Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Năm, 16.05.2013

HAI SINH VIÊN YÊU NƯỚC BỊ ĐỀ NGHỊ NHỮNG BẢN ÁN NẶNG NỀ

Như tin đã loan, sáng nay 16/5/2013, phiên tòa xét xử hai sinh viên yêu nước Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với cáo buộc "tuyên truyền chống phá nhà nước" đã diễn ra tại tòa án tỉnh Long An ở thành phố Tân An. Rất nhiều người dân ở các tỉnh thành chung quanh đã đến thành phố này để theo dõi vụ án, đặc biệt là giới thanh niên sinh viên Sài Gòn. Tổng lãnh sự Mỹ tại Sài Gòn cũng đệ đơn xin dự khán nhưng phía Việt Nam đã từ chối không cho phép.

 
Phỏng Vấn

Trao đổi với ông Lê Hồng Hà (phần 2) về Hội Nghị Trung Ương 7 vừa kết thúc

Thứ Năm, ngày 16.05.2013

Kính thưa quý thính giả, Hội Nghị Trung Ương 7 của đảng CSVN khai diễn ngày 2 tháng 5 và đã kết thúc hôm Thứ Bẩy, 11 tháng 5 vừa qua.

Theo các bài báo, bản tin xuất phát từ Đảng thì Hội Nghị Trung Ương 7 này đã đạt được các thành quả tốt đẹp, đáp ứng được tình hình và nhu cầu của đất nước.

Thế nhưng thực tế thì thế nào? Hội Nghị này đã giải quyết được gì cho đất nước? Để tìm hiểu thực chất của Hội Nghị này, mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi của chúng tôi với ông Lê Hồng Hà, người đã gia nhập Đảng CSVN từ gần 70 năm trước, từng giữ những chức vụ quan trọng trong guồng máy Đảng, như Trưởng ban Điều Phối Bộ Công An, Trưởng tiểu ban Khoa Học và Xã Hội của Trung Ương Đảng. Vì có tư tưởng phản kháng, ông bị khai trừ khỏi Đảng CSVN tháng 6 năm 1995. Và đây là phần 2 cũng là phần chót của buổi trao đổi này.

 
Đất Nước Đứng Lên

Thấy gì qua cáo trạng vụ án hai sinh viên của Viện kiểm sát Long An?

Thứ Năm, ngày 16.05.2013    

Từ trước tới nay, những toà án bù nhìn được lập ra để kết tội những tấm lòng ái quốc, chống đảng CS nội xâm, thường không có đủ bằng chứng rõ ràng để kết án do đó chúng đã xử dụng luật rừng để giam hãm, đầy ải các công dân lương thiện tốt lành này. Một ngày gần đây, cái đảng dòi bọ này sẽ phải trả lời trước toà án thực sự là của toàn dân với bằng chứng rành rành về tội bất lương buôn dân, trộm cắp công quỹ quốc gia, phản quốc, bán nước, hãm hại dân lành. Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả theo dõi bài viết:" Thấy gì qua cáo trạng vụ án hai sinh viên của Viên kiểm sát Long An? " của Nguyễn Tường Thụy qua sự trình bày của Nguyên Khải để tiếp nối chương trình tối nay

Ngày 16/5/2013, hai sinh viên Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên ra tòa.

Trừ hành vi "chế tạo, thử nghiệm vật liệu gây nổ" của Đinh Nguyên Kha còn treo lại thì hai sinh viên này ra tòa với cáo buộc "Tuyên truyền chống nhà nước ..." theo điểm c, khoản 1, điều 88 Bộ Luật Hình Sự.

Điểm c, khoản 1, điều 88 qui định như sau: "Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

 
Bình Luận

HÀ NỘI TỰ ĐỒNG HÓA VỚI BỌN "CÔN ĐỒ"

KHI CHO PHÉP CHÚNG HÀNH HUNG DÂN LÀNH

Thứ Năm, ngày 16.05.2013    

Trong lịch sử cận kim, có hai chế độ thường xuyên sử dụng côn đồ và xã hội đen để đàn áp dân chúng và đối lập: Một là chế độ Phát Xít Quốc Xã của Hitler và hai là các chế độ độc tài cộng sản điển hình là CSVN. Mời quý thính giả nghe phần Bình Luận của Võ Long Triều với tựa đề: "HÀ NỘI TỰ ĐỒNG HÓA VỚI BỌN "CÔN ĐỒ" KHI CHO PHÉP CHÚNG HÀNH HUNG DÂN LÀNH" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Quốc gia nào trên thế giới cũng phải có một đội quân để giữ an ninh trật tự công cộng, thường gọi là cảnh sát, công an. Trên khắp thế giới, chưa thấy một quốc gia nào dung dưỡng bọn du côn du đảng, thường gọi là côn đồ, lập thành băng nhóm, trộm cắp, giựt dọc, cướp bóc, sách nhiễu dân lành. Những bọn đó là mầm mống gây bất an trong xã hội, là phần tử bất hảo cần phải bài trừ. Chính quyền các nước văn minh thường bắt giam bọn chúng, giáo dục, dạy nghề, giúp chúng trở lại đời sống lương thiện. Trừ những kẻ ngoan cố, tiếp tục phạm pháp thì phải xử án cầm tù.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Tư, 15.05.2013

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG UYÊN VÀ ĐINH NGUYÊN KHA SẼ RA TÒA VÀO NGÀY MAI

Như tin đã loan trước đây, nữ sinh viên Nguyễn Thị Phương Uyên và anh Đinh Nguyên Kha sẽ bị áp tải ra tòa án tỉnh Long An vào ngày mai, 16/05/2013, với tội danh mà bạo quyền VN áp đặt lên đầu họ là "tuyên truyền chống phá nhà nước xã hội chủ nghĩa".

 
Phỏng Vấn

Lời chào mừng của các cộng tác viên góp tiếng nói thường xuyên trên Đài.

Thứ Tư, ngày 15.05.2013    

 
Phỏng Vấn

Cảm nghĩ và nhận xét về Đài ĐLSN sau hai năm hoạt động

Thứ Tư, ngày 15.05.2013    

Liên tục chương trình là phần trình bày cảm nghĩ và nhận xét về Đài ĐLSN sau hai năm hoạt động của một số thính giả trong nước. Mở đầu là Ls. Nguyễn Văn Đài, một người đã từng ngồi tù CS vì đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền. Ls. Đài phát biểu từ Hà Nội:

Cô Phạm Thanh Nghiên, cũng đã từng vào tù ra khám của CSVN vì biểu tỏ lòng ái quốc qua các cuộc biểu tình lên án Trung Cộng xâm lấn VN. Từ Hải Phòng, nơi bị quản chế, Cô Phạm thanh Nghiên đã tâm tình:

Từ Huế, Lm. Phan Văn Lợi, một tu sĩ nặng lòng với quê hương dân tộc, tranh đấu không mệt mỏi trong bao năm qua cho dân chủ và nhân quyền của dân tộc Việt, đã có những cảm nghĩ như sau về Đài ĐLSN vừa tròn 2 tuổi:

Từ Sài Gòn, Hòa Thượng Thích Không Tánh, Tổng Vụ Trưởng Tổng vụ Từ Thiện Xã Hội của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, một người bị công an, mật vụ chế độ thường xuyên theo dõi, đã phát biểu về Đài ĐLSN:

Đặc biệt, từ Bình Dương, anh Như Hùng, một thính giả thuộc giới trẻ, những người sinh ra và lớn lên hoàn toàn trong lòng chế độ, đã trình bày nhận định của mình về các buổi phát thanh của Đài ĐLSN

 
Phỏng Vấn

Tâm tình của ông Tây Sơn, Quản Nhiệm Đài Đáp Lời Sông Núi

Thứ Tư, ngày 15.06.2013    

Để kết thúc buổi phát đánh dấu 2 năm hoạt động của Đài ĐLSN, mời quý thính cùng nghe những lời tâm tình của ông Tây Sơn, Quản Nhiệm Đài, về hoạt động, thành quả và triển vọng của Đài ĐLSN

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Ba, 14.05.2013

ĐẢNG CSVN ĐẨY MẠNH TIẾN TRÌNH LỆ THUỘC VÀO TRUNG CỘNG

Ngay sau khi được bầu vào bộ chính trị CSVN, ông Nguyễn Thiện Nhân, phó thủ tướng kiêm chủ tịch Ủy ban Hợp tác Song phương Việt – Trung, đã lên đường sang Bắc Kinh để triều kiến người đồng nhiệm là Dương Khiết Trì, uỷ viên quốc vụ viện Trung Cộng.

Trong phiên họp lần thứ 6 của ủy ban hợp tác song phương này, ông Nguyễn Thiện Nhân cam kết sẽ thúc đẩy việc hợp tác toàn diện với Trung Cộng về mọi lãnh vực, từ kinh tế, thương mại, giáo dục và văn hóa cho đến các vấn đề an ninh và quân sự. Hai bên đã đồng ý thiết lập và duy trì đường dây nóng giữa các quan chức cao cấp nhất, từ tổng bí thư, bộ trưởng quốc phòng cho đến bộ trưởng nông nghiệp.

 
Phỏng Vấn

Trao đổi với ông Lê Hồng Hà về Hội Nghị Trung Ương 7 vừa kết thúc

Thứ Ba, ngày 14.05.2013

 
<< Start < Prev 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 Next > End >>

Page 186 of 421

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Sáu 22.08.2014 Play Download this Song
2. Thứ Năm 21.08.2014 Play Download this Song
3. Thứ Tư 20.08.2014 Play Download this Song
4. Thứ Ba 19.08.2014 Play Download this Song
5. Thứ Hai 18.08.2014 Play Download this Song
6. Chủ Nhật 17.08.2014 Play Download this Song
7. Thứ Bảy 16.08.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN