Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Phỏng Vấn

Tường trình về buổi gặp gỡ giữa TT Hoa Kỳ và Chủ Tịch Nước Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 26.07.2013    

Kính thưa quý thính giả, ông Trương Tấn Sang hứa sẽ cải thiện nhân quyền sau khi nghe ông Obama nói đến nguyện vọng của người Mỹ gốc Việt và các gìới chức Hoa Kỳ quan tâm đến tình trạng đàn áp tại Việt Nam hiện nay. Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi phần tường trình của Tây Sơn về buổi gặp gỡ giữa TT Hoa Kỳ và Chủ Tịch Nước Việt Nam sáng thứ Năm 25 tháng 7 tại Washington D.C với cả ngàn người biểu tình phản đối bên ngoài Tòa Bạch Ốc

 
Đất Nước Đứng Lên

Thư ngày 27/7

Thứ Sáu, ngày 26.07.2013    

Bóc lột và lợi dụng xương máu của tha nhân là hành động đốn mạt của những thành phần xã hội đen hoặc cường hào ác bá thời phong kiến. Tuy nhiên những hành vi này không ti tiện tận cùng bằng hành vi của đảng CSVN, lừa gạt lòng yêu nước của cả một thế hệ và bóc lột xương máu họ để phục vụ cho con cháu lãnh đạo chóp bu trong đảng. Nhân ngày Thương Binh Liệt Sĩ vào 27 tháng 7, mời quý thính giả theo dõi tâm tình của thế hệ trẻ gởi đến các thương binh liệt sĩ của quân đội đảng CSVN qua lá “Thư Ngày 27/7” của Hiền Sỹ sẽ do Hướng Dương trình bày trong tiết mục Đất Nước Đứng Lên để tiếp nối chương trình tối nay

Hôm nay ngày 27/7 , ngày mà nhà cầm quyền cộng sản tổ chức cái gọi là "Ngày thương binh liệt sỹ" cho những các chú bác là liệt sỹ, thương binh, là bộ đội. Thay mặt thế hệ trẻ đã sinh ra và lớn lên sau chiến tranh, cháu có bức thư gửi tới các chú bộ đội còn đang sống và cầu mong cho hương hồn những người đã khuất nghe được những lời chân thành này của thế hệ sinh sau đẻ muộn chúng cháu.

 
Quan Điểm

Nói một đàng, làm một nẻo.

Thứ Sáu, ngày 26.07.2013    

Trong khi tiếp tục dùng bạo lực để đàn áp dân chủ và tự do tại Việt Nam, Trương Tấn Sang qua đường lối ngụy biện và xảo ngữ trong ngoại giao tiếp tục lừa bịp dư luận quốc tế trong chuyến thăm Mỹ về cái gọi là “tôn trọng nhân quyền, tự do tôn giáo” tại Việt Nam. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, những gì Trương Tấn Sang và bộ sậu đang tuyên truyền tại Mỹ đã không qua được mắt đồng bào trong và ngoài nước, nhất là trong khi Điếu Cày và nhiều blogger đang rên xiết trong ngục tù thì cộng sản vẫn không ngoài mục đích tới Mỹ để cầu xin về kinh tế mà quên đi chuyện kinh tế phải đi đôi với nhân quyền. Mời quý thính giả nghe phần Bình Luận của Bảo Ngọc nhận định về bản chất “Nói Một Đằng Làm Một Nẻo” trong chuyến đi của Trương Tấn Sang qua sự trình bày của Song Thập để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Trong lúc ông Obama đang tiếp Trương Tấn Sang nhờ sự sắp đặt thông qua đường dây John Kerry thì bên ngoài Tòa Bạch Ốc có khoảng 2,000 người Mỹ gốc Việt đến từ Canada và nhiều nơi trong nước Mỹ mang theo Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ của Việt Nam Cộng Hòa và nhiều biểu ngữ chống Cộng sản, đòi Việt Nam thả tù chính trị và tôn trọng nhân quyền... đã biểu tình tại Công Viên LaFayette, đối diện Tòa Bạch Ốc.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Năm, 25.07.2013

QUỐC TẾ KÊU GỌI TRẢ TỰ DO NGAY LẬP TỨC CHO ĐIẾU CÀY

Trước tình hình tính mạng của blogger Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải đang lâm nguy, hàng loạt tổ chức quốc tế đã mạnh mẽ kêu gọi bạo quyền CSVN phải trả tự do ngay lập tức cho ông. Các hãng thông tấn lớn của thế giới cũng loan tải lá thư của Tổ chức Phóng viên Không biên giới, nội dung kêu gọi thế giới can thiệp để cứu vãn sinh mạng của Điếu Cày.

 
Phỏng Vấn

Trao đổi với Linh mục Nguyễn Hữu Lễ, liên quan đến chính sách hà khắc trong các trại tù kiên giam dưới chế độ cộng sản

Thứ Năm, ngày 25.07.2013

Kính thưa quý thính giả, theo tin tức mới được tiết lộ mấy ngày qua, Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã tuyệt thực trong tù sang đến ngày thứ 33 để phản đối chính sách hà khắc của nhà tù CS. Chính vì thái độ này mà Điếu Cày đã bị biệt giam. Để tìm hiểu hai chữ biệt giam hoặc kiên giam là gì và người tù sống trong đó bị đối xử như thế nào, đài ĐLSN có cuộc phỏng vấn một người tù lâu năm và đã trải qua mọi tầng lớp trong các cấp độ của nhà tù CS trong suốt 13 năm . Người tù đó là Linh mục Nguyễn Hữu Lễ hiện đang sống tại New Zealand.

 
Lá Thư Tuổi Trẻ

Thư của Ngô Bảo Anh Thư gửi đến chú Nguyễn Văn Hải, tức blogger Điếu Cày.

Thứ Năm, ngày 25.07.2013    

Đốm lửa lóe sáng trước khi lụi tàn là điều ai cũng biết và những dấu hiệu khai tử cho bạo quyền csvn đã và đang thay phiên nhau xuất hiện qua sự bối rối như gà mắc tóc của những kẻ thừa hành luật pháp, qua sự đàn áp dã man mất nhân tính của côn an khi bất chấp mạng sống của công dân. Trong chuyên mục "Lá thư tuổi trẻ" do Phùng Kiên phụ trách tuần này,chúng tôi mời quý thính giả theo dõi lá Thư của Ngô Bảo Anh Thư gửi đến chú Nguyễn Văn Hải, tức blogger Điếu Cày với sự trình bày của Mỹ Linh.

Chú kính mến!

Thế là đã trải qua một tháng trời chú sống trong ý chí kiên trì đấu tranh và giữ chính kiến mình là một người yêu nước; mình không có tội, vì yêu nước, kêu gọi bảo vệ chủ quyền quốc gia làm sao gọi là cái tội được phải không chú? Thế nhưng người ta đã cố tình gán tội cho chú, thế mới biết thế nào là mờ ám, thế nào là đen tối và độc đoán, chuyên quyền, độc tài!

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Tư, 24.07.2013

CÁC DÂN BIỂU HOA KỲ TỔ CHỨC HỌP BÁO CÔNG BỐ VIỆT NAM VI PHẠM NHÂN QUYỀN

Một ngày trước khi cuộc họp của tổng thống Obama với chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang, một số dân biểu Hoa Kỳ đã có một cuộc họp báo để công bố về tình trạng đàn áp nhân quyền ngày càng tồi tệ tại Việt Nam. Buổi họp báo do dân biểu Loretta Sanchez tổ chức với sự đóng góp của các dân biểu Hoa Kỳ kỳ Ed Royce, Al Lowenthal, Chris Smith và Suan Davis.

 
Phỏng Vấn

Trao đổi với Giáo sư Nguyễn Ngọc Bích, liên quan đến cuộc họp báo tại tiền đình trụ sở Quốc Hội

Thứ Tư, ngày 24.07.2013

Kính thưa quý thính giả, sáng Thứ Ba, 23 tháng 7, tức hai ngày trước khi ông Trương Tấn Sang, chủ tịch nước CSVN đến Washington, một cuộc họp báo đã diễn ra ngay tại tiền đình trụ sở Quốc Hội Hoa Kỳ để trình bày về tình hình nhân quyền tại Việt Nam. GS Nguyễn Ngọc Bích, Chủ tịch Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương NGHỊ HỘI NGƯỜI VIỆT TOÀN QUỐC HOA KỲ, là một trong những người Việt tham dự buổi sinh hoạt này đã chia sẻ với Quang Nam mục đích cuộc họp báo như sau.

 
Đây Là Sự Thật

Chuyên mục: Đây là sự thật 24.07.2013

Thứ Tư, ngày 24.07.2013    

Để biện hộ cho sự khiếp nhược và bán nước của mình thì đảng cộng sản đã tuyên truyền cho nhân dân rằng:"Chúng ta có thực lực yếu và phải giữ hòa bình ổn định chứ không nên chống lại quân Trung cộng". Vậy đó có phải sự thật hay không hay chỉ là những lời biện hộ dối trá ? Mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Đây Là Sự Thật với Đặng Chí Hùng để tiếp nối chương trình tối nay, qua sự điều hợp của Quan Kiên.

Hỏi: Đảng cộng sản cho rằng Việt Nam chúng ta hiện nay còn yếu nên phải giữ thái độ "ôn hòa" hay nói cách khác là mặc kệ Tầu cộng muốn làm gì thì làm điều này có đúng không ?

 
Chuyện Nước Non mình

Nếu Blogger Điếu Cày ký vào bản nhận tội

Thứ Tư, ngày 24.07.2013    

Tinh thần "uy vũ bất năng khuất" chống giặc ngoại xâm của nòi giống Việt đã được chứng tỏ qua những tháng ngày tù đày dưới sự ngược đãi vô nhân, vô đạo của bạo quyền CSVN; đó là tinh thần cang cường đầy khí phách của Điếu Cày Nguyễn văn Hải. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài viết của Hà Sĩ Phu có tựa đề: " Nếu Blogger Điếu Cày ký vào bản nhận tội " sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Vụ án Điếu Cày đặt ra những dấu hỏi tất yếu.

Vụ bắt cóc ngay trên đường phố cho thấy tính dối trá, không dám chính danh của công quyền, khi bắt thì lu loa là buôn ma túy, khi xử án lại truy tố tội trốn thuế, một thứ tội "vớ vẩn" mà hàng chục nghìn doanh nhân thời nay đều mắc phải và có thể bị khởi tố bất cứ lúc nào nếu nhà nước muốn.

 
<< Start < Prev 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 Next > End >>

Page 186 of 449

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Sáu 31.10.2014 Play Download this Song
2. Thứ Năm 30.10.2014 Play Download this Song
3. Thứ Tư 29.10.2014 Play Download this Song
4. Thứ Ba 28.10.2014 Play Download this Song
5. Thứ Hai 27.10.2014 Play Download this Song
6. Chủ Nhật 26.10.2014 Play Download this Song
7. Thứ Bảy 25.10.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN