội danh mà nhiều người bất đồng chính kiến đang bị kết án tù.

Vụ truy tố này là dựa trên đề nghị của bộ thông tin truyền thông sau khi tờ báo này phanh phui nhiều vụ tham nhũng của các quan chức cấp cao, điển hình như vụ tài sản khổng lồ của cựu tổng thanh tra Trần Văn Truyền vào cuối năm ngoái. Vào năm 2013, tờ báo này cũng có bài phóng sự mang tên "Thị trường sao và vạch" viết về tệ nạn chạy lon chạy chức trong hai ngành công an và quân đội.

 
Đất Nước Đứng Lên

Tâm tư gửi cháu Hoàng Thị Nhật Lệ, nhà báo tương lai của đất nước!

Thứ Ba, ngày 10.02.2015    

Giới thanh niên trẻ bị đầu độc bởi những ảo tưởng hão huyền do CSVN bày ra, cuối cùng đã phải đối mặt với Sự Thật trần trụi trước những nhiễu nhương, oan trái xảy ra hàng ngày trên đất nước khốn khổ này. Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi bài viết:" Tâm tư gửi cháu Hoàng Thị Nhật Lệ, nhà báo tương lai của đất nước! " của Phương Bíchqua sự trình bày của Nguyên Khải.

Cách đây lâu lâu, cô có gửi cho cháu một tâm tư, về chuyện "Biểu tình phản biểu tình". Sau đó cháu block cô (tức là khóa facebook). Thế là cô chả có cách nào để kết nối thông tin với cháu nữa. Nay thấy cháu gỡ block, cô cũng thấy mừng. Đó là tín hiệu cháu cũng muốn lắng nghe quan điểm trái chiều rồi chăng?

 
Sau Bức Màn Cộng Sản

SAU BỨC MÀN CỘNG SẢN: Trưởng ban chuyên án

Thứ Ba, ngày 10.02.2015    

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục" SAU BỨC MÀN CỘNG SẢN ". Đây là diễn đàn để trình bày những sự kiện đang diễn ra trong nội bộ Đảng CSVN, đặc biệt là trong guồng máy an ninh, công an của Đảng. "SAU BỨC MÀN CỘNG SẢN" do Khánh Toàn, một cựu đảng viên đảng CSVN đã phục vụ nhiều năm trong ngành công an phụ trách, qua sự trình bày của Duy Hà.

Trong thời gian gần đây, sự việc thân bại danh liệt nằm chờ chết của ông Nguyễn Bá Thanh đã làm cho mọi người lo lắng không biết vụ án lộ bí mật nhà nước Vinaline đã được ông ta chỉ đạo điều tra đến đâu? Trong vụ án này, kẻ bị khởi tố, thượng tướng thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ cũng là trưởng Ban Chuyên án vụ án tham nhũng Dương Chí Dũng-Vinaline trước đây thì đã bị đột tử, còn kẻ chỉ đạo điều tra vụ án, trưởng Ban Nội chính trung ương Nguyễn Bá Thanh thì đang ngất ngư, suy tủy chờ chết.

 
Bình Luận

Lịch Sử của cộng sản chỉ là lừa dối

Thứ Ba, ngày 10.02.2015    

Tất cả những ai đã từng sinh ra và lớn lên sau năm 1975 ở Việt Nam đều học sử từ các sách vở của nhà cầm quyền cộng sản. Câu chuyện mà trong phần bình luận gửi đến quý thính giả, nhất là các bạn học sinh trên khắp cả nước Việt Nam là đôi lời tâm sự về môn Sử mà đảng cộng sản cố tình nhồi nhét vào đầu con dân Việt Nam từ sau ngày họ cướp được cả nước và cả những người đã từng sống trong đêm trường độc tài tại Miền Bắc.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Hai, 09.02.2015

VN SẼ GIẢI THỂ CÁC TẬP ĐOÀN QUỐC DOANH ĐỂ LẤY LẠI VỐN LIẾNG

Trả lời chất vấn của quốc hội vào cuối tuần qua, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố là đến cuối năm nay sẽ hoàn tất tiến trình tư hữu hóa các tập đoàn quốc doanh, và nguồn tiền thu được sẽ đổ vào các dự án quan trọng và cần thiết nhất.

Theo công bố của ông Dũng thì tiến trình tư hữu hóa hay cổ phần hóa các tập đoàn quốc doanh đã tiến hành từ 20 năm trước, với con số 12 ngàn công ty nhà nước vào năm 1990 được rút xuống còn 1350 công ty vào năm 2013. Tuy nhiên mục tiêu rút xuống còn 800 công ty vào cuối năm ngoái vẫn chưa thực hiện được.

 
Phỏng Vấn

Blogger Huỳnh Công Thuận gởi Thư Kêu Cứu Khẩn Cấp trước nạn bạo hành của công an

Thứ Hai, ngày 09.02.2015

Thưa quý thính giả, sử dụng lực lượng công an và côn đồ để đàn áp những người bất đồng chính kiến, các ân oan, các cơ sở sinh hoạt tôn giáo đã trở thành quốc sách của nhà cầm quyền CSVN. Vào ngày 7/2 vừa qua, blogger Huỳnh Công Thuận, sau khi bị lực lượng côn đồ hành hung, cản trở đi lại đã công bố bức thư kêu cứu khẩn cấp tới các cơ quan ngoại quốc và truyền thông. Từ Sài Gòn, ông Huỳnh Công Thuận chia sẻ với phóng viên Quang Nam như sau

 
Chuyện Nước Non mình

Quan xã ăn chặn cả "gói mì tôm" của người tàn tật

Thứ Hai, ngày 09.02.2015    

Trong một nước đại loạn “quan lớn ăn lớn, cán bộ quèn ăn bớt của người tàn tật” vậy tương lai của VN sẽ tăm tối đến cở nào? Để tiếp nối chương trình hôm nay qua chuyên mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết của Phạm Oanh-Thế Nam có tựa đề: “Quan xã ăn chận cả gói mì tôm của người tàn tật” sẽ được Minh Nguyệt, một nữ cộng tác viên mới của đài phát thanh ĐLSN trình bày sau đây

Với 270.000 đồng tiền trợ cấp của Nhà nước hàng tháng dành cho người khuyết tật nặng, tính ra chỉ đủ để mua 3 gói mì tôm một ngày, nhưng cán bộ thực thi chính sách ở xã Trịnh Xá (tp Phủ Lý, Hà Nam) nhiều năm nay âm thầm ăn chặn mất 90.000 đồng, mà nói như anh Sổng, nạn nhân trong bài viết của chúng tôi, đã phải thốt lên: "Có 3 gói mì tôm mỗi ngày mà người ta cũng lấy đi mất 1 gói, các anh chị không nói thì chúng tôi làm sao biết được".

 
Bình Luận

GÓC KHUYẾT CỦA CHÂN DUNG QUYỀN LỰC

Thứ Hai, ngày 09.02.2015    

Trang blog Chân Dung Quyền Lực chỉ là khởi điểm của những rạn nức trầm trọng trong cấu trúc quyền lực của đảng CSVN. Toàn dân sẽ còn chứng kiến những thông tin khác phơi bày mức độ tham nhũng động trời hơn của lãnh đạo CSVN. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Nguyễn Hưng Quốc với tựa đề: "Góc khuyết của Chân Dung Quyền Lực" sẽ được trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Nhiều người theo dõi những vụ tố cáo tham nhũng trên trang Chân Dung Quyền Lực đều, thứ nhất, xuất phát từ trong nội bộ cao cấp của đảng cộng sản và thứ hai, gắn liền với các tranh chấp chính trị thời kỳ trước Đại hội đảng vào đầu năm 2016.

Tuy nhiên, khi nói đến tranh chấp quyền lực, có một vấn đề nổi lên: Ai tranh chấp với ai?

 
Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 08.02.2015

HÀ NỘI TỔ CHỨC DIỄN TẬP CHỐNG BIỂU TÌNH

Vào tối ngày 6/2, nhà cầm quyền Hà Nội đã huy động hàng ngàn người tham gia buổi diễn tập quy mô lớn phòng chống biểu tình bạo loạn tại khu vực Quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội. Được biết cuộc diễn tập này huy động hơn 500 sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, được đưa tới trên hàng chục chiếc xe bus đỗ quanh khu vực tổ chức diễn tập. Ngoài lực lượng sinh viên tham gia, còn có hàng ngàn nhân viên công an, cảnh sát cơ động. Trong khi đó nhiều nhà hoạt động nói rằng đây thực chất là một cuộc diễn tập chống biểu tình, nhằm chuẩn bị cho kỳ Đại hội Đảng các cấp và toàn quốc sẽ diễn ra vào mùa hè năm nay. Cuộc diễn tập bao gồm đông đảo lực lượng cảnh sát cơ động, công an mặc sắc phục, dân phòng giống như những lần trấn áp biểu tình chống Trung Cộng trong những năm qua tại Hà Nội.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 9 of 498

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 03.03.2015 Play Download this Song
2. Thứ Hai 02.03.2015 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 01.03.2015 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 28.02.2015 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 27.02.2015 Play Download this Song
6. Thứ Năm 26.02.2015 Play Download this Song
7. Thứ Tư 25.02.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap