Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin tức ngày Chủ Nhật, 14.12.2014

Học viên Pháp Luân Công 'chết trong tù

Vào hôm thứ 7 vừa qua ông Vũ Hồng Tố, một thành viên của Học viện Pháp Luân Công đã qua đời khi đang thực hiện án tù 5 năm vì tội gây rối chật tự theo điều 254 luật hình sự VN. Theo thân nhân của gia đình thì trước khi vào tù ông rất khỏe mạnh khiến cho gia đình ông không hiểu nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông. Trong khi đó phía trại giam không có bất cứ thông báo nào cho gia đình về việc ông chết mà chỉ nói gia đình đến nhận xác. Được biết ông Tố, cựu giáo viên, cùng ba người thuộc Học viện Pháp Luân Công khác trong đó có ông Nguyễn Doãn Kiên người cầm đầu đã bị bạo quyền VN bắt hồi tháng Hai năm nay khi mang búa ra lăng Hồ Chí Minh ở Hà Nội với ý định đập phá

.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 14.12.2014   

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An.

Hoàng Ân: Cám ơn anh Hải Sơn, HA xin kính chào quý thính giả đang theo dõi chuyên mục VNTQ, xin mến chào anh TA.

Trường An: TA xin kính chào quý thính giả đài DLSN, chào chị HA.

Hoàng Ân: Theo như tôi được biết vào hôm 12/12, Tòa phúc thẩm tỉnh Đồng Tháp đã giữ nguyên các bản án tù giam bất công cho ba người đấu tranh chống Trung Cộng vì tội danh gây rối trật tự công cộng mà nhiều nhà đấu tranh trong nước gọi đó là vụ án 2 xe đi hàng 3. Anh vui lòng nhắc lại sự kiện này để gửi đến quý thính giả của đài DLSN cùng nghe?

Trường An: Thưa chị cùng quý thính giả của đài DLSN !

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhật 14.12.2014  

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian

Thưa quí thính giả, quí vị đảng viên cộng sản lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội,

Trong những ngày cuối tháng 11 đầu tháng 12 liên tiếp có hai chuyển động chính trị lớn của Việt Nam cùng hướng về phía độc tài, đàn áp nhân dân, ngăn cấm các quyền tự do, dân chủ. Đó là chuyến thăm Liên bang Nga và Cộng hòa Belarus của ông Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam và việc liên tiếp bắt giữ hai blogger Hồng Lê Thọ và Nguyễn Quang Lập thường gọi là Bọ Lập.

Chúng ta đều biết rằng hai nước Nga và Belarus đều là những nước thuộc các quốc gia hậu cộng sản nhưng là hai nước có thể chế chính trị được xếp vào dạng độc tài và đang cùng bị tẩy chay, bị trừng phạt bởi Liên minh châu Âu EU và các nước phương Tây, đại diện là Hoa Kỳ.

 
Trả Lời Thư Tín

Trả Lời Thư Tín

Chủ Nhật 14.12.2014   

TN: Kính thưa quý vị thính giả của đài Đáp Lời Sông Núi, sau đây là tiết mục Trả Lời Thư Tín do Thùy Ngân thực hiện. Ông Tây Sơn, quản nhiệm đài Đáp Lời Sông Núi sẽ hầu chuyện với quý thính giả đã gửi thư hay gọi vào đài trong thời gian qua.

Ông Phan Huệ, Hải Phòng: Thưa quý Đài, trong lần Trả Lời Thư Tín lần trước, quý đài có đề cập đến thỏa thuận giữa ông Nguyễn Phú Trọng và Nga đã chấp thuận tàu chiến Nga ra vào Vịnh Cam Ranh một cách dễ dàng. Điều này tôi rất lo vì quy chế này không chỉ dành cho Nga mà rồi đây còn dành cho các nước khác. Mong quý đài vận dụng truyền thông để tố cáo CSVN cũng như cảnh giác người Việt về âm mưu của CSVN.

TS: Thưa ông Phan Huệ, trong lần Trả Lời Thư Tín kỳ trước, đài ĐLSN có nhắc đến thỏa thuận bất hợp pháp giữa ông Nguyễn Phú Trọng và Nga. Bất hợp pháp vì ông Trọng không có tư cách pháp lý để ký thỏa thuận với các nước khác.

Chúng tôi xin nhắc lại phần trả lời trong kỳ trước như sau:

Mới đây ông Trọng sang Nga và một trong những thỏa thuận là dành điều kiện thật dễ dàng cho Tàu chiến Nga ghé Vịnh Cam Ranh.

Với vị thế của Tàu trong hệ thống đảng CSVN, CS Tàu có thể nào ngồi yên cho Nga ra vào Vịnh Cam Ranh, hay Nga mở đường cho Tàu cùng hưởng một quy chế như Nga trước chính sách xoay trục của Mỹ!! và bất hạnh hơn nữa, thỏa thuận của ông Trọng dành cho Nga nằm trong đường lối thi hành mật ước Thành Đô!!

 
Phỏng Vấn

Ông Nguyễn Quốc Khải bị công an chận bắt trên đường đến tham dự phiên tòa bà Bùi Thị Minh Hằng

 
Phỏng Vấn

Bà Trần Thị Hài bị công ăn chặn bắt trên đường đến tham dự phiên tòa xử bà Bùi Thị Minh Hằng

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Bảy, 13.12.2014

Dân biểu Mỹ yêu cầu Việt Nam thả Blogger Anh Ba Sàm và trợ lý.

Dân biểu Hạ viện Mỹ Ed Royce vừa gửi một bức thư cho Thủ tướng Việt Nam yêu cầu phóng thích ngay lập tức blogger Nguyễn Hữu Vinh, tức Anh Ba Sàm, và người trợ lý của ông là bà Nguyễn Thị Minh Thúy. Trong bức thư gửi đến Đại sứ quán Việt Nam ở Washington hôm 10/12, ông Ed Royce, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện, bày tỏlo ngại sâu sắc về việc ông Nguyễn Hữu Vinh và bà Nguyễn Thị Minh Thúy tiếp tục bị giam cầm vì thực hành quyền tự do báo chí. Cuối thư, vị Dân biểu Mỹ hối thúc nhà cầm quyền Việt Nam phóng thích hai nhân vật này và chấm dứt bắt bớ, giam giữ công dân vì những quyền con người cơ bản như quyền tự do biểu đạt.

 
Tin Thế Giới

THẾ GIỚI TUẦN QUA 13.12.2014

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTiến sĩ Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng Ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Ngô Quốc Sĩ: VAI TRÒ TRUYỀN THÔNG TRONG CÔNG CUỘC ĐẤU TRANH CHO TỰ DO DÂN CHỦ VÀ NHÂN QUYỀN

Thứ Bảy, ngày 13.12.2014

Với những tiến bộ kỹ thuật vuợt mức hôm nay, truyền thông đang biến thành vũ khí đấu tranh phổ biến và hữu hiệu nhất, như thể đòn bẫy quyết định sự thành công trong công cuộc đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền. Trong ý hướng đề cao vai trò truyền thông trong thế giới hôm nay, chúng tôi xin mời qúy thính giả theo cuộc hội luận của chúng tôi qua đề tài "Vai Trò Truyền Thông Trong Công Cuộc Đấu Tranh Cho Tự Do Dân Chủ và Nhân Quyền" cùng Giáo Sư Ngô Quốc Sĩ. Ông Ngô Quốc Sĩ trước năm 1975 là Giáo Sư Triết Học tại Việt Nam. samg định cư tại Hoa Kỳ, Ông nguyên là Giám Đốc Trung Tâm ViVo, một trung tâm phục vụ cho người tỵ nạn định cư tại Hoa Kỳ. Ông cũng là cựu Giám Dốc đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi . Ngoài ra, Ông cũng được biết đến là một nhà thơ đã xuất bản 5 tập thơ đấu tranh và tình cảm. Trong chuyên mục "Những Vấn Đề Của Chúng Ta, chúng tôi xin được làm 3 phần. Phần thứ nhất là "Truyền Thông và Tuyên Truyền", phần thứ hai là "Chủ Chương Đàn Áp Truyền Thông của csVN"; thứ ba là "Sức Mạnh của Truyền Thông" . Hôm nay xin mời quí thính giả theo dõi phần đầu" Truyền Thông và Tuyên Truyền"

 
Danh Nhân Nước Việt

Dũng Sứ Nguyễn Biểu

Thứ Bảy, ngày 13.12.2014

Kính thưa quý thính giả, Lịch sử Việt Nam chép lại câu chuyện về sứ thần Giang Văn Minh, người đã hiên ngang đưa ra vế đối hào hùng "Đằng Giang tự cổ huyết do hồng" và bị vua nhà Minh giận dữ ra lệnh hành hình. Nhưng trước đó cũng có một vị sứ thần Việt Nam rất can trường và đã bị giết khi đi sứ trong cuộc kháng chiến chống nhà Minh xâm lược. Ông đã tận trung với triều đình, giữ tròn tiết tháo của một kẻ sĩ trước quân giặc trong giờ phút lâm nguy của đất nước. Trong tiết mục "Danh Nhân Nước Việt" tuần này, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài "Dũng Sứ Nguyễn Biểu", qua giọng đọc của Tam Thanh để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 3 of 469

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Bảy 20.12.2014 Play Download this Song
2. Thứ Sáu 19.12.2014 Play Download this Song
3. Thứ Năm 18.12.2014 Play Download this Song
4. Thứ Tư 17.12.2014 Play Download this Song
5. Thứ Ba 16.12.2014 Play Download this Song
6. Thứ Hai 15.12.2014 Play Download this Song
7. Chủ Nhật 14.12.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap