Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 19.04.2014   

Nổ Súng Tại Cửa Khẩu Bắc Phong Sinh, 7 Người Chết

7 người thiệt mạng trong vụ tấn công bằng súng tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh của Việt Nam giáp với biên giới Trung Quốc. Trong số 7 người thiệt mạng thì có 2 người là lính biên phòng của Việt Nam, 5 người còn lại là người dân của Trung Quốc. Được biết, sự việc xảy ra khi vào sáng thứ Sáu 18/04, một nhóm người Trung Quốc gồm 10 nam giới, 4 phụ nữ và 2 trẻ em đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua khu vực cửa khẩu tỉnh Quảng Ninh. Ngay sau đó, những người này đã bị các cơ quan chức năng của Việt Nam phát hiện bắt giữ.

 
Tin Việt Nam

Thế Giới Tuần Qua 

Thứ Bảy 19.04.2014   

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Thảo luận với Ông Đỗ Như Điện về Vấn Đề Tôn Giáo ở Việt Nam (phần 5)

Thứ Bảy 19.04.2014   

Tiếp theo đây, như thường lệ vào mỗi tối Thứ Bảy, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta do đặc phái viên Hải Nguyên phụ trách điều hợp. Xin mời anh Hải Nguyên.

 
Anh Hùng Dân Tộc

Nữ tướng Bùi Thị Nhạn

Thứ Bảy 19.04.2014   

Kính thưa quý thính giả, Lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt đã sản sinh ra rất nhiều bậc anh thư, kiên cường chiến đấu trong tinh thần bất khuất và không ít người trong số đó đã trở nên bất tử với cái chết trung liệt được người đời sau kính trọng. Trong tiết mục "Danh nhân nước Việt" tối nay, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài "Nữ tướng Bùi Thị Nhạn" của Việt Thái qua giọng đọc của Tam Thanh để chấm dứt chương trình tối nay.

Bà Bùi Thị Nhạn là một trong Tây Sơn Ngũ Phụng Thư.

Tây Sơn Ngũ Phụng Thư là danh hiệu của năm phụ nữ nổi bật thuộc nhà Tây Sơn, gồm có:

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Sáu, 28.04.2014

VN HỦY BỎ VIỆC ĐĂNG CAI TỔ CHỨC Á VẬN HỘI 2018

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã quyết định hủy bỏ việc tổ chức Á Vận Hội 2018 (gọi tắt là ASIAD 18), với lý do là VN không đủ kinh nghiệm và tài chánh để tổ chức một lễ hội có tầm cỡ quốc tế như thế.

 
Phỏng Vấn

Trao đổi với Mục sư Nguyễn Trung Tôn, liên quan đến việc ông gởi đơn đề nghị xem xét lại tư cách của chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng

Thứ Sáu, ngày 18.04.2014

Thưa quý thính giả, các lãnh đạo CSVN từ lâu nay vẫn hay xảy ra vạ miệng, làm trò cười cho cả nước nói riêng và cho thế giới nói chung; từ nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết phát biểu đại loại như: “Cuba thức thì Việt Nam ngủ, Việt Nam gác thì Cuba nghỉ”, hay trước đó, bà phó Doan thì bảo: “Việt Nam dân chủ gấp triệu lần tư bản” ..v ..v và ..v ..v .. Gần đây nhất, có ông chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng đứng đầu ngành lập pháp nước ta phán rằng: “Quốc hội tức là dân, dân quyết sai thì dân phải chịu, chứ kỷ luật ai …”. Tuy nhiên, Mục sư Nguyễn Trung Tôn, một cử tri tại Thanh Hóa nhất định không chịu hiểu như vậy, bèn có đơn đề nghị xem xét lại tư cách của ông chủ tịch QH này. Chúng tôi có buổi trao đổi với ông để rộng đường dư luận. Mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây

 
Phỏng Vấn

Phỏng Vấn người vợ chưa cưới của anh Đỗ Văn Bình, một nạn nhân mới của bọn sai nha thời đại

Thứ Sáu, ngày 18.04.2014

Thưa quý thính giả, vào ngày 14 tháng 4 vừa qua, anh Đỗ Văn Bình sau khi ra đầu thú với công an huyện Hòa Vang, tp Đà Nẵng về một vụ ấu đả. Tuy nhiên sau đó công an đã thông báo với gia đình là anh Bình đã treo cổ tự tử trong trại giam và yêu cầu gia đình phải chôn cất ngay, không được chụp ảnh thi thể anh. Thêm vào đó công an cũng gợi ý bồi thường cho gia đình anh 35 triệu đồng với điều kiện là không được thưa kiện gì thêm, nhưng gia đình đã từ chối. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra việc nạn nhân chết thê thảm trong đồn công an Việt Nam. Những cái chết chứa đầy bí ẩn mà dư luận tin rằng do nhục hình của công an gây nên. Phóng viên Thomas Việt có cuộc trao đổi sau đây với người vợ chưa cưới của anh Bình và vì lo sợ công an nên chị giấu tên.

 
Bình Luận

TỨC NƯỚC VỠ BỜ

Thứ Sáu, ngày 18.04.2014    

Cộng sản chủ nghĩa đã phá sản toàn diện và bộ máy cai trị hiện nguyên hình là một tập đoàn tham ô bóc lột nhân dân. Mời quý thính giả nghe phần Bình Luận của Mục Sư Hồng Trung với tựa đề: "Tức nước vỡ bờ" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Những ngày còn lại của cuối tháng 3-2014, trên khắp ba miền Bắc - Trung - Nam xảy ra hàng loạt những vụ biểu tình với quy mô lớn và xung đột: Một bên là người dân, một bên là lực lượng công an, cảnh sát cơ động của nhà cầm quyền

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Năm, 17.04.2014

ĐINH NHẬT UY VẪN LÃNH ÁN 15 THÁNG TÙ TREO

Trong một phiên xử vô cùng chớp nhoáng vào sáng hôm qua, tòa phúc thẩm Long An đã giữ nguyên bản án mà tòa sơ thẩm đã phán đối với anh Đinh Nhật Uy là 15 tháng tù treo và 1 năm giữ gìn hạnh kiểm, mà các thẩm phán cộng sản gọi là thời gian thử thách.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn anh Peter Lâm Bùi liên quan đến việc anh bị 8 tên công an côn đồ hành hung

Thứ Năm, ngày 17.04.2014

Thưa quý thính giả, như tin tức chúng tôi đã loan, anh Bùi Tuấn Lâm, một thanh niên trẻ, dấn thân cho tự do dân chủ và nhân quyền Việt Nam vừa bị nhà cầm quyền trả thù sau chuyến đi Geneva tham dự buổi kiểm điểm định kỳ tình hình nhân quyền tại VN vừa qua. Vụ hành hung anh và người bạn đồng hành Nguyễn Đức Quốc được anh chia sẻ với chúng tôi như sau

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 3 of 373

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Năm 24.04.2014 Play Download this Song
2. Thứ Tư 23.04.2014 Play Download this Song
3. Thứ Ba 22.04.2014 Play Download this Song
4. Thứ Hai 21.04.2014 Play Download this Song
5. Chủ Nhật 20.04.2014 Play Download this Song
6. Thứ Bảy 19.04.2014 Play Download this Song
7. Thứ Sáu 18.04.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc