Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Bình Luận

Phải làm gì nữa?

Thứ Tư, ngày 27.08.2014    

Những tuyên ngôn, khuyến cáo suông đã không còn hiệu lực trước một đảng CSVN bảo thủ và ngoan cố. Đã đến lúc những người Việt yêu nước có hành động quyết liệt hầu vứt đảng CSVN vào sọt rác của lịch sử. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Bùi Tín với tựa đề: " Phải làm gì nữa."sẽ được Thanh Bình trình bày để kết thúc chương trình phát thanh ĐLSN tối hôm nay.

Chế độ toàn trị độc đảng rất sợ các tổ chức độc lập và đối lập. Độc lập với đảng Cộng sản; đối lập với đảng Cộng sản. Vì họ muốn độc quyền lãnh đạo, một mình một chiếu, nắm trọn cả ba quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp, thêm cả quyền lực thứ tư là quyền tự do ngôn luận.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Ba 26.08.2014

BẠO QUYỀN VN BỐI RỐI VÌ PHIÊN XỬ BÙI THỊ MINH HẰNG

Các tổ chức nhân quyền thế giới đồng loạt lên tiếng đòi trả tự do cho nhà đấu tranh Bùi Thị Minh Hằng, trong khi bộ công an điều động một lực lượng hùng hậu để ngăn chận những người đấu tranh khác kéo đến quan sát phiên tòa xét xử Bùi Hằng vào hôm nay.

 
Phỏng Vấn

Diễn tiến xung quanh phiên tòa xét xử bà Bùi Thị Minh Hằng, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh

Thứ Ba, ngày 26.08.2014

Thưa quý thính giả, trong phần thời sự hôm nay chúng tôi xin mời quý vị theo dõi diễn tiến xung quanh phiên tòa xét xử bà Bùi Thị Minh Hằng, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh vào hôm nay tại tỉnh Đồng Tháp về tội "gây rối trật tự công cộng".

Ba người này đã bị công an bắt giam từ 6 tháng nay khi họ đến thăm gia đình tù nhân lương tâm Nguyễn Bắc Truyển.

Bà Bùi Thị Minh Hằng bị kết án 3 năm tù giam
ông Nguyễn Văn Minh bị kết án 2,5 năm tù giam
Bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh bị kết án 2 năm tù giam

7:30 sáng ngày 26 tháng 8 năm 2014, phiên tòa xét xử bà Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh diễn ra tại tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp với tội danh "gây rối trật tự công cộng".

 
Bình Luận

KHI CÁN BỘ TRỞ THÀNH "KHÚC RUỘT NGÀN DẶM"

Thứ Ba, ngày 26.08.2014    

Một thể chế chính trị có hiệu năng trong việc quản trị kinh tế và có tôn trọng các nhân quyền căn bản hay không được đánh giá bằng chính lòng dân và niềm tin của cán bộ hạ tầng cơ sở. CSVN là một chế độ độc tài và tham nhũng. Lòng dân chán ngán khinh khi và chính cán bộ hạ tầng cũng tìm cách trốn ra ngoại quốc để mưu cầu một tương lai sáng sủa hơn cho con cháu. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Minh Quân với tựa đề: "Khi cán bộ trở thành khúc ruột ngàn dặm."sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Cột điện mà nó có chân/Xa như nước Mỹ cũng lần mà đi. Câu vè trên đã lưu truyền trong giới vượt biên, vượt biển khoảng 35 năm về trước, nói lên một thảm trạng có lẽ là lớn nhất trong lịch sử Việt Nam và đánh động lương tri nhân loại về một cuộc bỏ phiếu bằng chân cho hai chữ TỰ DO.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Hai 25.08.2014

MỸ CHƯA BIẾT VN MUỐN MUA CÁC LOẠI VŨ KHÍ NÀO

Sau hai chuyến viếng thăm VN của Thượng nghị sĩ John McCain và Tổng tham mưu trưởng Martin Dempsey, giới quan sát tin rằng chính phủ Mỹ sẽ tháo gỡ lệnh cấm bán vũ khí tối tân cho VN, nhưng vẫn chưa rõ là VN muốn mua các loại vũ khí nào.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn anh Trần Bùi Trung liên quan đến việc vận động của Anh cho mẹ là tù nhân lương tâm Bùi Thị Minh Hằng

Thứ Hai, ngày 25.08.2014

Kính thưa quý thính giả, ngày mai 26/8, Việt Nam sẽ xét xử bà Bùi Thị Minh Hằng, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh về tội danh gán ghép "Gây rối trật tự công cộng". Ba người này đã bị bắt vào ngày 11/2/2014. Con trai của bà Bùi Thị Minh Hằng là anh Trần Bùi Trung hiện đang có mặt tại Hoa Kỳ để vận động dư luận quốc tế và kêu oan cho bà. Vào ngày 22/8 vừa qua, anh Trần Bùi Trung đã đến gỏ cửa sứ quán CSVN tại thành phố San Francisco, Hoa Kỳ, nhưng nhân viên lãnh sự quán đã khóa cửa không dám tiếp anh. Để tìm hiểu về việc vận động của anh, mời quý thính giả theo dõi cuộc phỏng vấn anh Trần Bùi Trung do phóng viên Quang Nam thực hiện.

 
Chuyện Nước Non mình

Đi tìm công lý cho mẹ

Thứ Hai, ngày 25.08.2014    

Đã từng có một người Mẹ thân cò lặn lội ra hải ngoại để kêu cứu cho người con gái là tù nhân lương tâm thì bây giờ lại có một người con trai cũng theo bước chân đó mà đi tìm công lý cho Mẹ mình, một tù nhân lương tâm khác . Bao giờ thì công lý thực sự hiện diện trên quê hương Việt Nam? Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " Đi tìm công lý cho mẹ " của Đoan Trang sẽ được Nguyên Khải trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Khi tôi gặp em lần đầu tiên là lúc em vừa bước ra khỏi xe, người cao lêu nghêu, trên cổ lòng thòng cái máy ảnh bé tí, rụt rè câu "chào chị". Vài tiếng sau, tôi đã thấy em tung tăng trong khuôn viên đầy màu sắc và âm thanh của Universal Studio trong một ngày tháng 8 nắng chói chang ở Los Angeles. Trông thấy cái gì em cũng reo "đẹp thế, đẹp quá", rồi lao đến làm dáng, chụp ảnh, ngắm nghía và thích thú. Những lúc đó, nhìn em, chắc chẳng ai nghĩ trên vai em là cả một gánh nặng: Cha em đã mất, mẹ em đang ngồi tù và là một trong những tù nhân lương tâm nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay, còn em đã đi từ Nam ra Bắc và rồi sang cả trời Tây này, để hy vọng đòi công lý cho mẹ. Em là Bo Trung, tức Trần Bùi Trung, con trai của Bùi Thị Minh Hằng.

 
Bình Luận

Đảng Nói Dối

Thứ Hai, ngày 25.08.2014    

Dối trá và bạo ngược là bản chất muôn đời của đảng CSVN và các chế độ độc tài phát xít trong lịch sử loài người. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Đình Bảo với tựa đề: " Đảng nói dối."sẽ được Hướng Dương trình bày để kết thúc chương trình phát thanh ĐLSN tối hôm nay.

Câu hỏi được đặt ra là đảng cộng sản lãnh đạo ai? Ai là người cho đảng quyền lãnh đạo? Những câu hỏi này không bao giờ được đảng trả lời thẳng vào sự thật. Trả lời câu hỏi đó một cách thành thật sẽ vạch ra sự mâu thuẩn và lừa dối của đảng cộng sản. Vì thế đảng cố tình né tránh để đánh lừa người dân.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 24.08.2014

Dân biểu Mỹ kêu gọi VN thả Ls Lê Quốc Quân

Hôm 22/8 vừa qua, Bốn dân biểu Mỹ đã viết thư cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kêu gọi Việt Nam trả tự do cho luật sư Lê Quốc Quân. Bốn dân biểu bao gồm Zoe Lofgren, Alan Lowenthal, Gerry Connolly và Lorretta Sanchez đã kêu gọi nhà cầm quyền Việt Nam phải tôn trọng các cam kết đối với luật pháp quốc tế và thả ông Quân ngay lập tức và vô điều kiện. Xin được nhắc lại, Ông Lê Quốc Quân bị bắt ngày 27/12/2012 vì bị bạo quyền VN cáo buộc tội trốn thuế theo quy định tại Khoản 3, Điều 161 Bộ Luật Hình sự. Ông từng là Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam và là người tham gia đấu tranh dân chủ tích cực trước khi bị bắt, Luật sư Lê Quốc Quân cũng là tiếng nói bất đồng mạnh mẽ ở Hà Nội và từng bị giam 100 ngày sau khi du học từ Hoa Kỳ về nước.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua 24.08.2014

Để nhớ lại những sự kiện nổi bật tuần qua, mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi giữa Hoàng Ân và phóng viên Trường An để tiếp nối chương trình tối nay.

Hoàng Ân: Trước hết HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

Trường An: TA xin kính chào quý thính giả đài DLSN, chào chị HA.

ĐPV Hoàng Ân: Để mở đầu buổi hội luận ngày hôm nay, xin anh trình bày cho quý thính giả của đài DLSN nghe về sự kiện ông Thủ tướng VN Nguyễn Tấn Dũng lại hô hào lực lượng công an đàn áp giới đấu tranh trong nước.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 9 of 431

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Hai 15.09.2014 Play Download this Song
2. Chủ Nhật 14.09.2014 Play Download this Song
3. Thứ Bảy 13.09.2014 Play Download this Song
4. Thứ Sáu 12.09.2014 Play Download this Song
5. Thứ Năm 11.09.2014 Play Download this Song
6. Thứ Tư 10.09.2014 Play Download this Song
7. Thứ Ba 09.09.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN