Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua 31.01.2016

Chủ Nhật,  31.01.2016

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa PV Hoàng Ân và PV Trường An.

PV Hoàng Ân: Xin cám ơn chị Mỹ Linh. Trước hết HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

PV Trường An: TA xin kính chào quý thính giả của đài ĐLSN cùng chị HA.

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói với người cộng sản 31.01.2016

Chủ Nhật,  31.01.2016

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Hải Nguyên

"Thằng Lú lại tiếp tục, ông ạ!"

Thưa quí vị đảng viên cộng sản lâu năm và các bạn công an, bộ đội thân mến, câu nói vừa rồi là nguyên văn cộng tác viên của chúng tôi nghe được tại một quán trà vỉa hè ngay gần Câu lạc bộ Thăng Long tại Hà Nội vào ngày 27 tây vừa qua.

 
Nhìn Về Tương Lai

Việt Nam nhìn Về Tương Lai

Chủ Nhật 31.01.2016

Tiếp theo đây, xin mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Việt Nam Nhìn về tương lai" với Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ, người đã có câu nói đầy tâm huyết 'Trước khi làm linh mục, tôi là một người Việt Nam'
 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 30.01.2016

Thứ Bảy, 30.01.2016

Việt Nam Tiếp Tục Vi Phạm Nhân Quyền Nghiêm Trọng

Vào hôm qua, Tổ chức Theo dõi nhân quyền Human Rights Watch vừa lên tiếng cảnh cáo về tình trạng csVN tiếp tục đàn áp những nhà văn, bloggers độc lập và các nhà hoạt động cho nhân quyền mà đảng cộng sản Việt nam cho là đe dọa đến sự cai trị của đảng. Theo nhận định của tổ chức này thì cầm quyền Hà Nội chà đạp những quyền căn bản của con người, gồm những quyền tự do ngôn luận, tự do bày tỏ ý kiến, quyền tự do báo chí, lập hội và quyền tự do tôn giáo. Trong khi đó Giám đốc Châu Á của Human Rights Watch, ông Brad Adams, cho biết nhà cầm quyền Việt Nam trong năm 2015 đã gia tăng tình trạng đàn áp những nhà hoạt động với biện pháp đánh đập hung bạo. Cùng ngày tổ chức này kêu gọi ông Nguyễn Phú Trọng, người được tái đắc cử vào chức tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam trong kỳ đại hội 12, phải mau chóng cải thiện thành tích nhân quyền tệ hại lâu nay.

 
Tin Thế Giới

THẾ GIỚI TUẦN QUA 30.01.2016

Thứ Bảy, 30.01.2016

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.
 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Phỏng vấn LS Đào Tăng Dực Về "Cẩm nang Song ngữ Xã Hội Dân Sự" (P.2)

Thứ Bảy, 30.01.2016

Với hệ thống AudioNow, chỉ cần bấm số 1(832)999-1124 quý thính giả có thể nghe đài ĐLSN qua điện thoại bất cứ lúc nào với giá của một cuộc gọi thông thường. Liên tục chương trình là chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta do Hải Nguyên điều hợp, mời quý thính giả cùng theo dõi. Xin nhường lời cho anh Hải Nguyên.
 
Danh Nhân Nước Việt

Nhà cách mạng Ký Con

Thứ Bảy, 30.01.2016

Kính thưa quý thính giả, Một người có tấm lòng yêu nước, tham gia tổ chức Việt Nam Quốc Dân Đảng, chống Pháp đến cùng và hiên ngang nở nụ cười trước khi lên "đoạn đầu đài" tại cổng nhà tù Hỏa Lò, Hà Nội. Ông là một trong những người đã làm thức tỉnh cả một thế hệ. Trong tiết mục Danh nhân nước Việt tuần này, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài "Nhà cách mạng Ký Con" của Việt Thái qua giọng đọc của Tam Thanh để chấm dứt chương trình tối hôm nay.
 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Sáu 29.01.2016

Thứ Sáu,  29.01.2016

NGUYỄN PHÚ TRỌNG NGỤY BIỆN VỀ CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI ĐỘC ĐẢNG Ở VN

Trong buổi họp báo vào hôm qua, Tổng bí thư CSVN Nguyễn Phú Trọng đã hùng hồn tuyên bố chế độ độc tài độc đảng ở VN là có tính dân chủ hơn xa các nước đa nguyên đa đảng và tuyển cử tự do.

Theo biện luận của ông Trọng thì một nền dân chủ phải đi liền với kỷ cương, nếu không thì sẽ gây rối loạn. Và tính dân chủ của VN được ông Trọng dẫn chứng là cơ cấu quốc hội và hàng ngàn tổ chức hội đoàn do đảng CSVN thành lập mà ông gọi là đại diện cho tiếng nói của người dân. Ông Trọng khẳng định rằng, đảng CSVN là đảng lãnh đạo nhưng không bao giờ trở thành độc đoán độc tài như các nước dân chủ khác.

Cũng trong buổi họp báo nói trên, ông Trọng cho biết là tập đoàn lãnh đạo mới sẽ chú trọng đến việc duy trì tăng trưởng kinh tế và duy trì sự cân bằng trong mối quan hệ với các nước.

 
Thời sự

Câu Chuyện Thời Sự: Phỏng Vấn Luật Sư Trần Quốc Hiền

Thứ Sáu,  29.01.2016

Kính thưa quý thính giả, sau hơn một tuần nhóm họp đại hội 12 đảng CSVN với kết quả đúng như những gì được đã hé lộ từ trước với Nguyễn Phú Trọng – TBT, Trần Đại Quang, Chủ Tịch Nước, Nguyễn Xuân Phúc - Thủ Tướng và Nguyễn Thị Kim Ngân - Chủ Tịch Quốc Hội, chúng tôi có buổi trao đổi với Ls. Trần Quốc Hiền để gởi đến quý thính giả những nhận định của ông về kết quả bầu chọn nhân sự của đảng CSVN trong đại hội vừa qua. Ls. Hiền trả lời cuộc phỏng vấn từ Amstersdam, Hòa Lan.
 
Đây Là Sự Thật

Đây là sự thật 29.01.2016

Thứ Sáu,  29.01.2016

Kính thưa quý thính giả, Từ sau khi thống nhất đất nước, nền văn hóa giáo dục trong chế độ cộng sản ngày càng suy đồi. Nhà cầm quyền CSVN đã nhiều lần đưa ra đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông, nhưng trên thực tế ngành giáo dục vẫn không có gì thay đổi tốt mà thậm chí còn xấu đi ... Mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Đây Là Sự Thật với Đặng Chí Hùng và Tâm Anh để hiểu rõ hơn vấn nạn này. Vâng, với hệ thống AudioNow, chỉ cần bấm số 1(832)999-1124 quý thính giả có thể nghe đài ĐLSN qua điện thoại bất cứ lúc nào với giá của một cuộc gọi thông thường.

Tâm Anh: Trong những năm qua tại Việt Nam chúng ta đã nghe rất nhiều đến cái gọi là "đổi mới giáo dục". Tuy nhiên, kết quả như chúng ta đã thấy những Lê Văn Luyện, Nguyễn Đức Nghĩa hay cướp, hiếp, thảm án ...cứ diễn ra hàng ngày tràn khắp mặt báo. Xin Anh có thể kể ra những cái mốc của cái gọi là "đổi mới" đó để gởi đến quý thính giả của đài .

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 6 of 637

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Bảy 13.02.2016 Play Download this Song
2. Thứ Sáu 12.02.2016 Play Download this Song
3. Thứ Năm 11.02.2016 Play Download this Song
4. Thứ Tư 10.02.2016 Play Download this Song
5. Thứ Ba 09.02.2016 Play Download this Song
6. Thứ Hai 08.02.2016 Play Download this Song
7. Chủ Nhật 07.02.2016 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap

Sổ Xố Gây Quỹ

Sổ Xố Gây Quỹ