Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Chuyện Nước Non mình

Cave kể chuyện

Thứ Hai, 18.04.2016

Quý thính gỉa thân mến, chưa có đất nước nào mà những kẻ cầm quyền lại có những màn trình diễn đóng phim trước quốc dân, tương tự như một cô cave đồ lót trong bộ phim vừa nhạt vừa giả tạo của mình. Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết của Mộc Lan có tựa đề: "Cave kể chuyện" qua giọng đọc của Quê Hương.

Cả tuần nay, thấy có hai tin nổi bật, nổi bật vì có nhiều bài viết về hai loại tin này. Đó là việc của bên đảng "hoàn tất tổ chức nhân sự", bãi nhiễm và bầu mới chức danh của hàng loạt quan chức đứng đầu chính phủ, nhà nước, quốc hội và các bộ ngành, nói là việc bên đảng là vì theo điều 4 hiến pháp cs thì đảng cộng sản là trên hết, hiến pháp cũng nằm dưới cương lĩnh của đảng cộng sản kia mà. Vì thế tất tần tật những vị trí kia cũng đều thuộc bên đảng. Bên kia là việc của cô người mẫu chuyên khoe nội y ra mắt bộ phim "vòng eo 56".

 
Bình Luận

CUỘI HỘI

Thứ Hai, 18.04.2016

Quốc hội CSVN là kết quả của một tiến trình vi hiến liên tục và có hệ tống, hoàn toàn đảng cử dân bầu và phi dân chủ, do đảng CSVN chỉ đạo. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Đặng Chí Hùng với tựa đề: "Cuội hội."sẽ được Hướng Dương trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Người ta đang rầm rộ đi vào quốc hội cộng sản. Từ quan chức cộng sản muốn nắm nghế nằm quyền cho đến những người ứng cử tự do. Mục đích thì có đủ loại khác nhau, từ muốn ăn trên ngồi chốc, đến muốn thách đố cộng sản có dân chủ hay không. Nói tóm lại là một cuộc giành giật từ vài tháng nay cứ hàng ngày rầm rộ trên báo chí cũng như các phương tiện truyền thông xã hội.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 17.04.2016

Chủ Nhật, 17.04.2016

Danh hài Minh Béo không nhận tội

Tại buổi luận tội đầu tiên, bị cáo Hồng Quang Minh, nghệ danh Minh Béo đã bác bỏ các cáo buộc của công tố viên và của cảnh sát đồng thời nói rằng mình vô tội. Trong khi đó luật sư bào chữa cho bị cáo này thì khẳng định rằng nếu được tại ngoại thì bị cáo Minh sẽ ở lại Mỹ chứ không về Việt Nam vì không muốn chịu chế độ áp bức. Xin được nhắc lại, danh hài Minh Béo bị cảnh sát quận Cam bắt giữ vào ba tuần trước với các cáo buộc có hành vi dâm ô, luyến ái tình dục với trẻ em. Theo phía tòa án nếu Hồng Quang Minh muốn được tại ngoại thì phải đóng 1 triệu Mỹ kim, trong khi đó nếu bị kết tội thì sẽ phải đối mặt với bản án 5 năm tù.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua 17.04.2016

Chủ Nhật, 17.04.2016

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân: Cám ơn chị Mỹ Linh, HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

Trường An: TA xin kính chào quý thính giả của đài DLSN cùng chị HA.

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói với người cộng sản

Chủ Nhật, 17.04.2016

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian.
 
Trả Lời Thư Tín

Trả Lời Thư Tín 17.04.2016

Chủ Nhật, 17.04.2016

Kính thưa quý thính giả, sau đây là tiết mục Trả Lời Thư Tín do ông Đằng Giang, quản nhiệm đài Đáp Lời Sông Núi thực hiện.
 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 16.04.2016

Thứ Bảy, 16.04.2016

Việt Nam kết án tử hình một phụ nữ Phi Luật Tân vì vận chuyển ma túy.

Hôm 15/4, một phụ nữ người Phi Luật Tân đã bị tòa án Sài Gòn kết án tử hình về tội vận chuyển ma túy vào Việt Nam. Theo cáo trạng thì bị cáo này nhập cảnh qua phi trường Tân Sơn Nhất vào ngày 31 tháng 12 năm 2013. Lực lượng quan thuế phát giác trong va li của người phụ nữ này có chứa hai gói chất bột màu trắng, sau đó được xác định là cocain. Tổng trọng lượng hơn 1 kilogram rưỡi. Được biết khi bị bắt, bị cáo khai là số cocain này được một người bạn tại Phi nhờ mang qua Việt Nam. Bà này cũng thừa nhận chuyến đi được tài trợ tất cả và được trả thêm công 3 ngàn Mỹ kim.

 
Tin Thế Giới

THẾ GIỚI TUẦN QUA 16.04.2016

Thứ Bảy, 16.04.2016

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.
 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Những Vấn Đề Của Chúng Ta: Tiếp xúc với Tiến Sĩ Mai Thanh Truyết (P.1)

Thứ Bảy, 16.04.2016

Thưa quí thính giả, hiện nay nhiều vùng ở Việt Nam đang bị thiếu nước nghiêm trọng, riêng vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long bị nước biển lấn sâu, tác động đến nền nông nghiệp nước nhà. Để tìm hiểu sự kiện này, trong tiết mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta hôm nay, chúng tôi đã tiếp xúc với Tiến Sĩ Mai Thanh Truyết, một người đã nghiên cứu rất sâu rộng trong lãnh vực môi sinh, hiện ông là Chủ Tịch Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam, đồng thời cũng là Phó Chủ Tịch Đảng Đại Việt. Cuộc hội luận do đặc phái viên Đằng Giang thực hiện. Mời quý thính giả cùng theo dõi.
 
Danh Nhân Nước Việt

Ý nghĩa Lễ Giỗ Tổ

Thứ Bảy 16.04.2016

Kính thưa quý thính giả, Lịch sử ghi lại, dân tộc Việt có nhiều cuộc khởi nghĩa đánh đuổi giặc ngoại xâm, gìn giữ giang sơn gấm vóc là nhờ vào truyền thống, một trong những truyền thống đó là việc "trì thủ ân nghĩa", nên việc thờ phượng Quốc Tổ Hùng Vương luôn được con dân nước Việt luôn ghi nhớ. Hôm nay ngày 16/4/2016, nhằm ngày mùng 10 tháng 3 năm Bính Thân đúng là ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, khắp nơi trong và ngoài nước đều tổ chức trọng thể ngày đại lễ này. Chúng tôi xin gát lại tiết mục Danh nhân nước Việt tuần này, để gửi đến quý thính giả giọng đọc của Tam Thanh qua bài "Ý nghĩa Lễ Giỗ Tổ" vừa mới được đọc trong buổi lễ Giỗ Tổ tại nhà thờ Quốc Tổ ở Sydney, Úc châu.
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 6 of 668

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Bảy 30.04.2016 Play Download this Song
2. Thứ Sáu 29.04.2016 Play Download this Song
3. Thứ Năm 28.04.2016 Play Download this Song
4. Thứ Tư 27.04.2016 Play Download this Song
5. Thứ Ba 26.04.2016 Play Download this Song
6. Thứ Hai 25.04.2016 Play Download this Song
7. Chủ Nhật 24.04.2016 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap

Sổ Xố Gây Quỹ

Sổ Xố Gây Quỹ