Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Chuyện Nước Non mình

TẦM CỦA QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI QUÁ THẤP!

Thứ Năm, ngày 03.07.2014    

Cho đến giờ phút này với những gì đang xảy ra trước mắt người dân thì ai cũng rõ mọi kẻ trong hệ thống cầm quyền từ trên xuống dưới chỉ giữ ghế chứ không giữ nước hay nói đúng hơn là những kẻ phản quốc! Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " Tầm của quốc hội và đại biểu Quốc Hội quá thấp! " của Phạm Đình Trọng sẽ được Hoàng Ân trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Quốc hội họp trong cơn nóng thế sự ngút trời, người dân cả nước hừng hực căm phẫn China nghênh ngang đưa dàn khoan xâm lược vào sâu trong vùng biển của ta. Chủ quyền, lãnh thổ bị xâm phạm. Danh dự, phẩm giá đất nước bị làm nhục. Người dân càng tủi nhục và đau xót hơn khi đối mặt với kẻ xâm lược ở chính trường thế giới, người có trách nhiệm bảo vệ đất nước không biết đến danh dự, không biết đến trách nhiệm, chỉ lo ve vãn, mơn trớn, lấy lòng kẻ xâm lược.

 
Người Dân Tự Quyết

TIẾP TAY CHO KẺ BÁN NƯỚC LÀ PHẢN QUỐC

Thứ Năm, ngày 03.07.2014    

Hơn bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước của tiền nhân, chưa lúc nào mà số phận dân tộc lại đen tối và vận nước thì nguy nan như hiện nay. Triều đại cộng sản Hồ Chí Minh đang giữ kỷ lục khi sản sinh ra hàng chục tên chuyên nghề BÁN NƯỚC cho Tàu.Trong tiết mục Người Dân Tự Quyết hôm nay, mời quý thính giả nghe bài TIẾP TAY CHO KẺ BÁN NƯỚC LÀ PHẢN QUỐC của Lý Trần Công sẽ do Mỹ Linh trình bày sau đây.

Thời điểm hiện nay có lẽ là thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử Việt Nam, nó còn tồi tệ hơn thời điểm năm 1540. Theo Đại Việt sử ký toàn thư năm 1528, Mạc Đặng Dung cắt đất dâng nhân dân hai châu Quy, Thuận cho giặc Tàu. Chưa hết, tháng 11/1540, Mạc Đặng Dung lặn lội lên Ải Nam Quan, phủ phục trước mạc phủ của quân Minh quỳ gối, cúi đầu dâng tờ biểu đầu hàng, nộp hết sổ sách về đất đai, quân dân và quan chức cả nước...Dâng các động Tê Phù, Kim Lặc, Cổ Sâm, Liễu Cát, An Lương, La Phù của châu Vĩnh An trấn Yên Quảng, xin cho nội thuộc vào Khâm Châu...

 
Bình Luận

BÀN VỀ HAI CÁCH THOÁT KHỎI CÔNG HÀM 1958

Thứ Năm, ngày 03.07.2014    

Đảng CSVN đã đang tâm bán nước để duy trì quyền lực và quyền lợi. Công hàm Phạm Văn Đồng 1958 là bằng chứng không thể chối cãi. Chấm dứt chế độ phản dân hại nước này không những giúp dân tộc thoát khỏi hệ lụy tai hại của công hàm mà còn khởi đầu một tiền đồ tốt đẹp hơn cho dân tộc. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Hà Sĩ Phu với tựa đề: "BÀN VỀ HAI CÁCH THOÁT KHỎI CÔNG HÀM 1958."sẽ được Hướng Dương trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Nhà nghiên cứu Nguyễn Khắc Mai đã "đóng đanh" bức Công hàm Phạm Văn Đồng 1958 bằng những chứng cứ trên giấy trắng mực đen như sau:

Thực chất của công hàm đó là "công khai tuyên bố thừa nhận chủ quyền của Trung Quốc ở các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, là "rất tai hại, rất phản động", "là một tai họa cho Việt Nam", là "có tác hại phản quốc phải hủy bỏ".

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Tư, 02.07.2014

ĐỖ THỊ MINH HẠNH SẼ TIẾP TỤC CON ĐƯỜNG ĐẤU TRANH

Chỉ sau mấy ngày được đoàn tụ với gia đình, nhà đấu tranh Đỗ Thị Minh Hạnh tuyên bố là sẽ tiếp tục con đường đấu tranh của mình, bất chấp những đọa đày về thể xác và tinh thần trong ngục tù cộng sản.

 
Đất Nước Đứng Lên

Vì sao đồng chí X la to, hạ giọng, rồi... im bặt?

Thứ Tư, ngày 02.07.2014    

Mặc dù lớn tiếng về giàn khoan nhưng lại lờ hẳn đi một vấn đề có thể còn nghiêm trọng hơn đó là việc tàu cộng đang xây một căn cứ ở Gạc Ma, điều mà chính quyền Philipine tuyên quyết phản đối, còn nhà cầm quyền Việt Nam thì lờ tịt. Qua chuyên mục "Đất Nước Đứng Lên", mời quí thính giả theo dõi bài viết "Vì sao đồng chí X la to, hạ giọng, rồi ... im bặt?" của Tạ Nhất Linh sẽ được Nguyên Khải trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay

Mọi người đều biết: trong tứ trụ triều đình csVN, đồng chí X là kẻ la to nhất về vụ giàn khoan Haiyang 981 của Tàu.

Ngày 11 tháng 5, tại Hội nghị cấp cao ASEAN diễn ra ở Myanmar, đồng chí đã nói một bài dài, với giọng điệu cực kỳ gay gắt, trong đó có câu: "...Yêu cầu Trung Quốc rút ngay giàn khoan và các tàu vũ trang, tàu quân sự ra khỏi vùng biển của Việt Nam."

 
Con Người Việt Nam

Tuổi trẻ Việt Nam nhập cuộc

Thứ Tư, ngày 02.07.2014    

Tuổi Trẻ Việt Nam nối tiếp truyền thống của cha anh, của hội nghị diên hồng, đã nhập cuộc và sẽ nhập cuộc. liên tục chương trình, Nguyên Hồng sẽ trình bày những hình ảnh nhập cuộc của tuổi trẻ Việt Nam hôm nay, mời quí thính giả cùng theo dõi

Đảng CSVN, nhà cầm quyền VN rất là vui mừng trước sự nhu nhược của người VN. Bởi ngày nào người VN vẫn tiếp tục nhu nhược thì ngày đó đảng CSVN tiếp tục ngự trị, tiếp tục làm tai sai cho Tàu, tiếp tục bán nước hại dân, bỏ tù bất cứ ai khác chính kiến với nhà cầm quyền VN.

 
Bình Luận

Dân Việt và dân Uyghur

Thứ Tư, ngày 02.07.2014    

Dân tộc Việt, trong bất cứ giai đoạn nào của lịch sử, cũng bày tỏ một tinh thần bất khuất cao độ chống kẻ thù phương Bắc. Một Lê Chiêu Thống cõng rắn cắn gà nhà đã bị Quang Trung Đại Đế đuổi chạy về Tàu. Tương tự, trước sự phẫn nộ của toàn dân, hàng ngũ lãnh đạo CSVN bán nước sẽ sớm có ngày cong đuôi lưu lạc tại Bắc phương. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Ngô Nhân Dụng với tựa đề: "Dân Việt và dân Uyghur" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Nếu từ giữa thế kỷ thứ 10 mà người Việt Nam không giành được độc lập; hoặc vào thế kỷ 18 người Việt không đánh đuổi được quân Thanh; thì bây giờ dân Việt chắc cũng đang chịu số phận giống người Uyghur, một sắc dân thiểu số trong tỉnh Tân Cương, miền cực Tây nước Trung Hoa.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Ba, 01.07.2014

NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI LÊN ÁN TRUNG CỘNG XÂM LƯỢC VN

Trong phiên họp thường kỳ với giới lãnh đạo các tỉnh thành vào hôm qua, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lại lên án Trung Cộng đã có hành vi bất chấp đạo lý, pháp lý và mối quan hệ hữu nghị với VN khi đưa giàn khoan Hải Dương vào thềm lục địa thuộc chủ quyền VN.

Phát biểu trong phiên họp mà ông Dũng gọi là có "bối cảnh đặc biệt", ông Dũng nói rằng các hành động của Trung Cộng không chỉ xâm phạm đến chủ quyền VN mà còn đe dọa đến nền hòa bình trong khu vực. Và mặc dù kêu gọi giới quan chức lãnh đạo phải nỗ lực đấu tranh bảo vệ chủ quyền đất nước, nhưng ông Dũng không đưa ra một giải pháp nào cụ thể mà chỉ nói chung chung là phải tìm ra các biện pháp nào có tính cách vừa đấu tranh vừa gìn giữ hòa bình và phát triển kinh tế.

 
Phỏng Vấn

Nhận định của Luật Sư Nguyễn Bắc Truyễn về việc csVN dùng sinh mạng tù nhân chính trị để mặc cả với thế giới

Thứ Ba, ngày 01.07.2014

Thưa quý thính giả, dùng sinh mạng của tù nhân chính trị để mặc cả với thế giới luôn là một kế sách của nhà cầm quyền cộng sản VN từ trước tới nay. Đặc biệt gần đây vì áp lực quá mạnh mẽ nên nhà cầm quyền bắt buộc phải thả trước thời hạn một số tù nhân lương tâm. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người vẫn còn đang bị cầm tù hoặc mới bị bắt giam, có thể họ sẽ là những tù nhân kế tiếp mà đảng cộng sản dùng làm con tin trao đổi khi thời điểm thích hợp. Luật sư Nguyễn Bắc Truyển, thư ký điều hành Hội ái hữu tù chính trị và tôn giáo Việt Nam đã cho phóng viên Thomas Việt một số nhận định của ông về sự kiện này.

 
Đất Nước Đứng Lên

Tiểu sử Chiến Sĩ Hoàng Thu

Thứ Ba, ngày 01.07.2014    

Sau ngọn đuốc quả cảm Lê thị Tuyết Mai lại đến ngọn đuốc hào hùng Hoàng Thu là biểu tượng lòng uất hận của con dân Việt với hi vọng làm cháy bùng lên bão lửa sục sôi hầu thiêu rụi Việt cộng và Tàu cộng như ý nguyện của các người quá cố. Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi bài viết:" Tiểu sử chiến sĩ Hoàng Thu" qua sự trình bày của Nguyên Khải

Chiến Sĩ Hoàng Thu

Pháp danh Minh Quốc

Tự thiêu ngày 20 tháng 6, 2014 tại Bradenton, Florida

Mất ngày 23 tháng 6, 2014 tại Tampa Hospital

Hôm nay mọi người kính cẩn nghiêng mình trước linh cữu người quá cố. Người đó là ai?

 
<< Start < Prev 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 Next > End >>

Page 186 of 586

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 06.10.2015 Play Download this Song
2. Thứ Hai 05.10.2015 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 04.10.2015 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 03.10.2015 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 02.10.2015 Play Download this Song
6. Thứ Năm 01.10.2015 Play Download this Song
7. Thứ Tư 30.09.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap