Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật ngày 13.01.2013

Nhà cầm quyền CSVN tiếp tục đàn áp tín đồ Tin Lành tại Tây Nguyên

Liên tiếp trong các ngày 9, 10 và 11 tháng giêng năm 2013, nhiều tín hữu và mục sư Tin Lành trên Tây Nguyên bị công an từ xã đến huyện bắt đi làm việc. Mọi việc bắt đầu từ chuyện họ tham gia tổ chức lễ Giáng Sinh ngày 24 tháng 12 vừa qua.

 
Nói Với Người Cộng Sản

NÓI VỚI NGƯỜI CỘNG SẢN

Chủ nhật ngày 13.01.2013    

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua giọng đọc của Dian

Thưa quí vị,

Như quí vị đã thấy chỉ trong vòng một tuần qua chúng ta đã chứng kiến những hành vi rất hèn với giặc và ác độc với dân của nhà cầm quyền Việt Nam.

 
Lá Thư Úc Châu

Lá Thư Úc Châu 13.01.2013

Chủ nhật ngày 13.01.2013    

Nhiều tiểu bang của nước Úc bị cháy rừng và việc cấm hút thuốc tại các nơi công cộng là hai sự việc quan trọng tại Úc châu. Chúng tôi xin gửi đến quý thính giả "Lá thư Úc châu" của Bửu Sơn, qua sự trình bày của Tâm Anh để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

* Cháy rừng tại nhiều tiểu bang trong nước Úc

- Tại Tasmania

Do cơn gió nóng (heatwave) trải khắp các tiểu bang trên nước Úc. Lần đầu tiên sau năm 1881, nhiệt độ nhiều thị trấn tại tiểu bang Tasmania lên đến 41.8 độ C trong ngày Thứ Sáu 4/1/2013 đã gây ra nhiều trận cháy rừng trầm trọng, thiêu rụi hơn 150 căn nhà và cả trăm ngàn hecta rừng và nông trại.

 
Trả Lời Thư Tín

Trả Lời Thư Tín 13.01.2013

Chủ nhật ngày 13.01.2013    

TN: Kính thưa quý vị thính giả của đài Đáp Lời Sông Núi, sau đây là tiết mục Trả Lời Thư Tín do Thùy Ngân thực hiện. Ông Tây Sơn, quản nhiệm đài Đáp Lời Sông Núi sẽ hầu chuyện với quý thính giả đã gửi thư hay gọi vào đài trong thời gian qua.

Ông Hoàng Bắc, Hà Nội:

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Bảy ngày 12.01.2013  

Bà Nguyễn Thị Kim Chi Tuyên Bố Sẵn Sàng Chấp Nhận Hậu Quả Việc Từ Chối Nhận Bằng Khen Của Ông Nguyễn Tấn Dũng

Việc nữ diễn viên và đạo diễn điện ảnh Nguyễn Thị Kim Chi từ chối không nhận bằng khen của thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng với câu tuyên bố thẳng thừng, nguyên văn: "tôi không muốn trong nhà tôi có chữ ký của một kẻ đang làm nghèo Đất nước, làm khổ Nhân dân. Với tôi, đó là một điều rất tổn thương vì cảm giác bị xúc phạm", tiếp tục gây xôn xao trong dư luận. Đây là một đoạn trong lá thư đánh máy đề ngày 28 tháng 12 năm 2012 của bà gửi cho Hội Điện Ảnh Việt Nam thông báo quyết định không lập hồ sơ để nhận bằng khen theo đề nghị của Hội.

 
Phỏng Vấn

Trao đổi với cụ Lê Hiền Đức từ Hà Nội về tình hình những người dân đi khiếu kiện phần 2

Thứ Bảy ngày 12.01.2013  

Kính thưa quý thính giả, dù tuổi đã ngoài 80, cụ bà Lê Hiền Đức từ nhiều năm qua đã sát cánh cùng những người dân đi khiếu kiện bất chấp mọi trù dập, trấn áp của nhà cầm quyền. Từ Hà Nội cụ Lê Hiền Đức có cuộc trao đổi với đài ĐLSN về tình hình của những người dân đi khiếu kiện mà chúng tôi đã gởi đến quý thính giả (phần 1) trong buổi phát thanh hôm qua. Mời quý thính giả cùng theo dõi tiếp (phần 2) của buổi phỏng vấn này. Xin mời anh Quang Nam.

 
Nhìn Về Tương Lai

Việt Nam Nhìn Về Tương Lai

Thứ Bảy 12.01.2013   

14 thanh niên Công Giáo và Tin Lành vừa bị nhà cầm quyền CSVN xét xử và tuyên án nặng nề tại Nghệ An đã khiến dư luận trong và ngoài nước cùng cộng đồng quốc tế phẫn nộ. Trong mục Việt Nam Nhìn Về Tương Lai tuần này, Lm. Nguyễn Hữu Lễ có đôi lời tâm tình gởi đến những người con can trường của mẹ Việt Nam. Lm. Nguyễn Hữu Lễ là một trong những thành viên sáng lập LLDTCNTQ và hiện là Chủ Tịch HĐCV&YT của tổ chức này. Mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây.

 
Bình Luận

Tại sao nhà nước Việt Nam sợ biểu tình?

Thứ Bảy ngày 12.01.2013    

Lời dẫn: Người dân sống tại các quốc gia dân chủ chân chính xem các cuộc biểu tình, ngay cả nhựng cuộc biểu tình quy tụ hàng triệu người, là những sinh hoạt chính trị bình thường. Người biểu tình cứ hành xử quyền biểu tình của mình. Các đơn vị cảnh sát trị an cứ hành xử trách nhiệm luật định và hiến của họ. Kẻ nào vượt ra ngoài phạm vi của luật pháp và hiến pháp, lập tức có một toà án chí công vô tư phán xét. Tòa án này sẽ phán xét một cách công bằng hành vi của các nhân viên trị an nữa. Trong khi đó, tại các quốc gia Cộng Sản, chính quyền sợ dân hơn sợ cọp. Các cuộc biểu tình bị cấm đoán, người biểu tình bị hăm doạ và truy tố trước những toà án bù nhìn, công cụ của đảng cầm quyền. Vì sao? Vì đảng CSVN cướp chính quyền và duy trì chính quyền bằng bạo lực. Các cuộc biểu tình có khả năng quy tụ đông đảo quần chúng là những cơ hội nhân dân có thề giành lại quyền tự quyết từ trong tay các bạo chúa. Mời quý thính giả nghe phần Bình Luận của Nguyễn Hưng Quốc với tựa đề: "Tại sao nhà nước Việt Nam sợ biểu tình?" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Thái độ của nhà cầm quyền Việt Nam trước các cuộc biểu tình chống Trung cộng tại Sài Gòn và Hà Nội có thể tóm gọn vào một chữ: SỢ.

Nhưng tại sao họ lại sợ?

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Sáu, 11.01.2013

Hoa Kỳ Lên Án Nhà Cầm Quyền Việt Nam Về Các Mức Án Đối Với 14 Nhà Hoạt Động Công Giáo Trẻ

Sau phiên tòa xét xử các thanh niên Công Giáo và Tin Lành kết thúc tại Vinh, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã lên tiếng bày tỏ quan ngại sâu sắc trước việc Hà Nội kết án 14 nhà hoạt động vì họ đã thực thi quyền tự do bày tỏ quan điểm của công dân.

 
Phỏng Vấn

Trao đổi với cụ Lê Hiền Đức từ Hà Nội

Thứ Sáu ngày 11.01.2013

Kính thưa quý thính giả, dư luận trong và ngoài nước gần đây không ai còn lạ gì với cảnh làn sóng người dân từ khắp các tỉnh thành của mọi miền đất nước kéo nhau về Hà Nội khiếu kiện vì chính sách chiếm đoạt đất đai của nhà cầm quyền CSVN. Có những người bắt đầu đi khiếu kiện từ lúc tuổi chưa quá 30 mà đến nay đã gần 60, có những bà cụ già dầm mưa giải nắng lang thang ngoài công viên trong cái lạnh thấu xương của Hà Nội từ ngày này sang ngày khác, trước sự vô cảm của nhà cầm quyền, họ không thèm đếm xỉa gì nến những tiếng kêu cứu thảm khốc của dân, trái lại họ còn chỉ thị cho công an dỡ những thủ đoạn đê hèn hà hiếp, đánh đập, trấn áp người dân. Tuy nhiên, vẫn còn có những tấm lòng biết đau với đồng bào, biết khổ với tha nhân, luôn sẵn lòng đứng ra bênh vực cho lẽ phải. Dù tuổi đã ngoài 80, cụ bà Lê Hiền Đức từ nhiều năm qua đã sát cánh cùng những người dân đi khiếu kiện bất chấp mọi trù dập, trấn áp của nhà cầm quyền. Từ Hà Nội cụ Lê Hiền Đức có cuộc trao đổi với đài ĐLSN về tình hình của những người dân đi khiếu kiện như sau. Mời quý thính giả cùng theo dõi (phần 1) của buổi phỏng vấn này.

 
<< Start < Prev 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 Next > End >>

Page 186 of 372

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Tư 23.04.2014 Play Download this Song
2. Thứ Ba 22.04.2014 Play Download this Song
3. Thứ Hai 21.04.2014 Play Download this Song
4. Chủ Nhật 20.04.2014 Play Download this Song
5. Thứ Bảy 19.04.2014 Play Download this Song
6. Thứ Sáu 18.04.2014 Play Download this Song
7. Thứ Năm 17.04.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc