Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 25.07.2015

Tổng Tuyệt Thực Cho Tù Nhân Lương Tâm – Người Việt Trong Nước Và Ở Hơn 15 Quốc Gia Trên Thế Giới Đồng Hành Xuống Đường

Hưởng ứng lời kêu gọi tham gia Ngày Tổng Tuyệt Thực toàn cầu 25/7 nhằm tiếp tục thúc đẩy Chiến dịch Nhân Quyền 2015, đồng bào trong nước đã đồng loạt tổ chức nhiều cuộc tuyệt thực rộng khắp trên ba miền đất nước. Cùng đồng hành với đồng bào trong nước, cũng vào hôm nay, người Việt hải ngoại ở hơn 15 quốc gia gồm Âu Châu, Úc Châu, Mỹ Châu cũng đồng loạt tổ chức các buổi tuyệt thực tương tự. Tuy nhiên, trong lúc các buổi tuyệt thực ở các quốc gia dân chủ đã diễn ra một cách ôn hòa, trật tự thì ngay tại trong nước, lực lượng công an đã đàn áp các nhóm tuyệt thực một cách dã man. Tại Nha Trang, công an đã đánh đập đến đổ máu blogger Mẹ Nấm, thành viên của Mạng Lưới Blogger Việt Nam cùng nhiều người khác. Mời quý thính giả theo dõi bài tường thuật của chúng tôi ngay sau phần tin tức hôm nay.

 
Phỏng Vấn

Tổng tuyệt thực toàn cầu – We Are One – Tranh đấu nhân quyền của năm 2015

Thứ Bảy 25.07.2015   

Kính thưa quý thính giả, hưởng ứng lời kêu gọi Tổng Tuyệt Thực Toàn Cầu hôm nay 25 tháng 7 năm 2015, cả 3 miền đất nước và hơn 15 quốc gia nơi có người Việt cư ngụ như Canada, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Úc .. v..v.., đồng loạt xuống đường biểu dương sức mạnh đòi hỏi nhà cầm quyền Hà Nội trả tự do cho những tù nhân lương tâm đang bị giam giữ trong ngục tù CS. Mời quý thính giả theo dõi phần phóng sự đặc biệt với Nguyên Khải sau đây

 
Tin Việt Nam

Thế Giới Tuần Qua

Thứ Bảy 25.07.2015   

Sau đây là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Vai trò của Tôn Giáo trong sứ mệnh phục hồi văn hóa và hưng quốc - Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ - phần 2

Thứ Bảy 25.07.2015   

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Sáu, 24.07.2015

VN SẼ PHÓNG THÍCH HƠN 10 NGÀN TÙ NHÂN VÀO NGÀY 2/9

Một viên tướng công an cho biết là nhân cái ngày gọi là quốc khánh 2/9 tới đây, nhà cầm quyền VN sẽ có đợt ân xá lớn nhất từ trước tới nay, với khoảng 16 ngàn tù nhân sẽ được trả tự do.

Theo loan báo của Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Bằng, tổng cục trưởng thi hành án, thì vì tiêu chuẩn ân xá được nới rộng, và năm nay cũng là dịp kỷ niệm 70 năm cai trị VN của đảng cộng sản, nên số lượng tù nhân được phóng thích lên đến mức kỷ lục. Trong số 16 đến 17 ngàn người này cũng sẽ có một số người ngoại quốc, nhưng không biết là có tù nhân lương tâm hay chính trị hay không.

 
Phỏng Vấn

Trao đổi với cô Phạm Thanh Nghiên, liên quan đến việc nhà cầm quyền Hà Nội tiếp tục cho côn đồ quấy rối, sách nhiễu những nhà tranh đấu cho nhân quyền mà cao điểm là cuộc Tổng Tuyệt Thực Toàn Cầu

Thứ Sáu, ngày 24.07.2015

Kính thưa quý thính giả, dù đã thi hành xong bản án bất công, nhà cầm quyền CSVN vẫn không chịu buông tha người phụ nữ tuy nhỏ bé về thể chất, nhưng rất kiên cường với ý chí chống lại những bất công trong xã hội. Phạm Thanh Nghiên là một trong những mục tiêu mà nhà cầm quyền nhắm đến khi bản Thông Cáo Báo Chí được tung ra cho cuộc Tổng Tuyệt Thực sẽ diễn ra vào ngày mai 25 tháng 7. Chúng tôi có buổi trao đổi với cô để tìm hiểu thêm vụ việc như sau

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn ông Lý Việt Hùng - Tổng Thư Ký/LLCQ liên quan đến cuộc Tổng Tuyệt Thực tại Úc Châu

Thứ Sáu, ngày 24.07.2015

Sau Chiến Dịch 1, ký Thỉnh Nguyện Thư, Tổng Tuyệt Thực Toàn Cầu là Chiến Dịch 2 của nhóm We Are One. Cho đến hôm nay, đồng bào Việt Nam ở 16 quốc gia, góp mặt vào chiến dịch này. Riêng tại Úc Châu, có nhiều nơi tổ chức ngày Tổng Tuyệt Thực, nhằm đồng hành với đồng bào trong và ngoài nước đòi hỏi bạo quyền CSVN trả tự do cho các tù nhân lương tâm đang bị giam giữ trong ngục tù. Để hiểu rõ thêm về cuộc Tổng Tuyệt Thực Toàn Cầu tại Úc, Quang Nam có bài phỏng vấn ông Lý Việt Hùng, Tổng Thư Ký / Lực Lượng Cứu Quốc, hiện đang ngụ tại Sydney

 
Quan Điểm

Người Việt Nam phải làm gì khi Hoa Kỳ xác định lập trường về Biển Đông

Thứ Sáu, ngày 24.07.2015    

Hoa Kỳ đã xác định rằng không trung lập trong vấn đề tranh chấp ở Biển Đông khi luật pháp bị vi phạm. Mời quý thính giả theo dõi Quan Điểm của LLDTCNTQ, về những lời giải thích của phụ tá ngoại trưởng Daniel Russel, và trách nhiệm bảo vệ lãnh hải của Việt Nam qua sự trình bày của Hải Nguyên để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Thưa quí thính giả,

Ngày 21 tháng 7 vừa qua trong cuộc hội thảo hàng năm lần thứ 5 về Biển Đông tại Trung Tâm Nghiên Cứu Chiến Lược Quốc Tế CSIS tạiWashington DC, phụ tá ngoại trưởng Hoa Kỳ đặc trách Á Châu, ông Daniel R. Russel, đã đọc một bài tham luận, trọng tâm nói đến chính sách của Hoa Kỳ tại Á Châu,liên quan đến vấn đề tranh chấp chủ quyền tại Biển Đông.

Trong cuộc hội thảo nói trên, có các chuyên gia đến từ nhiều nước, trong ấy có Trung Cộng, một quốc gia đang trỗi dậy, và tạo ra những căng thẳng khiến cả thế giới phải quan tâm. Cuộc hội thảo cũng được nối mạng để cho khoảng 500 chuyên gia từ nhiều nơi theo dõi.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Năm, 23/07/2015

CÔN ĐỒ NÉM GẠCH ĐÁ, MẮM TÔM VÀO NHÀ LINH MỤC PHAN VĂN LỢI Ở HUẾ

Vào tối thứ Ba vừa qua, tư gia của Linh mục Phan Văn Lợi ở Huế đã bị công an xúi giục côn đồ ném gạch đá và mắm tôm vào nhà.

Linh mục Lợi cho biết là vụ tấn công dơ bẩn này diễn ra từ 9 giờ tối, với tổng cộng 6 túi mắm tôm hôi thúi. Và đến 11 giờ đêm, khi Ngài chuẩn bị đi ngủ thì bọn côn đồ công an này lại liên tục ném đá lên mái nhà.

 
Phỏng Vấn

Hội luận giữa Quang Nam với cô Phạm Thiên Thanh và cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về "Ngày tổng tuyệt thực toàn cầu cho nhân quyền 25/07/2015"

Thứ Năm, ngày 23.07.2015

Thưa quý thính giả, hưởng ứng chiến dịch vận động nhân quyền 2015, vào cuối tuần này, ở hầu hết tất cả các địa phương có người Việt cư ngụ tại hải ngoại từ Hoa Kỳ, Úc Đại Lợi, Âu Châu, Canada và từ nhiều địa phương ngay tại quốc nội như Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Trà Vinh và nhiều nơi khác đồng loạt tổ chức ngày tổng tuyệt thực trong chiến dịch tuyệt thực toàn cầu cho tự do, dân chủ tại quê nhà. Để tìm hiểu về cuộc tuyệt thực này, mời quý thính giả theo dõi buổi hội luận giữa cô Pham Thiên Thanh, chủ tịch Hội Phụ Nữ Âu Cơ từ Bắc California, Hoa Kỳ và cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, tức blogger Mẹ Nấm từ Nha Trang

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 5 of 561

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 04.08.2015 Play Download this Song
2. Thứ Hai 03.08.2015 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 02.08.2015 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 01.08.2015 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 31.07.2015 Play Download this Song
6. Thứ Năm 30.07.2015 Play Download this Song
7. Thứ Tư 29.07.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap