Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Nhìn Về Tương Lai

Việt Nam Nhìn Về Tương Lai

Chủ Nhật 12.04.2015   

Tiếp theo đây, xin mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Việt Nam Nhìn về tương lai" với Linh Mục NGUYỄN HỮU LỄ, người đã có câu nói đầy tâm huyết 'Trước khi làm linh mục, tôi là một người Việt Nam'

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Bảy, 11.04.2015

Blogger Mẹ Nấm Được Trao Giải Người Bảo Vệ Dân Quyền

Hôm 10/4, Blogger Mẹ Nấm đã được tổ chức Civil Rights Defender trao giải Người Bảo vệ Dân quyền năm 2015. Blogger Mẹ Nấm, tên thật là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Civil Rights Defender đánh giá là bất chấp nguy hiểm cho bản thân của mình để dấn thân ra ngay tuyến đầu hoạt động nhân quyền tại Việt Nam. Sự sáng tạo và cởi mở của bản thân cô khi khai sinh ra căn cứ mới cho quyền tự do bày tỏ và nói thay cho những người không thể lên tiếng đã tạo ra một nguồn động lực. Không những thế, Blogger này còn là một điều hợp viên của Mạng Lưới Blogger Việt Nam. Bản thân cô được nhiều người trong nước biết đến qua hoạt động sử dụng các công cụ mạng xã hội để tố cáo bất công, nhũng lạm cũng như tình trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam.

 
Tin Thế Giới

THẾ GIỚI TUẦN QUA

Thứ Bảy, ngày 11.04.2015    

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Ngô Quốc Sĩ: Từ Singapore nhìn về Việt Nam (phần 2)

Thứ Bảy, ngày 11.04.2015

Tiếp theo đây, như thường lệ vào mỗi tối Thứ Bảy là chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta do đặc phái viên Hải Nguyên phụ trách điều hợp. Mời quý thính giả cùng theo dõi.

 
Danh Nhân Nước Việt

Danh tướng Nguyễn Cảnh Chân

Thứ Bảy, ngày 11.04.2015

Kính thưa quý thính giả, sử Việt ghi nhận Nguyễn Cảnh Chân là danh tướng chống quân Minh đời Hậu Trần, bị gièm pha, sàm tấu và bị giết oan nên nhà Hậu Trần bị quân nhà Minh đánh bại năm 1413. Trong tiết mục “Danh Nhân Nước Việt” tuần này, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài “Danh Tướng Nguyễn Cảnh Chân”, của Việt Thái qua giọng đọc của Hoài Phương để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Nguyễn Cảnh Chân sinh năm 1355 tại làng Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Ông là danh tướng chống quân Minh đời Hậu Trần trong lịch sử Việt Nam.

Trước đó, ông nắm chức An phủ sứ Hóa Châu (Thừa Thiên - Huế) trong khi binh quyền nhà Trần nằm trong tay Hồ Quý Ly. Năm 1400, Hồ Quý Ly cướp ngôi nhà Trần lập ra nhà Hồ. Không lâu sau, Hồ Quý Ly nhường ngôi cho con là Hồ Hán Thương và lên làm Thái thượng hoàng.

 
Tin Việt Nam

Tin tức thứ Sáu, ngày 10.04.2015

CÔNG AN HÀ NỘI BẮT CÓC NHÀ ĐẤU TRANH TRƯƠNG VĂN DŨNG

Vào khoảng 10:30 sáng hôm nay 10/4 , cháu Hạnh, con của ông Trương văn Dũng thông báo khẩn rằng ông Dũng đã bị 4 người lạ mặt bắt lên xe taxi và chở đi đâu không rõ và cháu kêu gọi mọi người giúp đỡ.

Cũng cần nhắc lại, vào 10 giờ sáng hôm qua, nhà đấu tranh Trương Văn Dũng đã bị một nhóm công an ập vào quán cà phê bắt cóc đưa về đồn công an phường Nam Đồng, quận Đống Đa – Hà Nội. Tại đây ông Dũng đã bị thẩm vấn suốt 9 tiếng đồng hồ về việc tham gia lễ tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh ở Gạc Ma vào ngày 14/3 vừa qua.

 
Phỏng Vấn

Trao đổi của chúng tôi với anh Trương Văn Dũng sau khi anh được thả ra và trước lúc bị bắt lại sáng hôm nay

Thứ Sáu, ngày 10.04.2015

Kính thưa quý thính giả, dưới chế độ độc tài cộng sản, công an đúng là hung thần theo nghĩa đen của nó. Chuyện muốn bắt ai thì bắt, không cần phải có giấy tờ gì cả như trường hợp của anh Trương Văn Dũng, một nhà tranh đấu cho quyền làm người và luôn có mặt trong các cuộc biểu tình chống quân Tàu xâm lược. Mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi của chúng tôi với anh Trương Văn Dũng sau khi anh được thả ra và trước lúc bị bắt lại sáng hôm nay

 
Đây Là Sự Thật

Đây là sự thật 10.04.2015

Thứ Sáu, ngày 10.04.2015    

Đảng Cộng Sản Việt Nam đang ráo riết lý giải và lên gân cho đảng viên tại sao đảng phải trường tồn để độc quyền cai trị, nhưng lại không sao giải thích được vì đâu mà dân không còn tin vào đảng nữa. Mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Đây Là Sự Thật với Đặng Chí Hùng và Tâm Anh để hiểu tại sao cán bộ, đảng viên thì cứ nối đuôi nhau “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và xin ra khỏi đảng

TA: Liên tiếp các đại hội mà theo ông Nguyễn Phú Trọng là "Nâng cao vị thế, vai trò và trách nhiệm cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay" được tổ chức. Điều đó cho thấy điều gì thưa anh ĐCH ?

ĐCH: Xin chào quý thính giả ! Xin chào chị Tâm Anh !

Hiện tượng này chưa bao giờ xảy ra trước các Đại hội đảng 5 năm một lần, nhưng đã xảy ra vào lần này, trước đại hội đảng lần thứ 12 vào tháng 1/2016.

 
Quan Điểm

Nguyễn Phú Trọng đi Bắc Kinh, sợi dây thòng lọng lại thắt chặt thêm

Thứ Sáu, ngày 10.04.2015    

Tháng 5 năm 2014 Trung Cộng đưa dàn khoàn 981 vào thềm lục địa của VN, dân chúng biểu tình phản đối, Nguyễn Phú Trọng năn nỉ sang Bắc Kinh, nhưng bị từ chối. Nay trước khi công du Hoa Kỳ theo lời mời của Mỹ, thì Nguyễn Phú Trọng lại lập tức đi Bắc Kinh. Kính mời quý thính giả theo dõi bài Quan Điểm của LLDTCNTQ về vị trí của Việt Nam dưới ách cai trị của đảng CS qua sự trình bày của Hải Nguyên để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Là người Việt Nam dầu không am tường lịch sử cũng biết rằng Trung Cộng luôn là mối đe dọa cho đất nước chúng ta. Chỉ có những kẻ làm việc cho TC hay đảng viên CS quốc tế, được TC cài cắm tại VN mới phủ nhận sự kiện nguy hiểm này.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Năm, 09.04.2015

HƠN 3 NGÀN CÔNG NHÂN TIẾP TỤC ĐÌNH CÔNG TẠI LONG AN

Khoảng 3 ngàn rưởi công nhân thuộc công ty Shin Sung Vina tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, vẫn tiếp tục đình công vào hôm qua để phản đối điều kiện làm việc và chính sách lương bổng của công ty.

Cần nhắc lại là làn sóng công nhân xuống đường phản đối luật bảo hiểm xã hội mới ở Sài Gòn đã lan ra một số tỉnh thành ở miền nam, trong đó có giới công nhân tại công ty Shin Sung Vina. Nhưng vài ngày sau thì cuộc đình công chuyển sang mục tiêu phản đối sự bóc lột lương bổng của chủ nhân công ty.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 7 of 520

Chương Trình Phát Thanh

1. Chủ Nhật 26.04.2015 Play Download this Song
2. Thứ Bảy 25.04.2015 Play Download this Song
3. Thứ Sáu 24.04.2015 Play Download this Song
4. Thứ Năm 23.04.2015 Play Download this Song
5. Thứ Tư 22.04.2015 Play Download this Song
6. Thứ Ba 21.04.2015 Play Download this Song
7. Thứ Hai 20.04.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap