Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Quan Điểm

Có những điều người dân phải biết

Thứ Sáu, ngày 15.08.2014    

Những năm gần đây có nhiều đồn đoán về các thỏa thuận ngầm giữa TC và VN, trong ấy mật ước Thành Đô 1990 là một điểm quan trọng, ngày 20 tháng 7 vừa qua, một bức thư do thiếu tướng Lê Duy Mật phổ biến yêu cầu Bộ Chính Trị đảng CSVN công khai mật ước này. Đây cũng là sự mong đợi của nhiều người dân. Kính mời quí thính giả nghe quan điểm LLCQ về sự kiện trên qua sự trình bày của Hải Nguyên.

Thưa quí thính giả,

Vì an ninh và lợi ích chung của quốc gia dân tộc, chính phủ nào cũng có quyền giữ kín những thông tin, mà nếu để lộ ra sẽ nguy hại cho đất nước. Nhưng một chính phủ lạm quyền âm thầm thực hiện những hành vi đen tối có hại cho đất nước thì việc bưng bít che đậy các thông tin ấy là một trọng tội.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Năm 14.08.2014

BỘ NGOẠI GIAO MỸ SẼ LƯU Ý ĐẾN VỤ ÁN BÙI THỊ MINH HẰNG

Cuộc hành trình vận động dư luận thế giới can thiệp cho mẹ mình của anh Trần Bùi Trung đã đạt được một bước tiến nữa khi bộ ngoại giao Mỹ hứa hẹn là sẽ theo dõi sát sao vụ bạo quyền bắt giam bà Bùi Thị Minh Hằng một cách phi lý.

Lời hứa này được hai quan chức bộ ngoại giao Mỹ đưa ra sau cuộc gặp gỡ anh Trung, người con trai của bà Minh Hằng. Hai quan chức này cho biết là chính phủ Mỹ đã nêu ra yêu cầu Hà Nội phải trả tự do cho các tù nhân lương tâm tại cuộc đối thoại nhân quyền Việt – Mỹ vào tháng 5 vừa qua, đặc biệt là các trường hợp của ông Trần Huỳnh Duy Thức, Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải, Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh, bà Tạ Phong Tần và Bùi Thị Minh Hằng.

 
Chuyện Nước Non mình

Thư viết cho ba sau ngày đi thăm

Thứ Năm, ngày 14.08.2014    

Những tiếng kêu gào của thân nhân ruột thịt của các Tù nhân lương tâm tương tự như những bản hài tội bọn bạo quyền buôn dân bán nước CSVN. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " Thư viết cho ba sau ngày đi thăm " của Ngô Minh Tâm sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Tuy Hòa ngày 10/08/2014,

Bố của con!

Ròng rã đợi chờ 1 tháng trời cuối cùng cũng tới ngày để được đi thăm bố yêu quý của con. Bố biết không, mỗi lần đi thăm bố là mỗi lần mẹ con con mong ngóng, chờ đợi, đếm từng ngày với tâm trạng hồi hộp, lo lắng và cả hy vọng nữa. Hy vọng lần thăm này sức khỏe của bố sẽ khá hơn lần trước hoặc ít ra là sẽ không tệ đi. Nhưng lần nào cũng vậy, sau mỗi chuyến thăm bố về, nỗi lo lắng, xót xa lại nhân lên. Sức khỏe của bố ngày càng xấu đi bố ạ.

 
Người Dân Tự Quyết

ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN HÃY TRỞ VỀ VỚI DÂN TỘC - NGHĨA ĐỒNG BÀO

Thứ Năm, ngày 14.08.2014    

Cũng như bao người khác, những đảng viên cộng sản cũng không muốn ai gọi mình là kẻ bán nước, nhưng đảng CSVN giờ đã lộ nguyên hình là tập đoàn bán nước cầu vinh. Để không biến mình trở thành tội đồ của dân tộc, không gì tốt hơn là các đảng viên nên mau thoái đảng. Trong tiết mục Người Dân Tự Quyết hôm nay, mời quí thính giả nghe bài ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN HÃY TRỞ VỀ VỚI DÂN TỘC - NGHĨA ĐỒNG BÀO của Lý Trần Công sẽ do Hải Nguyên trình bày sau đây

Chủ thuyết cộng sản xuất xứ của nó là hệ tư tưởng ngoại lai vong bản. Nền tảng của chủ thuyết là không tưởng, bất khả thi, nhân sinh quan thì hạn hẹp, phương pháp luận thì khuyến khích triệt hạ giai cấp dẫn đến độc tôn quyền lực. Và cũng từ đây chủ nghĩa cộng sản gây ra bao ly tán và chết chóc cho con người.

 
Bình Luận

TRUNG CỘNG, MỘT CHẾ ĐỘ NGUY HIỂM CHO KHU VỰC VÀ THẾ GIỚI

Thứ Năm, ngày 14.08.2014    

CSTQ là hiểm họa lớn lao nhất của nhân loại trong thế kỷ 21 và CSVN là hiểm họa lớn lao nhất của dân tộc Việt Nam trong thế kỷ này. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Việt Nguyễn với tựa đề: "TRUNG CỘNG, MỘT CHẾ ĐỘ NGUY HIỂM CHO KHU VỰC VÀ THẾ GIỚI" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Trung cộng đang bước những bước đi về phía hoàng hôn. Điều này có vẻ trái ngược với những thành tựu từ kinh tế, quân sự, quốc phòng mà Trung cộng đang đạt được. Sự lớn mạnh của Trung cộng chính là nỗi lo bị thôn tính không chỉ các nước nhỏ như Việt Nam hay Philippines, mà ngay cả những nước lớn trong vùng như Nhật Bản cũng đang sống trong nỗi bất an và đầy đối phó.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Tư 13.08.2014

HOA KỲ TỐ CÁO ĐÍCH DANH TRUNG CỘNG LÀ KẺ HIẾU CHIẾN Ở BIỂN ĐÔNG

Cuộc khẩu chiến giữa Hoa Kỳ và Trung Cộng đã gia tăng cường độ khi Ngoại trưởng John Kerry tuyên bố Trung Cộng chính là kẻ gây rối ở Biển Đông chứ không phải là nước Mỹ, vì thế Trung Cộng nên có những hành động chứng tỏ thiện chí hòa bình, thay vì tạo thêm căng thẳng ở Biển Đông.

 
Đất Nước Đứng Lên

Bốn giai đoạn trong nhận thức về phe địch và phe ta

Thứ Tư, ngày 13.08.2014    

Những lý thuyết dối trá, lừa bịp về chủ nghĩa CS nói chung và tính chính danh của đảng CSVN nói riêng cuối cùng đã bị chính đảng viên CS bóc trần và vạch mặt, khi đưa ra trước công luận sự xảo quyệt cũng như lọc lừa của bạo quyền hiện nay. Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi bài viết:" Bốn giai đoạn trong nhận thức về phe địch và phe ta " của Nguyễn Trần Sâm qua sự trình bày của Nguyên Khải.

Cách đây gần một thế kỷ, vào năm 1917, trên hành tinh của chúng ta xuất hiện một nhà nước đầu tiên không theo các hình thái đã từng tồn tại từ trước đến khi đó. Nó được dựng nên tại nước Nga bởi đảng Bolshevik của Lenin. Sau thế chiến II, người Nga, với tư cách kẻ chiến thắng và chiếm đóng một nửa châu Âu, đã dựng nên một loạt 7 quốc gia XHCN. Tại Việt Nam cũng hình thành nhà nước "dân chủ cộng hòa", và sau 1954 thì nhà nước này tuyên bố đưa miền Bắc lên CNXH.Thêm vào đó, xuất hiện thêm nhà nước XHCN ở Trung Hoa, ở Triều Tiên, ở Cuba. Như vậy, đã có hẳn một hệ thống các nước XHCN. Đặc trưng quan trọng nhất của hệ thống XHCN là mỗi quốc gia chỉ có một đảng; đảng này chi phối mọi mặt của hoạt động xã hội và tuyên bố trung thành "tuyệt đối" với học thuyết Marxist-Leninist.

 
Con Người Việt Nam

Trách Nhiệm Với Gia đình

Thứ Tư, ngày 13.08.2014    

Trách nhiệm với gia đình là gì?, Đâu là điểm khởi đầu của một tinh thần trách nhiệm. Liên tục chương trình Nguyên Hồng chia sẻ bài viết Trách Nhiệm Bản Thân trong kỳ phát thanh hôm nay

Từ ngữ Gia Đình ở đây xin hiểu đó là những người gần gũi với mình. Có thể là vợ, chồng, con, bố mẹ, anh chị em, hoặc họ hàng của chính mình. Tuy nhiên, trong phạm vi thảo luận của đề tài hôm nay, xin được tóm gọn chữ gia đình trong phạm vi nhỏ của một mái gia đình gồm có vợ -- chồng -- con cái.

 
Bình Luận

Kẻ Gây Chiến Thực Sự

Thứ Tư, ngày 13.08.2014    

Đảng CSVN, một tập thể giáo điều, gian manh và phản động, lại ngang nhiên khinh thị nhân dân bằng cách đồng hóa đảng và dân tộc. Đã đến lúc toàn dân vùng lên và vứt đảng vào sọt rác của lịch sử. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Việt Thu ... với tựa đề: " Kẻ gây chiến thực sự."sẽ được Hướng Dương trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Đảng cộng sản Việt Nam dựng nên một chế độ độc tài tồn tại hơn 80 năm qua tại Việt Nam. Suốt từ quá trình sơ khởi cho đến bây giờ, bất cứ ai chống lại sư độc tài và đấu tranh cho tự do, dân chủ cũng bị đảng chụp cho cái mũ khá rộng, đó là: phản động. Những người bị cho là phản động thường được đảng kêu la là những kẻ phá rối đất nước, chống đảng. Họ hoặc là phải vào tù, hoặc phải chịu nhiều cực hình, thậm chí cái chết. Đảng đổ lỗi cho những người yêu tự do, yêu dân chủ là những kẻ gây chiến góp phần tạo nên một xã hội đầy rẫy nhà tù, nhưng thực tế lại hoàn toàn trái với những gì đảng cộng sản tuyên bố.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Ba 12.08.2014

HOA KỲ SẼ GIA TĂNG GIÁM SÁT Ở BIỂN ĐÔNG

Bất chấp sự giận dữ của Trung Cộng, một quan chức cao cấp Hoa Kỳ vào hôm qua tuyên bố là nước Mỹ sẽ gia tăng giám sát các diễn biến căng thẳng ở Biển Đông, và có thể tiến đền việc thành lập một liên minh quân sự với Nhật, Nam Hàn và Úc để bảo đảm sự an ninh và ổn định cho tuyến đường hàng hải quan trọng này.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 8 of 425

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Hai 01.09.2014 Play Download this Song
2. Chủ Nhật 31.08.2014 Play Download this Song
3. Thứ Bảy 30.08.2014 Play Download this Song
4. Thứ Sáu 29.08.2014 Play Download this Song
5. Thứ Năm 28.08.2014 Play Download this Song
6. Thứ Tư 27.08.2014 Play Download this Song
7. Thứ Ba 26.08.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN