Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Thời sự

Phóng viên Hải Nguyên phỏng vấn Ông Trần Văn Huỳnh

Thứ Ba, 17.05.2016

Thưa quý thính giả, Ngày 5/5 vừa qua nhà đấu tranh Trần Huỳnh Duy Thức đã bị chuyển từ trại tù Xuyên Mộc ra nhà tù số 6 ở Nghệ An. Tại Đây CSVN đã ép anh đi định cư tại HK, anh đã khôn khéo chấp nhận, với điều kiện được gặp thân nhân trước khi ra đi. Khi gặp thân nhân anh thông báo sẽ không ra đi và sẽ tuyệt thực cho đến chết. Mời quí thính giả nghe cuộc phỏng vấn ông Trần Văn Huỳnh, cha của anh Duy Thức do phóng viên Hải Nguyên thực hiện sau đây:
 
Thời sự

Phóng sự ngắn ngày kỷ niệm 5 năm hoạt động của đài phát thanh ĐLSN do phóng viên Minh Nguyệt thực hiện.

Thứ Ba, 17.05.2016

Thưa quý thính giả, vào ngày chủ nhật 15/05/2016 vừa qua là ngày kỷ niệm đúng 5 năm đài ĐLSN được thành lập. Như chúng tôi đã thưa ở đầu chương trình, chúng tôi có buổi truyền hình trực tiếp về ngày kỷ niệm 5 năm hoạt động của đài ĐLSN trên hệ thống truyền hình SBTN được trình chiếu khắp mọi nơi từ 1 giờ trưa đến 4 giờ chiều, giờ California. Mời quý thính giả cùng theo dõi phần phóng sự ngắn về buổi lễ kỷ niệm này được tổ chức tại Los Angeles, miền Nam California, Hoa Kỳ do Minh Nguyệt thực hiện sau đây.
 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Hai 16.05.2016

Thứ Hai, 16.05.2016

DÂN VIỆT VẪN XUỐNG ĐƯỜNG BẤT CHẤP BỊ ĐÀN ÁP NẶNG TAY

Bất chấp sự đàn áp mạnh tay cùng với các cáo buộc của bạo quyền VN, vào hôm qua nhiều người dân ở các tỉnh thành vẫn tiếp tục xuống đường đòi hỏi bảo vệ môi trường và công bố nguyên nhân về thảm họa cá chết hàng loạt ở biển miền Trung.

Trong khi cuộc biểu tình ở Hà Nội bị đàn áp ngay từ sáng sớm Chủ Nhật, với hàng chục người biểu tình bị lôi lên xe chở về các đồn công an, hàng ngàn người dân ở Nghệ An đã kéo đến vây quanh trụ sở hành chánh xã Hợp Thành huyện Quỳnh Lưu để yêu cầu nhà cầm quyền giải thích về nguyên nhân cá chết dọc theo duyên hải 4 tỉnh miền Trung gần 2 tháng qua. Tại Vũng Tàu, rất nhiều thanh niên sinh viên cũng tổ chức cuộc tuần hành với khẩu hiệu "Cá cần nước sạch – Dân cần minh bạch".

Tại Sài Gòn, hàng trăm người đã bị bao vây quản thúc tại gia kể từ mấy ngày trước. Tuy nhiên để đối phó với sự đàn áp tàn bạo của lực lượng công an và tay sai, người dân đã phân tán thành nhiều nhóm nhiều nơi để biểu tình thay vì tập trung tại một nơi như hôm Chủ nhật 8/5 vừa qua. Và giờ giấc cũng không nhất định phải vào buổi sáng mà là diễn ra suốt ngày. Chiến thuật này đã gây nhiều mệt mỏi cho lực lượng đàn áp vì phải túc trực từ sáng sớm và kéo dài nhiều tiếng đồng hồ trong thời tiết nóng bức.

Tại công viên Quách Thị Trang, khoảng 100 thanh niên mở cuộc biểu tình vào lúc 4 giờ chiều và bị đàn áp ngay lập tức trước đạo quân lên đến hàng ngàn công an, dân phòng và thanh niên xung phong. Cùng thời điểm thì một cuộc biểu tình cũng diễn ra tại chợ An Đông thuộc quận 5. Và khi trời sắp tối thì một số cuộc biểu tình cũng nổ ra ở các khu phố có đông người qua lại, khiến bạo quyền ra lệnh phong tỏa khu phố Tây ở đường Bùi Viện.

 
Thời sự

Phỏng vấn linh mục Nguyễn Đình Thục

Thứ Hai, 16.05.2016

Thưa quý thính giả, sau đây là cuộc phỏng vấn linh mục Nguyễn Đình Thục về cuộc biểu tình ngày hôm qua, xin mời anh Bá Cơ
 
Thời sự

Luật gia Nguyễn Bắc Truyễn nói về cuộc biểu tình

Thứ Hai, 16.05.2016

Thưa quý thính giả, cuộc biểu tình vào ngày hôm qua của đồng bào khắp nước đã bị lực lượng công an csvn đàn áp thô bạo, nhiều người đã bị bắt và thậm chí bị canh giữ suốt cả tuần qua. Từ Sài Gòn, luật gia Nguyễn Bắc Truyễn kể lại với phóng viên Thomas Việt như sau:
 
Bình Luận

Cá chết và hình ảnh đất nước

Thứ Hai, 16.05.2016

Dưới cế độ độc tài toàn trị, đảng CSVN một mình một chợ nắm quyền và quan chức đảng, từ cấp bậc cao nhất đến cán bộ địa phương, hoàn toàn vô trách nhiệm trước đại họa Khu Công Nghiệp Vũng Áng nhiễm độc bờ biển miền Trung nước ta, từ Hà Tỉnh đển Thừa Thiên_Huế. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Bùi Văn Phú với tựa đề: "Cá chết và hình ảnh đất nước."sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Những ngày qua trên mạng xã hội cũng như truyền thông trong và ngoài nước bùng lên thông tin về cá chết hàng loạt dọc bờ biển miền Trung Việt Nam từ Hà Tĩnh vào đến Thừa Thiên - Huế.

 
Phỏng Vấn

Phát biểu của ông Trần Quốc Bảo nhân kỷ niệm 5 năm thành lập đài ĐLSN

Chủ Nhật, 15.05.2016

Thưa quý thính giả, sau đây là phát biểu của ông Trần Quốc Bảo, chủ tịch hội đồng điều hợp trung ương LLDTCNTQ nhân kỷ niệm 5 năm hoạt động của đài ĐLSN:
 
Phỏng Vấn

Phát biểu từ trong nước nhân dịp sinh nhật đài ĐLSN

Chủ Nhật, 15.05.2016

Thưa quý thính giả, nhân dịp Đài ĐLSN mừng sinh nhật lần thứ 5, một số các nhà tranh đấu cho nhân quyền và dân chủ và cũng là thính giả của Đài đã gửi lời khen ngợi, khích lệ, chia vui với Đài.
 
Trả Lời Thư Tín

Tâm tình của quản nhiệm đài ĐLSN nhân dịp sinh nhật đài ĐLSN

Chủ Nhật, 15.05.2016

Thưa quý thính giả, Đài Phát thanh Đáp Lời Sông Núi được điều hành bởi những người tự nguyện, đầy thiện chí, theo đuổi một lý tưởng chung là đem sự thật và niềm vui đến với đồng bào. Để biết rõ sinh hoạt của chúng tôi, mời quí thính giả nghe lời tâm tình của Quản Nhiệm đài.
 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 14.05.2016

Thứ Bảy, 14.05.2016

VTV bị phạt do vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Vào ngày hôm qua một kênh truyền hình của nhà cầm quyền VN là VTV đã bị phạt 50 triệu đồng tương đương 2500 Mỹ kim vì đã đăng tải phóng sự sai sự thật. Theo đó ông Hoàng Vĩnh Bảo, Cục trưởng Cục phát thanh truyền hình và thông tin điện tử đã ký quyết định xử phạt VTV số tiền vừa nói và phải công khai cải chính phóng sự có tên "Cây chổi quét rau" vì phóng sự này hoàn toàn sai sự thật và có dấu hiệu sửa đổi, cố tình bóp méo lời người được phỏng vấn. Được biết đây là kênh truyền hình của nhà cầm quyền VN nhưng đã nhiều lần vi phạm đạo đức nghề nghiệp và bị dư luận lên án nặng nề. Vụ gần đây nhất là lấy cắp chương trình video của anh Bùi Minh Tuấn trên YouTube và bị tổ chức này cấm VTV không được tham gia vào chương trình của họ nữa.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 6 of 680

Chương Trình Phát Thanh

1. Chủ Nhật 29.05.2016 Play Download this Song
2. Thứ Bảy 28.05.2016 Play Download this Song
3. Thứ Sáu 27.05.2016 Play Download this Song
4. Thứ Năm 26.05.2016 Play Download this Song
5. Thứ Tư 25.05.2016 Play Download this Song
6. Thứ Ba 24.05.2016 Play Download this Song
7. Thứ Hai 23.05.2016 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap