Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Phỏng Vấn

Tiếp xúc với ông Lý Việt Hùng, Tổng Thư Ký LLDTCNTQ, liên quan đến việc Australia chính thức tham gia Khối NATO

Thứ Sáu, ngày 05.09.2014

Kính thưa quý thính giả, hôm nay, Ngoại trưởng Úc, bà Julie Bishop, cùng với Bộ trưởng Quốc Phòng David Johnston đang có mặt tại thành phố Newport, xứ Wales, để tham dự cuộc họp thương đỉnh của NATO tức LIÊN MINH PHÒNG THỦ BẮC ĐẠI TÂY DƯƠNG. Trong cuộc họp này, Úc Đại Lợi sẽ chính thức tuyên bố trở thành một "đối tác thực thụ" của NATO.

Nguyên nhân nào đã thúc đẩy Úc có quyết định này, và liệu rằng với vai trò mới này của Úc thì cán cân lực lượng của các bên tại Thái Bình Dương có thay đổi gì không?

Để trả lời các câu hỏi nầy, mời quý thính giả theo dõi buổi thảo luận của Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi (ĐLSN) với Ông Lý Việt Hùng, tổng thư ký Tập Hợp Đồng Tâm, một đoàn thể chính trị và văn hóa kỳ cựu có trụ sở tại Sydney, Úc Châu. Ông Hùng cũng giữ trọng trách Tổng Thư Ký Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc, đoàn thể do Tập Hợp Đồng Tâm, cùng với Phong Trào Sài Gòn và Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam thành lập ngày 28 tháng 2 năm 2010.

Hải Sơn: Xin kính chào ông Lý Việt Hùng, thông thường, khi nói đến khối NATO (tức Liên Minh Phòng Thủ Bắc Đại Tây Dương) người ta liên tưởng ngay đến các quốc gia ở Âu Châu. Tại sao khối NATO lại chấp nhận sự tham gia của quốc gia thuộc một vùng rất xa, như Úc Đại Lợi, thưa ông?

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn cô Đỗ Thị Minh Hạnh về việc cô bị cấm xuất cảnh sang Áo để thăm mẹ là bà Trần Ngọc Minh đang đau nặng

Thứ Sáu, ngày 05.09.2014

Kính thưa quý thính giả, dư luận trong và ngoài nước vô cùng căm phẫn đối với việc nhà cầm quyền CSVN ngăn cản cô Đỗ Thị Minh Hạnh sang Áo quốc để thăm mẹ là bà Trần Ngọc Minh đang được điều trị tại đây. Chúng tôi có buổi phỏng vấn cô để tìm hiểu thêm vụ việc

 
Quan Điểm

Bộ Chính Trị không thể che dấu sự thật mãi được.

Thứ Sáu, ngày 05.09.2014    

Trong quá khứ đã có rất nhiều thư ngỏ, kiến nghị của những người yêu nước đặt ra những vấn đề hết sức quan trọng đối với vận mệnh, tương lai của dân tộc, nhưng những người nắm giữ quyền lực trong đảng cộng sản đều bỏ ngoài tai. Hôm nay, có một thư ngỏ khác, chúng tôi cho rằng phản ảnh được nguyện vọng của đa số đồng bào trong nước. Mời quý thính giả nghe Quan Điểm của LLDTCNTQ về bức thư ngỏ này qua tựa đề: “Bộ Chính Trị Không Thể Che Dấu Sự Thật Mãi Được”sẽ được Hải Nguyên trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Thưa quí thính giả, Ngày 2 tháng 9, 2014 ngày mà CSVN gọi là Quốc Khánh, một bức thư gửi ông Trương Tấn Sang và Nguyễn Tấn Dũng do 20 người ký tên, trong ấy có 6 vị mang quân hàm cấp tướng, 11 mang quân hàm đại tá còn 3 người cũng là những nhân vật giữ các vị trí quan trọng trong guồng máy nhà nước. Bức thư mà tác giả hầu hết thuộc lực lượng vũ trang, với tiêu đề "trung với nước, hiếu với dân", đã đòi hỏi lãnh đạo đảng và nhà nước làm sáng tỏ 4 vấn đề liên quan đến quan hệ Việt-Trung. Vì nội dung quan trọng của bức thư này, chúng tôi xin đọc nguyên văn để quí thính giả cùng theo dõi

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Năm 04.09.2014

ĐỖ THỊ MINH HẠNH BỊ CẤM XUẤT CẢNH SANG ÁO THĂM MẸ BỊ BỆNH NẶNG

Vào sáng hôm qua, tù nhân lương tâm nổi tiếng Đỗ Thị Minh Hạnh đã bị công an phi trường Nội Bài tịch thu passport trong khi đang làm thủ tục để bay sang Áo thăm người mẹ đang bệnh nặng là bà Trấn Thị Ngọc Minh.

Trong mấy giờ đồng hồ câu lưu sau đó, cô Minh Hạnh cũng bị công an đối xử một cách thô bạo, kể cả đạp cửa xông vào phòng vệ sinh mà cô đang xử dụng. Cô Hạnh cho biết là công an tuyên bố cô bị cấm xuất cảnh.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn cô Phạm Thanh Nghiên về chiến dịch “Chúng tôi muốn biết”

Thứ Năm, ngày 03.09.2014

Thưa quý thính giả, như tin tức chúng tôi đã loan, Mạng Lưới Blogger Việt Nam vừa phát động chiến dịch "Chúng Tôi Muốn Biết" và có quyền "được biết", nội dung kêu gọi đảng CSVN phải công khai hóa các thỏa ước mà họ đã ký kết với Trung Cộng để toàn dân hiểu rõ về vận mệnh đất nước và tiền đồ của dân tộc sẽ đi về đâu. Để tìm hiểu chi tiết về chiến dịch này, chúng tôi có tiếp chuyện với cô Phạm Thanh Nghiên, một người đấu tranh cho tự do dân chủ và toàn vẹn lãnh thổ và từng bị nhà cầm quyền cầm tù vì những đấu tranh này của cô. Từ Hải Phòng, cô Phạm Thanh Nghiên đã dành cho Quang Nam cuộc phỏng vấn như sau

 
Người Dân Tự Quyết

KHI NGƯỜI CỘNG SẢN NÓI ĐẾN NIỀM TIN

Thứ Năm, ngày 04.09.2014    

Người xưa nói: "Thượng bất chính hạ tắc loạn", quan chức cộng sản từ lớn đến nhỏ dùng luật lệ do chính họ đặt ra để áp chế, kềm kẹp người dân. Còn bản thân các quan chức thì ngồi xổm lên luật pháp, công khai vi phạm pháp luật, trộm cắp tài sản quốc gia, tham nhũng, hối lộ tràn lan, khuyến khích sử dụng bạo lực thay cho công lý, lấy dối trá, lường gạt làm thước đo cho sự thành công... Người dân Việt Nam có thể đặt niềm tin vào một chế độ gian ác như vậy hay sao?

CSVN được đánh giá là một tập đoàn tội ác kế thừa bản chất tàn bạo của Lê-nin, Stalin, Mao Trạch Đông. Hồ Chí Minh kẻ đã từng được đào tạo tại Trường Lao động cộng sản Phương đông tại Moskva, đã ra tay giết hại hàng trăm ngàn người trong vụ Cải cách ruộng đất. Hồ Chí Minh không chỉ sát hại những người không cùng chí hướng, chiến tuyến, những trí, phú, địa, hào bị đào tận gốc trốc tận rễ, mà ngay cả đồng chí của ông ta hay những kẻ làm ơn, giúp đỡ đảng cộng sản như bà Nguyễn Thị Năm, Hồ Chí Minh cũng không tha.

 
Bình Luận

Một chuyến đi có nguy cơ xâm hại đến lợi ích quốc gia

Thứ Năm, ngày 04.09.2014    

Kỷ nguyên tin học đã bạch hóa sự thật đau lòng về âm mưu bán nước của CSVN cho CSTQ. Chuyến thăm viếng Trung Quốc vừa qua của Ủy Viên Bộ Chính Trị Lê Hồng Anh nằm trong âm mưu bán nước bẩn thỉu này. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Lan Anh với tựa đề: "Một chuyến đi có nguy cơ xâm hại đến lợi ích quốc gia" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Trong hai ngày 26 và 27/8/2010, Lê Hồng Anh, ủy viên bộ chính trị, thường trực Ban bí thư TW Đảng cộng sản Việt Nam, đã có chuyến thăm Trung Quốc với tư cách đặc phái viên của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, theo lời mời của TW Đảng Cộng sản Trung Quốc.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức ngày thứ Tư, 03.09.2014

PHONG TRÀO YÊU CẦU ĐẢNG CSVN CÔNG BỐ MẬT ƯỚC THÀNH ĐÔ

Mạng lưới Blogger VN trong mấy ngày qua đã khởi xướng một phong trào yêu cầu đảng CSVN phải công bố mật ước Thành Đô 1990 với lý do đây là quyền được biết của người dân Việt về các thỏa ước mà tập đoàn lãnh đạo VN đã ký kết với Trung Cộng.

 
Phỏng Vấn

Tiếp xúc với Bác sĩ Nha Khoa Chu Văn Cương, người vừa tái đắc cử nhiệm vụ Chủ Tịch TCPHVN trong kỳ đại hội 19 vừa qua

Thứ Tư, ngày 03.09.2014

Kính thưa quý thính giả, sau đây chúng tôi có buổi phỏng vấn tân Chủ Tịch HĐLĐTƯ của Tổ Chức PHVN vừa thực hiện xong đại hội 19. Mời quý vị theo dõi phần trao đổi của chúng tôi

 
Con Người Việt Nam

Tinh Thần Trách Nhiệm tại Việt Nam Ra Sao (Phần 2)

Thứ Tư, ngày 03.09.2014    

Liên tục chương trình, trong chuyên mục Con Người Việt Nam, tuần này Nguyên Hồng tiếp tục chia sẻ nhận định về truyền thống vô trách nhiệm của nhà cầm quyền Việt Nam. Mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây

Tuần này chúng ta sẽ tiếp tục nhận định những việc làm vô trách nhiệm của nhà cầm quyền VN và của người Việt Nam.

Trong bốn tháng đầu năm 2014, dịch sởi lan tràn và tạo ra nhiều cái chết của trẻ em. Thế mà bà Bộ Trưởng Bộ Y Tế, Nguyễn Thị Kim Tiến, hoàn toàn không nhận lãnh trách nhiệm trong việc điều hành cơ quan y tế trong việc phòng bệnh, trị bệnh và ngăn chặn bệnh sởi lan tràn. Bà cho rằng "sở dĩ Hà Nội dịch sởi bùng lên mạnh cho dù đây không phải thời điểm phát dịch là do 4 nguyên nhân. Thứ nhất là các cháu bé không được tiêm Vắc-xin. Thứ hai là bố mẹ các cháu cứ đưa con đổ dồn đến tuyến trung ương dẫn đến quá tải. Thứ ba là bệnh nhi dồn một chỗ quá đông, gây lây nhiễm chéo, và thứ tư là thời tiết miền Bắc từ sau Tết đến nay liên tục ẩm, khiến virus gây bệnh hô hấp phát triển mạnh, nhiều trẻ vốn bị viêm phổi, sau mới mắc sởi, bệnh chồng bệnh nên nguy cơ tử vong cao. (NĐT – 23/4/2014)".

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 6 of 431

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Tư 17.09.2014 Play Download this Song
2. Thứ Ba 16.09.2014 Play Download this Song
3. Thứ Hai 15.09.2014 Play Download this Song
4. Chủ Nhật 14.09.2014 Play Download this Song
5. Thứ Bảy 13.09.2014 Play Download this Song
6. Thứ Sáu 12.09.2014 Play Download this Song
7. Thứ Năm 11.09.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN