Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Chuyện Nước Non mình

HD981 - Thép cũng hóa bùn trong chế độ chìm xuồng chủ nghĩa

Thứ Hai 14.07.2014   

Quốc gia hưng vong mới thấy và hiểu rõ sự thật về những kẻ cầm quyền. Và bây giờ rõ ràng là "vẫn giữ ghế chứ không phải giữ nước". Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " HD981 - Thép cũng hóa bùn trong chế độ chìm xuồng chủ nghĩa" sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Ông Tổng Bí thư đảng cộng sản tuyên bố: "Chừng nào ngư dân còn bám biển thì còn giữ được đảo...". Cần phải nói thêm cho đầy đủ: "Chừng nào đảng còn bám ghế thì ngư dân vẫn phải còn bám biển".

Ông Tổng Bí thư đảng cộng sản tuyên bố them: "Ngư dân bám biển là Tổ quốc còn chủ quyền". Phải nói thêm cho trọn ý: "Đảng còn bám ghế là Tổ quốc còn nhiều... HD 981".

 
Đất Nước Đứng Lên

Giặc không ở đâu xa, giặc đang ở chính ngay trong nhà!

Thứ Hai 14.07.2014   

Một khi quốc gia nguy biến thì cần phải tìm hiểu nguy biến do đâu, do ai tạo ra? Nội thù hay ngoại xâm? Hoặc cả hai? Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi bài viết:" Giặc không ở đâu xa, giặc đang ở chính ngay trong nhà! " của Dương Hoài Linh qua sự trình bày của Nguyên Khải

Có một dân tộc suốt đời chỉ lo đánh nhau. Khẩu hiệu của dân tộc đó là: "Giặc đến nhà đàn bà cũng phải đánh". Đánh cho đến khi kiệt sức mà không chịu hiểu tại sao giặc cứ hay đến nhà mình?

 
Bình Luận

LÃNH ĐẠO ĐỔI GIỌNG, KHI GIÓ ĐÃ ĐỔI CHIỀU

Thứ Hai 14.07.2014    

Tập đoàn CSVN tuy vô cùng gian manh nham hiểm với nhân dân, nhưng lại ngây thơ ngu xuẩn đối với quan thầy TQ. Đã đến lúc tập đoàn bán nước này không còn giá trị lợi dụng và CSTQ không còn ngần ngại dồn ép CSVN vào tử lộ. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Minh Quân... với tựa đề: "LÃNH ĐẠO ĐỔI GIỌNG, KHI GIÓ ĐÃ ĐỔI CHIỀU."sẽ được Song Thap trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Ngày 3/7 tờ Thời báo Hoàn Cầu đã đăng các phân tích của ông Trang Quốc Thổ, của đại học Hạ Môn về những lời phát biểu của ông Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng về vụ giàn khoan của Trung cộng. Báo chí Việt cộng cho rằng những phát biểu của ông Trang Quốc Thổ đã cắt xén có chủ ý, xuyên tạc, vu cáo, bóp méo phát biểu của các nhà lãnh đạo Việt Nam về Biển Đông.
 
Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 13.07.2014

TRUNG CỘNG LẠI BẮT GIỮ THÊM 7 NGƯ DÂN VIỆT NAM

Vào ngày hôm qua 12/7, phía Trung Cộng lại bắt giữ thêm một tàu cá Quảng Bình của Việt Nam cùng 7 ngư dân đang đánh bắt trong vùng đặc quyền kinh tế của VN và đưa những ngư dân này về đảo Hải Nam giam giữ. Được biết lúc đó có 5 tàu cá Việt Nam đánh bắt tại vùng biển cách Quảng Bình 5 hải lý thì nhiều tàu Trung Cộng đến tấn công, đập phá, sau đó họ còn bắt đi 7 ngư dân trên cùng 1 tàu. Trước đó, hôm 3/7, sáu ngư dân Việt Nam cũng bị Trung Cộng bắt ở quần đảo Hoàng Sa và đang bị cầm giữ tại cảng Tam Á, thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam.

Cùng ngày, phía Trung Cộng cũng đã điều them 1 máy bay cánh bằng bay ở độ cao 200 - 300m trên khu vực các tàu Việt Nam hoạt động để đe dọa, nhằm cản trở các tàu VN tới gần giàn khoan.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 13.7.2014    

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân:Thưa anh! Vào hôm 9/7 vừa qua, Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã mở phiên điều trần về tình hình nhân quyền VN, đặc biệt là vấn đề tù nhân lương tâm và tôn giáo, trong bối cảnh hai nước Việt – Mỹ đang đàm phán về hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương, gọi tắt là TPP. Xin anh trình bày lại diễn biến của phiên điều trần này để gửi đến quý thính giả của đài cùng nghe?

Trường An: Đúng như chị vừa nói, Trong phiên điều trần vào hôm 9/7, chủ tịch Uỷ ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ, tuyên bố là có nhiều bằng chứng cho thấy rõ tình hình nhân quyền tại VN đang ngày càng tồi tệ hơn, với hàng loạt các vụ bỏ tù những người bất đồng chính kiến.

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhật 13.07.2014   

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian

Kính chào quí thính giả, quí vị đảng viên cộng sản lâu năm và các bạn công an, bộ đội,

Hôm nay chúng ta tiếp tục với nữ sỹ Thụy An. Lần trước chúng ta đã thấy Thụy An là một nữ văn sỹ cách tân theo phương Tây về mọi đường, từ đường học vấn, lối sống, tới nghề nghiệp và hôn nhân. Nhưng con người Á Đông và tấm lòng yêu nước Việt của bà không vì thế mà mai một. Đây là những vần thơ Thụy An thốt ra khi thấy một người trai trẻ chí lớn của nước Việt:

 
Trả Lời Thư Tín

Trả Lời Thư Tín

Chủ Nhật 13.07.2014   

Thùy Ngân: Kính thưa quý vị thính giả của đài Đáp Lời Sông Núi, sau đây là tiết mục Trả Lời Thư Tín do Thùy Ngân thực hiện. Ông Tây Sơn, quản nhiệm đài Đáp Lời Sông Núi sẽ hầu chuyện với quý thính giả đã gửi thư hay gọi vào đài trong thời gian qua.

Ông Việt Quốc, Quảng Ninh: Thông tin trên mạng cho biết ngày 20 tháng 5, 2014, bí thư Quảng Đông hướng dẫn phái đoàn Tàu thăm Việt Nam. Cùng thời gian này, đội quân xâm lược Tàu tung hoành trong vùng biển của Việt Nan gần 3 tuần lễ. Sau đó, bộ Ngoại Giao Việt Nam còn gởi văn thư yêu cầu các cơ quan và địa phương thực hiện 16 đề nghị của Quảng Đông. Thưa quý Đài, tôi không biết tôi đang mê hay đang tỉnh trên đất nước Việt Nam thân yêu? Tàu đã chiếm Việt Nam rồi sao?

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 12.07.2014

TRUNG CỘNG TIẾP TỤC ĐƯA THÊM TÀU QUÂN SỰ RA KHU VỰC GIÀN KHOAN

Giới báo chí lề đảng VN loan tin hôm 11/7, chính quyền Bắc Kinh tiếp tục điều động thêm một tàu quân sự ra khu vực đặt giàn khoan trái phép 981 trên vùng đặc quyền kinh tế của VN. Như vậy đến thời điểm hiện nay, Trung Cộng đang duy trì khoảng trên 110 tàu quân sự các loại nhằm tham gia bảo vệ giàn khoan Hải Dương 981, trong đó có 45 tàu Hải cảnh và 7 tàu quân sự. Trước đó, Cục Hải sự Trung Cộng ngày 9/7 ra thông báo nói rằng, giàn khoan Nam Hải 04 của nước này sẽ vận hành tại biển Đông trong một năm, vị trí nằm trong vùng còn tranh chấp giữa Việt Nam và Trung Cộng ở vịnh Bắc bộ. Thông báo trên được đưa ra trong bối cảnh Trung Cộng cho giàn khoan Nam Hải 09 hoạt động tại vị trí thuộc vùng biển ngoài cửa vịnh Bắc bộ chưa được phân định giữa 2 nước.

 
Tin Việt Nam

Thế Giới Tuần Qua

Thứ Bảy 12.07.2014   

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục “Thế Giới Tuần Qua” doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Phỏng vấn GS NGUYỄN NGỌC BÍCH

Về bài PHẢN-BIỆN TÀI-LIỆU CỦA TRUNG-QUỐC VỀ SỰ HIỆN-DIỆN CỦA GIÀN KHOAN HD 981 TRONG VÙNG BIỂN VIỆT-NAM - phần 3

Thứ Bảy 12.07.2014  

Kính chào quý vị thính giả,

Ngày 8 tháng 6 năm 2014, Bộ Ngoại Giao Trung Cộng đã công bố tài liệu có tên "Hoạt động của Giàn Khoan 981 – các hành động khiêu khích của Việt Nam và lập trường của Trung quốc" trong đó, Trung cộng đã nêu lên một số chứng cớ để biện minh Hoàng Sa là của Trung Cộng.

Trong khi nhà cầm quyền CSVN hầu như đã im lặng không chính thức lên tiếng phản bác gì về tài liệu này thì ngày 19 tháng 6, tại Câu Lạc Bộ Báo Chí Quốc Gia ở Hoa Thịnh Đốn, Ủy-Ban Lãnh-Đạo Lâm-Thời VNCH đã công bố tài liệu có tựa đề "Bài PHẢN-BIỆN TÀI-LIỆU CỦA TRUNG-QUỐC VỀ SỰ HIỆN-DIỆN CỦA GIÀN KHOAN HD 981 TRONG VÙNG BIỂN VIỆT-NAM" bằng 2 thứ tiếng Việt và Anh ngữ.

NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA CHÚNG TA tuần này xin được thảo luận về bài PHẢN-BIỆN này với diễn gỉả là GS Nguyễn Ngọc Bích, đại diện Ủy-Ban Lãnh-Đạo Lâm-Thời VNCH. GS Bích cũng là Chủ tịch Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương NGHỊ HỘI NGƯỜI VIỆT TOÀN QUỐC. Ông tham dự cuộc thảo luận từ Hoa Thịnh Đốn.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 8 of 412

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Năm 31.07.2014 Play Download this Song
2. Thứ Tư 30.07.2014 Play Download this Song
3. Thứ Ba 29.07.2014 Play Download this Song
4. Thứ Hai 28.07.2014 Play Download this Song
5. Chủ Nhật 27.07.2014 Play Download this Song
6. Thứ Bảy 26.07.2014 Play Download this Song
7. Thứ Sáu 25.07.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN