Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Phỏng Vấn

Tiếp xúc với chị Bùi Thị Diễm Thúy, một trong vài nhân chứng có mặt ở phiên sơ thẩm 3 nhà bất đồng chính kiến

Thứ Sáu, ngày 29.08.2014

Kính thưa quý thính giả, dưới chế độ cộng sản, phiên tòa được mệnh danh xử công khai, nhưng chỉ dám cho một vài người thân của các bị cáo tham dự, phần còn lại đều bị ngăn cấm một cách triệt để. Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi của chúng tôi với một trong ba nhân chứng có mặt tại phiên xử là chị Bùi Thị Diễm Thúy, vợ của anh Nguyễn Văn Minh, người bị tuyên án 2 năm rưỡi tù giam trong phiên xử sơ thẩm ba nhà bất đồng chính kiến đã và đang gây bất bình trong dư luận.

 
Chuyện Nước Non mình

Đảng CSVN giỏi hay không giỏi?

Thứ Sáu, ngày 29.08.2014    

Khi mà bản chất của một chế độ hiện nguyên hình chỉ là một công cụ phá hoại thì sự tàn phá do nó tạo ra chỉ để lại sự ghê tởm, khinh bỉ, căm ghét trong lòng người mà thôi.Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " Đảng CSVN giỏi hay không giỏi? " của Đoan Trang sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Nhân chuyện chú Ba cháu vừa chỉ thị cho toàn ngành CAND phải ngăn chặn việc hình thành các tổ chức phản động, cháu chợt có mấy ý nghĩ thế này, xin kính thưa cùng các cụ:

 
Quan Điểm

Đánh đổi bản án 3 người, Hà Nội đã thua trắng tay!

Thứ Sáu, ngày 29.08.2014    

Ngày 26 tháng 8 vừa qua, CSVN dựng phiên tòa ở tỉnh Đồng Tháp để bỏ tù 3 người đấu tranh cho nhân quyền và dân chủ ở Việt Nam. Tuy ba người đã bị kết án, nhưng hậu quả là sự phản kháng của dân chúng dâng cao hơn. Kính mời quí thính giả nghe quan điểm của LLCQ về những điểm tiêu cực từ vụ án gây ra, qua sự trình bày của Hải Nguyên.

Thưa quí thính giả,

Việc CS Hà Nội dàn dựng bối cảnh ngụy tạo để triệt hạ những người họ thù ghét, tự nó đã nói lên bản chất gian trá cố hữu của chế độ bất nhân rồi, khiến người dân trong nước khinh bỉ, và thế giới kinh tởm. Những trò bỉ ổi này đã từng được CS Hà Nội sử dụng như vụ "hai bao cao xu đã được sử dụng" trong vụ án Cù Huy Hà Vũ, hay việc trốn thuế trong vụ án Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và LS Lê Quốc Quân trước đây, những hành vi hạ cấp ấy không còn lạ gì đối với người dân bình thường nữa.

 
Tin Việt Nam

Tin tức ngày thứ Năm, 28.08.2014

BÙI THỊ MINH HẰNG TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG ĐẤU TRANH TẠI VN

Như đã loan tin vào hôm qua, chỉ không đầy 24 tiếng sau khi tòa án VN tuyên án tù nặng nề, bà Bùi Thị Minh Hằng đã trở thành một biểu tượng đấu tranh gây chú ý trong giới truyền thông và dư luận quốc tế. Rất nhiều trang mạng đã phổ biến những phim ảnh cho thấy khí phách ngạo nghễ của ba người Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh tại phiên tòa ô nhục của tỉnh Đồng Tháp.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn cô Đỗ thị Minh Hạnh,thành viên Lao Động Việt, đang công khai hoạt động tại quốc nội

Thứ Năm, ngày 28.08.2014

Cô Đỗ Thị Minh Hạnh, đã và đang tiếp tục hoạt động công khai thuộc Đại diện Ban Điều Hành Lao Động Việt sau khi bị bắt và cầm tù 4 năm, là một số rất ít thành viên Lao Động Việt hoạt động công khai tại quốc nội. Vừa qua cô Hạnh cũng đã trở về lại Miền Tây nơi cô cùng với 10 nghìn công nhân của công ty giày Mỹ Phong đấu tranh với 7 yêu cầu của công nhân, trong đó có yêu cầu thành lập công đoàn độc lập. Tuy đến lúc này công ty giày Mỹ Phong vẫn chưa đáp ứng hết 7 yêu cầu nhưng phần nào đời sống của công nhân có tốt hơn. Từ Sài Gòn, cô Đỗ Thị Minh Hạnh cho phóng viên Thomas Việt buổi phỏng vấn về Phong Trào Lao Động Việt sau đây.

 
Người Dân Tự Quyết

2 THÁNG 9 NGÀY QUỐC KHÁNH HAY NỖI QUỐC NHỤC?

Thứ Năm, ngày 28.08.2014    

Như hàng năm CSVN đang rầm rộ tổ chức ngày quốc khánh. Nhưng lòng dân có thực sự tự hào về ngày này, hay ngày 2/9 chính là khởi đầu cho những năm tháng tràn ngập khói lửa chiến tranh, ly tán, đất nước thụt lùi và họa mất nước đang cận kề rõ ràng hơn… Trong tiết mục Người Dân Tự Quyết hôm nay, mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi bài viết "2/9 ngày Quốc Khánh hay nỗi Quốc nhục" của Lý Trần Công qua sự trình bày của Hải Nguyên.

Kể từ sau cái ngày 2/9/1945 định mệnh, dân tộc Việt Nam bắt đầu hứng chịu thảm họa triền miên, kể cả những con người đi theo chủ nghĩa cộng sản ngoại lai, vong bản và phản quốc. Ngày 2/9 cần phải được xác định là ngày khởi đầu cho việc mất độc lập, mất cương thổ, lãnh hải của tiền nhân, mất tự do và chưa bao giờ có hạnh phúc như lời Hồ Chí Minh khoác lác, mị dân.

 
Bình Luận

TRUNG CỘNG GIƯƠNG OAI DIỄU VÕ TRONG BẾ TẮC

Thứ Năm, ngày 28.08.2014    

Để che dấu cho những biến động bên trong nội bộ và trong dân chúng, TC đã dùng truyền thông để tạo ảo tưởng về sức mạnh quân sự và bành trướng lãnh thổ nhưng nay bị các QG lân cận liên minh với Mỹ để chống lại mưu toan bá chủ biển Đông; lỡ leo lên lưng cọp thì phải cưỡi tiếp dù lâm vào thế nguy hiểm. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe bài bình luận của Việt Nguyễn với tựa đề: "TC dương oai diễu võ trong bế tắc" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Truyền thông quốc tế phát đi bản tin được xác nhận bởi Ngũ Giác Đài, ngày 19/8 một phi cơ chiến đấu của Trung cộng đã áp sát máy bay tuần tra Mỹ đang làm nhiệm vụ trong không phận quốc tế, phía đông đảo Hải Nam.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Tư 27.08.2014

10 NGÀN CÔNG NHÂN TRUNG CỘNG SẼ TRÀN VÀO HÀ TĨNH

Báo chí lề đảng đồng loạt loan tin là khoảng 10 ngàn công nhân Trung Cộng sẽ đặt chân đến khu công nghiệp Vũng Áng ở Hà Tĩnh, dưới sự tuyển mộ của tập đoàn sắt thép Formosa.

Tờ VienamNet tiết lộ là trong hai tháng qua, hơn 30 nhà thầu đã đệ đơn xin tuyển dụng 11 ngàn công nhân nước ngoài để xây dựng dự án sản xuất thép Vũng Áng. Hơn 90% số công nhân này là đến từ Trung Cộng.

 
Phỏng Vấn

Tiếp xúc với anh Mai Xuân Dũng liên quan đến những người bị bắt giữ và hành hung khi tìm cách đến tham dự phiên xử sơ thẩm 3 nhà bất đồng chính kiến là Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh

Thứ Tư, ngày 27.08.2014

Kính thưa quý thính giả, chỉ với tội danh "gây rối trật tự cộng cộng", phiên tòa ô nhục của cái gọi là tòa án nhân dân tại Cao Lãnh Đồng Tháp lại một lần nữa nhận chỉ thị của Hà Nội tuyên xử hơn 7 năm tù cho ba nhà bất đồng chính kiến sau khi giam giữ trái phép họ hơn nửa năm trời. Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi của chúng tôi với anh Mai Xuân Dũng một trong những nạn nhân của bọn âm binh chỉ biết "còn đảng còn tiền", chia sẻ thông tin về những người bị hành hung và trấn áp khi tìm cách đến tham dự phiên tòa xét xử Bùi Thị Minh Hằng và hai người đồng hành là Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh sáng hôm qua.

 
Con Người Việt Nam

Tinh Thần Trách Nhiệm tại Việt Nam Ra Sao (Phần 1)

Thứ Tư, ngày 27.08.2014    

Tinh thần vô trách nhiệm xảy ra tại Việt Nam có trên mọi thành phần và ở khắp mọi nơi. Sự thật ra sao? Liên tục chương trình, trong chuyên mục Con Người Việt Nam, tuần này Nguyên Hồng chia sẻ nhận định để trả lời cho câu hỏi nêu trên. Mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây

Sau khi nhận định những trách nhiệm của Con Người trong xã hội, gia đình, quốc gia -- thì có lẽ chúng ta nên nhìn về thực tế tại Việt Nam -- để đánh giá những trách nhiệm của Con Người mà chúng ta đã thảo luận trong ba tuần vừa qua.

 
<< Start < Prev 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 Next > End >>

Page 186 of 609

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Ba 01.12.2015 Play Download this Song
2. Thứ Hai 30.11.2015 Play Download this Song
3. Chủ Nhật 29.11.2015 Play Download this Song
4. Thứ Bảy 28.11.2015 Play Download this Song
5. Thứ Sáu 27.11.2015 Play Download this Song
6. Thứ Năm 26.11.2015 Play Download this Song
7. Thứ Tư 25.11.2015 Play Download this Song
8. Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap