Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua 29.03.2015

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

ĐPV Hoàng Ân: Cám ơn chị Mỹ Linh, HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

PV Trường An: TA xin kính chào quý thính giả đài DLSN, chào chị HA.

ĐPV Hoàng Ân: Vào hôm 26/3 vừa qua, Ủy ban Bảo vệ ký giả CPJ đã mở chiến dịch vận động đòi trả tự do cho nhà báo Tạ Phong Tần. Anh vui lòng nói rõ hơn về đợt chiến dịch vận động này?

PV Trường An: Thưa chị cùng quý thính giả của đài!

Ủy ban Bảo vệ Ký giả (gọi tắt là CPJ) vào hôm 26/3 đã phát động chiến dịch vận động các chế độ độc tài phải trả tự do cho những nhà báo đang bị giam cầm, trong đó có nhà báo lề dân Tạ Phong Tần của VN, người bị bỏ tù từ năm 2011.

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhật, ngày 29.03.2015    

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian

Thưa quí vị đảng viên cộng sản lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội,

Sinh thời nhà thơ Phùng Quán đã viết những lời thơ chân tình như thế này:

"Mẹ ơi, chân thật là gì?

Mẹ tôi hôn lên đôi mắt.

Con ơi một người chân thật

Thấy vui muốn cười cứ cười

Thấy buồn muốn khóc là khóc

Yêu ai cứ bảo là yêu

Ghét ai cứ bảo là ghét

Dầu ai ngon ngọt nuông chiều

Cũng không nói yêu thành ghét

Dầu ai cầm dao dọa giết

Cũng không nói ghét thành yêu."

 
Nhìn Về Tương Lai

VIỆT NAM NHÌN VỀ TƯƠNG LAI

Chủ Nhật, ngày 29.03.2015    

Với tâm tư của một tu sĩ nặng tình với quê hương và dân tộc, cộng với kinh nghiệm đau thương trong 13 năm tù dưới chế độc tài CS, Linh mục Nguyễn Hữu Lễ muốn chia sẻ một cách thân mật nhưng sâu xa tầm nhìn về tương lai của Việt Nam. Linh mục Nguyễn Hữu Lễ là một trong những thành viên sáng lập LLDTCNTQ và hiện là Chủ Tịch HĐCV&YT của tổ chức này. Mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây chuyên mục Việt Nam Nhìn Về Tương Lai do Linh mục Nguyễn Hữu Lễ phụ trách

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Bảy, 28.03.2015

CÔNG AN HÀ NỘI BÁC BỎ CÔNG VĂN CỦA ĐẠI HỌC NÔNG LÂM

Vào ngày hôm qua 27/3, Công an Hà Nội đã lên tiếng bác bỏ việc liên quan đến văn bản của Trường Đại học lâm nghiệp Hà Nội đòi kỷ luật một số cá nhân đã lên tiếng về vụ chặt cây xanh gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. Trước đó, trên nhiều trang cá nhân của các facebooker có đăng hình ảnh công văn của trường Đại học Lâm nghiệp cấm cán bộ, viên chức của nhà trường không được lên tiếng về vụ chặt cây xanh và công văn này còn có ý nói rằng, đây là ý kiến chỉ đạo từ phòng PA83 của công an Hà Nội. Ngay sau đó, lãnh đạo Phòng An ninh Chính trị Nội bộ PA83 của Công an Hà Nội lên tiếng bác bỏ thông tin này.Tuy nhiên dư luận trong nước cho rằng, dù chưa khẳng định tuyên bố trên của công an Hà Nội có phải là sự thật không, nhưng việc nhiều trường đại học hay cơ quan nhà nước Việt Nam luôn bị công an kiểm duyệt là hoàn toàn có thật.

 
Tin Thế Giới

THẾ GIỚI TUẦN QUA 28.03.2015

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" do Tiến sĩ Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.
 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Luật sư Đào Tăng Dực: Hiến Pháp 2013 (phần cuối)

Thứ Bảy, ngày 28.03.2015

Tiếp theo đây, như thường lệ vào mỗi tối Thứ Bảy là chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta do đặc phái viên Hải Nguyên phụ trách điều hợp. Xin mời anh Hải Nguyên

Hải Nguyên: Thưa Ls. dưới sự cai trị của đảng CSVN, qua hiến pháp 2013 và những tiền thân của nó, xã hội Việt Nam băng hoại và luân thường đạo lý ngàn xưa của dân tộc hoàn toàn đảo lộn. Xin Ls. cho biết yếu tố nào trong hiến pháp đã làm đảo lộn luân thường đạo lý của chúng ta?

Ls Đào Tăng Dực: Yếu tố bại hoại nhất của hiến pháp 2013 và những tiền thân của nó là cho phép đảng CSVN quyền tước bỏ nghĩa đen và bình thường của những ý niệm và từ ngữ của hiến pháp.

 
Danh Nhân Nước Việt

Sĩ Phu Cao Bá Quát

Thứ Bảy, ngày 28.03.2015

Kính thưa quý thính giả, ở nửa đầu thế kỷ 19, cuộc khởi nghĩa Mỹ Lương, là một trong vài cuộc nổi dậy lớn, tuy ngắn ngủi nhưng có tầm ảnh hưởng sâu rộng. Tuy nhiên, giống như nhiều cuộc nổi dậy trước đó, mặc dù quyết liệt, nhưng vì thiếu phương thức chiến đấu, thế lực yếu ớt, vũ khí thô sơ nên cuộc khởi nghĩa sớm bị đập tan bởi sự trấn áp bằng quân sự của triều Nguyễn. Trong tiết mục "Danh Nhân Nước Việt" tuần này, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài "Sĩ Phu Cao Bá Quát", của Việt Thái qua giọng đọc của Tam Thanh để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Thập tải luân giao cầu cổ kiếm,

Nhất sinh đê thủ bái hoa mai

Có nghĩa là:

Mười năm bàn đạo giao du, khó như tìm gươm cổ,

Một đời ta chỉ cúi đầu sùng bái hoa mai.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Sáu 27.03.2015

KÝ GIẢ THẾ GIỚI MỞ CHIẾN DỊCH ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO NHÀ BÁO TẠ PHONG TẦN

Ủy ban Bảo vệ Ký giả (gọi tắt là CPJ) vào hôm qua đã phát động chiến dịch vận động các chế độ độc tài phải trả tự do cho những nhà báo đang bị giam cầm, trong đó có nhà báo lề dân Tạ Phong Tần của VN, người bị bỏ tù từ năm 2011.

 
Phỏng Vấn

Nhà báo Đoan Trang bị bắt cóc ngay trên đường phố

Thứ Sáu, ngày 27.03.2015

Kính thưa quý thính giả, bất chấp dư luận ngày càng lên án thành phần công an mật vụ chỉ biết "còn đảng còn mình", nhà cầm quyền CSVN lại thêm một lần nữa cho an ninh bắt cóc người ngay giữa phố trước sự chứng kiến của người qua lại. Mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi của chúng tôi để hiểu rõ hơn việc nhà báo Đoan Trang bị bắt cóc ngay trên đường khi cùng gia đình đi kêu oan cho tử tù Nguyễn Văn Chưởng

 
Đây Là Sự Thật

ĐÂY LÀ SỰ THẬT 27.03.2015

Thứ Sáu, ngày 27.03.2015    

Nhiều năm qua, do sợ hãi trước sức mạnh của đồng bào Hải Ngoại trong vấn đề vận động nhân quyền cũng như gây sức ép đối với đảng cộng sản Việt Nam nhằm đem lại tự do, dân chủ cho quê hương nên đảng cộng sản cố tình gán cái mũ "thù hận" , "phục quốc" cho bất cứ ai không chịu đứng dưới lá cờ đỏ của cộng sản. Những luận điệu đó hoàn toàn là dối trá và nó sẽ được trình bày rõ ràng hơn trong chuyên mục Đây Là Sự Thật do Đặng Chí Hùng và Tâm Anh thực hiện để tiếp nối chương trình tối nay
Tâm Anh: Đảng cộng sản Việt Nam tuyên truyền rằng những người Việt hải ngoại chỉ lấy cớ đấu tranh vì tự do dân chủ cho VN, tuy nhiên trong tâm thức của một bộ phận không nhỏ lại mang tính chất phục hận, phục quốc VNCH. Điều này có đúng không thưa anh Đặng Chí Hùng?
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 9 of 517

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Sáu 17.04.2015 Play Download this Song
2. Thứ Năm 16.04.2015 Play Download this Song
3. Thứ Tư 15.04.2015 Play Download this Song
4. Thứ Ba 14.04.2015 Play Download this Song
5. Thứ Hai 13.04.2015 Play Download this Song
6. Chủ Nhật 12.04.2015 Play Download this Song
7. Thứ Bảy 11.04.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap