Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Phỏng Vấn

Tiếp xúc với ông Đỗ Duy Thông - người vừa bị bọn âm binh chế độ giả dạng côn đồ hành hung thô bạo

Thứ Ba, ngày 13.01.2015

Kính thưa quý thính giả, như tin tức đã loan, ông Đỗ Duy Thông, một người dân đi khiếu kiện đất đai tại Hà Nội đã bị bọn côn đồ đánh đập và dùng bút đâm vào mắt sau khi ông đến khiếu kiện tại trụ sở xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, Hà Nội vào hôm 9/1 vừa qua. Chúng tôi có buổi tiếp xúc với ông để tìm hiểu thêm vụ việc

 
Chuyện Nước Non mình

Chị là Ai?

Thứ Ba, ngày 13.01.2015    

Đảng CSVN là một tổ chức tạo kẻ thù giỏi nhất thế giới với bằng chứng hiển nhiên là đẩy dân vào bước đường cùng làm Dân oan, sách lược này đã khiến cho làn sóng dân oan nghiễm nhiên trở thành làn sóng đấu tranh cho quyền sống, quyền làm người cho dân tộc VN. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: "Chị là Ai? " của MiVan Løvstrømsẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Qua một người bạn, tôi được biết đến tên chị, những gì bạn ấy kể về chị, trước đây tôi chưa từng được nghe qua. Với sự tò mò và muốn "cảm" những gì bạn kể, tôi quyết định phải có một buổi nói chuyện với chị.

 
Bình Luận

Nghề của đảng

Thứ Ba, ngày 13.01.2015    

Ngày hôm nay, cùng với sự phát triển của Internet, sự tìm tòi của thế hệ trẻ và thậm chí của ngay những đảng viên kiên trung của đảng... thì các bằng chứng bán nước của đảng cộng sản Việt Nam đã ngày càng được nhiều người dân biết đến. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Ngọc Huy với tựa đề: “Nghề Của Đảng” sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Từ trước đến nay người ta chưa thấy đảng cộng sản Việt nam làm gì ra hồn. Sau hơn 80 năm nắm quyền và hơn 40 năm có trong tay cả nước Việt Nam nhưng nhà cầm quyền cộng sản chỉ dám thừa nhận "họ đã sản xuất được cái đinh vít" mà thôi. Vậy thì người ta mong chờ gì từ những đảng viên và đặc biệt là những lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam. Họ đa phần không có học hành đàng hoàng, bằng cấp thì đi mua và trình độ cũng chẳng khá hơn ai. Vậy nghề nghiệp của đảng là gì? Người viết đã tìm ra câu trả lời sau một thời gian dài nghiên cứu và đặc biệt là sau khi theo dõi báo chí nhà cầm quyền cộng sản về buổi tiếp xúc cử tri Hà Nội hôm 6/12/2014, nhiều ý kiến kêu gọi cần có thái độ và hành động dứt khoát hơn trước hành vi gia tăng gây hấn của Trung cộng, tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng đã vội vàng lên tiếng kêu gọi 'phải giữ cho được chế độ, bảo đảm cho được đảng lãnh đạo'.

 
Hoạt Động
 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Hai, 12.01.2015

Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc và đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi tổ chức lễ ra mắt bộ phim tài liệu Thảm Họa Đỏ

Vào cuối tuần vừa qua, đại diện của Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc đã đồng loạt tổ chức lễ ra mắt bộ phim tài liệu Thảm Họa Đỏ khắp nơi trên thế giới. Buổi ra mắt đầu tiên được các thành viên của Lực Lượng tại Úc Đại Lợi tổ chức vào chiều Chủ Nhật 11/1 giờ địa phương. Buổi lễ qui tụ hơn 500 đồng hương trong bầu không khí phấn khởi. Kế tiếp là tại Paris, Pháp, đại diện của Lực Lượng cũng song hành tổ chức buổi ra mắt tại đây. Mặc dù tình hình tại Paris đang đang khẩn trương vì vụ khủng bố trong mấy ngày qua nhưng đông đảo đồng hương đã đến ủng hộ buổi ra mắt này. Buổi ra mắt thứ ba cùng ngày được long trọng tổ chức tại Torronto, Canada với hơn 350 đồng hương tham dự. Ban tổ chức tại đây cho biết đồng hương đã nhiệt liệt hoan nghênh và ủng hộ. Buổi lễ ra mắt cuối trong cuối tuần vừa qua đã được đại diện của Lực Lượng tại miền Nam California long trọng tổ chức. Mặc dù mưa to trong liên tiếp 2 ngày qua, những cũng có gần 300 đồng hương đến ủng hộ trong bầu không khí phấn khởi và khí thế đấu tranh dâng cao với lời ca, tiếng hát hào hùng của Ban Tù Ca Xuân Điềm.

Bộ phim tài liệu Thảm Họa Đỏ đã được Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc và Đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi thực hiện trong suốt hơn 2 năm qua và dự trụ sẽ có nhiều buổi lễ ra mắt ở nhiều nơi tiếp theo trong những tuần lễ sắp tới.

Kính mới quý thính giả theo dõi bài tường thuật đặc biệt sau phần tin tức hôm nay

 
Hoạt Động

Phim Tài Liệu Thảm Họa Đỏ đồng loạt ra mắt tại 4 thành phố trên thế giới

Thứ Hai, ngày 12.01.2015    

Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc đã thực hiện 4 buổi ra mắt đầu tiên Phim Tài Liệu Thảm Họa Đỏ nói về bộ mặt thật của đảng Cộng Sản Việt Nam, được tổ chức đồng loạt vào ngày Chúa Nhật 11 tháng Giêng năm 2015 tại Little Saigon, Nam California, Hoa Kỳ - Toronto, Canada - Paris, Pháp Quốc và Sydney, Úc Đại Lợi. Mời qúy thính giả theo dõi phần tường trình tổng quát do anh Tây Sơn thực hiện ngay sau phần tin tức.

 
Bình Luận

Việt Nam đang xét lại chủ nghĩa xã hội mang bản sắc Trung Quốc?

Thứ Hai, ngày 12.01.2015    

Hai ách nạng lớn lao đang kìm hãm bước tiến của dân tộc Việt là xã hội chủ nghĩa và bá quyền Hán Tộc. Vứt bỏ xã hội chủ nghĩa và bá quyền Hán Tộc là trách nhiệm cao cả của toàn dân tộc Việt Nam. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Nguyễn Quang Duy với tựa đề: "Việt Nam đang xét lại chủ nghĩa xã hội mang bản sắc Trung Quốc?" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Năm 1989, trước tình trạng khối cộng sản Đông Âu và Liên Xô khủng hoảng toàn diện, Đảng cộng sản giao nhiệm vụ tìm hiểu về 'Chủ nghĩa xã hội thật sự là gì?' cho Ủy viên Bộ Chính trị Trần Xuân Bách.

Qua nghiên cứu thực tế, ông Bách đã kết luận, Việt Nam cần phải tìm một hướng đi riêng và cần nhịp nhàng đổi mới cả kinh tế lẫn chính trị: "Hai lãnh vực này phải nhịp nhàng, không chân trước chân sau, không tấp tểnh đi một chân".

 
Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 11.01.2015

Hơn 700 công nhân Carimax đình công tại Sài Gòn

Giới báo chí lề đảng VN loan tin, hơn 700 công nhân làm việc cho Công ty Carimax Sài Gòn ở xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi đến hôm qua tiếp tục đình công đến ngày thứ sáu nhằm phản đối chính sách lương và thưởng tết. Tờ báo mạng Tuổi Trẻ tường thuật phản ánh của công nhân rằng theo qui định từ ngày 1 tháng giêng năm nay mức lương tối thiểu hàng tháng của công nhân được tăng thêm 400 ngàn đồng mỗi người. Tuy nhiên cho đến nay mức tăng như qui định chỉ được áp dụng cho những công nhân mới vào làm việc cho công ty. Bên cạnh đó công nhân cũng nói họ bị xén lương tháng 13 vì công ty ra điều kiện sản lượng phải đạt 85% trở lên, và những người làm dưới 6 tháng không được thưởng Tết. Cùng ngày tổng giám đốc công ty này ra thông báo sa thải công nhân với lý do tự ý nghỉ việc, và chỉ giữ lại 51 công nhân khiến cho tình trạng càng trở nên hỗn loạn hơn.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 11.01.2015    

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An

Hoàng Ân: Cám ơn chị Mỹ Linh. HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

Trường An: TA xin kính chào quý thính giả đài DLSN, chào chị HA.

Hoàng Ân: Thưa anh TA, anh có ghi nhận như thế nào về việc ông Thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng vừa ký chỉ thị đầu tiên trong năm mới, ra lệnh cho toàn dân tham gia phong trào bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Trường An: Thưa chị cùng quý thính giả của đài DLSN!

Theo như chỉ thị số 01/CT-TTg mà ông Nguyễn Tấn Dũng vừa ký có nội dung huy động cả hệ thống chính trị nhằm kêu gọi, vận động người dân đăng ký tham gia vào các 'đội tự quản' bảo vệ chủ quyền lãnh thổ. Đồng thời, các bộ ngành và cơ quan thuộc chính phủ được lệnh phải tiếp tục chống lại 'thế lực thù địch'.

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhật 11.01.2015   

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian

Thưa quí thính giả, quí vị đảng viên cộng sản lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội,

Hội nghị Trung ương thứ 10 khóa 11 của đảng cộng sản Việt Nam đã khai mạc vào ngày 05 tháng 01 năm 2015 sau nhiều tháng trì hoãn vì xảy ra những bất đồng, đấu đá quyết liệt trong nội bộ tới mức không thể thống nhất được nghị trình. Theo nhiều giới quan sát, Hội nghị 10 này có tính quyết định cho việc hình thành ban lãnh đạo mới của đảng cộng sản trong khóa 12 tới đây. Nhưng nhìn vào những gì đã xảy ra chúng ta có thể khẳng định rằng ban lãnh đạo sắp tới của đảng cộng sản Việt Nam không có gì tiến bộ hơn cả.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 6 of 484

Chương Trình Phát Thanh

1. Chủ Nhật 25.01.2015 Play Download this Song
2. Thứ Bảy 24.01.2015 Play Download this Song
3. Thứ Sáu 23.01.2015 Play Download this Song
4. Thứ Năm 22.01.2015 Play Download this Song
5. Thứ Tư 21.01.2015 Play Download this Song
6. Thứ Ba 20.01.2015 Play Download this Song
7. Thứ Hai 19.01.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap