Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 14.09.2014

Nhà văn Phạm Viết Đào vừa mãn hạn tù

Hôm 13/9, nhà văn Phạm Viết Đào, người nổi tiếng với loạt bài về chủ đề chiến tranh biên giới chống Trung Cộng xâm lược, đã mãn hạn bản án 15 tháng tù giam với cáo buộc 'lợi dụng các quyền tự do dân chủ' theo điều 258 bộ luật hình sự. Được biết, ông Phạm Viết Đào năm nay 62 tuổi, là một nhà văn, blogger có tiếng tại Việt Nam. Ông từng giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra và phòng chống tham nhũng, sở văn hóa thông tin Hà Nội. Trước khi bị bắt, trang blog của ông thường xuyên trích đăng những thông tin thời sự nóng hổi, đặc biệt là những tin tức cơ mật chính xác liên quan đến các nhân vật chóp bu trong đảng cộng sản VN. Chính vì thế để bịt miệng ông, nhà cầm quyền Hà Nội đã cho bắt ông vào ngày 13/6/2013 và đưa ông ra xét xử ngày 19/3 với 15 tháng tù giam.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 14.9.2014    

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân: HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

Trường An: TA xin kính chào quý thính giả đài DLSN, chào chị HA.

Hoàng Ân: Để mở đầu buổi hội luận ngày hôm nay! Xin anh trình bày tóm tắt cho quý thính giả của đài DLSN nghe về sự kiện tù nhân lương tâm Trương Minh Đức đã bị một nhóm an ninh của cộng sản VN đánh đến ngất xỉu tại Hà Nội?

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản 

Chủ Nhật 14.09.2014    

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian

Kính chào quí thính giả, quí vị đảng viên cộng sản lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội,

Cũng ở chuyên mục này trước đây, chúng tôi đã chia sẻ một quan điểm với quí vị, quí bạn rằng, về mặt thực tế đất nước ta thực chất đã bị mất quyền tự chủ, mất sự độc lập từ khi chế độ cộng sản được dựng lên ở Việt Nam từ năm 1945. Vì đi theo chủ nghĩa cộng sản tức là đã phải tuân thủ theo chính sách, đường lối, chỉ đạo của các quốc gia cộng sản đàn anh như Nga Sô hay Trung Cộng. Như lời Hồ Chí Minh thì Việt Nam ta sẽ phải trở thành "một tiền đồn" chống chủ nghĩa tư bản cho toàn phe xã hội chủ nghĩa ở khu vực Đông Nam Á. Hay theo lời của Lê Duẩn thì Việt Nam ta "đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc".

 
Nhìn Về Tương Lai

Việt Nam Nhìn Về Tương Lai

Chủ Nhật 14.09.2014   

Tiếp theo đây, xin mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Việt Nam Nhìn về tương lai" với Linh Mục NGUYỄN HỮU LỄ, người đã có câu nói đầy tâm huyết 'Trước khi làm linh mục, tôi là một người Việt Nam'

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 13.09.2014

Việt Nam Rút Tham Tán Ở Campuchia Về Nước

Giới báo chí lề đảng VN loan tin Bộ ngoại giao VN sẽ rút tham tán sứ quán Việt Nam tại Phnom Penh về nước. Theo đó, người bị triệu hồi lần này là ông Trần Văn Thông, người đã gây tranh cãi khi hồi tháng 6, ông này nói rằng miền đất Nam Bộ đã thuộc về Việt Nam từ lâu. Sau phát biểu của ông khiến cho cộng đồng người Khmer Krom ở Phnom Penh tức giận, và đã tổ chức một số cuộc biểu tình trước tòa đại sứ Việt Nam để đòi xin lỗi, đồng thời dọa sẽ tiếp tục biểu tình cho tới khi có phản hồi chính thức từ phía Việt Nam. Theo một số nhà phân tích, việc quyết định rút ông Thông về nước được cho là có thể giải tỏa phần nào căng thẳng xung quanh phát biểu của ông. Tuy nhiên, các người tổ chức biểu tình Khmer Krom thì nói việc này không giúp ngăn chặn được kế hoạch biểu tình họ đã hoạch định vào đầu tháng tới.

 
Tin Việt Nam

Thế Giới Tuần Qua

Thứ Bảy 13.09.2014   

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
Đây Là Sự Thật

Nhà báo Phạm Trần nói về Quyền Tự Do Ngôn Luận tại Việt Nam - phần 2

Thứ Bảy 13.09.2014   

Tiếp theo đây, như thường lệ vào mỗi tối Thứ Bảy, là chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta do đặc phái viên Hải Nguyên phụ trách điều hợp. Và đây là phần đầu của loạt bài liên quan đến quyền tự do ngôn luận tại Việt Nam. Xin nhường lời cho anh Hải Nguyên

 
Danh Nhân Nước Việt

Đức Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn

Thứ Bảy 13.09.2014   

Kính thưa quý thính giả, Hôm nay Thứ Bảy, ngày 13 tháng 9 năm 2014, nhằm ngày 20 tháng 8 năm Giáp Ngọ, là ngày húy nhật của đức Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, người đã 3 lần anh dũng, liệt oanh phá tan các đạo quân Nguyên - Mông xâm lược, mở thêm trang sử hào hùng sau các triều đại huy hoàng và hiển hách của thời Lê, Lý. Trong tiết mục "Danh nhân nước Việt" tối nay, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài "Đức Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn" của Việt Thái, qua giọng đọc của Tam Thanh và Kim Dung để tưởng nhớ đến công đức cao dầy của vị anh hùng đã hy sinh xương máu, gìn giữ mảnh giang sơn gấm vóc cho nòi giống Tiên Rồng.

"Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa. Chỉ giận chưa thể xả thịt, lột da, ăn gan, uống máu quân thù. Dẫu cho trăm thân ta phơi ngoài cỏ nội, nghìn thây ta bọc trong da ngựa, cũng nguyện xin làm".

Đó là một câu nói của Đức Trần Hưng Đạo trong bài Hịch Tướng Sĩ khi triều đình nhà Trần chuẩn bị lực lượng chống giặc Nguyên Mông.

 
Phỏng Vấn

NHÀ BÁO TRƯƠNG MINH ĐỨC BỊ CÔNG AN BẮT CÓC VÀO ĐÊM QUA

Một nguồn tin khẩn cho biết là cựu tù nhân lương tâm Trương Minh Đức đã bị công an Bình Dương ập vào tư gia và bắt mang đi vào nửa đêm hôm qua. Ông Đức bị bắt cóc chỉ một ngày sau khi bị công an đánh đấm đến ngất xỉu trên đường phố và phải vào bệnh viện điều trị ở Hà Nội. Trước khi bị bắt cóc, nhà báo Trương Minh Đức đã gửi thông báo khẩn cấp lên mạng Facebook, cho biết là 14 công an đang bao vây nhà ông, sau đó xông vào đòi kiểm tra hộ khẩu. Cần biết là ông Đức đã bị bạo quyền tỉnh Bình Dương vô cớ hủy bỏ hộ khẩu của ông vào tháng 5 vừa qua. Các nhân chứng cho biết là công an một lần nữa đã đánh đập ông Đức một cách tàn nhẫn khi ập vào nhà và đưa về đồn công an thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương. Hiện bạn bè và gia đình vẫn chưa liên lạc được với ông Đức.

Từ Bình Dương, bà Nguyễn Thị Kim Thanh kể lại sự việc chồng bà bị bắt như sau:

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Sáu, 12.09.2014

NHÀ BÁO TRƯƠNG MINH ĐỨC BỊ CÔNG AN BẮT CÓC VÀO ĐÊM QUA

Một nguồn tin khẩn cho biết là cựu tù nhân lương tâm Trương Minh Đức đã bị công an Bình Dương ập vào tư gia và bắt mang đi vào nửa đêm hôm qua. Ông Đức bị bắt cóc chỉ một ngày sau khi bị công an đánh đấm đến ngất xỉu trên đường phố và phải vào bệnh viện điều trị ở Hà Nội.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 3 of 432

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Sáu 19.09.2014 Play Download this Song
2. Thứ Năm 18.09.2014 Play Download this Song
3. Thứ Tư 17.09.2014 Play Download this Song
4. Thứ Ba 16.09.2014 Play Download this Song
5. Thứ Hai 15.09.2014 Play Download this Song
6. Chủ Nhật 14.09.2014 Play Download this Song
7. Thứ Bảy 13.09.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN