Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Quan Điểm

Hà Nội đang đưa VN vào tử lộ!

Thứ Sáu, ngày 22.08.2014    

Hoa Kỳ đã mở toang cánh cửa ngoại giao nhưng Hà Nội vẫn theo đuổi con đường mòn cũ, nên Việt Nam khó thoát khỏi nanh vuốt của Trung cộng. Mời quý thính giả nghe Quan Điểm của LLDTCNTQ về chính sách ngoại giao đầy bất trắc của Hà Nội sẽ được Hải Nguyên trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Thưa quí thính giả,

Năm 2015 đánh dấu 20 năm bang giáo Việt Mỹ (1995-2015), tuy đã có những cải thiện đáng kể, nhưng vẫn chưa đạt đến mức độ mà người Việt mong đợi, nhất là đối với gần 4 triệu người Việt sinh sống ở nước ngoài, muốn đẩy mạnh tín độ ngoại giao giữa hai nước đến mức trở thành đối tác chiến lược thật sự, chứ không ở giai đoạn nhập nhằng như hiện nay. Mà muốn trở thành đối tác chiến lược với HK, thì VN phải chấp nhận một số điều kiện có thể nói rằng quá đễ dàng theo quan điểm của HK, đó là tôn trọng nhân quyền, cải tổ luật pháp, mở rộng dân chủ. Những điều kiện này đem lại lợi ích trực tiếp cho người dân trong nước, mà có rất ít hay không có lợi lộc gì cho HK cả. Thế nhưng nó lại quá khó đồi với CS Hà Nội!

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Năm 21.08.2014

TỔ CHỨC NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ PHÊ PHÁN DỰ ÁN CẢI TỔ NGÀNH CÔNG AN VN

Tổ chức Giám sát Nhân quyền (Human Rights Watch) vào hôm qua tuyên bố là thông tư qui định tiến trình điều tra tội phạm mà bộ công an VN vừa ban hành, tuy có một số cải thiện so với qui định cũ nhưng vẫn thiếu các biện pháp ngăn chận tình trạng lạm quyền của lực lượng "còn đảng còn mình".

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn Luật Sư Nguyễn văn Đài về Bản Tuyên Bố lên án việc công an Đồng Tháp đã vu oan “gây rối trật tự công cộng”cho bà Minh Hằng, cô Thúy Quỳnh và ông Minh

Thứ Sáu, ngày 21.08.2014

Vào ngày 18 tháng 8, 2014, LS Nguyễn Văn Đài thuộc Ban Điều Hành Hội Anh Em Dân Chủ, ra Tuyên Bố lên án việc đưa bà Bùi Thị Minh Hằng, cô Nguyễn Thị Thuý Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh ra toà sơ thẩm xét xử tại toà án tỉnh Đồng Tháp vào ngày 26 tháng 8 tới đây. LS Nguyễn Văn Đài đã cho radio Đáp Lời Sông Núi cuộc phỏng vấn về Tuyên Bố trên cũng như nhận định của một Ls dân chủ về vụ án gọi là "gây rối trật tự công cộng" này.

 
Người Dân Tự Quyết

MUỐN GIẢI THOÁT NGƯỜI DÂN CẦN HÀNH ĐỘNG DỨT KHOÁT

Thứ Năm, ngày 21.08.2014    

Bản chất của các chế độ độc tài,đảng trị là muốn kìm kẹp, giam hãm, tước đoạt quyền sống của người dân càng nhiều càng tốt. Muốn thoát ra không còn cách nào khác là người dân cần phải hành động thay đổi số phận. Trong tiết mục Người Dân Tự Quyết hôm nay, mời quí thính giả nghe bài MUỐN GIẢI THOÁT NGƯỜI DÂN CẦN HÀNH ĐỘNG DỨT KHOÁT của Lý Trần Công sẽ do Hải Nguyên trình bày sau đây

Đã 39 năm dưới ánh sáng của chủ nghĩa Mác-Lênin soi đường, CSVN đã và đang dẫn cả dân tộc Việt mò mẫm lặn lội đi trong bóng tối mịt mùng để tiến về một miền "đất hứa" thiên đường xã hội chủ nghĩa ảo tưởng, vô định và như lời của Nguyễn Phú Trọng cho biết là cả trăm năm nữa cũng chưa biết là có xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hay không?

 
Bình Luận

Sự cần thiết của Tổng Tuyển Cử Tự Do

Thứ Năm, ngày 21.08.2014    

Thực chất của một nền dân chủ chân chính đặt căn bản trên một chế độ bầu cử tự do và minh bạch. Bao lâu CSVN còn bám víu lấy Mặt Trận Tổ Quốc và hệ thống đảng cử dân bầu thì chế độ độc tài đảng trị vẫn hoành hành tại VN. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Minh Văn với tựa đề: "Sự cần thiết của Tổng Tuyển Cử Tự Do" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Các nền dân chủ đều hoạt động dựa trên những nguyên tắc nền tảng, nhằm bảo đảm cho quyền làm chủ của nhân dân. Bầu cử tự do là một trong những nền tảng căn bản ấy. Đó là quá trình mà người dân đưa ra quyết định để lựa chọn những cá nhân nắm giữ các chức vụ thuộc bộ máy nhà nước như: Lập pháp, hành pháp, tư pháp và chính quyền địa phương. Bầu cử là cơ sở pháp lý quan trọng cho việc hình thành các cơ quan đại diện của quyền lực nhà nước.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức Thứ Tư 20.08.2014

MỸ QUYẾT TÂM TRỢ GIÚP VN ĐỐI PHÓ VỚI TRUNG CỘNG Ở BIỂN ĐÔNG

Tuyên bố trong cuộc gặp gỡ giới chức VN ở Sài Gòn, Tổng tham mưu trưởng liên quân Mỹ, Đại tướng Martin Dempsey tin rằng nước Mỹ sẽ tháo gỡ lệnh cấm bán vũ khí tối tân và trợ giúp VN tăng cường khả năng chiến đấu của lực lượng hải quân.

 
Phỏng Vấn

Tiếp xúc với chị Đặng Thị Quỳnh Anh là con gái của bà Bùi Thị Minh Hằng liên quan đến phiên xử sơ thẩm mẹ chị và hai người bạn khác

Thứ Ba, ngày 20.08.2014

Thưa quý thính giả, phiên xử các người bất đồng chính kiến dự trù sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 8 tới đây đang được dư luận trong và ngoài nước quan tâm theo dõi. Các viên chức trong Bộ Ngoại Giao khẳng định Hoa Kỳ xem việc cải thiện nhân quyền là điều kiện mấu chốt để Việt Nam có thể đàm phán Hiệp Định Đối Tác Kinh Tế Chiến Lược Thái Bình Dương gọi tắc là (TPP), cũng như giải tỏa lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam. Mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi của chúng tôi với chị Đặng Thị Quỳnh Anh là con của bà Bùi Thị Minh Hằng, một trong ba nạn nhân đã bị công an chận bắt ngày 11 tháng 2 năm 2014 khi đang trên đường đến thăm vợ chồng anh Nguyễn Bắc Truyễn với tội danh mơ hồ "gây rối trật tự công cộng".

 
Con Người Việt Nam

Trách Nhiệm Với Xã Hội

Thứ Hai, ngày 20.08.2014    

Mỗi thành viên trong xã hội không nhận lãnh trách nhiệm của mình thì sẽ tạo ra một xã hội loạn, vô trách nhiệm. Trách nhiệm với xã hội là gì? NH sẽ trình bày quan điểm trên lãnh vực này

Trách nhiệm đối với xã hội, đất nước và dân tộc là điều rất là bao la, khó nói. Tuy nhiên, chúng ta phải cùng nhau nhìn nhận vài điểm căn bản, để nhận định ra những trách nhiệm này.

 
Bình Luận

"NỢ" HIỆN TẠI LÀ NỢ ĐỂ DÀNH CHO...TƯƠNG LAI

Thứ Hai, ngày 20.08.2014    

Ngoài khủng hoảng mất cương thổ quốc gia cho Bắc Phương, CSVN còn di hại cho đời sau bằng những món nợ quốc gia khổng lồ qua sự quản trị kinh tế tồi tệ và tham nhũng công quỹ vô giới hạn. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Bảo Ngân với tựa đề: "'NỢ' HIỆN TẠI LÀ NỢ ĐỂ DÀNH CHO... TƯƠNG LAI" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Nền kinh tế Việt Nam đang lâm vào khủng hoảng nợ trầm trọng, nhưng thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vẫn rất tươi cười với những tuyên bố đắc thắng, dựa trên những số liệu kinh tế cũng do bộ máy điều hành của ông ta tạo ra. Đơn giản, các chỉ tiêu kinh tế đều đạt và vượt kế hoạch.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Ba 19.08.2014

ĐÀM PHÁN VỀ THỎA ƯỚC TPP SẼ DIỄN RA TẠI HÀ NỘI VÀO ĐẦU THÁNG 9

Đại diện của 12 quốc gia sẽ tụ họp tại Hà Nội để đàm phán về thỏa ước mậu dịch xuyên Thái bình dương (gọi tắt là TPP) vào đầu tháng 9 tới đây. Cuộc đàm phán này sẽ kéo dài 10 ngày nhằm mục đích giải quyết các ý kiến bất đồng trong các lãnh vực như quyền sở hữu trí tuệ và cải tổ các tập đoàn kinh tế quốc doanh, đặc biệt là lãnh vực quan thuế.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 4 of 424

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Sáu 29.08.2014 Play Download this Song
2. Thứ Năm 28.08.2014 Play Download this Song
3. Thứ Tư 27.08.2014 Play Download this Song
4. Thứ Ba 26.08.2014 Play Download this Song
5. Thứ Hai 25.08.2014 Play Download this Song
6. Chủ Nhật 24.08.2014 Play Download this Song
7. Thứ Bảy 23.08.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN