Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Phỏng Vấn

Phỏng vấn ông Hà Thanh về vụ DLV trong buổi tưởng niệm Gạc Ma

Thứ Năm, ngày 09.04.2015

Thưa quý thính giả, hầu như toàn dân đều biết bản chất " cốt lõi " của đảng CSVN là man trá, điêu bạc, dối lừa, gian ngoa, vu cáo, vu khống, gắp lửa bỏ tay người vì thế khi CA gởi giấy gọi bất cứ ai tới nói chuyện đều đồng nghĩa với việc chụp mũ, hăm dọa sử dụng bạo lực hay sẽ bị bắt bớ trong tương lai nhất là đối với những người có thái độ chống Trung cộng xâm lăng. Kính mời quý thính giả theo dõi cuộc phỏng vấn ông Hà Thanh do phóng viên Thomas Việt thực hiện về vụ DLV trong buổi tưởng niệm Gạc Ma

 
Quan Điểm

TIỀN DÂN ĐÓNG THUẾ ĐỂ ĐẢNG TIÊU XÀI VÀ TRỘM CẮP

Thứ Năm, ngày 09.04.2015    

Kinh tế thế giới đang trong cơn khủng hoảng, thì cái nghề bị, gậy xin ăn các nước của CSVN đã tới hồi mạt vận. Nhưng xét cho cùng thì CSVN vẫn còn đàn cừu 90 triệu con đang hằng ngày được xén lông, xẻ thịt. Trong tiết mục NDTQ hôm nay, mời quý thính giả theo dõi bài TIỀN DÂN ĐÓNG THUẾ ĐỂ ĐẢNG TIÊU XÀI VÀ TRỘM CẮP của Lý Trần Công qua sự trình bày của Hướng Dương

Trong cuộc họp báo với Nguyễn Tấn Dũng vào ngày 18 tháng 03 tại thủ đô Canberra vừa qua, Thủ tướng Úc là ông Tony Abbott thông báo cho ông Dũng biết rằng trong tương lai, Úc sẽ cắt giảm viện trợ cho các nước trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam.

 
Bình Luận

Nói láo như Nguyễn Sinh Hùng

Thứ Năm, 09.04.2015    

Một trong những khả năng của những người cộng sản được cẩn thận hun đúc trong các trường huấn luyện đảng là láo khoét không biết ngượng mồm. Chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng là một thí dụ điển hình và là một niềm quốc nhục của dân tộc Việt Nam. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Bảo Ngọc với tựa đề: “Nói láo như Nguyễn Sinh Hùng”sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh ĐLSN tối hôm nay

Người dân Việt Nam vốn quen với thói nói láo của quan chức CSVN mà nói láo đã trở thành "thương hiệu" của đảng. Nguyễn Sinh Hùng tuần qua cũng đã thể hiện ông ta giữ "thương hiệu" nói láo của đảng thật tốt.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Tư, 08.04.2015

LIÊN HIẾP QUỐC ĐIỀU TRA NGUỒN TIN 8 NGƯỜI THƯỢNG CHẾT KHI VƯỢT BIÊN SANG CAM BỐT

Một nguồn tin từ cư dân địa phương Cam Bốt cho biết là vào hôm Chủ nhật vừa qua, có 11 người Thượng VN đã đào thoát sang tỉnh Ratanakkiri của Cam Bốt, sau khi 8 người khác trong nhóm đã thiệt mạng dưới tay công an biên phòng VN.

Cao ủy Tỵ nạn LHQ vào hôm qua loan báo là họ đang mở cuộc điều tra sau khi nhật báo Phnom Penh Post trích dẫn lời kể của dân làng Jarai ở tỉnh Ratanakkiri nói rằng họ đã cứu trợ một nhóm 11 người Thượng gồm 10 đàn ông và một phụ nữ. Nhóm này cho biết là có 8 đồng bào của họ bị bắn chết trên đường vượt biên.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn Luật sư Võ An Đôn vụ xử lại 5 viên công an

Thứ Tư, ngày 08.04.2015

Liên tục chương trình, Thomas Việt có buổi phỏng vấn Ls. Võ An Đôn - đại diện cho gia đình nạn nhân Ngô Thanh Kiều trong vụ xử lại 5 viên công an dùng nhục hình tra tấn nạn nhân dẫn đến thiệt mạng. Mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây

 
Con Người Việt Nam

40 năm nhìn lại (phần 1)

Thứ Tư, ngày 08.04.2015    

Đảng CSVN đã làm gì trong 40 năm, tính từ lúc thống nhất đất nước bằng vũ lực đến nay? mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Con Người Việt Nam do Nguyên Hồng phụ trách, sẽ đánh giá cái gọi là thành quả của đảng CSVN trong 40 năm qua. Vâng, với hệ thống AudioNow, chỉ cần bấm số 1 (832)999-1124 quý thính giả có thể nghe đài ĐLSN qua điện thoại bất cứ lúc nào với giá của một cuộc gọi thông thường. Chúng tôi xin lập lại 1(832)999-1124

Tháng 4 năm 1975 và tháng 4 năm 2015 đánh dấu 40 năm đất nước thực sự thống nhất. Tuy nhiên, bốn mươi năm đã trôi qua, chúng ta vẫn nghe tuyên truyền thế lực phản động bên ngoài đang tìm đủ mọi cách đánh pháđảng và nhà nước Việt Nam.

Nếu thực sự có thế lực bên ngoài chống phá đảng và nhà nước Việt Nam thì chúng ta phải tự hỏi, tại sao cái thế lực đó lại tiếp tục làm chuyện vô bổ, chống lại đảng và nhà nước Việt Nam, một quốc gia đã từngđánh đuổi hai đế quốc sừng sỏ là Pháp và Mỹ? Đảng và nhà nước Việt Nam đã làm gì 40 năm qua để cái thế lực bên ngoài đó tiếp tục đánh phá?

 
Bình Luận

Putin cùng trường với Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 08.04.2015    

Hồ Chí Minh và Tổng Thống Nga Putin, tuy thuộc hai thế hệ khác nhau, nhưng cùng phát xuất và được huấn luyện từ trường đào tạo cán bộ của đệ tam quốc tế cộng sản. Vì thế mức độ tàn ác và gian xảo như nhau trong thủ đoạn thủ tiêu đối lập. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Ngô Nhân Dụng với tựa đề: “Putin Cùng Trường Với Hồ Chí Minh” qua giọng đọc của Thanh Bình để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Ðảng cộng sản không còn cai trị nước Nga cho nên ông Vladimir Putin không còn là đảng viên cộng sản nữa. Nhưng ông trưởng thành trong chế độ cộng sản, được đảng tin cậy, được đào tạo làm sĩ quan công an mật vụ KGB. Putin sống trong môi trường đó bao nhiêu năm khiến ông ta suy nghĩ và hành động theo đúng lối người cộng sản. Hai đặc tính của họ là tàn nhẫn và gian manh. Ông sẵn sàng giết những người không theo mình, và vẫn thuộc lòng những thủ đoạn đánh lừa dân Nga mà đảng cộng sản huấn luyện cho mình. Vụ ám sát Boris Nemtsov là một trường hợp điển hình.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Ba 07.04.2015

Thứ Ba 07.04.2015  

10 CÔNG AN HÀ TĨNH BỊ TRỌNG THƯƠNG TRONG CUỘC GIAO CHIẾN VỚI DÂN

Vào sáng hôm qua, một cuộc giao chiến diễn ra tại xã Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh, với hàng chục công an và dân chúng phải nhập viện để chữa trị.

Vụ giao chiến diễn ra khi hàng ngàn người dân xã Kỳ Trinh kiên quyết phản đối việc xây dựng đường dây điện cao thế băng ngang qua xã họ. Vào sáng hôm qua, nhà cầm quyền huyện Kỳ Anh đã huy động một lực lượng gồm 500 công an đến bảo vệ các công nhân thi công đường dây cao thế 500 KV (kilo volt), và chỉ vài tiếng sau thì nổ ra cuộc đụng độ giữa người dân và công an.

 
Phỏng Vấn

Ý Đồ của công an về việc triệu tập những người tham gia buổi lễ tưởng niệm 64 chiến sĩ hy sinh trên đảo Gạc Ma - phỏng vấn Blogger Phương Bích

Thứ Ba 07.04.2015   

Thưa quý thính giả, như tin tức chúng tôi đã loan, công an Hà Nội đã triệu tập trái phép một số người tham dự buổi lễ tưởng niệm 64 chiến sĩ đã hy sinh trên đảo Gạc Ma vào năm 1988 để điều tra về việc phá rối buổi lễ của cái gọi là "nhóm dư luận viên". Nhóm dư luận viên này đã công khai phá rối buổi lễ tưởng niệm trước sự chứng kiến và làm ngơ của công an có mặt dày đặt tại hiện trường, khiến người ta nghi ngờ về ý đồ của công an trước việc triệu tập này. Để tìm hiệu sự việc, mời quý thính giả theo dõi cuộc phỏng vấn blogger Phương Bích, một người tham gia buổi lễ tưởng niệm vừa qua và đã bị công an triệu tập. Mời anh Quang Nam

 
Sau Bức Màn Cộng Sản

SAU BỨC MÀN CỘNG SẢN: Đồng Phạm

Thứ Ba, ngày 07.04.2015    

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục" SAU BỨC MÀN CỘNG SẢN ". Đây là diễn đàn để trình bày những sự kiện đã và đang diễn ra trong nội bộ Đảng CSVN, đặc biệt là trong guồng máy an ninh của đảng. "SAU BỨC MÀN CỘNG SẢN" do Khánh Toàn, một cựu đảng viên đảng CSVN đã phục vụ nhiều năm trong ngành công an phụ trách. Tuần này mời quý thính giả theo dõi bài Đồng Phạm qua sự trình bày của Duy Hà.

Đứng trước hiểm họa xâm lăng của cộng sản Trung Quốc, những ngày qua, nhiều người dân trong và ngoài nước rất bất bình trước việc phá hoại buổi lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh ngày 14 tháng 3 năm 1988 tại đảo Gạc Ma, thuộc quần đảo Trường Sa. Vì có lệnh không được chống trả, 64 chiến sĩ này đã hy sinh một cách oan khiên dưới họng súng của giặc phương Bắc. Việc phá hoại này do một băng nhóm phản động được đảng và nhà nước tiếp tay, bao che dung túng, công an cũng đồng phạm nhưng các quan chức đảng CSVN đua nhau chối leo lẻo.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 8 of 520

Chương Trình Phát Thanh

1. Chủ Nhật 26.04.2015 Play Download this Song
2. Thứ Bảy 25.04.2015 Play Download this Song
3. Thứ Sáu 24.04.2015 Play Download this Song
4. Thứ Năm 23.04.2015 Play Download this Song
5. Thứ Tư 22.04.2015 Play Download this Song
6. Thứ Ba 21.04.2015 Play Download this Song
7. Thứ Hai 20.04.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap