Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Đất Nước Đứng Lên

Cộng sản không phải quốc gia, dân tộc

Thứ Hai 17.02.2014   

Lý thuyết CS chủ trương thế giới vô sản đại đồng, không có biên giới quốc gia dân tộc nên không thích hợp với địa cầu đa chủng tộc của nhân loại, do đó phải bị ném vào sọt rác. Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả theo dõi bài viết:" Cộng sản không phải quốc gia, dân tộc " của Dân Oan qua sự trình bày của Nguyên Khải

Cũng như từ "Nhân Dân", đảng và nhà nước độc tài cộng sản có nguồn gốc quốc tế từng tha hồ độc quyền chiếm đoạt nó làm của mình. Chẳng hạn báo của đảng thì lại đội lốt là báo Nhân dân; Quân đội và lực lượng bán quân sự của đảng (mới công khai hóa trên Hiến Pháp) thì mệnh danh là QĐ Nhân Dân, công an Nhân Dân. Chẳng nước dân chủ nào trên thế giới thêm vào đó cái đuôi Nhân dân như mấy nước cộng sản...

 
Bình Luận

Khát vọng dân chủ

Thứ Hai 17.02.2014   

Tiến trình dân chủ hóa toàn cầu là một tiến trình bất khả vãn hồi. Bám víu vào độc tài đảng trị là mù quáng và phản tiến bộ. Đảng CSVN coi thường một định luật khách quan, bất di bất dịch và sẽ bị quẳng vào sọt rác thối tha của lịch sử. Mời quý thính giả nghe phần Bình Luận của Hồng Trung với tựa đề: "Khát Vọng Dân Chủ" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Thể chế dân chủ là bước tiến vừa mang tính khách quan vừa tất yếu của lịch sử nhân loại. Chính vì thế mà chế độ chiếm hữu nô lệ, rồi đến chế độ phong kiến trên toàn thế giới hoàn toàn sụp đổ. Sự kiện khối chủ nghĩa cộng sản Đông Âu tan rã ngay trên thành trì của nó cũng không ngoài quy luật.

 
Phỏng Vấn

Đồng hành tuyệt thực ủng hộ luật sư Lê Quốc Quân

Thưa quý thính giả, trước tin luật sư Lê Quốc Quân tuyệt thực trong tù để phản đối chính sách của trại giam cũng như đòi hỏi một số quyền căn bản, các ông Chu Mạnh Sơn và Nguyễn Xuân Anh, hai cựu tù nhân lương tâm vừa được thả đã đồng hành cùng tuyệt thực để ủng hộ tinh thần cho luật sư Lê Quốc Quan. Ông Nguyễn Xuân Anh đã dành cho phóng viên Thomas Việt cuộc phỏng vấn khi ông đang tuyệt thực sang ngày thứ 3.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn ông Lã Việt Dũng về lễ kỷ niệm cuộc chiến biên giới ngày 17/2/1979

Chủ Nhật 16.02.2014   

"Nhân dân không bao giờ quên ngày 17/2/1979" là nội dung của một trong nhiều biểu ngữ trong buổi tưởng niệm ngày chiến tranh biên giới khi Trung Cộng xua quân tàn sát dân lành tại các tỉnh miền Bắc nước ta. Nhóm No U Hà Nội trước đó đã có thông báo kêu gọi đồng bào tập trung về tượng đài Lý Thái Tổ vào 9 giờ sáng Chủ Nhật ngày 15/2 vừa qua. Cũng như buổi lễ tưởng niệm trận hải chiến Hoàng Sa ngày 19/1 vừa qua, kỳ này nhà cầm quyền csvn vẫn giở trò bỉ ổi bằng cách dựng sân khấu và tổ chức múa rối ngay tại trung tâm diễn ra buổi lễ. Phóng viên Thomas Việt của đài chúng tôi có cuộc phỏng vấn ông Lã Việt Dũng, một thành viên của nhóm No U Hà Nội về diễn biến và suy nghĩ của ông về vấn đề này.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày Chủ Nhật, 16.02.2014

Thầy Giáo Đinh Đăng Định Nhận Quyết Định Tạm Hoãn Thi Hành Án

Thông tin chúng tôi nhận được, lúc 22 giờ tối ngày 15/02 thầy giáo Đinh Đăng Định nhận được quyết định hoãn thi hành án với thời hạn là 12 tháng được gửi đến cho ông khi đang nằm điều trị tại bệnh viện ung bướu Sài Gòn. Dù đang rất yếu nhưng ông tỏ ra rất vui và phấn chấn vì có thể được ở cùng gia đình trong thời gian sắp tới.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua - Chủ Nhật 16.02.2014

Kính thưa quý thính giả, để điểm lại những sự kiện nổi bật tuần qua xin mời các bạn thính giả theo dõi buổi hội luận giữa ĐPV Hoàng Ân và PV Trường An

ĐPV Hoàng Ân: HA xin hân hạnh kính chào quý thính giả đang theo rõi chuyên mục VNTQ. Xin mến chào anh.

Thưa anh! Trong tuần qua, tình hình tại Việt Nam hiện nay đang tiếp tục diễn biến theo chiều hướng rất căng thẳng, người dân trong nước vừa phải đấu tranh cầm cự với nhà cầm quyền đồng thời mong nhận được sự yểm trợ mạnh mẽ của cộng đồng và các tổ chức nhân quyền Quốc tế. Xin anh điểm lại những diễn biến chính trong tuần qua để cho quý thính giả của đài cùng nghe.

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhật, ngày 16.02.2014    

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Nói Với Người Cộng Sản. Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. Nói Với Người Cộng Sản do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian và Hải Nguyên

Kính chào quí thính giả, quí vị đảng viên cộng sản lâu năm và các bạn công an, bộ đội,

Lần trước chuyên mục của chúng ta đã dừng lại ở kết luận:

"Tóm lại, trong 30 năm qua, những người cầm quyền Trung Hoa đã ba lần phản bội nhân dân Việt Nam:... Ba lần họ phản bội Việt Nam, lần sau độc ác, bẩn thỉu hơn lần trước!"

 
Nhìn Về Tương Lai

VIỆT NAM NHÌN VỀ TƯƠNG LAI

Chủ Nhật, ngày 16.02.2014    

Kết thúc chương trình phát thanh hôm nay là chuyên mục "Việt Nam Nhìn Về Tương Lai" do Lm. Nguyễn Hữu Lễ phụ trách. Mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Bảy, 15.02.2014

Tổ Chức Quốc Tế Tố Cáo Việt Nam Sách Nhiễu Giới Bảo Vệ Nhân Quyền

Hôm 13/02, tổ chức bảo vệ nhân quyền Human Rights Watch trụ sở tại New York đã tố cáo hành động đàn áp, sách nhiễu một số nhà hoạt động nhân quyền tại Việt Nam. Họ xem đấy là một hình thức thường xuyên được nhà cầm quyền sử dụng để đàn áp giới bảo vệ nhân quyền tại Việt Nam. Trong thông cáo báo chí mang tựa đề "hãy chấm dứt việc sách nhiễu những người bảo vệ nhân quyền", Human Rights Watch đã kể chi tiết vụ câu lưu ông Nguyễn Bắc Truyển, một cựu tù nhân chính trị, nhưng vẫn tiếp tục đấu tranh bảo vệ nhân quyền. Cũng theo giám đốc châu Á của tổ chức này phân tích, nhà cầm quyền Việt Nam có tiền án là hay sử dụng những cáo buộc mơ hồ liên quan đến tội danh kinh tế làm cớ để sách nhiễu, thậm chí truy tố các nhà hoạt động nhân quyền và các blogger.

 
Tin Việt Nam

Thế Giới Tuần Qua

Thứ Bảy ngày 15.02.2014   

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
<< Start < Prev 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 Next > End >>

Page 186 of 531

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Sáu 22.05.2015 Play Download this Song
2. Thứ Năm 21.05.2015 Play Download this Song
3. Thứ Tư 20.05.2015 Play Download this Song
4. Thứ Ba 19.05.2015 Play Download this Song
5. Thứ Hai 18.05.2015 Play Download this Song
6. Chủ Nhật 17.05.2015 Play Download this Song
7. Thứ Bảy 16.05.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap