Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Thế Giới Tuần Qua 19.07.2014

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Phỏng vấn GS Đoàn Viết Hoạt

Về liên hệ Việt-Nam và Trung Quốc qua vụ giàn khoan HD-981

Thứ Bảy 19.07.2014   

Kính chào quý vị thính giả, vụ Trung Cộng đem giàn khoan khổng lồ HD-981 đặt trong vùng biển thuộc đặc quyền kinh tế của VN từ ngày 2 tháng 5 và mới rút đi ngày 16 tháng 7 vừa qua, đã là một biến cố chính trị quan trọng, ảnh hưởng đến quan hệ Việt-Trung, cũng như đến công cuộc đấu tranh dân chủ hóa đất nước của nhân dân Việt Nam.

NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA CHÚNG TA tuần này, cũng như trong các tuần kế tiếp, sẽ tìm hiểu về các ảnh hưởng, tác động này với diễn gỉả là GS Đoàn Viết Hoạt, một nhà hoạt động chính trị đã chịu nhiều năm tù đày trong lao tù CSVN, và hiện là Chủ tịch Viện Dân Chủ Việt Nam (INSTITUTE FOR DEMOCRACY IN VIETNAM) có trụ sở tại Hoa Thịnh Đốn.

 
Danh Nhân Nước Việt

Danh tướng Nguyễn Tri Phương

Thứ Bảy 19.07.2014   

Kính thưa quý thính giả, Lịch sử Việt Nam thời cận đại ghi lại, không những chỉ có Đại Học Sĩ Phan Thanh Giản, Tổng đốc Hoàng Diệu đã tuẫn tiết để giữ tiết tháo trước cơn quốc nạn, mà còn có nhiều danh tướng yêu nước, thương dân, bất khuất trước kẻ thù, đã chọn cái chết để tỏ lòng trung với nước. Trong tiết mục "Danh nhân nước Việt", chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài "Danh tướng Nguyễn Tri Phương" của Việt Thái qua giọng đọc của Tam Thanh để chấm dứt chương trình tối nay.

"Thử thành quách, thử giang sơn, bách chiến phong trần dư xích địa,

Vi nhật tinh, vi hà nhạc, thập niên tâm sự vọng thanh thiên".

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Sáu 18.07.2014

TRUNG CỘNG SẼ XÂY DỰNG CÁC TRẠM NỔI TRÊN BIỂN ĐÔNG

Thông tấn xã Reuters vào hôm qua loan tin là tập đoàn dầu khí Trung Cộng đang tính đến việc xây dựng các trạm nổi để khai thác khí đốt ở Biển Đông, với phí tổn lên đến hàng chục tỷ Mỹ kim. Hiện tập đoàn CNOOC chưa chính thức loan báo kế hoạch này, nhưng đang thảo luận với các công ty ngoại quốc về thiết kế của những trạm khí đốt này.

 
Phỏng Vấn

Tiếp xúc với nhà báo JB Nguyễn Hữu Vinh liên quan đến việc tài khoản trên Facebook bị khóa

Thứ Sáu, ngày 18.07.2014

Thành phần công an mạng đội lớp dư luận viên giở trò ném đá dấu tay để bịch miệng những tiếng nói chân chính. Một trong những nạn nhân của hành động hèn hạ này là nhà báo tự do JB Nguyễn Hữu Vinh. Trong câu chuyện thời sự tối nay, phóng viên Thomas Việt có buổi tiếp xúc với Ông để tìm hiểu vụ việc

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng về việc vận động cho nhân quyền Việt Nam, ra mắt Liên Minh Cho Một Việt Nam Tự Do và Dân Chủ

Thứ Sáu, ngày 18.07.2014

Trong hai ngày tổng vận động các phái đoàn người Việt đã tiếp xúc với khoảng 60 vị dân biểu và thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, để kêu gọi Hoa Kỳ đẩy lùi chủ nghĩa bá quyền của Trung Quốc ở Biển Đông và đẩy lùi chế độ độc tài ở Việt Nam.Qua cuộc tổng vận động lần này, ban tổ chức chính thức ra mắt Liên Minh Cho Một Việt Nam Tự Do và Dân Chủ, là sự chính thức hoá các nỗ lực tổng vận động hàng năm từ 2012 đến nay. Để tìm hiểu về cuộc vận động này cũng như về Liên Minh Cho Một Việt Nam Tự Do và Dân Chủ, chúng tôi có cuộc trao đổi với tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng, Giám đốc điều hành Ủy Ban Cứu Người Vượt Biển BPSOS...

 
Quan Điểm

Việt Nam phải tự cứu lấy mình.

Thứ Sáu, ngày 18.07.2014    

Ngày 10 tháng 7 vừa qua, có hai sự kiệnđáng ghi nhớ liên quan đến Việt Nam, một là Thượng Viện Hoa Kỳ thông qua nghị quyết 412 đòi TC rút dàn khoan 981 ra khỏi vùng biển đang tranh chấp, và hai là cuộc hội thảo chiến lược bàn về chính sách của HK tại Biển Đông. Hai sự kiện này mở ra cơ hội tốt cho Việt Nam. Kính mời quí thính giả nghe Quan Điểm của LLDTCNTQvới đề tài "Việt Nam phải tự cứu lấy mình" qua sư trình bày của Hải Nguyên

Kính thưa quí thính giả,

Để giữ đúng chính sách của Hoa Kỳ đối với vấn đề Biển Đông mà cựu ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton phát biểu tại Hà Nội tháng 7 năm 2010. Hôm 10 tháng 7 vừa qua, với số phiếu thuận tuyệt đối Thượng Viện Hoa Kỳ đã thông qua Nghị quyết S. Res 412 lên án những hành vi củaTrung Cộng gây hấn trên Biển Đông, và yêu cầu TC rút giàn khoan Hải Dương 981, và phục hồi nguyên trạng của vùng biển này như trước ngày 1-5-2014.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Năm 17.07.2014

VN BẮT ĐẦU LỚN TIẾNG SAU KHI TRUNG CỘNG RÚT GIÀN KHOAN ĐỂ TRÁNH BÃO

Bộ ngoại giao và thủ tướng VN đã lớn tiếng yêu cầu Trung Cộng không nên tái diễn việc đưa giàn khoan vào vùng biển VN trong tương lai, chỉ một ngày sau khi phía Trung Cộng loan báo rút giàn khoan Hải Dương về đảo Hải Nam với lý do chính yếu để tránh các tháng mưa bão ở Biển Đông. Khi loan báo tin trên, Tân Hoa Xã cũng nói thêm là giàn khoan Hải Dương đã hoàn tất chuyến công tác thăm dò dầu khí ở Hoàng Sa.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn Luật sư Hà Huy Sơn về phiên xử phúc thẩm 4 học viên Pháp Luân Công

Thứ Năm, ngày 17.07.2014

Sáng ngày 16 tháng 7, phiên toà phúc thẩm xử 4 học viên Pháp Luân Công diễn ra tại Hà Nội từ 8 giờ sáng đến 11 giờ, với cáo buộc là gây rối trật tự công cộng vì họ cố kéo đổ tượng Le Nin và dùng búa tạ đập lăng Hồ Chí Minh. Ls Hà Huy Sơn, người bào chữa cho ông Nguyễn Doãn Kiên đã gặp không ít khó khăn tù việc tiếp cận hồ sơ vụ án đến việc tiếp xúc với thân chủ. Cơ quan cảnh sát điều tra và toà án nêu ra nhiều lý do hầu truỳ hoãn công việc bào chữa của Ls.

Theo Ls Hà Huy Sơn những việc làm của 4 học viên Pháp Luân Công này không để lại hậu quả nghiêm trọng nên không thể cáo buộc họ phạm tội hình sự theo điều 245 về gây rối trật tự công cộng. Các bị cáo không chấp nhận với cáo buộc đối với họ.

 
Người Dân Tự Quyết

LÀM SUY YẾU CỘNG SẢN HÃY BẮT ĐẦU TỪ VIỆC NHỎ

Thứ Năm, ngày 17.07.2014    

Trong đấu tranh bất bạo động có bao gồm cả bất tuân dân sự và đây chính là quyền lực mềm của người dân. Phá vỡ hệ thống điều hành cai trị hà khắc cùng cắt đứt sự tiếp tế sinh lực cho chế độ, là điều mà người dân có khả năng thực hiện dễ dàng.Trong tiết mục Người Dân Tự Quyết hôm nay, mời quý thính giả nghe bài LÀM SUY YẾU CỘNG SẢN HÃY BẮT ĐẦU TỪ VIỆC NHỎ của Lý Trần Công sẽ do Hải Nguyên trình bày sau đây.

Việc làm suy yếu chế độ CSVN hèn với giặc ác với dân, là tiếng gọi lương tâm và trách nhiệm công dân của mỗi người trong chúng ta. Viễn cảnh phải làm thân nô lệ cho giặc Tàu không còn là chuyện xa vời, mà nó đang hiển hiện trước cửa ngõ nhà chúng ta, do bè lũ Hán gian Bộ chính trị tiếp sức ngoại bang âm mưu Hán hóa dân tộc Việt.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 6 of 412

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Năm 31.07.2014 Play Download this Song
2. Thứ Tư 30.07.2014 Play Download this Song
3. Thứ Ba 29.07.2014 Play Download this Song
4. Thứ Hai 28.07.2014 Play Download this Song
5. Chủ Nhật 27.07.2014 Play Download this Song
6. Thứ Bảy 26.07.2014 Play Download this Song
7. Thứ Sáu 25.07.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN