Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Đất Nước Đứng Lên

Tờ khẩu hiệu chưa kịp giăng lên và nỗi nhục của đám chó săn!

Thứ Hai, 16.11.2015

Đàn áp lòng căm phẵn của dân chúng trước sự xâm lăng trắng trợn và công khai của Trung cộng chính là con đường đang dẫn đến diệt vong từ từ của những kẻ cầm quyền bán nước. Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi bài viết:" Tờ khẩu hiệu chưa kịp giăng lên và nỗi nhục của đám chó săn " của Tam Giang qua sự trình bày của Hướng Dương.

Sáng 5/11/2015, tôi cùng vài anh em hưởng ứng lời kêu gọi xuống đường biểu tình chuyến viếng thăm Việt Nam của Tập Cận Bình. Đêm trước, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn những khẩu hiệu kêu gọi Tập Cận Bình hoàn trả Hoàng Sa – Trường Sa cho Việt Nam bằng cả hai ngôn ngữ Việt – Anh. Tiếc là những khẩu hiệu của chúng tôi đã không có cơ hội giăng lên.

 
Bình Luận

Chết vì "bẩn" khi luật rừng lên tiếng

Thứ Hai, 16.11.2015

Ở Việt Nam, xứ sở của luật rừng thay cho cả rừng luật nên những cái chết vô cớ vì đòn thù của công an là chuyện dễ thấy. Bởi thế nên mới có những câu chuyện bi hài của những người dân, thậm chí cả giới luật sư bởi đòn thù của công an, côn đồ. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Đặng Chí Hùng với tựa đề: " Chết vì "bẩn" khi luật rừng lên tiếng."sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh ĐLSN tối hôm nay.

Đỗ Đăng Dư đã chết vì "rửa bát bẩn". Hồ Chí Minh nếu rửa bẩn thì may phúc cho Việt Nam biết bao vì chúng ta không phải chịu ách độc tài cộng sản gần 1 thế kỷ vẫn chữa dứt. Thật là một sự trớ trêu đến tội nghiệp !

Cái chết của Đỗ Đăng Dư chưa nguôi uất hận bởi đòn thù và sự dối trá của công an CSVN thì cái "bẩn" đó lại đeo bám tiếp đến những người đòi quyền công lý cho Dư và gia đình.

Cần nhớ lại, việc luật sư Trần Thu Nam trước đây khi ông bị đánh đã khiến dư luận vào cuộc, giới luật sư lên án. Thế là cái trò luật rừng, trò bỉ ổi của xứ sở mù lòa lại diễn ra "đúng trình tự". Và cũng thật đúng như dự đoán của dư luận, các quan chức công an Hà Nội sau đó đã mở cuộc họp báo về vụ hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị đánh đổ máu vào ngày 3/11. Theo công bố của lực lượng "còn đảng còn tiền" thì nguyên nhân dẫn đến vụ hành hung là vì xe hơi của hai luật sư này gây khói bụi mù mịt nên bị 8 người dân chặn đánh.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 15.11.2015

Chủ Nhật, 15.11.2015

Một nhà hàng Việt Nam bị tấn công trong vụ khủng bố ở Paris

Một nhà hàng Việt Nam có tên Le Petit Cambodge đã trở thành một trong các mục tiêu của những kẻ tấn công trong vụ khủng bố kinh hoàng ở Pháp hôm thứ Sáu 13/11. Theo thông tin ban đầu, vụ tấn công khủng bố khiến ít nhất 150 người thiệt mạng, xảy ra tại 6 địa điểm khác nhau. Ở khu vực lân cận thuộc quận 11, các nhân chứng cho biết đã có ít nhất 2 tay súng xuất hiện tại khu vực phố xá đông đúc và đã nã súng vào một quán bar đông khách - bar Le Carillon, và một nhà hàng chuyên về ẩm thực Việt Nam. Được biết đã có 14 người bị thiệt mạng trong nhà hàng do người Việt làm chủ này.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua.

Chủ Nhật 15.11.2015

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân: Cám ơn chị Mỹ Linh, HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

Trường An: TA xin kính chào quý thính giả đài DLSN, chào chị HA.

Hoàng Ân: Để mở đầu buổi hội luận ngày hôm nay, HA xin được hỏi anh về việc anh có ghi nhận như thế nào trước việc trong tuần qua, giới công an Hà Nội đỗ tội cho 2 luật sư về vụ 2 luật sư này bị công an côn đồ hành hung đổ máu thưa anh?

Trường An: Thưa chị cùng quý thính giả của đài!

Đúng như dự đoán của dư luận, các quan chức công an Hà Nội đã mở cuộc họp báo về vụ hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị đánh đổ máu vào ngày 3/11. Theo công bố của lực lượng "còn đảng còn mình" này thì nguyên nhân dẫn đến vụ hành hung là vì xe hơi của hai luật sư này gây khói bụi mù mịt nên bị 8 người dân chận đánh.

Điều khôi hài là các quan chức nói trên còn cho biết là khi vụ hành hung diễn ra thì có một số công an xã có "đi ngang qua" nhưng không giải thích lý do tại sao nhóm công an không ra tay can thiệp. Tuy nhiên, các quan chức nói trên không cho biết là 8 tên côn đồ đó sẽ bị truy tố tội danh gì mà chỉ nói chung chung là còn điều tra thêm về mức độ "vi phạm luật pháp".

Xin nhắc lại là hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân thuộc nhóm luật sư tình nguyện đi tìm công lý cho gia đình cháu Đỗ Đăng Dư, một thiếu niên 17 tuổi bị đánh chết trong trại giam công an Hà Nội vào đầu tháng 10. Vào ngày 3/11, sau khi hai luật sư đến thăm gia đình cháu Dư thì bị một nhóm người chận đánh trên đường, khiến Luật sư Nam bị gẫy sóng mũi, máu phun đầy mặt và phải nhập viện cứu chữa.

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhật 15.11.2015

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian.

Thưa các quí vị đảng viên cộng sản lâu năm, các bạn công an, bộ đội,

Chuyến thăm của Tập Cận Bình vừa qua tới Hà Nội đã lại cho thấy rõ thêm bản chất xảo trá, lỳ lợm của chính quyền Trung Cộng trong mưu đồ thôn tính Việt Nam. Đồng thời, chuyến thăm đó cũng thêm một lần nữa chứng tỏ cho toàn dân Việt Nam biết rõ thêm bản chất "Hèn với giặc Tàu, Ác với dân Việt" của đảng cộng sản Việt Nam. Như lời của nhà nghiên cứu Nguyễn Khắc Mai đang sống tại Hà Nội, chuyến thăm của họ Tập tới Hà Nội đã làm lộ rõ "đảng cộng sản Việt Nam là một tổ chức phản nước, hại dân".

 
Trả Lời Thư Tín

Trả Lời Thư Tín

Chủ Nhật 15.11.2015

THÙY NGÂN: Kính thưa quý vị thính giả của đài Đáp Lời Sông Núi, sau đây là tiết mục Trả Lời Thư Tín do Thùy Ngân thực hiện. Ông Tây Sơn, quản nhiệm đài Đáp Lời Sông Núi sẽ hầu chuyện với quý thính giả đã gửi thư hay gọi vào đài trong thời gian qua.

Ông Hà Trần Mai, Quảng Nam: Thưa quý Đài, trên 500 Đại biểu quốc hội Việt Nam, đại biểu Dương Trung Quốc khá đặc biệt vì Ông là một sử gia. Kính mong quý đài chuyển câu hỏi của tôi, cũng có thể là của nhiều đồng bào khác đến đại biểu Dương Trung Quốc:

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn đặc biệt nhà báo Từ Thức từ Paris

Thứ Bảy, 14.11.2015

Thưa quý thính giả, Chiều tối thứ Sáu 13 tháng 11, tại Paris, thủ đô nước Pháp đã diễn ra một loạt các cuộc khủng bố được xem là kinh hoàng nhất từ trước đến nay tại quốc gia này và có thể bao gồm cả toàn Âu Châu. Để tìm hiểu thêm vụ việc, chúng tôi có buổi trao đổi với nhà báo Từ Thức, một cư dân Paris từ hơn 30 năm qua. Mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây. Xin nhường lời cho anh Quang Nam.
 
Tin Thế Giới

THẾ GIỚI TUẦN QUA 14.11.2015

Thứ Bảy, 14.11.2015

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.
 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA CHÚNG TA: Phỏng vấn nhà văn Hải Triều (Phần cuối)

Thứ Bảy, 14.11.2015

Với hệ thống AudioNow, chỉ cần bấm số 1(832)999-1124 quý thính giả có thể nghe đài ĐLSN qua điện thoại bất cứ lúc nào với giá của một cuộc gọi thông thường. Liên tục chương trình là chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta do Hải Nguyên điều hợp, mời quý thính giả cùng theo dõi. Xin nhường lời cho anh Hải Nguyên.
 
Danh Nhân Nước Việt

Tổng Trấn Mạc Cửu

Thứ Bảy, 14.11.2015

Sử Việt ghi nhận một người tham gia phong trào "phản Thanh phục Minh" bên Trung Hoa thất bại trốn chạy xuống vùng đất phía Nam. Về sau, nhờ có công khai khẩn vùng đất này nên ông được xem như một danh thần và được vua Minh Mạng ban sắc chỉ truy phong là Trung Đẳng Thần.Trong tiết mục "Danh nhân nước Việt" tuần này, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài "Tổng trấn Mạc Cửu" của Việt Thái qua giọng đọc của Tam Thanh để chấm dứt chương trình tối hôm nay.

*****

Chẳng đội trời Thanh Mãn,

Lần qua đất Việt bang.

Triều đình riêng một góc,

Trung hiếu vẹn đôi đường.

Trúc thành xây vũ lược,

Anh Các cao văn chương.

Tuy chưa là cô quả,

Mà cũng đã bá vương.

Bắc phương khi vỡ lở,

Nam hải lúc kinh hoàng.

Giang hồ giữa lang miếu,

Hàn mạc trong chiến trường.

Đất trời đương gió bụi,

Sự nghiệp đã tang thương.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 6 of 607

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Bảy 28.11.2015 Play Download this Song
2. Thứ Sáu 27.11.2015 Play Download this Song
3. Thứ Năm 26.11.2015 Play Download this Song
4. Thứ Tư 25.11.2015 Play Download this Song
5. Thứ Ba 24.11.2015 Play Download this Song
6. Thứ Hai 23.11.2015 Play Download this Song
7. Chủ Nhật 22.11.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap