Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Nói Với Người Cộng Sản

Nói với người cộng sản 21.04.2013

Chủ Nhật, ngày 21.04.2013    

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua giọng đọc của Dian ".

Kính thưa quí thính giả,

Trong suốt mấy tuần qua chuyên mục "Nói với người cộng sản" đã liên tục điểm lại sự thức tỉnh, phản tỉnh một cách triệt để của một số nhân vật đã từng đi theo, ủng hộ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những con người rất dũng cảm, dám thừa nhận sai lầm và dám cất tiếng công khai tố cáo, phản đối Đảng Cộng sản Việt Nam và hệ thống chính trị độc tài toàn trị, độc ác mà chính họ đã tiếp tay dựng lên tại Việt Nam.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Bảy, 20.04.2013

Dân Phản ứng Không Cho Lấy Cát Biển

Nhiều ngày qua, người dân thôn Long Thủy, xã An Phú, thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) liên tục chặn xe không cho đơn vị thi công kè biển tại đây lấy cát bờ biển đi san lấp nơi khác.

Công trình bờ kè dài 470m, với tổng kinh phí gần 24 tỉ đồng, vừa khai triển đã đào nhiều hố sâu hoắm, rộng hàng trăm mét vuông trên bãi biển, do đơn vị thi công là doanh nghiệp tư nhân xây dựng Hội Phát và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng An Thuận lấy cát.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn Giáo sư Nguyễn Ngọc Bích về Nghị Quyết SJ455 vừa được Lưỡng Viện Tiểu Bang Virginia thông qua

Thứ Bảy, ngày 20.04.2013

Chỉ còn 10 ngày nữa là đến ngày 30 tháng 4, một dấu mốc thời gian quan trọng của dân tộc Việt. Đây là ngày mà 38 năm trước, năm 1975, Cộng Sản Bắc Việt đã dùng bạo lực và phỉnh gạt để thôn tính Miền Nam. Từ đó, trên mặt chính thức, đặc biệt là đối với chính quyền các quốc gia, Việt Nam Cộng Hòa đã không còn hiện hữu nữa.

Thế nhưng mới đây quốc hội Lưỡng Viện Tiểu Bang Virginia, một tiểu bang quan trọng của Hoa Kỳ, đã thông qua Nghị Quyết công nhận ngày 30 tháng 4 hàng năm là Ngày Nam Việt Nam, mà nội dung là để phủ nhận sự thống trị của CSVN trên phần đất thuộc VNCH trước kia, xem sự thống trị này là phi pháp.

Nguyên do vì đâu lại có Nghị Quyết SJ455 này? Tiến trình đi đến Nghị Quyết ra sao? Và, tầm quan trọng của Nghị Quyết này như thế nào?

Để trả lời các câu hỏi này, mời quý thính giả theo dõi buổi thảo luận của chúng tôi với GS Nguyễn Ngọc Bích, chủ tịch Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương NGHỊ HỘI NGƯỜI VIỆT TOÀN QUỐC HOA KỲ, đoàn thể đã góp phần vận động thực hiện Nghị Quyết SJ455. GS Nguyễn Ngọc Bích tham dự cuộc thảo luận từ Hoa Thịnh Đốn.

 
Nhìn Về Tương Lai

Việt Nam Nhìn Về Tương Lai 20.04.2013: MỤC ĐÍCH TỐI HẬU CỦA CUỘC TRANH ĐẤU

Thứ Bảy ngày 20.04.2013    

Liên tục chương trình là chuyên mục "Việt Nam Nhìn Về Tương Lai" do Linh mục Nguyễn Hữu Lễ phụ trách. Mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây.

Kính thưa quý thính giả của đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI và toàn thể đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước thân mến,

Trong mục Việt Nam Nhìn về Tương Lai kỳ trước tôi đã chia sẻ bài học về ông Nelson Mandela của Nam Phi, vị tổng thống da đen đầu tiên của nước này sau khi chế độ kỳ thị chủng tộc của người da trắng bị sụp đổ. Tổng thống Mandela đã đưa ra chính sách thật khôn ngoan, một viễn kiến chính trị sáng suốt với lòng bao dung của bậc vĩ nhân và nhờ đó ông đã hoá giải được sợi dây oan nghiệt của sự hận thù đang trói buộc người dân Nam Phi và đưa đất nước ông tới phú cường. Tôi muốn dùng bài học đó để liên tưởng tới hoàn cảnh của đất nước và dân tộc Việt Nam của chúng ta.

 
Bình Luận

Một chế độ côn đồ!

Thứ Bảy, ngày 20.04.2013    

Nhân loại đã trải qua hai khủng hoảng kinh hoàng nhất lịch sử: Đó là hai chế độ côn đồ Phát Xít Đức Quốc Xã và côn đồ Đệ Tam Quốc Tế Cộng sản. Ngày hôm nay, chế độ Phát Xít đã bị đập tan, nhưng CS chủ nghĩa vẫn còn đày đọa dân tộc Việt. Mời quý thính giả nghe phần Bình Luận của Bán Nguyệt San Tự Do Ngôn Luận với tựa đề: "Một Chế Độ Côn Đồ" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Theo Từ Điển Tiếng Việt của Trung tâm Từ điển Học Vietlex, "Côn đồ" có hai nghĩa: 1- Kẻ chuyên gây sự, hành hung; 2- Có những hành động ngang ngược, thô bạo. Trong khi đó, theo tác giả "Bình luận khoa học Bộ luật Hình sự" thì "côn đồ là người đã coi thường những quy tắc trong cuộc sống, có những hành vi ngang ngược, càn quấy, bất chấp sự can ngăn của người khác, chỉ vì những nguyên cớ nhỏ nhặt nhưng cũng cố tình gây sự...".

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Sáu, 19.04.2013

Nhóm "Công Dân Tự Do" Sẽ Tổ Chức Các Buổi Dã Ngoại – Picnic Để Trao Đổi Về Quyền Con Người

Nhóm Công Dân Tự Do vừa công bố một thông báo về những buổi dã ngoại – picnic ngoài trời. Theo thông báo này thì các buổi sinh họat đầu tiên dự trù sẽ tổ chức vào 8:30 sáng Chủ Nhật ngày 5 tháng 5 năm nay, sẽ được đồng loạt diễn ra ở 3 địa điểm tại Sài Gòn, Nha Trang và Hà Nội. Trong phần đầu của thông báo có ghi "Những vi phạm đối với Quyền Con Người đã ảnh hưởng đến đời sống và khát vọng mưu tìm hạnh phúc của cá nhân ...".

 
Phỏng Vấn

Trao đổi với Blogger Mẹ Nấm và anh Nguyễn Văn Dũng về buổi dã ngoại ngoài trời do nhóm "Công Dân Tự Do" tổ chức.

Thứ Sáu, ngày 19.04.2013

Như tin chúng tôi đã loan, nhóm "Công Dân Tự Do" sẽ tổ chức những buổi dã ngoại – picnic ngoài trời vào lúc 8:30 sáng Chủ Nhật ngày 5 tháng 5 tới đây, và sẽ được đồng loạt diễn ra ở 3 địa điểm khác nhau tại Sài Gòn, Nha Trang và Hà Nội. Để tìm hiểu thêm chi tiết về các buổi họp mặt ý nghĩa này, Quang Nam có buổi trao đổi với hai người trong ban tổ chức là chị Như Quỳnh, tức Blogger Mẹ Nấm và anh Nguyễn Văn Dũng. Nội dung như sau:

 
Lá Thư Tuổi Trẻ

Thư gửi chị Huỳnh Thục Vy và anh Trầm Tử

Thứ Sáu ngày 19.04.2013    

Trong thế giới CS có hai điều xấu xa ghê tởm lớn nhất là tôn sùng cá nhân và lừa đảo, bịp bợm. Tôn sùng cá nhân thì có lăng để ướp xác những tên đao phủ tàn sát dân lành. Lừa đảo bịp bợm thì có chuyện vẽ dự án lớn lao vĩ đại như con voi nhưng khi thực hiện thì làm như con chuột nhắt; số tiền sai biệt được cho vào túi những kẻ ăn trên ngồi trốc. Trong chuyên mục "Lá thư tuổi trẻ" do Phùng Kiên phụ trách tuần này,Chúng tôi mời quý thính giả theo dõi lá thư Thư mang tên "quái lạ" của Hà Vũ Kiều Chinh, học sinh lớp 12 trường trung học phổ thông Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam gửi đến chị Huỳnh Thục Vy và anh Trầm Tử.

Anh chị kính mến, có lẽ anh chị không nhớ em là ai, nhưng em tin chắc là khi gặp nhau, anh chị sẽ nhận ra em ngay. Vì chị từng khen em có gương mặt rất khả ái... Chị nhớ chưa? Riêng anh Trầm Tử thì em chưa từng gặp, chỉ nhìn thấy qua mấy tấm hình cưới của anh chị. Thôi thì lâu rồi sẽ thành quen khi người ta có cùng chí hướng và có chung nhịp tình cảm đối với quê hương đất nước, đúng không anh chị. Em vẫn xem anh chị là những người thân thiết của gia đình em. Cầu chúc anh chị mạnh khỏe, mau chóng được những người bạn Đà Lạt đến giải cứu ra khỏi bàn tay quấy nhiễu anh chị nhé!

 
Danh Nhân Nước Việt

Tưởng niệm đức quốc tổ Hùng Vương

Thứ Sáu ngày 19.04.2013    

Thưa quý thính giả, hôm nay là ngày 10 tháng Ba Âm Lịch, theo truyền thống của dân tộc ta, đó là ngày giỗ đức quốc tổ Hùng Vương đã dựng nước và giữ nước từ gần 5000 năm qua. Là con dân Việt, dầu sống trên quê hương hay ở bất cứ nơi đâu trên khắp mặt địa cầu, cùng hiệp ý với đồng bào đang đến kính viếng linh địa của tổ tiên trên núi Nghĩa Lĩnh, thôn Cổ Tích, làng Hy Cương, phủ Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, nơi có đền thờ đức Quốc Tổ Hùng Vương, nơi khơi nguồn cho một quốc gia, nơi dựng nghiệp của một dân tộc. Để mỗi người thắp lên một nén hương, tưởng niệm công ơn cao dầy của tổ tiên, mà con cháu bao đời vẫn hãnh diện.

Là con cháu Lạc Hồng, chúng ta nguyện bảo vệ giang sơn tổ tiên để lại, nguyện giữ gìn đạo lý và những truyền thống tốt đẹp, làm nên sức mạnh của dân tộc.

Xin Đức Quốc Tổ độ trì để con cháu sớm thoát khỏi ách thống trị của những kẻ vong ân bội nghĩa, đang gieo tang tóc đau thương cho dân tộc, đang dâng bán cơ đồ của tổ tiên cho ngoại bang. Mời quý thính giả lắng nghe bài Tưởng Niệm Công Đức Vua Hùng qua giọng đọc của Hải Nguyên để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Năm, 18.04.2013

Phiên Tòa Phúc Thẩm Sắp Tới Xét Xử 8 Nhà Đấu Tranh Nhân Quyền

Ngày 24 tháng 4 sắp tới, vào lúc 7 giờ sáng, phiên tòa phúc thẩm sẽ diễn ra để xử các ông Hồ Đức Hòa, Thái Văn Dung, Paulus Lê Sơn, Nguyễn Xuân Anh, Trần Minh Nhật, Nguyễn Đình Cương, Hồ Văn Oanh và Nguyễn Văn Duyệt tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

 
<< Start < Prev 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 Next > End >>

Page 186 of 411

Chương Trình Phát Thanh

1. Chủ Nhật 27.07.2014 Play Download this Song
2. Thứ Bảy 26.07.2014 Play Download this Song
3. Thứ Sáu 25.07.2014 Play Download this Song
4. Thứ Năm 24.07.2014 Play Download this Song
5. Thứ Tư 23.07.2014 Play Download this Song
6. Thứ Ba 22.07.2014 Play Download this Song
7. Thứ Hai 21.07.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN