Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Đây Là Sự Thật

Đây là sự thật 23.01.2015

Thứ Sáu, ngày 23.01.2015    

Kính thưa quý thính giả, đảng cộng sản Việt Nam luôn tuyên truyền về cái gọi là “chống tham nhũng”, nhưng trên thực tế chính quan chức của họ mới là những kẻ tham nhũng thật sự. Họ không coi người dân ra gì, họ chỉ biết vơ vét những đồng tiền là mồ hôi, là xương máu của người dân. Do đó những chuyện như Dương Chí Dũng, Trần Văn Truyền v ..v .. chỉ là chuyện thường ngày ở huyện. Mời quý thính giả đến với chuyên mục “Đây Là Sự Thật”qua buổi trao đổi giữa Tâm Anh và Đặng Chí Hùng để tiếp nối chương trình tối nay

T.A: Đảng cộng sản Việt Nam là một chế độ tham nhũng toàn diện trên xương máu của người dân. Điều này đã được người dân Việt Nam lên tiếng, Điều này theo anh có đúng không ?

ĐCH: Xin chào quý thính giả đài ĐLSN ! Xin chào chị Tâm Anh !

Những gì người dân nhận xét là hoàn toàn đúng. Từ trước đến giờ nhiều lắm những vị quan chức không phải là to lắm đã làm thiệt hại hàng tram nghìn tỷ đồng tiền mồ hôi nước mắt của dân. Xin đơn cử trước đây như PMU 18, Lã Thị Kim Oanh vv...

 
Quan Điểm

Từ mạng xã hội đến quyền tự do ngôn luận

Thứ Sáu, ngày 23.01.2015    

Ngày 15-01-2015 vừa qua ông Nguyễn Tấn Dũng đã nói rằng “mạng xã hội là nhu cầu thiết yếu không thể ngăn cấm” được..” Kính mời quý thính giả nghe Quan Điểm của LLDTCNTQ về một quyền rất quan trọng của con người có tựa đề: “Từ Mạng Xã Hội Đến Quyền Tự Do Ngôn Luận” qua sự trình bày của Hải Nguyên để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Thưa quí thính giả,

Kiểm duyệt thông tin, giới hạn báo chí và các phương tiện truyền thông khác là nhu cầu sinh tồn của CS quốc tế. Tại sao họ phải làm vậy? Thưa có nhiều lý do, chúng tôi nêu ra hai lý do chính như sau:

Thứ nhất, nói ngắn gọnCS muốn đảng viên cũng như người dân phải "tuyệt đối tin tưởng vào đảng". Muốn vậy họ phải tìm cách dẫn con người đi về một hướng nhất định, như con ngựa kéo xe bị che hai bên mắt chỉ chạy tới theo lệnh người đánh xe. Nhưng con người có suy tư, có óc phán đoán nên họ phảingăn chận haygiới hạn các phương tiện giúp con ngườitự tìm hiểu những điều mình muốn biết.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Năm, 22.01.2015

BỊ ĐÁNH ĐẾN TRỌNG THƯƠNG VÌ ĐI THĂM TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM TRẦN ANH KIM

Một số nhà đấu tranh vào hôm qua đã bị công an chận xe và hành hung đến trọng thương khi đến Thái Bình thăm viếng tù nhân lương tâm Trần Anh Kim vừa ra tù. Những người bị thương nặng có chị Trần Thị Nga và nhà báo lề dân JB Nguyễn Hữu Vinh.

Nữ nghệ sĩ Kim Chi, một thành viên của nhóm 12 người này, cho biết là sau khi vào nhà thăm trung tá Trần Anh Kim khoảng 15 phút thì cả nhóm ra về, nhưng công an đã vây xe và yêu cầu mọi người phải về đồn làm việc. Khi cả nhóm lên tiếng tranh cãi về yêu cầu vô lý này thì bọn công an ra tay đánh đập và lôi về đồn công an phường Trần Hưng Đạo ở thành phố Thái Bình.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn ông Phạm Minh Hoàng người có quốc tịch Pháp vừa hết hạn 3 năm quản chế

Thứ Năm, ngày 22.01.2015

Thưa quý thính giả, ông Phạm Minh Hoàng một người có quốc tịch Pháp đã bị nhà cầm quyền csvn tuyên án 3 năm tù giam vào năm 2011. Sau khi ra khỏi tù, ông cũng bị thêm 3 năm quản chế. Hôm nay nhân ngày bản án quản chế của ông vừa hết hạn, phóng viên Thomas Việt có cuộc nói chuyện với ông như sau. Cũng cần nói thêm Ông Phạm Minh Hoàng là giảng viên đại học và với bút danh Phan Kiến Quốc ông đã từng có nhiều bài viết về giáo dục, môi trường và nhất là vấn đề chủ quyền của Việt Nam trước mộng xâm lăng của Trung Cộng

 
Chuyện Nước Non mình

Cướp Băng Tang

Thứ Ba, ngày 13.01.2015    

Có lẽ đốn mạt ti tiện nhất trên thế giới là cái đảng cướp CSVN vì chúng cướp không từ thứ vật chất gì từ tiền bạc, của cải, nhà đất, ruộng vườn đến điện thoại di động, túi xách học trò, mạng sống dân đen và gần đây nhất lại thấp hèn đến độ có cái trò cướp tâm linh người sống lẫn người chết là dải băng tang trên vòng hoa phúng người đã khuất. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " CƯỚP BĂNG TANG - Cha mẹ không dạy! Thày cô không dạy! Giang hồ cũng không dạy! Nhưng cộng sản đã dạy! " của Phương Bích sẽ được Thanh Bình trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay

 
Bình Luận

Những tên hèn nhát và bán nước

Thứ Năm, ngày 22.01.2015    

Trong tất cả các hoạt động thương mại, tự cổ chí kim, thì bán nước là thu hoạch lợi lộc nhiều nhất và các lãnh đạo chóp bu CSVN rất lão luyện trong dịch vụ này. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Bảo Ngọc với tựa đề: "Những tên hèn nhát và bán nước ."sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Báo chí nhà cầm quyền cộng sản đã đưa tin: Đại tướng, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh phân tích những cái "mất" nếu thiếu tỉnh táo trong đối phó với Trung cộng vừa qua. Ông ta nói va chạm chưa thể chấm dứt, mâu thuẫn chưa thể khép lại nên cần hết sức bình tĩnh, tin tưởng tuyệt đối với Bộ Chính trị, Trung ương để tránh bị chia rẽ...Cụ thể Phùng Quang Thanh nói: "Nếu không kiểm soát được như vậy mà để xảy ra xung đột trên biển thì không thể có phiên họp Chính phủ với những kết quả vui mừng như hôm nay, không thể có được kết quả tăng trưởng kinh tế cả năm tương đối khả quan".

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Tư, 21.01.2015

LIÊN HIỆP ÂU CHÂU KÊU GỌI BẠO QUYỀN VN TRẢ TỰ DO CHO CÁC BLOGGER BỊ BẮT

Liên hiệp Âu châu đã yêu cầu bạo quyền VN phải trả tự do ngay lập tức cho các blogger bị bắt, đặc biệt là những người đang bị bệnh nặng như nhà văn Nguyễn Quang Lập.

Lời yêu cầu nói trên được đưa ra trong cuộc họp thường niên về nhân quyền lần thứ 4 với phái đoàn VN vào đầu tuần này. Bà Maja Kocihansic, phát ngôn nhân về ngoại giao của EU, cho biết là phía Âu châu đã nêu lên một số vấn đề quan trọng trong phiên đối thoại này, trong đó có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí và việc bạo quyền VN áp dụng các điều khoản nực cười như điều 258 hay 88, trong bộ luật hình sự để bỏ tù những người bất đồng chính kiến.

 
Hoạt Động

Tường Trình 4 Buổi Ra Mắt Phim Thảm Họa Đỏ

Thứ Tư, ngày 07.01.2015    

Thưa quý thính giả đài ĐLSN, 4 buổi ra mắt DVD phim tài liệu Thảm Hoạ Đỏ - Bộ Mặt Thật Đảng CSVN đã được tiếp diễn vào cuối tuần qua tại 3 thành phố Úc Châu là Brisbane, Melbourne, Perth và tại Bonn, Đức Quốc.

 
Con Người Việt Nam

Mục Đích Của Cuộc Sống (phần 1)

Thứ Tư, ngày 21.01.2015    

Mục đích của cuộc sống là gì? Phải chăng là sống cho chính mình? Và sống cho chính mình là sống như thế nào? Ngay bây giờ Nguyên Hồng qua chuyên mục Con Người Việt Nam sẽ trả lời cho câu hỏi này, mời quý thính giả cùng theo dõi

"Sống tủi làm chi đứng chật trời

Sống nhìn thế giới hổ chăng ai

Sống làm nô lệ cho người khiến

Sống chịu ngu si để chúng cười

Sống tưởng công danh, không tưởng nước

Sống lo phú quý, chẳng lo đời

Sống mà như thế đừng nên sống

Sống tủi làm chi đứng chật trời"

 
Bình Luận

Thế kỷ kết liễu độc tài

Thứ Tư, ngày 21.01.2015    

Trong khi đảng CS Cuba huyênh hoan tuyến bố cương quyết tiến nhanh tiến mạnh lên xã hội chủ nghĩa, thì đa số người dân mừng đến rơi lệ khi được tin mừng Hoa Kỳ manh nha tháo gỡ lệnh cấm vận kinh tế Cuba. Trong tim của họ, CS chủ nghĩa là nỗi kinh hoàng và Tư bản rẫy chết Hoa Kỳ là thiên đàng trong ước mơ của họ. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Tuấn Khánh với tựa đề: "Thế kỷ kết liễu độc tài."sẽ được Hướng Dương trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Những ngày của đầu năm 2015, tin tức về cái chết của Fidel Castro, nhà lãnh đạo cộng sản khét tiếng của Châu Mỹ Latin đang được lan truyền khắp nơi. Có thể đó chỉ là tin đồn. Có thể ông ta đã chết nhưng đảng cộng sản Cuba đang chọn tìm một thời điểm thích hợp để công bố, như số phận của nhiều nhà lãnh đạo cộng sản khác. Cũng có thể tin đồn đó chỉ là cách phản ánh một tâm thức chán ghét của của đám đông về nhân vật này. Nhưng điều quan trọng hơn, với những gì đang diễn ra ở Cuba, thì ý nghĩa tồn tại thể chất của nhà độc tài cộng sản 88 tuổi không còn quan trọng: Trong mắt loài người văn minh, Fidel Castro kể như đã chết.

 
<< Start < Prev 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 Next > End >>

Page 186 of 668

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Sáu 29.04.2016 Play Download this Song
2. Thứ Năm 28.04.2016 Play Download this Song
3. Thứ Tư 27.04.2016 Play Download this Song
4. Thứ Ba 26.04.2016 Play Download this Song
5. Thứ Hai 25.04.2016 Play Download this Song
6. Chủ Nhật 24.04.2016 Play Download this Song
7. Thứ Bảy 23.04.2016 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap

Sổ Xố Gây Quỹ

Sổ Xố Gây Quỹ