Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Phỏng Vấn

Tiếp xúc với Luật sư Nguyễn Bắc Truyển về việc công an quấy phá tang lễ của nhà giáo Đinh Đăng Định

Thứ Hai, ngày 07.04.2014

 
Chuyện Nước Non mình

Những nụ cười đểu cáng

Thứ Hai, ngày 07.04.2014    

Một chế độ coi việc hủy diệt đồng bào cùng chủng tộc là chuyện bình thường và đương nhiên thì dân chúng VN bắt buộc phải có hành động để bảo vệ chính mạng sống của mình và dân tộc mình. Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Chuyện Nước Non Mình, mời quý thính giả theo dõi bài viết: " Những nụ cười đểu cáng " của Lê Diễn Đức qua sự trình bày của Tâm Anh.

Nụ cười là sự thể hiện tâm trạng vui vẻ của con người, mang lại niềm vui và là sự ban tặng cho đời. Nhưng cũng có những nụ cười không thể nào giải thích nổi vì nó được biểu lộ trong những hoàn cảnh bi ai, tương phản và trái với luân thường đạo lý.

 
Bình Luận

NGƯỜI DÂN CẢ NƯỚC BỊ BẮT LÀM "CON TIN"

Thứ Hai, ngày 07.04.2014    

Trên nguyên tắc, tham gia Đại Hội Thể Thao Châu Á 2019 là cơ hội của bất cứ dân tộc nào góp mặt cùng cộng đồng khu vực. Tuy nhiên tình trạng Việt Nam dưới chế độ CS, thì sẽ là một cơ hội để các quan chức tham những biển thủ công quỹ và làm nhục quốc thể. Mời quý thính giả nghe phần Bình Luận của Minh Quân với tựa đề: "Người dân cả nước bị bắt làm con tin" sẽ được Hương Dương trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Ngày 18-3 Bộ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao & du lịch Hoàng Tuấn Anh điều trần xung quanh việc đăng cai tổ chức Đại Hội Thể Thao Châu Á 2019 gọi tắt là Asiad, trong đó có ý kiến đề nghị sớm bỏ cuộc để người dân đỡ oằn vai gánh nặng nợ nần. Bởi kinh phí được dự trù cho Asiad là 3.149 tỉ đồng (tương đương 150 triệu Mỹ kim) và giới hữu trách thuyết minh đầy hãnh diện rằng Asiad 2019 sẽ trở thành kỳ đại hội "siêu tiết kiệm" nhất trong lịch sử các lần tổ chức.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 06.04.2014

Tổ chức Ân Xá Quốc Tế kêu gọi thức tỉnh cho Việt Nam

Tổ chức Ân xá Quốc tế đã bày tỏ sự kính trọng đối với ông Đinh Đăng Định, một nhà hoạt động môi trường, blogger và cựu tù nhân lương tâm Việt Nam, người vừa mới qua đời ở tuổi 51. Theo Phó giám đốc phụ trách Châu Á của Tổ chức Ân xá Quốc tế nói rằng đây quả là bi kịch khi nhà cầm quyền Việt Nam đã cướp đi những năm tháng cuối đời của ông Đinh Đăng Định, ngăn cách ông khỏi những người thân yêu của mình. Cùng ngày, tổ chức này cũng phát động lời kêu gọi biến cái chết của ông ĐỊnh để thức tỉnh nhà cầm quyền Việt Nam đồng thời họ yêu cầu Việt Nam phải phóng thích ngay lập tức và vô điều kiện tất cả các tù nhân lương tâm giống như ông Đinh Đăng Định, họ đã không làm gì ngoài việc bày tỏ ý kiến của mình một cách ôn hoà.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 06.04.2014   

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

ĐPV Hoàng Ân: HA xin hân hạnh kính chào quý thính giả đang theo rõi chuyên mục VNTQ. Xin mến chào anh Trường An.

Thưa anh, trong tuần qua đã diễn ra nhất nhiều cuộc biểu tình của bà con nông dân tại nhiều tỉnh thành khác nhau của Việt Nam. Xin anh có thể trình bày diễn biến những cuộc biểu tình này cho quý thính giả của đài cùng nghe?

PV Trường An: Xin chào quý thính giả đài ĐLSN! Xin chào chị Hoàng Ân !

Đúng như chị vừa nói, vì phẫn nộ trước những việc làm sai trái của nhà cầm quyền Việt Nam, người dân tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam đã đồng loạt biểu tình phản đối nhà cầm quền. Theo đó:

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhật 06.04.2014    

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Nói Với Người Cộng Sản. Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. Nói Với Người Cộng Sản do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian.

Thưa quí thính giả, quí vị đảng viên cộng sản lâu năm và các bạn công an, bộ đội,

Tuần trước chúng ta đang điểm dở câu chuyện lịch sử vô cùng thương tâm của bà Nguyễn Thị Năm-Cát Hanh Long. Câu chuyện đã dừng lại ở đoạn: Bà Năm-Cát Hanh Long bị chính quyền Hồ chí Minh đưa đi xử tử, còn hai người con trai của bà Năm bị điệu ngay vào trại tù cho dù bà Năm chính là người đã cưu mang và giúp chính quyền Hồ Chí Minh nhiều của cải, vật chất có giá lên tới hàng ngàn lượng vàng.

 
Trả Lời Thư Tín

Trả Lời Thư Tín

Chủ Nhật 06.04.2014    

TN: Kính thưa quý vị thính giả của đài Đáp Lời Sông Núi, sau đây là tiết mục Trả Lời Thư Tín do Thùy Ngân thực hiện. Ông Tây Sơn, quản nhiệm đài Đáp Lời Sông Núi sẽ hầu chuyện với quý thính giả đã gửi thư hay gọi vào đài trong thời gian qua.

Ông Huỳnh Của, Phú Yên: Thưa quý Đài, tin tức trên mạng xôn xao về 5 công an Phú Yên dùng nhục hình đến chết đối với nạn nhân Ngô Thanh Kiều nhưng tòa án Phú yên xử rất nhẹ. Là một công dân bình thường, tôi rất quan ngại tình trạng công an mỗi ngày một lộng hành với sự bao che của nhà nước CS. Thưa quý đài, là một công dân, chúng tôi phải làm gì trước tình trạng này?

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Bảy, 05.04.2014

Một Sinh Viên Tranh Đấu Bị Đuổi Học

Theo thông tin chúng tôi nhận được, anh Phạm Minh Vũ, sinh năm 1992, là sinh viên Khoa Báo chí, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã bị Hiệu trưởng trường này ký quyết định đuổi học vì cho rằng anh đã vi phạm trong quá trình học tập và thi cử tại trường. Nhưng theo anh đó chỉ là cái cớ mà nhà cầm quyền địa phương gây áp lực lên trường để đuổi học anh. Được biết, anh Phạm Minh Vũ đã sớm dấn thân vào phong trào đấu tranh đòi tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam, anh cũng là một thành viên tích cực của Hội Anh Em Dân Chủ và tham gia vào nhiều hoạt động trong phong trào đấu tranh. Mặc dù trước đó, công an tỉnh Quảng Trị đã nhiều lần vận động, đe dọa gia đình anh nhưng anh vẫn không từ bỏ con đường đấu tranh của mình.

 
Tin Thế Giới

Thế Giới Tuần Qua

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Thảo luận với Ông Đỗ Như Điện về Vấn Đề Tôn Giáo ở Việt Nam (phần 3)

Thứ Bảy, ngày 05.04.2014

Tiếp theo đây, như thường lệ vào mỗi tối Thứ Bảy, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta do đặc phái viên Hải Nguyên phụ trách điều hợp.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 8 of 373

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Năm 24.04.2014 Play Download this Song
2. Thứ Tư 23.04.2014 Play Download this Song
3. Thứ Ba 22.04.2014 Play Download this Song
4. Thứ Hai 21.04.2014 Play Download this Song
5. Chủ Nhật 20.04.2014 Play Download this Song
6. Thứ Bảy 19.04.2014 Play Download this Song
7. Thứ Sáu 18.04.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc