Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Tin Việt Nam

Tin Tức Chủ Nhật 16.06.2013

1 Hàng trăm người tại làng Trịnh Nguyễn đã làm lều để quyết giữ ruộng đất cho các gia đình chính sách từ thứ tư tuần qua, nhưng lực lượng công an trong vùng sắp kéo đến uy hiếp bà con. Hàng ngày bà con thay phiên nhau túc trực, có lúc đông nhất lên đến hơn 1000 người. Tối thứ bẩy có khoảng 200 bà con ở lại túc trực ban đêm. Được biết vào sáng chủ nhật, khi thấy một số công an và bộ đội xuất hiện quanh làng, bà con đã thúc chiêng gõ trống trong vòng 5 phút báo động. Hơn 500 người dân đã tập trung để kiên quyết giữ ruộng đến cùng.

 
Tin Việt Nam

Việt Nam Tuần Qua, Chủ Nhật ngày 16.06.2013

Lời Dẫn: Kính thưa quý thính giả ! Trong tuần qua, tình hình trong nước có rất nhiều sự kiện đáng lưu ý. Để điểm lại những sự kiện nổi bật, CHúng tôi có buổi trao đổi với anh Đặng Chí Hùng. Xin kính chào anh Đặng Chí Hùng.

ĐPV Tâm Anh : Thưa anh trong tuần qua, Theo anh tại Việt Nam có những sự kiện nào cần được lưu ý nhất?

ĐCH: Kính thưa quý thính giả !, Kính thưa chị Tâm Anh!.

Theo tôi, trong tuần qua có một số sự kiện sau đáng được lưu ý như sau : Quốc hội của nhà cầm quyền cộng sản tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm, thứ hai là việc nhà văn Phạm Viết Đào, anh trai của blogger Nguyên Kha là Nhật Uy bị công an cộng sản bắt và cuối cùng là nhiều tổ chức cá nhân tuyệt thực ủng hộ tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ.

 
Trả Lời Thư Tín

Trả Lời Thư Tín, Chủ Nhật ngày 16.06.2013

 
Nói Với Người Cộng Sản

Nói Với Người Cộng Sản

Chủ Nhật ngày 16.06.2013   

Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Nói với người cộng sản". Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. "Nói với người cộng sản" do Tiến Văn biên soạn, qua giọng đọc của Dian ".

"Đây muôn triệu con tim,

Đây muôn ngàn khối óc,

Cùng dòng máu Việt Nam,

Đây Hưng Đạo Vương. Đây Lý Lê Trần, bốn ngàn năm chưa một lần khuất phục ngoại xâm."

Kính thưa quí thính giả, thưa quí vị đảng viên lâu năm, thưa các bạn công an, bộ đội, những lời tự sự khẳng khái đó trong bài hát "Đáp lời sông núi" của nhạc sĩ Trúc Hồ một lần nữa cho thấy dòng máu hào hùng chống xâm lăng vẫn đang hừng hực tuôn chảy trong lòng dân tộc Việt chúng ta.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Bảy, 15.06.2013

Luật Sư Cù Huy Hà Vũ Được Gặp Luật Sư Đại Diện Cho Mình

Sau 19 ngày tuyệt thực, Luật sư Cù Huy Hà Vũ đã được giám thị trại giam cho gặp mặt luật sư đại diện cho mình. Đưọc biết luật sư Cù Huy Hà Vũ được hai văn phòng luật sư nộp đơn bào chữa cho ông, nhưng chỉ có văn phòng luật sư Nguyễn Thị Dương Hà cũng là vợ của luật sư Cù Huy Hà Vũ nhận được giấy giới thiệu để gặp phạm nhân Cù Huy Hà Vũ làm thủ tục kháng nghị.

 
Tin Việt Nam

Thế Giới Tuần Qua 15.06.2013

Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục "Thế Giới Tuần Qua" do Ts. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các đài truyền hình tiếng Việt tại hải ngoại phụ trách.

 
Những Vấn Đề Của Chúng Ta

Những Vấn Đề của Chúng Ta: NỀN GIÁO DỤC HẬU CỘNG SẢN

Thứ Bảy, ngày 15.06.2013

Kính thưa quý thính giả, NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA CHÚNG TA nêu lên những vấn nạn mà đất nước đang đối đầu, đồng thời cũng gợi ý các phương thức, đường hướng để giải quyết các vấn nạn này. Diễn giả tuần này là Gs. Nguyễn Thanh Trang với “Nền Giáo Dục Hậu Cộng Sản”

Kính chào quý vị thính giả của Đài Phát Thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI:

Tuần trước, trong chuyên mục NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA CHÚNG TA, quý thính giả đã có dịp theo dõi cuộc thảo luận của chúng tôi với Ông Trần Quốc Bảo về "Tiềm năng đóng góp của Cộng đồng Người Việt hải ngoại vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước".

Để tiếp tục chủ đề này, hôm nay, 15-5-2013, chúng ta sẽ thảo luận về khả năng đóng góp của Người Việt hải ngoại vào lãnh vực giáo dục của Việt Nam. Khách mời cho buổi thảo luận hôm nay là GS NGUYỀN THANH TRANG, Chủ tịch Ủy Ban Nghiên Cứu Sách Lược Hưng Quốc/Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc. GS Nguyễn Thanh Trang nguyên là Phụ Tá Viện Trưởng Viện Đại Học Huế trước năm 75, và là một trong số các vị sáng lập Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam và từng giữ nhiệm vụ Trưởng Ban Phối Hợp MLNQ từ ngày tổ chức này mới ra đời năm 1997, trải qua nhiều nhiệm kỳ, tổng cộng 10 năm.

 
Danh Nhân Nước Việt

Hỏa Hồng Nhật Tảo Nguyễn Trung Trực"

Thứ Bảy, ngày 15.06.2013

Kính thưa quý thính giả,

Trong tiết mục "Danh nhân nước Việt" tối hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài "Hỏa Hồng Nhật Tảo Nguyễn Trung Trực" của Việt Thái qua giọng đọc của Tam Thanh để tưởng nhớ đến một vị anh hùng có công chống giặc ngoại xâm./.

Ông sinh ra dưới thời vua Minh Mạng, thuở nhỏ có tên là Chơn. Từ năm Kỷ Mùi (1859) đổi tên là Nguyễn Văn Lịch, nên còn được gọi là Năm Lịch. Vì tên Chơn cộng với tính tình thật thà ngay thẳng, Ông được thầy dạy học đặt thêm hiệu là Trung Trực nên người đời gọi ông là Nguyễn Trung Trực.

Ông ra đời tại xóm Lưới, xã Vĩnh Hội, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Cha là Nguyễn Văn Phụng và mẹ là Lê Kim Hồng.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Sáu, 14.06.2013

SAU TRƯƠNG DUY NHẤT, ĐẾN PHIÊN BLOGGER PHẠM VIẾT ĐÀO BỊ BẮT

Thông tấn xã VN, cái loa tuyên truyền của đảng CSVN, vào hôm qua loan tin là công an Hà Nội đã "bắt khẩn cấp" nhà báo lề dân Phạm Viết Đào với cáo buộc "lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước và lợi ích của công dân", tức cùng tội danh đối với trường hợp bắt giam nhà báo Trương Duy Nhất vào tháng trước. Theo giới báo chí lề đảng thì ông Đào đã không tỏ ra ngạc nhiên hay có phản ứng chống đối nào khi bị bắt.

 
Phỏng Vấn

Thảo luận với Nhà báo Huỳnh Lương Thiện về vụ bắt giữ Blogger Phạm Viết Đào

Thứ Sáu, ngày 14.06.2013

Kính thưa quý thính giả, như tin chúng tôi đã loan trong phần tin tức, hôm qua, 13 tháng 6, nhà cầm quyền CSVN thành phố Hà Nội đã bắt blogger Phạm Viết Đào với tội danh "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân." Chiếu theo điều 258 Bộ Luật Hình sự. Để tìm hiểu hành động đàn áp các bloggers nói riêng và giới báo chí Lề Trái trong nước, mời quý thính giả theo dõi buổi thảo luận của chúng tôi với Nhà báo Huỳnh Lương Thiện, chủ niệm báo Mõ San Francisco, và cũng là một người tranh đấu cho dân chủ và nhân quyền Việt Nam từ hơn 30 năm qua. Nhà báo Huỳnh Lương Thiện tham dự buổi thảo luận này từ San Francisco, Bắc California, Hoa Kỳ.

 
<< Start < Prev 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 Next > End >>

Page 186 of 433

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Hai 22.09.2014 Play Download this Song
2. Chủ Nhật 21.09.2014 Play Download this Song
3. Thứ Bảy 20.09.2014 Play Download this Song
4. Thứ Sáu 19.09.2014 Play Download this Song
5. Thứ Năm 18.09.2014 Play Download this Song
6. Thứ Tư 17.09.2014 Play Download this Song
7. Thứ Ba 16.09.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN