Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Hai, 14.04.2014

MỘT PHÓNG VIÊN DÒNG CHÚA CỨU THẾ BỊ CẤM XUẤT CẢNH

Vào tối hôm qua, phóng viên Anna Huyền Trang của cơ quan truyền thông Dòng Chúa Cứu Thế đã bị công an Tân Sơn Nhất ngăn chận không cho lên máy bay xuất ngoại. Theo lời kể của cô Huyền Trang thì nhóm an ninh phi trường đã tịch thu sổ thông hành của cô nhưng không hề giải thích lý do cấm cô xuất cảnh.

 
Phỏng Vấn

Nhận định của cô Phạm Thanh Nghiên về việc CSVN thả các tù nhân chính trị trước thời hạn

Thứ Hai, ngày 14.04.2014

Thưa qúy thính giả, Ủy ban bảo vệ nhà báo Quốc tế cảnh cáo rằng “Nhà cầm quyền Việt Nam nên ngưng bắt giữ những nhân vật đối lập, sau đó sử dụng họ như con tin để đổi lấy sự nhượng bộ của cộng đồng quốc tế về kinh tế hay quân sự.” Dùng công dân của mình để đổi chác quyền lợi với quốc tế là một hành động mà nhà cầm quyền csvn đã, đang và sẽ áp dụng mỗi khi cần. Từ Hải Phòng cô Phạm Thanh Nghiên, một tù nhân chính trị hiện còn đang bị quản chế nhận định về các trường hợp thả tù nhân trước thời hạn trong thời gian gần đây.

Quang Nam: Xin chào chị PTN.Trước hết, cho phép QN thay mặt cho thính giả đài DLSN gửi lời chia buồn tới chị, và xin cầu nguyện mẹ chị được về miền Cực lạc.

Thưa chị, ngày 12 tháng 4, hai tù nhân lương tâm nổi tiếng là ông VĐH, nguyên đảng viên cao cấp của đcs bị kết án theo điều 88 và thạc sĩ NTT bị kết án theo điều 79 BLHS đã được phóng thích khỏi nhà tù trước thời hạn. Xin cho biết cảm nhận của chị?

Phạm Thanh Nghiên: Tôi nghĩ, không riêng gì tôi mà tất cả chúng ta đều thấy vui mừng và khá bất ngờ về việc hai nhà tranh đấu này đuợc phong thích khỏi nhà tù. Nhất là đối với cá nhân tôi từng có khá nhiều kỷ niệm với cả ông VĐH và NTT. Thi thoảng tôi có gọi điện cho vợ chú Hồi và mẹ Tiến Trung để thăm hỏi. Chiều qua, tôi gọi cho mẹ Trung thì bố Trung nghe máy. Tôi có hỏi là tháng này cô chú sẽ đi thăm em ngày nào. Rất bất ngờ, chú cho biết là Trung đã về hồi sáng rồi. Xin chúc mừng chú Hồi, chúc mừng NTT đã được về nhà, dù rằng khó khăn vẫn đang ở phía truớc. Và ba năm quản chế cho mỗi ngừoi vẫn là một hình thức giam lỏng.

 
Đất Nước Đứng Lên

Tinh Thần Dân Tộc

Thứ Hai, ngày 14.04.2014    

Đứng trước bao sự xâm lăng trắng trợn của giặc phương Bắc qua sự tiếp tay của bè lũ cầm quyền hèn nhát thối nát, tinh thần kiêu dũng của dân tộc VN nằm nơi đâu? Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả theo dõi bài viết:" Tinh Thần Dân Tộc " của Đại Nghĩa qua sự trình bày của Nguyên Khải

Dân tộc Việt Nam đã từng tự hào là một dân tộc anh hùng, có truyền thống bất khuất trên 4.000 năm dựng nước và giữ nước. Đã có biết bao vị nữ lưu, anh hùng hào kiệt dắt dìu dân tộc đấu tranh đánh đuổi ngoại xâm suốt 4.000 năm lịch sử. Nhưng hào quang chói rạng ấy đã tắt đi kể từ khi ông Hồ Chí Minh mang chủ nghĩa cộng sản Mác-Lê vào khiến dân tộc Việt Nam cam tâm làm nô lệ cho Nga, Tàu và tinh thần dân tộc trở nên nhu nhược và hèn yếu.

 
Bình Luận

NỀN KINH TẾ TỤT HẬU BỞI NHỮNG CÁI ĐẦU HỦ LẬU

Thứ Hai, ngày 14.04.2014    

"Định hướng xã hội chủ nghĩa" mà TBT Nguyễn Phú Trọng và Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương Đinh Thế Huynh tiếp tục khắc ghi vào hiến pháp 2013 là nguyên nhân của tham nhũng, lãng phí, quan liêu trì hoãn phát triển kinh tế Việt Nam so với các quốc gia trong khu vực. Mời quý thính giả nghe phần Bình Luận của Bảo Ngân... với tựa đề: "NỀN KINH TẾ TỤT HẬU BỞI NHỮNG CÁI ĐẦU HỦ LẬU" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

"Cơ sở hạ tầng, chất lượng nhân lực, chính sách cũng như những tồn tại vấn đề tham nhũng, gánh nặng quy định pháp luật... là những rào cản thu hút FDI (Foreign Direct Investment). Lào, Campuchia đã vượt Việt Nam rồi!". Đó là tuyên bố của chuyên gia Nguyễn Trần Bạt, Chủ tịch InvestConsult Group.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày Chủ Nhật 13.04.2014

Hai nhà hoạt động dân chủ Vi Đức Hồi và Nguyễn Tiến Trung ra tù trước hạn.

Vào hôm 11/04, nhà bất đồng chính kiến Vi Đức Hồi, người bị tuyên án 5 năm tù giam năm 2011 vì tội Tuyên truyền chống Nhà nước đã được trả tự do trước thời hạn. Tuy nhiên, ông vẫn tiếp tục bị quản chế tại gia trong ba năm. Xin được nhắc lại, Ông Vi Đức Hồi từng là Giám đốc trường Đảng tỉnh Lạng Sơn.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua, 13.04.2014

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

ĐPV Hoàng Ân: HA xin hân hạnh kính chào quý thính giả đang theo rõi chuyên mục VNTQ. Xin mến chào anh Trường An.

Thưa anh, trong tuần qua, dư luận trong nước cũng như cộng đồng Quốc tế đang rất quan tâm đến việc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam thả cho ông Cù Huy Hà Vũ sang Mỹ để chữa bệnh. Xin anh có thể trình rõ hơn để cho quý thính giả của đài cùng nghe?

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhật, ngày 13.04.2014    

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Nói Với Người Cộng Sản. Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. Nói Với Người Cộng Sản do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian.

Kính chào quí thính giả, quí vị đảng viên cộng sản lâu năm và các bạn công an, bộ đội,

Cách nay 39 năm, nước Việt Nam ta đang chuẩn bị chứng kiến một chiến thắng vang dội của phía cộng sản miền Bắc trong cuộc nội chiến 21 năm với chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Hôm nay chúng ta hãy cùng xem lại chút tâm sự cuối đời của nhà văn quân đội, đại tá cộng sản Nguyễn Khải – người đã góp phần vào biến cố đó. Đó là tùy bút "Đi tìm cái tôi đã mất", được viết vào năm 2006, hai năm trước khi Nguyễn Khải qua đời.

 
Nhìn Về Tương Lai

Việt Nam Nhìn Về Tương Lai

Chủ Nhật, ngày 13.04.2014    

Tiếp theo đây, xin mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Việt Nam Nhìn về tương lai" với Linh Mục NGUYỄN HỮU LỄ, người đã có câu nói đầy tâm huyết 'Trước khi làm linh mục, tôi là một người Việt Nam'

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 12.04.2014

Công An Hà Tĩnh Bị Người Dân Vây Đánh

Giới báo chí lề đảng của cộng sản Việt Nam loan tin hơn 100 công an và cảnh sát cơ động đã được huy động để giải vây cho một tổ công an bị người dân vây đánh tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Được biết, 6 công an huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, đã được cử đến xã Bắc Sơn để thực hiện lệnh bắt giữ ông Trương Văn Trường vì tội gây rối trật tự khi tham gia phản đối một dự án xây dựng tại địa phương. Khi xảy ra sự việc, nhiều người dân nơi đây đã có mặt để ứng cứu ông Trường đồng thời bắt trói được 4 công an. Ngay sau đó, công an tỉnh Hà Tĩnh đã huy động hơn 100 công an và cảnh sát cơ động để tiến hành giải cứu 4 người trên. Trong quá trình giải cứu, lực lượng công an này đã bị người dân chống trả quyết liệt khiến cho 9 cảnh sát cơ động bị thương năng phải nhập viện cấp cứu.

 
Tin Việt Nam

Thế Giới Tuần Qua

Thứ Bảy 12.04.2014   

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 5 of 373

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Năm 24.04.2014 Play Download this Song
2. Thứ Tư 23.04.2014 Play Download this Song
3. Thứ Ba 22.04.2014 Play Download this Song
4. Thứ Hai 21.04.2014 Play Download this Song
5. Chủ Nhật 20.04.2014 Play Download this Song
6. Thứ Bảy 19.04.2014 Play Download this Song
7. Thứ Sáu 18.04.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc