Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Hai, 07.07.2014

CHIẾN HẠM TRUNG CỘNG LẠI TẤN CÔNG MỘT TÀU CÁ VIỆT NAM

Một tàu cá Quảng Ngãi đã vượt thoát được vòng vây và chạy về bờ sau khi bị các chiến hạm bao vây tấn công tại vùng biển Hoàng Sa vào ngày 3/7 vừa qua. Thuyền trưởng Mai Văn Cường cho biết là chiếc tàu của mình bị chiến hạm Trung Cộng cập sát và dùng chĩa dài đâm thẳng vào phòng lái, làm bể kiếng sau đó tiếp tục rượt đuổi khi chiếc tàu VN tháo chạy. May mắn là cả 13 thuyền viên trên tàu không bị thương tích gì, nhưng mức thiệt hại lên đến cả 100 triệu đồng.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn Linh mục ĐINH XUÂN LONG

Về cuộc biểu dương lực lượng "Hát cho Biển Đông và Quyền Con Người"

tại Hoa Thịnh Đốn ngày Chủ Nhật, 6 tháng 7 năm 2014

Thứ Hai, ngày 07.07.2014

Đáp lời kêu gọi của Nhạc Sĩ Trúc Hồ và Ban tổ chức cuộc biểu dương lực lượng "Hát cho Biển Đông và Quyền Con Người", đông đảo người Việt thuộc nhiều tiểu bang tại Hoa Kỳ đã quy tụ về thủ đô Hoa Thịnh Đốn, ngày Chủ Nhật, 6 tháng 7 năm 2014 để lên án Trung Cộng đã ngang ngược xâm lấn biển đảo Việt Nam và cũng để vách trần bộ mặt "hèn với giặc nhưng lại ác với dân" của CSVN.

Để tìm hiểu về kết quả buổi biểu dương lực lượng này, kính mời quý thính giả theo dõi buổi phỏng vấn của Đài DLSN với Linh Mục Đinh Xuân Long, một tu sĩ luôn có mặt trong các cuộc vận động cho dân chủ và nhân quyền Việt Nam. Linh Mục Đinh Xuân Long trả lời cuộc phỏng vấn này vào chiều tối Chủ Nhật ngày 6 tháng 7 khi Ông cùng phái đoàn gồm 40 người đang trên đường rời Hoa Thịnh Đốn, sau khi tham dự cuộc biểu tình, lái xe về lại thành phố Charlotte, thuộc tiểu Bang North Carolina, Hoa Kỳ.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn anh Huỳnh Anh Tú về việc ra đi của cố tù nhân chính trị, anh Huỳnh Anh Trí

Thứ Hai, ngày 07.07.2014

Cựu tù nhân chính trị Huỳnh Anh Trí vừa qua đời lúc 13:30 giờ Việt Nam, ngày 05 tháng 7 năm 2014 tại nhà thương Phạm Ngọc Thạch Sài Gòn, sau hơn 10 giờ cấp cứu tại đây, do biến chứng của bệnh HIV giai đoạn cuối. Theo nhiều tù nhân cùng ở chung trại tù, thì do điều kiện giam cầm như chỉ sử dụng 1 dao cạo cho nhiều tù nhân và bị cùm với những cùm bị dính máu của những tù nhân khác đã nhiểm HIV. Thậm chí anh Trí bị đánh trọng thương vào giữa năm 2013 tại trại giam Z30 tại Xuân Lộc, Đồng Nai.

Hiện tại xác anh Huỳnh Anh Trí đang quàn tại nhà nguyện Đức Mẹ, thuộc xóm 2, giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, do các cha dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn đảm trách. Từ bên xác của người em, anh Huỳnh Anh Tú đã kể lại việc ra đi của anh Huỳnh Anh Trí với phóng viên Thomas Việt như sau.

 
Bình Luận

ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI CHỈ LÀ CON SEN ĐẦY TỚ CHO ĐẢNG

Thứ Hai, ngày 07.07.2014    

Đảng CSVN đã là cánh tay nối dài của đảng CSTQ thì Quốc Hội bù nhìn CSVN cũng là con sen đầy tớ gián tiếp của đảng CSTQ mà thôi. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Việt Nguyễn ... với tựa đề: "ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI CHỈ LÀ CON SEN ĐẦY TỚ CHO ĐẢNG "sẽ được Thanh Bình trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Hệ thống chính trị tại Việt Nam do cộng sản cai trị cũng có đầy đủ ba cơ quan quyền lực là: Lập pháp, Hành Pháp và Tư Pháp tương tự như các xứ sở tự do dân chủ. Tuy nhiên vì cộng sản là chế độ độc tài nên Lập pháp, Hành Pháp và Tư Pháp chỉ là bức bình phong che mắt thế giới. Bởi vậy cơ quan quyền lực cao nhất không phải là Lập pháp của Quốc hội mà chính là Đảng pháp tức CSVN.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày Chủ Nhật, 06.07.2014

Tù nhân lương tâm Huỳnh Anh Trí đã qua đời

Theo thông tin chúng tôi nhận được, Ông Huỳnh Anh Trí, một tù nhân lương tâm bị chế độ CS kết án 14 năm tù giam đã qua đời ngày 5/7 tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, hưởng thọ 43 tuổi. Được biết nguyên nhân cái chết đau lòng được xác định là do ông Huỳnh Anh Trí bị quản giáo trại giam cố tình lây nhiễm HIV/AIDS trong thời gian tù đày cộng sản. Trong những ngày tháng cuối cuộc đời, ông Trí đã lên tiếng tố cáo tội ác man rợ của chế độ lao tù cộng sản đối với những người tù lương tâm.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua 06.07.2014

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân: Trước hết Hoàng Ân xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh Trường An.

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhật, ngày 06.07.2014    

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Hải Nguyên.

Kính chào quí vị thính giả, quí vị đảng viên cộng sản lâu năm và các bạn công an, bộ đội,

Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thực chất đã từ bỏ lý thuyết cộng sản chủ nghĩa, nhưng nhà nước này vẫn duy trì nguyên vẹn cấu trúc quyền lực độc tài của chủ nghĩa cộng sản. Để hiểu thêm về cấu trúc cũng như các tính chất đặc thù của hệ thống quyền lực độc tài này, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những nhận định của một lãnh đạo cộng sản kỳ cựu, ông Milovan Djilas, cựu Phó Tổng thống nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Nam Tư (cũ). Sau đây là trích đoạn đầu tiên gửi tới quí vị, quí bạn:

 
Nhìn Về Tương Lai

Việt Nam Nhìn Về Tương Lai 06.07.2014

Chủ Nhật, ngày 06.07.2014    

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 05.07.2014

Việt Nam lên án Trung Cộng tại Liên Hiệp Quốc

Hôm 3/7, Trưởng Phái đoàn cộng sản Việt Nam tại LHQ, tiếp tục gửi thư cho Tổng thư ký Ban Ki-moon bác bỏ toàn bộ hai văn bản trước đó do phía Trung Cộng gửi cho ông ngày 22/5 và 9/6. Theo phía cộng sản Việt Nam thì văn bản gửi LHQ nói Trung Cộng đã làm gia tăng căng thẳng ở Biển Đông bằng các hành động vi phạm luật pháp quốc tế. Không những thế, cộng sản Việt Nam còn tố cáo Trung Cộng đã tấn công nhiều tàu tuần duyên của VietNam và tàu của ngư dân. Trong một văn bản khác, cộng sản Việt Nam nói Trung Cộng cố tình xuyên tạc lịch sử và diễn giải sai lịch sử khi viện dẫn Công thư của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng năm 1958 và một số tài liệu, ấn phẩm được xuất bản ở Miền Bắc Việt Nam trước năm 1975.

 
Tin Việt Nam

Thế Giới Tuần Qua

Thứ Bảy 05.07.2014  

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 8 of 409

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Năm 24.07.2014 Play Download this Song
2. Thứ Tư 23.07.2014 Play Download this Song
3. Thứ Ba 22.07.2014 Play Download this Song
4. Thứ Hai 21.07.2014 Play Download this Song
5. Chủ Nhật 20.07.2014 Play Download this Song
6. Thứ Bảy 19.07.2014 Play Download this Song
7. Thứ Sáu 18.07.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN