Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Phỏng Vấn

Tiếp xúc với Giáo sư Nguyễn Thanh Trang liên quan đến nạn bạo hành của công an CSVN ngày càng trầm trọng

Thứ Sáu, ngày 29.08.2014

Kính thưa quý thính giả, như Bản Lên Tiếng của LLDTCNTQ đã nêu, nạn công an CSVN bạo hành đã đến mức báo động.

Để tìm hiểu về tệ trạng này, mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi của chúng tôi với Gs. Nguyễn Thanh Trang, Chủ tịch Ủy Ban Nghiên Cứu Sách Lược Hưng Quốc của LLDTCNTQ. Gs. NT Trang cũng là một trong những người sáng lập Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam và đã giữ nhiệm vụ Trưởng Ban Phối Hợp mạng lưới này nhiều nhiệm kỳ, tổng cộng hơn 10 năm. Ông Trang tham dự cuộc thảo luận từ Nam California, Hoa Kỳ

 
Quan Điểm

Cải cách ruộng đất – chính là tội ác chống nhân loại của Đảng CSVN

Thứ Sáu, ngày 19.09.2014    

Ngày 8 tháng 9 vừa qua, CS Hà Nội cho mở cuộc triển lãm gọi là Cải Cách Ruộng Đất 1949-1957, trong ấy đã cắt xén bóp méo sự thật nhằm quảng bá sự thành công của đảng, nhưng thực chất đây là một tội ác. Mời quý thính giả nghe Quan Điểm của LLCQ qua tựa đề: “Cải Cách Ruộng Đất – Chính Là Tội Ác Chống Nhân Loại Của Đảng CSVN”sẽ được Hải Nguyên trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay

Thưa quí thính giả,

Ngoại trừ thành phần đảng viên cộng sản mù quáng, hay vì uyền lợi được đảng ban bố bổng lộc, hoặc những người trẻ không biết gì, hay không muốn tìm hiểu sự thật về đảng CSVN từ năm 1945 đến nay, mới không biết đến Cải Cách Ruộng Đất ở Việt Nam, mà ngày 8 tháng 9 vừa qua Đảng cho mở cuộc triển lãm ở Hà Nội.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Năm 18.09.2014

HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VN PHẢN ĐỐI VỤ CƯỠNG CHIẾM CHÙA LIÊN TRÌ

Hội đồng Liên tôn VN vừa ra thông cáo phản đối bạo quyền VN cưỡng chiếm ngôi chùa Liên Trì ở Thủ Thiêm, trực thuộc Giáo hội Phật giáo VN Thống nhất.

Cần nhắc lại là vụ ép buộc cưỡng đoạt ngôi chùa Liên Trì đã diễn ra suốt mấy năm qua mà mục đích chính yếu của bạo quyền Sài Gòn là nhằm đàn áp Hòa thượng Thích Không Tánh, một tu sĩ đấu tranh nổi tiếng của Giáo hội Phật giáo VN Thống nhất. Hòa thượng Không Tánh cho biết là bạo quyền Sài Gòn ra lệnh cho Ngài phải chấp nhận số tiền bồi thường 5.4 tỷ đồng, tức khoảng 250 ngàn Mỹ kim, nếu không thì ngôi chùa sẽ bị san bằng vào cuối tháng này để lấy đất xây dựng dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm.

 
Phỏng Vấn

Phỏng vấn nhà báo Trương Minh Đức, người tranh đấu cho tự do dân chủ đang bị côn an dùng bạo lực uy hiếp

Thứ Năm, ngày 18.09.2014

Thưa quý thính giả, những ngày gần đây nhà báo Trương Minh Đức, một thành viên của đảng Vì Dân Việt Nam, liên tiếp bị công an và mật vụ đánh tại Hà Nội và ngay trong đồn công an Bến Cát, Bình Dương. Việc dùng bạo lực đề uy hiếp sức khỏe, tính mạng và tinh thần đối với các nhà dân chủ đã diễn ra thường xuyên hơn trong thời gian gần đây khi việc bắt và giam tù đã không thể thực hiện được. Nhà báo Trương Minh Đức cho chúng ta biết về những trận đòn mà ông phải lãnh nhận từ những cú đấm và đá vào ông bởi những công an ngay trong đồn và những mật vụ ngụy trang làm côn đồ ngoài đường phố Hà Nội, Phóng viên Thomas Việt đã có cuộc phỏng vấn như sau, mời quý thính giả theo dõi

 
Chuyện Nước Non mình

Câu chuyện 5 năm.

Thứ Năm, ngày 18.09.2014    

Mọi sự kiện xảy ra trong cuộc đời đều cần có thời gian dù dài hay ngắn để những việc đó hiện ra rõ ràng hơn cũng như để mọi người được sáng suốt hơn mà nhận ra Chân Giả.Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: " Câu chuyện 5 năm " của Mẹ Nấm sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Vậy là đã 5 năm kể từ ngày tôi bị bắt khẩn cấp vì điều 258 BLHS. 5 năm không dài, số ngày tôi ở trong tù cũng không là gì so với nhiều người khác, nhưng khoảng thời gian này đủ giúp tôi nhận ra rằng nhiều thứ xung quanh tôi thay đổi rất nhiều.

 
Bình Luận

Tham Nhũng Trong Chế Độ Cộng Sản

Thứ Năm, ngày 18.09.2014    

Quy luật muôn đời trong chính trị học là: Bao lâu còn quyền lực tuyệt đối trong tay, thì tham những vẫn là bản chất của chế độ. Các chính sách chống tham nhũng của CSVN và CSTQ chỉ là những mánh khóe để thanh trừng nội bộ mà thôi. Tham nhũng tại VN cũng như TQ sẽ ngày càng lớn mạnh ngày nào độc tài đảng trị vẫn tồn tại. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Vi Anh với tựa đề: "Tham Nhũng Trong Chế Độ Cộng Sản" sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

Tham nhũng trong chế độ nào cũng có ít nhiều thôi vì cha sanh mẹ đẻ của tham nhũng là lợi dụng, lạm dụng, hối mại quyền thế của những kẻ có chức có quyền. Quyền hành mà không có giám sát, ngăn chận là sẽ hủ hoá.

 
Tin Việt Nam

Tin Tức thứ Tư 17.09.2014

THẾ GIỚI QUAN TÂM ĐẾN TỆ NẠN CÔNG AN VN ĐÁNH CHẾT DÂN

Như tin đã loan vào hôm qua, Tổ chức Giám sát Nhân quyền lần đầu tiên công bố một phúc trình về tệ nạn công an tra tấn đến chết nhiều người dân tại VN, với nhiều trường hợp được ghi nhận trong 4 năm qua. Ngay sau khi được công bố, phúc trình này đã được nhiều cơ quan truyền thông quốc tế đăng tải, gây chấn động trong dư luận.

 
Bình Luận

Tiếp xúc với luật sư Nguyễn Văn Đài, để tìm hiểu về phong trào Chúng Tôi Muốn Biết

Thứ Tư, ngày 17.09.2014

Kính thưa quý thính giả, tiếp theo sau những tổ chức xã hội dân sự lần lượt ra đời để đáp ứng nguyện vọng của quảng đại quần chúng không muốn bị nhà nước "quản lý" hay "đảng lãnh đạo" để tự mình "làm chủ" chính mình, phong trào Chúng Tôi Muốn Biết đang là một đòi hỏi chính đáng mà nhà cầm quyền CSVN không thể tiếp tục làm ngơ. Chúng tôi có buổi trao đổi với Ls. Nguyễn Văn Đài để tìm hiểu về phong trào này, mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây.

 
Con Người Việt Nam

Hòa Hợp Hòa Giải Của Người Hoa Kỳ

Thứ Tư, ngày 17.09.2014    

Kính thưa quý thính giả, người Mỹ quan niệm Hòa Hợp Hòa Giải ra sao trong cuộc nội chiến của Hoa Kỳ hơn 150 năm trước? Thiết tưởng đây là vấn đề chúng ta cần biết để rút ra bài học cho chính mình. Liên tục chương trình, trong chuyên mục Con Người Việt Nam, tuần này Nguyên Hồng đưa ra nhận định về cụm từ Hòa Hợp Hòa Giải này. Mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây

Chúng ta học hỏi gì trong kinh nghiệm hòa hợp hòa giải?

Chiến tranh là điều không ai muốn xảy ra. Có những cuộc chiến xảy ra bởi dân tộc đó không có sự lựa chọn. Nhưng đồng thời có những cuộc chiến xảy ra do sự ngu xuẩn của giới lãnh đạo -- để đưa cả dân tộc vào một cuộc chiến vô ích nhằm mục đích phục vụ mục tiêu cá nhân của giới lãnh đạo hoặc mục tiêu của thành phần lãnh đạo đảng.

 
Bình Luận

CSVN TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Thứ Tư, ngày 17.09.2014    

Người cộng sản, từ thời buổi xa xưa của Lê Nin, đã dùng danh từ "phản động" để lên án các thế lực phi cộng sản mà họ cho là phản tiến bộ. Ngày hôm nay, với mạng lưới toàn cầu, đem lại ánh sáng của sự hiểu biết chân chính cho nhân loại, thì các đảng CS, nhất là CSVN, đã hiện nguyên hình là những băng đảng phản động và ngu dốt nhất lịch sử loài người. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Việt Nguyễn ... với tựa đề: "CSVN TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG LỚN NHẤT VIỆT NAM."sẽ được Thanh Bình trình bày để kết thúc chương trình phát thanh DLSN tối hôm nay.

Cần khẳng định rằng, nói rằng CSVN là một tổ chức phản động lớn nhất tại Việt Nam là hoàn toàn đúng đắn. CSVN không bao giờ có thể chối cãi hay bào chữa được, khi tổ chức này đã bán đứng dân tộc và đất nước Việt Nam, cho một tổ chức phản động lớn hơn là Trung cộng, để đổi lấy quyền lực và giầu sang cho riêng đảng.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 2 of 433

Chương Trình Phát Thanh

1. Chủ Nhật 21.09.2014 Play Download this Song
2. Thứ Bảy 20.09.2014 Play Download this Song
3. Thứ Sáu 19.09.2014 Play Download this Song
4. Thứ Năm 18.09.2014 Play Download this Song
5. Thứ Tư 17.09.2014 Play Download this Song
6. Thứ Ba 16.09.2014 Play Download this Song
7. Thứ Hai 15.09.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Phe_binh_HPVN