Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua

Chủ Nhật 25.05.2014  

Để nhớ lại các sự kiện quan trọng diễn ra trong 7 ngày qua,  mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "VN Tuần Qua" với Tâm Anh và phóng viên Trường An. Xin mời Chị Hoàng Ân.

Hoàng Ân: Trước hết HA xin kính chào quý thính giả đang theo rõi chuyên mục VNTQ xin chào anh TA.

Thưa anh Trường An! Trong những ngày qua, dư luận trong nước cũng như quốc tế vô cùng phẫn nộ trước việc Trung Cộng gia tăng thêm lượng tàu để bảo vệ giàn khoan trái phép HD-981 trong thềm lục địa khu kinh tế của VN khiến cho tình hình trở nên căng thẳng và phức tạp hơn. Xin anh trình bày những diễn biến mới nhất về tình hình biển đông quanh khu vực giàn khoan HD-981 cho quý thính giả của đài cùng nghe?

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nhân Văn Giai Phẩm – nữ sỹ Thụy An

Chủ Nhật 25.05.2014   

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Dian.

Kính chào quí thính giả, quí vị đảng viên cộng sản lâu năm và các bạn công an, bộ đội,

Trong bốn kỳ trước chúng ta đã cùng nói chuyện về Phan Khôi và Phùng Cung trong biến cố "Nhân văn-Giai Phẩm", chuyện đã xảy ra cách đây trên nửa thế kỷ. Hai nhân vật quí ông này mỗi người mỗi vẻ nhưng cả hai cùng có một đặc tính: văn sỹ tài năng nhưng kiên cường trước bạo quyền.

 
Nhìn Về Tương Lai

Việt Nam Nhìn Về Tương Lai

Chủ Nhật  25.05.2014   

Tiếp theo đây, xin mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Việt Nam Nhìn về tương lai" với Linh Mục NGUYỄN HỮU LỄ, người đã có câu nói đầy tâm huyết 'Trước khi làm linh mục, tôi là một người Việt Nam'

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy 24.05.2014

Phật Tử Giáo Hội Phật Giáo Thống Nhất Tự Thiêu Để Chống Trung Cộng Xâm Lược

Theo thông tin chúng tôi nhận được, người phụ nữ tự thiêu trước Dinh Độc Lập vào sáng ngày 23/5 là bà Lê Thị Tuyết Mai, một huynh trưởng Gia đình Phật tử thuộc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất đã tự thiêu trước Dinh Độc Lập để 'bảo vệ Đạo Pháp và Chủ quyền Dân Tộc'. Tại hiện trường bà Mai để lại nhiều biểu ngữ có nội dung chống Trung Cộng xâm lược và kêu gọi người dân trong nước hãy đoàn kết lại để đập tan mưu đồ xâm lược của Trung Cộng. Ngay sau đó thi hài của bà Mai đã được đưa đến bệnh viện và bị Lực lượng công an Việt Nam phong tỏa bệnh viện, đồng thời ngăn chặn không cho bất cứ ai đến thăm viếng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, báo An Ninh Thủ Đô của Việt Nam đã viết một bài viết với tựa đề tự thiêu trước dinh độc lập vì buồn chuyện gia đình để hòng đánh lừa dư luận. Nhưng ngay sau đó bài viết này đã bị đọc giả phản đối về cách viết không trung thực nên đã phải gỡ bỏ bài đăng ngay sau đó.

 
Tin Việt Nam

Thế Giới Tuần Qua - Thứ Bảy 24.05.2014

Kính thưa quý thính giả, liên tục chương trình là chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách. Ông cũng là Phó chủ tịch Đảng Tân Đại Việt và đã từng giữ nhiệm vụ Trưởng ban Phối Hợp Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Những Vấn Đề Của Chúng Ta -Hội luận cùng GS Đoàn Viết Họat

Thứ Bảy 24.05.2014   

Tiếp theo đây, như thường lệ vào mỗi tối Thứ Bảy, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta do đặc phái viên Hải Nguyên phụ trách điều hợp. Xin mời anh Hải Nguyên.

 
Danh Nhân Nước Việt

Gian thần Trần Ích Tắc

Thứ Bảy 24.05.2014   

Kính thưa quý thính giả, Lịch sử Việt Nam khắc ghi tên của những anh hùng được "lưu danh thiên cổ" như các danh tướng đời Trần đại phá quân Nguyên - Mông bảo vệ sơn hà xả tắc, nhưng đồng thời cũng ghi lại tên tuổi của những gian thần "mãi quốc cầu vinh", những kẻ bị dân tộc nguyền rủa với vết nhơ phải "lưu xú vạn niên". Trong tiết mục "Danh nhân nước Việt" tối hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài "Gian thần Trần Ích Tắc" của Việt Thái qua giọng đọc của Tam Thanh.

Cái tên Trần Ích Tắc không xa lạ với những người Việt nào từng học lịch sử của nòi giống Tiên Rồng. Nhắc đến ba chữ Trần Ích Tắc là nhắc đến một vết nhơ trong đời Trần, và là nhắc đến những kẻ đã vì quyền lợi cá nhân, cam tâm bán nước và đầu hàng ngoại bang.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Sáu, 23.05.2014

VIỆT NAM VẪN CHƯA TÌM RA PHƯƠNG THỨC ĐỐI PHÓ VỚI TRUNG CỘNG

Trả lời các câu hỏi của giới truyền thông quốc tế, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố là nhà nước VN đang xem xét các phương thức đối phó với Trung Cộng, kể cả khía cạnh pháp lý quốc tế, nhưng tiếp tục nhấn mạnh là sẽ không dùng đến biện pháp quân sự, mặc dù hải quân Trung Cộng vẫn tiếp tục gia tăng các hành vi khiêu khích trong lãnh hải VN.

 
Phỏng Vấn

Tiếp xúc với Luật sư Trần Quốc Hiền liên quan đến việc quân đội Thái Lan làm cuộc đảo chánh để gọi là “ổn định chính trị” tại quốc gia này

Thứ Sáu, ngày 23.05.2014

Thưa quý thính giả, sau hơn nửa năm, nền dân chủ non trẻ tại Thái Lan được thử thách qua việc ủng hộ và chống đối của 2 phe áo vàng và áo đỏ đối với chính quyền của nữ thủ tướng Yingluck Shinawatra. Quân đội Thái Lan đã tuyên bố làm cuộc đảo chánh để chấm dứt tình trạng bất ổn kéo dài trong nhiều tháng trời. Chúng tôi có buổi tiếp xúc với Ls. Trần Quốc Hiền để tìm hiểu thêm về sự kiện này. Mời quý thính giả cùng theo dõi.

 
Chuyện Nước Non mình

Công nhân Bình Dương vạch mặt thủ phạm gây bạo loạn

Thứ Sáu, ngày 23.05.2014    

Thủ đoạn của tình báo Trung cộng qua các vụ bạo loạn nhằm mục đích gây xáo trộn công ăn việc làm của hàng triệu công nhân Việt Nam và tạo nên hình ảnh xấu với các nhà đầu tư quốc tế. Liên tục chương trình, trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài viết của Đoàn Huy với tựa đề:"Công Nhân Bình Dương Vạch Mặt Thủ Phạm Gây Bạo Loạn" sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối nay

Giới công nhân lao động tại Bình Dương hiện đang rất phẫn nộ vì đã phải chịu nhiều tai tiếng sau vụ bạo loạn vào đêm 13/5 tại các khu công nghiệp trong tỉnh. Vụ việc đã khiến nhiều nhà máy, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài bị tấn công, cướp bóc và phóng hỏa.

 
<< Start < Prev 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 Next > End >>

Page 186 of 570

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Năm 27.08.2015 Play Download this Song
2. Thứ Tư 26.08.2015 Play Download this Song
3. Thứ Ba 25.08.2015 Play Download this Song
4. Thứ Hai 24.08.2015 Play Download this Song
5. Chủ Nhật 23.08.2015 Play Download this Song
6. Thứ Bảy 22.08.2015 Play Download this Song
7. Thứ Sáu 21.08.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap