Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Nhìn Về Tương Lai

Việt Nam Nhìn Về Tương Lai

Chủ Nhật 27.09.2015   

Tiếp theo đây, xin mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Việt Nam Nhìn về tương lai" với Linh Mục NGUYỄN HỮU LỄ, người đã có câu nói đầy tâm huyết 'Trước khi làm linh mục, tôi là một người Việt Nam'

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Bảy, 26.09.2015

Cộng Đồng Việt Nam Tị Nạn Sát Cánh Với Các Cộng Đồng Á Châu Biểu Tình Chống Tập Cận Bình

Vào hôm qua, 25/9 đông đảo đồng hương Việt Nam từ nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ đã tụ hợp về Tòa Bạch Cung tại Hoa Thịnh Đốn để biểu tình chống Tập Cận Bình nhân chuyến viếng thăm Hoa Kỳ của ông này. Cùng với phái đoàn người Việt tị nạn cộng sản gồm đồng bào từ các tiểu bang trên nước Mỹ, chúng tôi ghi nhận các phái đoàn của Pháp Luân Công cùng các sắc dân Á Châu khác như Tây Tạng, Duy Ngô Nhỉ, Phi Luật Tân v ..v .. Mời quý thính giả theo dõi bài tường thuật đặc biệt của phóng viên đài Đáp Lời Sông Núi tường trình trực tiếp từ Hoa Thịnh Đốn trong phần thời sự hôm nay.

 
Tin Thế Giới

Thế Giới Tuần Qua

Thứ Bảy 26.09.2015  

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục “Thế Giới Tuần Qua” do Tiến sĩ Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam
 
Hoạt Động

Biểu tình chống Tập Cân Bình

Thứ Bảy, ngày 26.09.2015    

Kính thưa quý thính giả, đúng như nhiều người dự đoán, Chủ tịch Nhà nước Trung cộng Tập Cận Bình dù được Tòa Bạch Ốc đón tiếp với nghi thức quốc khách bằng 21 phát đại bác chào mừng, nhưng bên ngoài, đối diện là công viên Lafayette nhiều người đã giương cao biểu ngữ phản đối sự xuất hiện của ông ta. Từ Washington D.C. Tây Sơn có buổi tường trình đặc biệt sau đây, mời quý thính giả cùng theo dõi

Đó là những tiếng hô vang dội của người Tây Tạng trong công viên Lafayette đối diện phía sau tòa Bạch Ốc mà trên 100 người Việt đến từ nhiều tiểu bang Hoa Kỳ đã nghe thấy khi tham gia cuộc biểu tình vào ngày thứ sáu 25/9/2015 nhân dịp TT. Hoa Kỳ Barack Obama tiếp đón chủ tịch nước Trung Cộng Tập Cận Bình. Khi đài Đáp Lời Sông Núi hỏi về việc tổ chức biểu tình kỳ này, ông Đoàn Hữu Định, chủ tịch Cộng Đồng Washington DC, Maryland và Virginia cho biết:

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Luật sư TRẦN QUỐC HIỀN: Khả năng đóng góp của Cộng đồng Người Việt hải ngoại vào công cuộc dân chủ hóa đất nước (phần cuối)

Thứ Bảy, ngày 26.09.2015

Thưa quý thính giả, qua chuyên mục này, chúng tôi đã có dịp trình bày cùng quý thính giả khả năng đóng góp của cộng đồng người Việt ở hải ngoại vào công cuộc xây dựng đất nước thời hậu cộng sản. Thế nhưng trước khi đến giai đoạn đó, chúng ta phải giải thể chế độ độc tài toàn trị trên quê hương. Vậy thì Cộng đồng Người Việt hải ngoại sẽ đóng góp được những gì cho công cuộc dân chủ hóa đất nước?

Đó là đề tài của chuyên mục NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA CHÚNG TA tuần này, cũng là tuần cuối, và diễn gỉả là Luật sư Trần Quốc Hiền, một nhà đấu tranh cho dân chủ bị CSVN bỏ tù 5 năm, từ 2007 đến 2012. Mặc dù được thả, Ông vẫn bị CSVN tiếp tục trấn áp nên đã vượt thoát qua Thái Lan tháng 5 năm 2012. Luật sư Trần quốc Hiền tham dự cuộc hội luận này từ Hòa Lan, nơi Ông cùng gia đình đến định cư từ tháng 10 năm 2014

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Sáu, 25.09.2015

LỰC LƯỢNG CỨU QUỐC ĐĂNG THƯ NGỎ LÊN ÁN TRUNG CỘNG TRÊN BÁO MỸ

Để vạch trần mưu đồ chiếm lĩnh biển Đông của Trung Cộng trong dịp Chủ tịch Trung Cộng Tập Cận Bình đến Mỹ, Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc đã đăng một Thư Ngỏ trên nhật báo The Washington Times, số ra ngày hôm nay, Thứ Sáu, 25/9/2015, và cũng là ngày Tập Cận Bình đến tòa Bạch Ốc gặp Tổng thống Obama.

Thư ngỏ viết bằng tiếng Anh này dài 700 chữ, in màu trên nguyên trang 5 trong phần Tin tức báo Times, gửi cho Tổng thống Mỹ và do ông Trần Quốc Bảo, chủ tịch Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương của Lực Lượng Cứu Quốc Ký ký tên.

 
Phỏng Vấn

Tiếp xúc với ông Nguyễn Văn Điền, Hội Trưởng Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy

Thứ Sáu, ngày 25.09.2015

Kính thưa quý thính giả, đàn áp tôn giáo là chính sách không khoan nhượng của nhà cầm quyền CSVN, cho dù đối tượng là người của bất cứ tôn giáo nào nếu không chịu sự kiểm soát hay điều hướng của đảng. Chỉ với một đám giỗ thông thường trong truyền thống văn hóa Việt, nhà cầm quyền tại Đồng Tháp vẫn không buông tha, điển hình như trường hợp sau đây của gia đình ông Nguyễn Văn Điền - Hội Trưởng Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy. Mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi của chúng tôi với ông để tìm hiểu thêm vụ việc

 
Đây Là Sự Thật

Đây Là Sự Thật 25.09.2015

Thứ Sáu, ngày 25.09.2015    

Nhiều người đã nói sự thật về cái gọi là "đạo đức" của Hồ Chí Minh. Đa phần thấy rằng sự dối trá là bản chất của ông ta. Mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Đây Là Sự Thật với Đặng Chí Hùng và Tâm Anh để thấy rõ một số nét chính về điều đó. Với hệ thống AudioNow, chỉ cần bấm số 1(832)999-1124 quý thính giả có thể nghe đài ĐLSN qua điện thoại bất cứ lúc nào với giá của một cuộc gọi thông thường

 
Quan Điểm

Thư Ngỏ, đăng trên nhật báo The Washington Times

Thứ Sáu, ngày 25.09.2015    

Kính thưa quý thính giả, như trong phần tin tức chúng tôi đã loan, LLCQ đã công bố một Thư Ngỏ, đăng trên nhật báo The Washington Times, số ra ngày hôm nay, Thứ Sáu, 25/9/2015, để vạch trần dã tâm chiếm trọn Biẻn Đông của Trung Cộng.

Sau đây, trong phần Quan điểm hàng tuần của Đài ĐLSN, ông Trần Quốc Bảo, chủ tịch Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương, người đã đại diện Lực Lượng Cứu Quốc ký tên trên Thư Ngỏ, sẽ tuyên đọc bản tiếng Việt lá thư này.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Năm, 24.09.2015

CÔNG AN ĐÀN ÁP ĐÀI TRUYỀN HÌNH TƯ NHÂN LƯƠNG TÂM TV

Một vụ xô xát đã diễn ra giữa công an Hà Nội và các thành viên thuộc một đài truyền hình tư nhân có tên là "Lương tâm TV" vào chiều tối hôm qua.

Vụ xô xát diễn ra sau khi các thành viên đài này kéo đến đồn công an quận Hai Bà Trưng để yêu cầu công an phải trả tự do cho phát thanh viên Lê Yến 23 tuổi bị công an ập vào tư gia bắt giải về đồn. Ngoài cô Yến, một số người khác cũng bị công an chận bắt tại nhiều nơi khác. Trong cuộc xô xát, nhiều người đã bị công an đánh đập thô bạo, trong số đó có blogger Đoan Trang bị đánh chảy máu miệng.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 5 of 586

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 06.10.2015 Play Download this Song
2. Thứ Hai 05.10.2015 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 04.10.2015 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 03.10.2015 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 02.10.2015 Play Download this Song
6. Thứ Năm 01.10.2015 Play Download this Song
7. Thứ Tư 30.09.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap